Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 215: kế nhiệm gia chủ

Tụ Phất Tuyết

04/11/2020

"Chung Minh! Ngươi cư nhiên không có chết!" Đúng lúc này, đột nhiên từ dưới lầu truyền đến một tiếng tiếng thét chói tai, Chung Viễn Thanh theo thanh âm nhìn lại, Chung Dương Bình bị Chung Tri đỡ, thật vất vả thức tỉnh lại đây, kết quả vừa thấy đến thanh tỉnh Chung Minh, lập tức không chịu khống chế thét chói tai ra tiếng, vặn vẹo trên mặt tràn đầy kinh hoảng luống cuống.

Chung Minh nhàn nhạt nhìn Chung Dương Bình liếc mắt một cái: "Đúng vậy, thúc thúc, có phải hay không cảm thấy có chút thất vọng a, ta cư nhiên không có chết, cũng không có một ngủ không tỉnh, có phải hay không làm ngài cảm thấy thất vọng rồi?"

Nghe được Chung Minh nói, Chung Dương Bình mặt vặn vẹo càng thêm khoa trương: "Đáng giận, ngươi cư nhiên không có chết, ngươi cư nhiên dám gạt ta, chẳng lẽ ngươi liền không quan tâm ngươi thân tôn tử?"

"Ta tôn tử tuy rằng rất quan trọng, nhưng là, đây là ta chức trách, ngay cả như vậy, như vậy xúc phạm tới lão gia, ta đã cảm thấy thực hổ thẹn." Chung Văn cúi đầu trầm giọng nói.

Chung Dương Bình thật sự không nghĩ tới, chính mình đụng tới đối thủ cư nhiên đều là loại này ra ngoài lý tính ở ngoài, phẫn nộ tới rồi cực điểm Chung Dương Bình nhìn nhìn bốn phía.

Đột nhiên, vẻ mặt của hắn biến đổi, ngược lại nhìn về phía Chung Viễn Thanh: "Nếu phụ thân ngươi hiện tại không có việc gì, ta tốt xấu cũng là Chung gia lớp người già, là ta lão hồ đồ, kỳ thật, những việc này, đều là bị Chung Kiệt xúi giục, cái kia tiểu súc sinh mỗi ngày ở lão phu trước mặt nói hắn có bao nhiêu ưu tú, lão phu liền thật sự tin hắn nói, mới có thể nhất thời đại ý, đều là hắn sai, cùng lão phu không quan hệ."

Chung Dương Bình cùng Chung Kiệt một trước một sau lẫn nhau trốn tránh trách nhiệm tiết mục, thật là làm Chung Viễn Thanh mở rộng tầm mắt, này da mặt dày, không sai biệt lắm có thể cùng nhà cũ gạch tường sàn sàn như nhau.

Chung Dương Bình xem bọn họ còn không có nên có phản ứng, trong lòng càng thêm nôn nóng, đồng thời cũng càng thêm hận chết Chung Minh cùng Chung Viễn Thanh này đối phụ tử, cư nhiên làm hắn ở Chung gia nhiều người như vậy trước mặt mất hết mặt, vì thế hắn nhịn không được hừ một tiếng, lạnh lùng nói: "Lão phu lời nói đã đến nước này, chẳng lẽ các ngươi tình nguyện tin tưởng cái kia tiểu súc sinh, đều không muốn tin tưởng lão phu sao?"

Bản thân đều rơi xuống rơi xuống cái loại tình trạng này, cư nhiên vẫn là một bộ thần biết vô tri bộ dáng, thật sự cho rằng hắn hiện tại vẫn là cái kia Chung gia cao cao tại thượng, phong cảnh vô nhị người sao?

Chung Viễn Thanh ở trong lòng cười lạnh không ngừng, Chung Dương Bình nếu là không có nói vừa rồi câu nói kia, hắn nói không chừng còn sẽ bỏ qua hắn, hiện tại thoạt nhìn, hắn nếu còn không có tiếp thu giáo huấn, vậy cần phải muốn làm ra điểm sự tình, làm hắn gia thêm ấn tượng!

Chung Viễn Thanh nghĩ nghĩ, vừa mới chuẩn bị mở miệng, ai ngờ đứng ở Chung Dương Bình bên người Chung Tri liền mở miệng: "Gia gia, tính, lần này thật là chúng ta sai, ngài sai tin Chung Kiệt, đồng thời cũng thiếu chút nữa làm hại gia chủ xảy ra chuyện, cái này trách nhiệm, là chúng ta hẳn là gánh vác."

Chung Dương Bình có chút khó có thể tin nhìn chính mình luôn luôn đều rất thương yêu trưởng tôn, nhất Chung Tri nói như vậy, chính là so với bị Chung Viễn Thanh thật đánh thật thọc dao nhỏ còn muốn khó chịu nhiều: "Ngươi, ngươi nói cái gì?"

Chung Tri ngẩng đầu, có chút áy náy nhìn thoáng qua Chung Viễn Thanh, sau đó bùm một tiếng, quỳ gối Chung Dương Bình trước mặt: "Gia gia, ta biết, ngài là đau nhất ta, ngay cả ta lúc trước nói phải làm một người máy móc sư, không tiếp thu ngài những cái đó địa vị, nhân mạch, ngài đều chỉ là sinh trong chốc lát khí, đảo mắt liền tha thứ ta. Gia gia, ngài vẫn luôn là nhất hiểu biết ta, ta lớn nhất tâm nguyện, ta suốt đời mộng tưởng đều trút xuống ở cơ giáp thượng. Ngài cho chúng ta tranh thủ đồ vật, chúng ta không có năng lực kế thừa, không có năng lực bảo vệ cho, cuối cùng vẫn là sẽ vứt bỏ. Hoặc là nói, ngài nguyện ý đem ngài cực cực khổ khổ dốc sức làm đồ vật toàn bộ đều giao cho Chung Kiệt?"

"Sao có thể? Cái kia tiểu súc sinh, lão phu hận không thể hiện tại liền giết hắn!" Chung Dương Bình nói tới đây, nhìn nhìn lại Chung Tri khẩn thiết ánh mắt, nghĩ đến chính mình này một mạch, Chung Tri là xuất sắc nhất, hơn nữa vẫn là trưởng tôn, nếu liền hắn đều thủ không được, kia chính mình cực cực khổ khổ trăm phương nghìn kế thiết kế mưu đến Chung gia gia chủ chi vị lại có ý tứ gì đâu?

Chính là, rốt cuộc còn có không cam lòng.

"Ta Chung Dương Bình, ta này một mạch, ta trước nay đều không thể so ca ca kia một mạch kém, này mười mấy năm, Chung gia đại bộ phận đều là lão phu ở chống đỡ, lão phu dựa vào cái gì làm này đó vô năng tiểu bối cưỡi ở ta trên đầu?" Chung Viễn Thanh nói, oán hận nhìn Chung Minh.

Nghe được Chung Dương Bình nói, Chung Tri sắc mặt lập tức đổi đổi, đồng thời có chút lo lắng nhìn về phía Chung Minh cùng Chung Viễn Thanh, dựa theo tộc quy, Chung Dương Bình một loạt mưu hại gia chủ hành vi, kỳ thật đã tội đáng chết vạn lần, chính là, rốt cuộc đó là hắn gia gia, Chung Tri hiện tại không màng tất cả ra tới cầu tình, hoàn toàn chính là hao phí hắn cùng Chung Viễn Thanh chi gian kia một tia tình nghĩa, chính là, hắn không thể không màng chính mình gia gia.

Hiện tại, Chung Dương Bình vẫn như cũ không phục, Chung Minh làm gia chủ, đối phó hắn cũng là bình thường hợp lý, nghĩ đến đây, hắn tâm đều bị toàn bộ nhắc lên.

"Ngươi nói rất đúng." Không nghĩ tới, ở trầm mặc sau một lát, Chung Minh cư nhiên nói như vậy một câu.

Chung Minh nhìn thoáng qua, Chung Văn gật gật đầu, đẩy xe lăn, đi đến trước nhất đoan, Chung Minh nhìn thoáng qua Chung gia nhà cũ trung mọi người: "Trở thành gia chủ thời gian dài như vậy, ta vẫn luôn bởi vì thân thể nguyên nhân, không thể thường xuyên đi ra nhà cũ hành sử gia chủ trách nhiệm, cũng không thể đại biểu Chung gia tham dự thế gia chi gian các loại lớn nhỏ hội nghị, đây đều là ta không đúng, ta là một cái bất tận trách gia chủ."

"Phụ thân." Chung Viễn Thanh có chút kinh ngạc quay đầu lại nhìn về phía Chung Minh, Chung Minh hiện tại nói như vậy, ý tứ chẳng lẽ chính là?

"Cho nên, nếu hiện tại đã tuyển ra hạ nhậm gia chủ người được chọn, ta quyết định trước tiên từ đi gia chủ chi chức, đem nó giao cho càng thích hợp người." Kỳ thật này đó đều là Chung Minh đã trước tiên kế hoạch tốt, bất quá nói ra hiệu quả có vẻ thập phần thập phần lộ rõ.

Chung Viễn Thanh khó có thể tin nhìn Chung Minh, Thanh Thuật tắc lộ ra vẻ mặt ngây ngô cười, mà vừa mới đi vào tới nghe đến tin tức này Tần Phi Tương, hắn khiếp sợ biểu tình cùng Chung Viễn Thanh ghé vào cùng nhau vẫn là rất có phu phu tương.

"Các ngươi có ý kiến gì sao?" Chung Minh biểu tình thập phần bình tĩnh hỏi, chỉ là kia nhìn như bình tĩnh một câu, lại phảng phất hỗn loạn khác thường áp lực, làm người không thể không cúi đầu, vô pháp phản kháng, Chung Viễn Thanh biết, phụ thân đây là ở chính mình trong thanh âm gây tinh thần lực, có thể cấp người nghe thần kinh trực tiếp tạo thành lực chấn nhiếp.

Đây là làm gia chủ Chung Minh khi cách thời gian dài như vậy, lần đầu tiên ở trước mặt mọi người triển lãm như thế cường đại tinh thần lực, cường giả vi tôn, vì thế, tất cả mọi người đều áp xuống trong lòng các loại tiểu tâm tư.

Chính là bọn họ không nói, không đại biểu liền nhất định nhận đồng Chung Viễn Thanh.

Chung Dương Bình thấy đại thế đã mất, còn nghĩ nói cái gì, Chung Tri rõ ràng đã quyết định không hề cho hắn vị này gia gia cơ hội, cho nên hắn đầu tiên đứng ra đánh vỡ cục diện bế tắc, tỏ vẻ duy trì Chung Minh quyết định: "Ta đồng ý Chung Viễn Thanh kế nhiệm gia chủ chi vị, đồng thời, vì đền bù gia gia sai lầm, ta nguyện ý đem chúng ta này một mạch danh nghĩa hai phần ba tài sản đều chuyển dời đến gia chủ danh nghĩa làm lễ vật, đồng thời tự động tá trừ trưởng lão danh hào."

Chung Tri làm như vậy chẳng khác nào trực tiếp chém rớt Chung Dương Bình phụ tá đắc lực, Chung Dương Bình nhìn nhà mình trưởng tôn như thế kiên định bộ dáng, biết hắn làm như vậy là ở bảo hạ chính mình, đồng thời cũng biết hiện tại chính mình thật sự đã vô lực xoay chuyển trời đất, chỉ có thể thở dài một hơi, nhắm mắt lại.

"Vì chúc mừng Chung Viễn Thanh có thể kế nhiệm gia chủ chi vị," Chung Tri đánh vỡ cục diện bế tắc lúc sau, Tần Phi Tương tiếp theo mở miệng, hắn chậm rãi đi đến Chung Viễn Thanh trước mặt, sau đó vươn tay: "Ta khẩn thiết hy vọng có thể mời hạ nhậm gia chủ tới Tần gia làm khách."

Tần gia ở thể thuật lưu thế gia bên trong địa vị, liền tương đương với Chung gia ở tinh thần lực lưu phương diện địa vị, hơn nữa Tần gia bản thân lại là nhất lưu thế gia, liền tính thể thuật cùng tinh thần lực chi gian tồn tại khoảng cách, nhưng là hắn như vậy lấy Tần gia con vợ cả thân phận đầu tiên đưa ra mời, lại là đại đại cho Chung gia mặt mũi.

Chung Viễn Thanh không nghĩ tới Tần Phi Tương sẽ vì hắn làm nhiều như vậy, phía trước tiểu không thoải mái đã sớm quên đến không còn một mảnh, gắt gao cầm Tần Phi Tương tay, hai người ăn ý nhìn nhau cười.

"Ha hả, không nghĩ tới như vậy vừa khéo, cư nhiên có thể làm ta đụng tới loại sự tình này, ta đây khẳng định muốn lưu lại, tham gia ngươi kế nhiệm điển lễ." Đúng lúc này, phảng phất ghét bỏ hiệu quả không tốt giống nhau, Tô Cáp cũng đứng lên, giống như tùy tiện đi đến Chung Viễn Thanh trước mặt, vỗ vỗ bờ vai của hắn.

Chung Minh kiến nghị nhắc tới ra tới, phải tới rồi duy trì, hơn nữa Chung Viễn Thanh còn phải đến như thế dày nặng lễ vật, đồng thời lại được đến Tần gia làm khách quý mời, càng mấu chốt chính là, thân là Thái tử Tô Cáp tựa hồ cùng Chung Viễn Thanh cũng là giao tình phỉ thiển, như vậy xem ra, Chung Viễn Thanh thật là có chút thủ đoạn.

Tuy nói, hắn hiện tại chỉ có mười sáu tuổi, bất quá nghĩ đến cho dù hắn kế nhiệm gia chủ, làm đời trước gia chủ, phụ thân hắn Chung Minh còn ở nơi đó, cũng sẽ đối hắn có điều chỉ đạo.

Nghĩ đến đây, đại gia liền cũng dần dần đã không có bao lớn băn khoăn, Chung gia ở nhị lưu thế gia đã yên lặng lâu lắm, có lẽ lần này thay máu có thể cấp toàn bộ gia tộc mang đến tân khí tượng cũng nói không chừng.

-----

"Chung Viễn Thanh sự tình, ngươi chuẩn bị xử lý như thế nào?" Nếu Chung Viễn Thanh kế nhiệm gia chủ đã ván đã đóng thuyền sự, đến nỗi cụ thể thao tác, giao cho Chung gia chuyên môn phụ trách người là được, Chung Viễn Thanh yên lặng đẩy Chung Minh đi vào thư phòng, Chung Minh rốt cuộc mở miệng hỏi hắn.

Chung Viễn Thanh hồi tưởng khởi Chung Tri phía trước bảo đảm: "Chém tới hắn sở hữu hành động lực, so làm một người đi tìm chết càng thống khổ, mà hắn hiện tại đã không có cách nào lại gây sóng gió, Chung Tri đáp ứng quá, hắn sẽ xem trọng Chung Dương Bình."

Chung Minh gật gật đầu, thở dài một hơi: "Rốt cuộc, năm đó nếu không có hắn, ta cũng không có khả năng trở thành gia chủ."

Lúc ấy, Chung Minh chúng bạn xa lánh, tinh thần lực tiếp cận hao hết, nhưng trong bụng còn có một cái tiểu sinh mệnh, ở cái loại này quẫn bách thời khắc, chỉ có Chung Dương Bình nhìn trúng nó, tuy rằng chỉ là làm một cái con rối, lại tương đương cứu hắn, cho nên, Chung Dương Bình hiện tại làm lại như thế nào quá phận, tổng không thể đến hắn vào chỗ chết.

Chung Viễn Thanh biết Chung Minh lại nghĩ tới năm đó sự tình, lẳng lặng chờ hắn hồi tưởng hảo.

"Ngươi có cái gì muốn hỏi sao?" Thật không hổ là hai cha con, Chung Minh lập tức liền minh bạch Chung Viễn Thanh còn có chuyện muốn hỏi: "Ta tưởng ngươi hẳn là có không ít vấn đề đi."

"Vì cái gì hiện tại khiến cho ta kế nhiệm gia chủ?" Chung Viễn Thanh vấn đề thực ngắn gọn cũng thực trực tiếp.

Chung Minh cầm lấy Chung Viễn Thanh tay, đặt ở chính mình trên cổ tay: "Cảm thụ một chút."

Chung Viễn Thanh có chút kỳ quái phóng xuất ra chính mình tinh thần lực, tiến vào Chung Minh trong cơ thể dò xét một chút, kết quả vẻ mặt khiếp sợ ngẩng đầu nhìn về phía Chung Minh: "Này, này rốt cuộc là chuyện như thế nào? Vì cái gì ngài tinh thần lực sẽ xuất hiện loại tình huống này?"

"Cái kia độc, rốt cuộc đối ta còn là có ảnh hưởng." Chung Minh cười cười: "Hơn nữa từng ấy năm tới nay, ta thân thể vốn dĩ liền không phải thực hảo, cho nên, tinh thần lực mới có thể yếu bớt như thế nhanh chóng, ta cái dạng này, căn bản không thể đủ ở tiếp tục đảm nhiệm gia chủ. Mà ngươi trưởng thành tốc độ cũng thực làm ta vui mừng, thực lực của ngươi cũng đủ để cho ngươi có thể ở Chung gia có nói chuyện phân lượng, hơn nữa, Tần Phi Tương đứa bé kia trợ giúp, cho nên, ta tin tưởng ngươi nhất định có thể trở thành một người đủ tư cách gia chủ."

Chung Minh ngẩng đầu, nhìn đến Chung Viễn Thanh lộ ra như vậy khổ sở biểu tình, không cấm cười ra tiếng, cảm thấy vui vẻ lại chua xót: "Đừng như vậy không vui, ta chẳng qua là tinh thần lực yếu bớt, sẽ không ảnh hưởng thân thể, hơn nữa, hắn cũng nói, sẽ nghĩ cách, ngươi cứ yên tâm đi."

Chung Viễn Thanh biết, Chung Minh trong miệng cái kia hắn chính là Thanh Thuật, lại nói tiếp, về Thanh Thuật cùng chính mình quan hệ, Chung Viễn Thanh còn không có được đến xác minh: "Đúng rồi, Thanh Thuật hắn, hắn......"

"Hắn làm sao vậy?"

"Ngài chẳng lẽ liền không có cái gì chân tướng muốn nói cho ta sao? Về ta cùng Thanh Thuật chi gian huyết thống quan hệ." Chung Viễn Thanh nhịn không được mở miệng.

Chung Minh nghe được Chung Viễn Thanh hỏi như vậy, sửng sốt một chút, sau đó không thể nề hà lắc đầu: "Ngươi nếu đều hỏi như vậy, hẳn là biết đến rất nhiều đi, hắn đích xác, là ngươi một vị khác phụ thân, chỉ là hắn vẫn luôn cũng không biết, thân là Alpha ta, là có thể dựng dục sinh mệnh."

Chung Minh vừa dứt lời, liền nghe được ngoài cửa rầm một tiếng, rõ ràng là đồ vật rơi xuống đất thanh âm.

Chung Viễn Thanh: Không đến mức như vậy cẩu huyết đi!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook