Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 209: rốt cuộc là ai

Tụ Phất Tuyết

04/11/2020

Người kia nói vừa nói xong, tức khắc toàn trường ồ lên, như vậy minh xác lời chứng, vì thế mọi người xem hướng Chung Viễn Thanh ánh mắt bên trong tức khắc lại chuyển biến thành thất vọng cùng phẫn nộ, có chút bị đoạt chí bảo mất đi tư cách người cùng với bọn họ thân nhân thậm chí hận không thể múa may nắm tay xông lên đi.

Tần Phi Tương thấy thế lập tức nhảy ra tới, đem Chung Viễn Thanh hộ ở sau người, trầm giọng nhìn những người này: "Ta có thể bảo đảm, Chung Viễn Thanh tuyệt đối không có công kích các ngươi, khẳng định là có người ở hãm hại hắn."

"Ngươi lại là cái gì ngoạn ý? Đây chính là chúng ta Chung gia gia sự, ngươi bảo đảm tính cái gì?" Người kia cũng không nhận thức Tần Phi Tương, cho nên hắn đối Tần Phi Tương nói chuyện cũng không chút khách khí.

Ai biết người kia vừa mới dứt lời, liền cảm thấy một trận sợ hãi, nguyên lai Chung Viễn Thanh chính lạnh lùng nhìn chằm chằm hắn, như thế lãnh khốc tràn ngập sắc bén sát ý ánh mắt, làm cái kia nguyên bản bởi vì phẫn nộ mà đầu tiên nhảy ra người không tự chủ được rụt rụt cổ, sau đó nhìn thoáng qua gác chuông, tuy rằng bị đoạt đồ vật, nhưng là hắn cũng không thể hoàn toàn khẳng định, nếu không phải Chung Kiệt phía trước hướng hắn vỗ bộ ngực bảo đảm, hắn khẳng định sẽ không làm cái thứ nhất nhảy ra người.

Chung Kiệt đối với người kia đầu hướng chính mình ánh mắt hoàn toàn làm như không thấy, cái này ngu xuẩn, hắn hiện tại nhìn về phía chính mình, không phải vừa vặn hướng Chung Viễn Thanh nói rõ phía sau màn người chủ sự là ai sao?

Bất quá, liền tính làm Chung Viễn Thanh nhìn ra tới lại như thế nào, hắn thống hận Chung Viễn Thanh, cùng hắn đối nghịch sự tình, bọn họ hai người chi gian đều là trong lòng biết rõ ràng. Tương phản, nếu Chung Viễn Thanh biết là chính mình đang âm thầm phá rối, rồi lại bởi vậy vô pháp xoay người, nhìn đến hắn lộ ra cái loại này vặn vẹo biểu tình lại là hắn thích nhất nhìn đến.

Nghĩ đến đây, Chung Kiệt nguyên bản còn có chút chột dạ, hiện tại hoàn toàn đều không thấy.

"Chung Viễn Thanh, ngươi còn có cái gì hảo thuyết?" Chung Dương Bình nhân cơ hội lập tức mở miệng bỏ đá xuống giếng: "Mệt ngươi vẫn là Chung Minh nhi tử, gia chủ chi tử, ngươi tiếp xúc đến tài nguyên nguyên bản đã bị những người khác nhiều, nếu là thực lực vô dụng, nên học được làm hiền, ngươi hiện tại là như vậy ý tứ, loại này hạ tam lạm thủ đoạn, lại là cái nào xúi giục ngươi?"

Chung Dương Bình nói như vậy, không chỉ có là đối phó Chung Viễn Thanh, tựa hồ còn tưởng lôi kéo hôn mê bất tỉnh Chung Minh xuống nước.

Nào biết Chung Viễn Thanh căn bản không thèm nhìn Chung Dương Bình chất vấn, mà là nhìn vừa rồi nhảy ra người kia, bên miệng treo tươi cười tràn ngập trào phúng ý vị: "Ngươi lại là ai? Ở Bát Hoang bí cảnh bên trong, ngươi bị truyền tống đến phương hướng nào?"

"Ngươi, ngươi cư nhiên không quen biết ta?" Người kia nguyên bản còn có chút khiếp đảm sợ Chung Viễn Thanh sẽ đối phó hắn, không nghĩ tới Chung Viễn Thanh căn bản là không đem hắn để vào mắt, tức khắc lại nóng giận, lớn tiếng nói: "Ta bị truyền tống tới rồi cực nam đoan, ngươi đoạt ta cực cực khổ khổ tìm được chí bảo chẳng lẽ còn sẽ không biết?"

Chung Viễn Thanh trên mặt tươi cười càng thêm rõ ràng: "Ta đương nhiên không biết, ngươi ở cực nam đoan, mà ta bị truyền tống tới rồi cực bắc đoan, Bát Hoang bí cảnh to lớn đến nay đều không có người có thể chuẩn bị nói ra, như vậy xin hỏi, chúng ta cách như vậy xa, lại chỉ có ba ngày thời gian, ta là như thế nào từ cực bắc công kích xa ở cực nam quả nhiên ngươi đâu? Hơn nữa, tựa như các ngươi theo như lời, như vậy nhiều bị công kích, ta đây nên chạy nhiều mệt a."

Người kia bị Chung Viễn Thanh nói nghẹn một chút, nghĩ nghĩ hắn lại tiếp theo nói: "Không đúng, chúng ta đều là ở xin rời đi bí cảnh thời điểm, ở truyền tống trong quá trình bị công kích, ngươi khẳng định là trước tiên biết truyền tống địa điểm, sau đó mai phục tại nơi đó công kích chúng ta."

Nói, hắn còn dào dạt đắc ý gật gật đầu, cái này, Chung Viễn Thanh không có biện pháp giảo biện đi.

Chính là, hắn lại không có phát hiện, Chung Viễn Thanh đúng là đang đợi hắn những lời này, mà trưởng lão hội não giữa tử linh hoạt người cũng lập tức phản ứng lại đây, hơn nữa thần sắc trở nên phức tạp lên.

"Trước tiên biết truyền tống địa điểm?" Chung Viễn Thanh cố ý kéo trường ngữ điệu: "Nguyên lai liền ta chính mình cũng không biết, ta đã phá giải Bát Hoang bí cảnh lịch sử tính nan đề."

"Ngươi, ngươi có ý tứ gì?" Người kia không hiểu ra sao, lại lần nữa nhìn nhìn Chung Kiệt, Chung Kiệt đồng dạng cũng không rõ ràng lắm, chỉ có thể cúi đầu không nói.

Mà Tần Phi Tương nhưng thật ra chú ý tới ngồi xổm Chung Viễn Thanh trên vai bằng ( Chung Húc ), thậm chí bắt đầu đắc ý lay động khởi đầu nhỏ.

Chung Viễn Thanh ngẩng đầu nhìn hướng những cái đó sắc mặt đại biến Chung gia các lão nhân, rê thóc nói: "Ta tưởng các vị các trưởng bối hẳn là đều biết, Bát Hoang bí cảnh truyền tống trình tự là tuyệt mật cấp, cho nên lúc trước sáng tạo bí cảnh tổ tiên liền đã từng nói qua, nếu là một ngày kia, Chung gia đệ tử, ai có thể đủ phá giải truyền tống trình tự, ai là có thể trực tiếp kế thừa gia chủ chi vị. Thử hỏi, ta nếu đều có thể phá giải ra truyền tống trình tự, vì cái gì còn muốn hao tổn tâm huyết đi công kích các ngươi?"

Chung Kiệt nghe được Chung Viễn Thanh như vậy vừa nói, không cấm chấn động, hắn thật là không nghĩ tới này trong đó còn có như vậy một sự kiện, loại chuyện này, đừng nói hắn như vậy từ tiểu đều ở Chung gia người, ngay cả cùng hắn một thế hệ này đó tham gia cuộc đua người bên trong, cũng cũng chỉ có thân là dòng chính Chung Viễn Thanh có tư cách biết.

Chính là Chung Dương Bình rõ ràng biết, vì cái gì không có nói cho ta?

Chung Kiệt nhịn không được xoay đầu nhìn nhìn Chung Dương Bình, ai biết Chung Dương Bình nhưng thật ra một bức hoàn toàn cùng hắn không quen biết bộ dáng, cúi đầu không biết nghĩ đến cái gì.

Chẳng lẽ hắn là cố ý? Chung Kiệt bỗng nhiên có chút lo sợ bất an, hắn biết, hắn cùng Chung Dương Bình chi gian hợp tác đã tồn tại trên danh nghĩa, liền lần này có thể tham gia cuộc đua cũng là hắn uy hiếp Chung Dương Bình.

Chính là, hắn quên mất, Chung Dương Bình liền tính bị chính mình uy hiếp, hắn dù sao cũng là sống thời gian dài như vậy người, hắn khẳng định không phải cái loại này dễ dàng cam tâm đã bị uy hiếp người, mặt ngoài là ở trợ giúp Chung Kiệt, kỳ thật lợi dụng lần này cơ hội, làm Chung Kiệt trực tiếp nhảy ra cùng Chung Viễn Thanh đấu.

Trai cò đánh nhau, ngư ông được lợi.

Đạo lý này, Chung Kiệt sao có thể không rõ.

Vì thế, Chung Kiệt nhìn về phía Chung Dương Bình ánh mắt bên trong, nhiều một tia phẫn hận.

Chung Kiệt lần này thật đúng là oan uổng Chung Dương Bình, hắn kỳ thật ở phía trước cấp Chung Kiệt cái kia không gian thay đổi trang bị khi, căn bản là không nghĩ tới này một vụ, bởi vì cái gọi là phá giải bí cảnh truyền tống trình tự loại chuyện này, tựa như trong truyền thuyết vạn vật bí cảnh giống nhau, đều là tuyệt đối không đáng tin cậy. Hắn thật là không nghĩ tới, Chung Viễn Thanh cư nhiên sẽ lấy cái này làm văn, bất quá, nếu bởi vậy làm Chung Kiệt cùng Chung Viễn Thanh chết cắn, hắn cũng không ngại.

Chung Kiệt tiểu tử này, thật đúng là cho rằng nhập gia phả liền thật là Chung gia người, hừ, Chung gia người nhiều như vậy, lão phu duy trì ai không thể, thật đúng là đem chính mình đương cá nhân, vừa lúc nương chuyện này hảo hảo gõ một chút hắn, cũng đỡ phải hắn về sau đã quên rốt cuộc hẳn là nghe ai nói.

Bọn họ hai cái các mang ý xấu bộ dáng, Chung Viễn Thanh toàn bộ cất vào đáy mắt, lại nhìn về phía những người khác, ở Chung Viễn Thanh nhắc nhở lúc sau, đại gia cũng đều dần dần cảm thấy lần này công kích sự kiện đích xác có chút không quá thích hợp.

"Chính là, mặc kệ thế nào, liền tính không phải ngươi, chúng ta đều là lọt vào công kích, hơn nữa bị đoạt chí bảo." Đúng lúc này lại có người mở miệng, Chung Viễn Thanh vừa thấy, nguyên lai đúng là cùng hắn đồng dạng bị truyền tống đến cực bắc quả nhiên kia đối song bào thai chi nhất, hắn nhìn về phía Chung Viễn Thanh: "Công kích chúng ta người vẫn luôn là đãi ở cơ giáp, chúng ta bên trong không ai nhìn đến người kia chân thật bộ mặt, cho nên chúng ta không thể tùy tiện xác định Chung Viễn Thanh nhất định chính là công kích chúng ta người."

"Nhưng là," người kia đề tài vừa chuyển: "Chúng ta bởi vì lọt vào công kích mà đánh mất tư cách, loại này đối Chung gia bên trong người đều làm ra loại này âm mưu quỷ kế người, tuyệt đối không thể nuông chiều hắn, ngươi cho rằng đâu?"

Hắn cuối cùng vấn đề là nhìn về phía Chung Viễn Thanh, rốt cuộc bọn họ tổ phụ là trưởng lão hội người, liên quan bọn họ cũng càng hiểu được xem mặt đoán ý, đồng thời cũng không như vậy dễ dàng đã bị mặt ngoài hiện tượng theo như lời động, Chung Viễn Thanh ở đối mặt nhiều người như vậy chất vấn đều mặt không đổi sắc thập phần đạm nhiên, trừ phi hắn thật là hư đến trong xương cốt, nếu không hắn cái dạng này tuyệt đối là không thẹn với lương tâm. Đồng thời, Chung Viễn Thanh bày ra ra tới khí độ, cũng làm cho bọn họ thật sâu cảm nhận được chênh lệch, Chung Viễn Thanh là nhất thích hợp ngồi trên kia nhóm vị trí người.

Đồng thời, bọn họ hai anh em còn nhớ rõ cái kia công kích bọn họ người ta nói quá câu kia làm cho bọn họ đối hắn rốt cuộc có phải hay không Chung Viễn Thanh sinh ra hoài nghi nói, cho nên, bọn họ mới đứng ra vì Chung Viễn Thanh nói chuyện. Loại này thời điểm đứng ra, không chỉ có có thể hướng Chung Viễn Thanh triển lãm ra bọn họ duy trì hắn quyết tâm, đồng thời tung ra vấn đề, cũng là đối với Chung Viễn Thanh hay không đáng giá bọn họ đi theo một cái khảo nghiệm.

Chung Viễn Thanh sao có thể nghe không ra người này huyền ngoại chi ý, hắn gật gật đầu: "Đó là đương nhiên, đối với gia chủ chi vị thí luyện cuộc đua, đây là chúng ta Chung gia quan trọng nhất một sự kiện, phá hủy thí luyện quy củ không nói, cư nhiên còn thương tổn đồng bào, loại người này chính là Chung gia bại hoại, nhất định phải mau chóng bắt lấy."

Chung Kiệt không nghĩ tới Chung Viễn Thanh nhanh như vậy liền xoay ngược lại nhân vật, từ vạn người chỉ trích, trở thành bị người người ủng hộ, trừ bỏ ghen ghét Chung Viễn Thanh vì sao có như vậy hảo vận ở ngoài, hắn cũng không cấm có chút lo lắng, vạn nhất bị người tra ra cái gì, như vậy, chính mình chẳng phải là muốn?

Nghĩ như vậy, Chung Kiệt tức khắc cảm thấy có chút thấp thỏm bất an, lòng tràn đầy hy vọng cái kia không gian thay đổi trang bị che dấu thực hảo sẽ không bị người dễ dàng phát hiện hoặc là nhìn ra.

Mà cố tình đúng lúc này, Tần Phi Tương sâu kín mở miệng: "Viễn Thanh, ngươi đã quên sao, ta phải đến Chung gia các vị đồng ý có thể tiến vào bí cảnh tìm ngươi nguyên nhân, chính là bí cảnh trang bị bị người động tay chân, có lẽ, cùng bọn họ đã chịu công kích có nhất định quan hệ."

Tần Phi Tương như vậy vừa nhắc nhở, đại gia đều trước mắt sáng ngời, đúng vậy, như vậy vừa khéo tại như vậy một cái gia chủ thí luyện cuộc đua trung phát sinh hai kiện như thế nghiêm trọng sự tình, như vậy chúng nó chi gian tất nhiên là có liên hệ.

Đáng chết, cái này Tần Phi Tương, ngày thường một bộ ngơ ngác hảo lừa bộ dáng, như thế nào lúc này hắn nhưng thật ra trở nên cơ linh.

Nhìn đến bọn họ đều lộ ra bừng tỉnh đại ngộ biểu tình, Chung Kiệt càng thêm cảm thấy nôn nóng, hắn tròng mắt chuyển động, lạnh giọng đối Tần Phi Tương nói: "Tần Phi Tương, ngươi không cần nói bậy, bí cảnh trang bị trừ bỏ dùng cho thí luyện ở ngoài, vẫn luôn là từ trưởng lão hội phụ trách bảo quản, ngươi nói như vậy, rốt cuộc là mấy cái ý tứ?"

Chung Kiệt như vậy vừa nói, đảo có điểm giống Tần Phi Tương cố ý vu hãm là trưởng lão hội từ giữa làm khó dễ, vì thế trưởng lão hội mấy người kia tức khắc sắc mặt trở nên khó coi lên, nhìn về phía Tần Phi Tương ánh mắt cũng biến không tốt. Liền tính hắn là Tô Cáp hoàng tử mang đến người, ở Chung gia khoa tay múa chân, cũng là làm người cảm thấy phiền chán.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook