Trọng Sinh Đại Đạo Tặc

Chương 93: Trang bị đặc thù

Phiếm Chu Điền Từ

05/04/2020

Ba mươi kim tệ có thể có [ chân đá ], Lục Ly không chút do dự, trực tiếp mua xuống.

Không biết hiện tại trong phòng đấu giá có bán Trang bị Bạch Ngân hay không, Lục Ly hiếu kì thiết trí điều kiện sàng lọc một chút, xếp thứ tự dựa theo giá từ cao đến thấp.

Quý nhất là một cái Trang bị Hắc Thiết, treo hơn 400 kim tệ, trên bán đấu giá viết rõ “công hội Đại Tần đế quốc nhận người, nhập hội sẽ liên hệ với Đại Tần tiên phong”, làm cho người ta không nói được lời nào nữa, lại không thể không bội phục tư tưởng kỳ diệu của người này.

xem xuống chút nữa, kiểu cùng loại quả nhiên không thiếu, rất nhiều người hướng phòng đấu giá treo chút đồ loạn thất bát tao, sau đó treo giá nhức cả trứng, trên thuyết minh bán đấu còn có viết nhận người, tìm bạn trăm năm, quảng cáo giao hữu linh tinh.

Cũng có một ít người treo trang bị mình không cần lên với giá cao, chỉ tên đổi đối ứng chức nghiệp gì đó.

Nhanh chóng xem lướt qua một hồi, phòng đấu giá quả nhiên không có Trang bị Bạch Ngân.

Trừ một ít người chơi vận khí nghịch thiên đụng phải kỳ ngộ như một vở kịch, bằng không khả năng có được Trang bị Bạch Ngân hầu như là số không, boss có thể ra Trang bị Bạch Ngân tối thiểu cũng là tử vong hầm mỏ độ khó anh hùng, độ khó tinh anh đều không có khả năng ra.

Đợi đã......

Một đồ vật hơn hai trăm kim tệ gì đó lóe qua mắt Lục Ly, tựa hồ ở bên trong phân loại “Trang bị - khuôn mặt”.

Hắn vội vàng quay lại giao diện giả lập vừa rồi.

Khăn che mặt cấp bậc Hắc Thiết!

Cư nhiên có cực phẩm khăn che mặt Hắc Thiết, kiếp trước sau khi trò chơi mở ra hai ba năm, Lục Ly cũng chưa thấy qua, cũng không nghe nói qua có khăn che mặt đẳng cấp Hắc Thiết.

Vô Danh [ Hắc Thiết ]: Phòng ngự 1, toàn thuộc tính +1, đặc hiệu: Ẩn nấp tư liệu [ có thể lựa chọn ], trang bị nhu cầu đẳng cấp 1, độ bền không.

Phòng ngự 1, dứt khoát có thể xem nhẹ, ngược lại toàn thuộc tính lại mạnh mẽ, đáng tiếc chỉ bỏ thêm một điểm, không thể khẳng định tốt hơn Trang bị Thanh Đồng ở chỗ nào, chỗ mấu chốt nhất vẫn là tư liệu ẩn nấp.

Ẩn nấp tư liệu, như thế nào mới gọi là ẩn nấp tư liệu, Lục Ly tại đẳng cấp bảng liền ẩn giấu tư liệu, cho nên biểu thị là người chơi chưa biết hắn, thời điểm hắn tổ đội cũng có thể che giấu tư liệu bản thân, biểu thị chưa biết người chơi, nếu có thể thông qua thiết trí để che giấu, vì cái gì còn có trang bị có thuộc tính ẩn dấu tư liệu?

Nhìn chằm chằm vài chữ trên tư liệu ẩn nấp,Lục Ly đột nhiên nhớ đến một sự kiện.

Kiếp trước hình như có một đạo tặc, thời điểm cùng người pk sẽ không lưu lại danh tính, dù hắn có động thủ trước cũng là như vậy.

Bảng xếp hạng có thể che giấu, tổ đội có thể che giấu, thế nhưng pk tuyệt đối không có biện pháp che giấu tư liệu, nhất là ngươi động thủ trước, hệ thống sẽ nhắc nhở ngươi ác ý công kích người khác, người bị công kích có thời gian mười phút để phản kích.

Nhưng thời điểm đạo tặc công kích người khác, liền không bị hệ thống nhắc nhở.

Nhất là thời điểm lúc đầu, người chơi bị giết, lại không biết là ai giết, muốn báo thù cũng không tìm được người, bởi vậy thường xuyên có người lên trang chính thức báo cáo, chẳng qua trò chơi đều đáp lại giống nhau là hết thảy đều bình thường, thỉnh người chơi tự đi thăm dò, cho nên sau này cũng không có người báo cáo nữa.

Người kia sẽ không phải cũng dùng thứ này đi.

Lục Ly nhìn nhìn thuyết minh bán đấu giá.

Khăn che mặt Hắc Thiết, có thể đổi trang bị đạo tặc cực phẩm, vũ khí ưu tiên, người chơi “Mèo đen” à.

Lục Ly trong lòng hơi động, bắt đầu trò chuyện riêng với người chơi tự xưng “Mèo đen”.

Lục Ly: Ở đó không?

Mèo đen: ở đây, ở đây, có phải hay không muốn đổi trang bị, ta biết Vô Danh có chút vô bổ, thế nhưng nếu ngươi không có Trang bị Hắc Thiết, liền không cần nói chuyện, cô nãi nãi tình nguyện nát đi cũng sẽ không cùng các ngươi đổi Thanh Đồng......

Cư nhiên là một cô gái, một chuỗi lời không ngừng nghỉ truyền tới, tràn ngập hỏa khí, xem ra đã có không ít người tìm nàng đổi trang bị, hơn nữa tựa hồ huyên náo đều không vui vẻ cho lắm.

Lục Ly trực tiếp đem thuộc tính dao găm phát qua.

Lục Ly: Tử Vong chi ảnh [ Hắc Thiết ]: Thương tổn 12-25, lực lượng +5, tốc độ công kích +10%, trang bị nhu cầu đẳng cấp 6, độ bền 32/32.

Mèo đen: Ân...... Ân...... Cũng không tệ lắm, nhưng là......

Thanh dao găm này thuộc tính cực kỳ cực phẩm,12-25 thương tổn, ở một tay bên trong chủy cực kỳ hiếm thấy, năm điểm lực lượng, càng làm cho công kích của dao găm tăng lên một tầng, mà tốc độ công kích tăng 10%, rất ít xuất hiện trên trang bị cấp thấp,tình huống bình thường mà nói, tăng 5% cũng coi như cực phẩm thuộc tính.

Nhìn đến thanh vũ khí này, Hắc Miêu vừa thèm lại không cam tâm, khăn che mặt của nàng chung quy thuộc về trang bị đặc thù.

Đặc thù Hắc Thiết, cực kỳ hiếm thấy!

Nếu không phải người chơi nữ tính không thể dùng khăn che mặt, chỉ có thể dùng mạng che mặt, nàng có lẽ sẽ lưu lại cho chính mình dùng.

Lục Ly: Sào Mẫu chi hôn [ Hắc Thiết ]: Thương tổn 10-22, nhanh nhẹn +4, đặc hiệu: Mệnh trúng khi có nhất định tỷ lệ sử mục tiêu trúng độc, tạo thành mỗi giây 20 điểm thương hại, duy trì liên tục 5 giây, trang bị nhu cầu đẳng cấp 5, độ bền 30/30.

Cái này cũng không kém cái hắn mới đưa bao nhiêu, thuộc tính độc thương tổn tại thời điểm xoát quái đánh boss cực kỳ hữu dụng.

Mèo đen: Oa, đại thần...... Đợi đã (vân vân), ngươi thật sự có mấy trang bị này sao, sẽ không gạt ta đi.

Lục Ly: Hai cái bên trên ngươi tùy tiện chọn một cái, nếu đồng ý, chúng ta liền giao dịch, nếu không thì thôi.

Mèo đen: Đáng tiếc đều là trang bị cấp năm, đại thần, ta đã là cấp mười, nếu là cấp mười trang bị ta liền đổi, nếu không ngươi đều cho ta cũng được.

Lục Ly: Không được, tạm biệt.

Mèo đen: Đợi đã, chuyện gì cũng từ từ nha.

Lục Ly: Hoặc có thể như vậy, ngươi chọn thanh dao găm, ta thêm cho ngươi một kiện Hắc Thiết quần áo giáp da cấp năm, Hắc Thiết khăn che mặt của ngươi cũng chỉ là hi hữu mà thôi, tác dụng che giấu tư liệu cũng thật sự không lớn, chơi trò chơi mà thôi thật sự không cần phải dấu đầu lộ đuôi.

Mèo đen suy nghĩ một hồi, cảm giác Lục Ly nói cũng có đạo lý, cũng không ít người chơi nói như vậy. Che giấu tư liệu cái gì, không chắc chắn nhất định phải dùng khăn che mặt, hơn nữa ở trong game phần lớn người đều thích nổi danh.

Nàng lúc trước nói chuyện riêng với mấy người trên Vinh Diệu bảng, tất cả đều đối với trang bị này không có hứng thú, chỉ có người chơi đạo tặc danh tiếng khá lớn Quỷ Ảnh có một chút ý tứ giao dịch, nhưng hắn lấy ra chỉ là một cái vũ khí Hăc Thiết thuộc tính cấp năm, nơi nào so được với hai thanh vũ khí Lục Ly đưa tới.

Lục Ly rất có kiên nhẫn, cũng không thúc giục, tại phòng đấu giá chọn một cái để thay thế Vũ khí Thanh Đồng cấp mười, cùng một kiện quần áo Thanh Đồng cấp mười, rời phòng đấu giá đi lữ quán thuê một tĩnh thất, bắt đầu làm dược tề giải độc trung cấp.

Qua đại khái nửa giờ, trong máy truyền tin truyền tới thanh âm hữu khí vô lực của Hắc Miêu.

Mèo đen: Đại thần, ta quyết định cùng ngươi đổi, ta là chiến đấu tặc, muốn đổi Tử Vong chi ảnh cộng thêm giáp da mà ngươi nói, ngươi đang ở địa phương nào.

Lục Ly: Ngươi truyền tống đến U Ảnh cốc, lộ phí ta trả.

U Ảnh cốc giao dịch, so với giao dịch ở Hôi cốc tiện nghi hơn nhiều, chung quy truyền tống đi thành trấn cần có hai kim tệ, trong khi đó thành hương truyền tống lại chỉ cần một kim tệ.

Có người chi trả lộ phí, mèo đen tự nhiên không lời nào để nói, trực tiếp truyền tống qua.

Dựa theo địa điểm ước định, nàng chỉ nhìn đến một người chơi đạo tặc che mặt, thời điểm giao dịch đối phương cũng che giấu danh tính.

Trang bị đặc thù “Vô Danh” ở phòng đấu giá như phù dung sớm nở tối tàn, cứ như vậy thần không biết quỷ không hay đến tay Lục Ly.

Lục Ly thiếu mất một món vũ khí cùng quần áo, bất quá lúc trước đã mua để tạm dùng, đợi lên đến cấp mười lăm, hắn là có thể đem Hắc Thiết vũ khí cấp mười lăm kia đi đổi.

Hắn sở dĩ mua khăn che mặt này, chủ yếu để phòng ngừa vạn nhất, hắn danh tiếng cao, cùng không ít người kết thù, nói không chừng ngày nào đó liền có thể dùng đến đồ chơi này. Ngoài ra, hai thanh vũ khí cấp năm hắn đều đến thời điểm muốn đổi trang bị, giữ lại cũng không dùng, tạm thời lại không thiếu kim tệ, cũng không cần thiết cầm đi bán.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Đại Đạo Tặc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook