Trọng Sinh Đại Đạo Tặc

Trọng Sinh Đại Đạo Tặc

Trọng Sinh Đại Đạo Tặc Review Rating: 8.00 out of 10 based on 4 reviews.
Những câu chuyện về sự phân hóa giàu - nghèo, giai cấp trong xã hội đô thị vẫn luôn là đề tài đang được các tác giả khai thác ở nhiều khía cạnh, góc độ khác nhau. Truyện mới Trọng Sinh Đại Đạo Tặc của tác giả Phiếm Chu Điền Từ là câu chuyện về một kẻ ở tầng lớp thấp, luôn gặp phải những chuyện không may, và rồi ông trời đã cho anh ta cơ hội.

Văn án:

Hắn, một kẻ sống ở tầng đáy của xã hội. Hắn, mồ côi cha mẹ, là đứa bé lớn nhất trong gia đình, dưới con em gái nhỏ, cuộc sống không hề dễ dàng khi máy móc ngày càng chiếm phần lớn trong xã hội loại người, công việc không còn dễ kiếm. Khi Lục Ly biết đến trò chơi [Rạng Đông] thì nó đã ra mắt được một năm rồi, đẳng cấp đã bị mọi người bỏ quá xa, chính vì vậy hắn không thể lọt vào hàng ngũ siêu cấp cao thủ được.

Hai năm trôi qua, đứa em gái Chu Hân trong một lần kiểm tra sức khỏe định kỳ ở trường lại phát hiện một căn bệnh nặng.

Không có tiền thanh toán chi phí điều trị hơn trăm vạn, lại thêm khi chơi trò chơi trong thời gian đó hắn luôn bị vài cái công hội liên thủ đuổi giết, do vậy hắn chỉ có thể đau khổ nhìn người thân duy nhất từng ngày yếu dần đi.

Cái loại cảm giác này so với dùng dao cắt thịt còn muốn khó chịu hơn, Lục Ly không chỉ một lần ôm em gái mà khóc, bất lực mà nhìn em gái dần dần ra đi.

Tuy nhiên, vận mệnh đã thay đổi! Hắn sống lại thời điểm ba năm về trước...

5 Chương mới cập nhật truyện Trọng Sinh Đại Đạo Tặc

Nhận xét của đọc giả về truyện Trọng Sinh Đại Đạo Tặc

Avatar
Chấm chấm chấm12:02 18/02/2020
Up Up Up!!!

BÌNH LUẬN FACEBOOK