Trọng Sinh Đích Nữ Cuồng Hậu
  • Thủy Thanh Thiển
  • Xuyên Không,
  • phongtuyetlau.wordpress.com; Edit: Kim Kim,Tiếu Tiếu, Tiểu Sảnh, Nguyệt Hạ, Lạc Tuyết, Lam Tịch , Thu Ý, Tiểu Mễ
  • 1018395
  • Hoàn Thành

Trọng Sinh Đích Nữ Cuồng Hậu

Trọng Sinh Đích Nữ Cuồng Hậu Review Rating: 8.15 out of 10 based on 101 reviews.
Truyện xuyên không Trọng Sinh Đích Nữ Cuồng Hậu nói về đích nữ tướng môn, một khi phong hậu, uy phong thế nào. Không biết khi nào hạnh phúc ôn nhu liền biến thành bi kịch tàn khốc nhất.

Phụ thân ngày thường tìm mọi cách yêu thương nàng, khi nàng cầu cứu lại làm như không thấy! ! Phu quân thề non hẹn biển nhẫn tâm giết đứa nhỏ trong bụng nàng! ! Thứ muộinàng một lòng thủ hộ cười duyên cướp đi phu quân của nàng, khiến nàng phải tìm chết! !

Nàng, Lạc Khuynh Hoàng, lấy máu thề, nếu có kiếp sau, nàng nhất định phải khiến bọn họ muốn sống không được, muốn chết không xong!!! Những gì họ đối với nàng, phải trả lại gấp trăm lần!!

Phụ thân giả si tình? ! Vậy vạch trần mặt nạ hắn, làm hắn thân bại danh liệt!

Thứ tỷ giả cao quý? ! Vậy vạch trần thân thế của nàng, khiến nàng xấu hổ vô cùng!

Phu quân giả thâm tình? ! Vậy chọc thủng trò xiếc của hắn, cho hắn bất ngờ không kịp phòng bị!

Thứ muội giả vờ yếu ớt? ! Vậy xé nát ngụy trang của nàng, để nàng để tiếng xấu muôn đời!

Cùng thưởng thức tiếp tựa truyện hay để trải nghiệm.

Nhận xét của đọc giả về truyện Trọng Sinh Đích Nữ Cuồng Hậu

Avatar
Hoàng Bắc Nguyệt20:07 07/07/2017
Bạn Thiên Hàn Băng ơi, mình xin ý kiến về cái suy nghĩ của bạn, trong truyện có 2 chương 24, một chương là ''Thất Vương Khuynh Vũ'' chương kia là '' Tố Cáo Di Nương'' trùng lặp số chương nên mình nghĩ là chương ''24 - Tố Cáo Di Nương'' là chương 25, còn chương ''25 - Gặp Lại Tra Nam'' là chương 26 đó bạn ! Còn về phần nhắc đến 2 lần mà bạn nói, mình cũng có suy nghĩ giống bạn, nhiều khi lặp lại thấy bực mình !
Avatar
Thiên Hàn Băng23:06 10/06/2015
truyện này viết khá hay bất quá có phải hay không dịch giả thiếu sót mất vài chương truyện? Bản thân ta đọc cũng cảm thấy có chút kì quái, sao lại thiếu đi chương 26? Dù căn bản cũng chẳng có ảnh hưởng gì mấy đến khẩu vị của ta, song cũng thật là quá sơ suất đi! Lại thêm có một số đoạn không hiểu tại sao lại được nhắc đến hai lần mà từ ngôn từ cho đến dấu câu cũng không sai lệch phân nửa! Ta cũng chỉ là đại khái nói ra suy nghĩ của mình, không có ý chê bai, có gì mạo phạm xin lượng thứ!

BÌNH LUẬN FACEBOOK