Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 63: Hệ thống chiến đấu của Ares.

Tụ Phất Tuyết

24/10/2020

Rạng sáng là thời khắc nhìn thấy ma quỷ trong truyền thuyết.

Chung Viễn Thanh lúc này còn đang say ngủ, hệ thống trí năng trong phòng dựa theo sở thích của hắn không chỉ tự động điều chỉnh ánh đèn sang màu lam trầm, ngoài ra còn phát sóng âm có tác dụng điều hòa giấc ngủ cho hắn. Bất chợt, ngay trong thời điểm hắn say giấc nồng, cơ thể không thể tự khống chế, từng sợi tinh thần lực màu trắng sữa len lỏi thoát ra khỏi cơ thể hắn.

Lúc này, tinh thần lực của Chung Viễn Thanh không phải dạng xúc tu thô to mà Chung Viễn Thanh thấy rối rắm vạn phần nữa, mà nó giờ là những sợi tơ mảnh nhỏ, nhìn từ xa thì như một trận sương mù đang vờn xung quanh Chung Viễn Thanh, sau khi chắc chắn Chung Viễn Thanh tạm thời không thể tỉnh lại, tinh thần lực bấy giờ mới bắt đầu triển khai mở rộng toàn bộ khắp căn phòng.

Trong phòng dần dần ngập tràn các sợi tơ nhỏ, chúng nó tựa như đứa trẻ hiếu kì, thề phải lục lọi khắp phòng, một góc cũng không tha.

Thời điểm chúng nó đang bận tìm tòi khắp nơi vui đùa không biết mệt mỏi, thì lông mi Chung Viễn Thanh bỗng nhiên khẽ run, như nhận được tín hiệu, các sợi tơ ngay tức khắc lủi nhanh vào trong cơ thể Chung Viễn Thanh, không biết có phải tốc độ lủi vào quá nhanh hay không mà đã tạo ra một lực áp bức đối với khả năng chịu đựng của cơ thể Chung Viễn Thanh.

Đúng vào thời điểm sợi tơ cuối cùng chưa kịp chui vào người Chung Viễn Thanh, hắn đột nhiên mở mắt ra, ho khan kịch liệt một cái.

Rõ ràng đã nghỉ ngơi trước đó, vì sao tim hắn lại đập nhanh thế nhỉ? Chung Viễn Thanh lắc đầu, liếc nhìn đồng hồ, hóa ra bây giờ là rạng sáng.

Ban đầu hắn muốn nghỉ ngơi một chút, nhưng không ngờ lại lăn quay ra ngủ như chết, dạo gần đây hắn bị sao thế nhỉ, làm sao có thể ngủ như thế, hơn nữa lại còn ở trong môi trường cạnh tranh kịch liệt như ở Ares này, Chung Viễn Thanh hơi tức giận ngồi ở trên giường, hờn dỗi nửa ngày mới đứng dậy.

Đây là một thói quen đã có từ trước trong kiếp quân ngũ của hắn, chỉ cần hắn tỉnh thì dù là thế nào cũng sẽ không ngủ tiếp nữa.

Rạng sáng ở Ares, phần lớn mọi người còn đang trong mộng, ngoài cửa sổ vẫn tối đen như mực, Chung Viễn Thanh không hề có ý ra ngoài tập thể dục vào thời điểm này.

Ở trong phòng vận động giãn cơ xong, hắn mới quyết định lên “Skynet ” xem chút.

Theo định nghĩa, “Skynet” là hệ thống mạng ảo lớn nhất do chính phủ xây dựng cho dân chúng, Skynet có tất cả mọi thứ, chỉ có thứ bạn không nghĩ tới chứ không có thứ gì không có trên Skynet.

Nói chung, muốn đăng nhập vào hệ thống này thì cần phải có thiết bị hình ảnh tương ứng, tỷ như khoang luyện tròn dùng để thực hiện các cuộc đấu ảo trên tàu vũ trụ ngày trước.

Tuy nhiên Ares đã cung cấp riêng cho mỗi người một quang não, đây là trang thiết bị tối tân có thể thay thế hoàn toàn được những thiết bị phức tạp kia, chỉ cần sử dụng quang não để xác thực thân phận, thì nó có thể dựa vào việc thu thập thông tin về người dùng riêng tiến hành lập nên thân phận ảo, còn người sử dụng chỉ cần phóng ra chút tinh thần lực là có thể kết nối vào hệ thống Skynet. Dù sao, cho dù là một Beta bình thường nhất cũng sẽ có tinh thần lực, tựa như mỗi người lớn lên đều sẽ mọc răng khôn, bình thường ngoại trừ những người thuộc phái tinh thần lực, thì hầu hết mọi người đều bỏ qua không dùng đến tinh thần lực.

Mà hiệu quả của quang não kiểu mới này là dù mi có tinh thần lực mạnh hay yếu đều có thể sử dụng, đương nhiên đối với cường giả tinh thần lực như Chung Viễn Thanh thì càng dễ dàng, có điều cũng vì tinh thần lực của hắn quá mức cường hãn khiến không chỉ ảnh ảo của hắn trông giống với người thật, mà còn làm nhân vật chiến đấu có cấp bậc thẳng đến binh nhất.

“Xin chào học viên 4681. Hoan nghênh đã đăng nhập vào hệ thống chiến đấu của Ares, xin hỏi cậu có muốn buộc định hình ảnh hiện tại với tài khoản không?”

Nghe được âm thanh điện tử quen thuộc, trên mặt Chung Viễn Thanh bất giác lộ ra một mạt cười, hệ thống chiến đấu của Ares , đây mới là một trong những nguyên nhân mỗi học sinh của Ares được cung cấp quang não.

Nếu nói Skynet là hệ thống internet công khai mà chính phủ lập cho dân chúng thì hệ thống chiến đấu của Ares lại thông qua quang não và khả năng của người đăng kí sử dụng, xác định xem có thể tự động nhập vào hệ thống Skynet hay không.

Đúng vậy, ngoại trừ những học sinh tự mình sử dụng quang não thì phàm là người có năng lực đạt tới tiêu chuẩn của Ares đều có cơ hội được Ares rộng mở, hoan nghênh tiến vào cửa.

Đã là một hệ thống chiến đấu, ý trên mặt chữ, được Ares chế tạo ra, đặc biệt nhắm vào nội bộ của Ares, gồm có đấu chiến ảo, đào tạo ảo cùng tiền thưởng nhiệm vụ của hệ thống, ngoài ra còn có điểm giá trị tương ứng với kinh nghiệm chiến đấu và điểm đóng góp.

Chung Viễn Thanh cũng giống với đa số học sinh của Ares, đều sử dụng hệ thống này.

Có điều, về vấn đề hình ảnh buộc định thì Chung Viễn Thanh có hơi chần chừ một lát, rồi lựa chọn “Không.”

“Xin chào học viên 4681, bởi vì cậu đã hủy bỏ buộc định hiện có giữa hình ảnh và tài khoản, nên bây giờ sẽ tiến hành bước tùy chỉnh. Mời dựa vào hình ảnh trước mắt, tự tiến hành điều chỉnh trong phạm vi quy định, chú ý, biên độ điều chỉnh không được quá 30%.”

Chung Viễn Thanh gật đầu, trước mặt hắn liền hiện ra một người có thân hình, chiều cao y như hắn, 30% biên độ điều chỉnh chính là hắn được tự do điều chỉnh phương diện ngoại hình bên ngoài của hắn, nhưng về phương diện lĩnh vực am hiểu thì không thể thay đổi, bởi vì dù là thiết lập ảo nhưng vẫn là căn cứ vào bản thân thật sự của hắn.

Đối với Chung Viễn Thanh mà nói, hắn chỉ cần thay đổi ngoại hình bên ngoài là được rồi.

Kỳ thực, Chung Viễn Thanh rất không hài lòng về ngoại hình của mình chút nào.

Tỷ như hắn có dáng vẻ chẳng chút khí khái đàn ông, thể trạng không chút cường tráng, còn thường xuyên bị người khác hiểu lầm là nữ giới nữa.

Cái khác không nói, chỉ cần nhớ đến ngày trước sau khi hắn cùng Tần Phi Tương được ca ngợi là “Song hùng đế quốc”, một công ty truyền thông giải trí nào đó thậm chí còn lén lút làm một cuộc điều tra thăm dò ý dân. Tần Phi Tương nắm giữ ngôi vị đầu trong trong bảng “Người khiến con gái và Omega muốn gả nhất”, còn hắn không lọt vào bảng thì thôi đi, thế nào mà hắn rơi phải No.1 của cái bảng “Đối tượng khiến Alpha muốn theo đuổi nhất”, điều này đối với một Alpha cường đại như hắn mà nói quả thực chính là nỗi sỉ nhục lớn nhất!

Đương nhiên chuyện này cũng là một trong những xúc tác khiến Chung Viễn Thanh càng ghen ghét Tần Phi Tương hơn.

Vì thế, Chung Viễn Thanh không hề nghĩ ngợi, lập tức liều mạng gia tăng cơ bắp trong phạm vi hạn chế cho cơ thể mình, mặt cũng đổi sang kiểu chữ quốc kiên nghị, tiếp đến chỉnh đến mày rậm mắt to, không chỉnh ra khí khái đàn ông mười phần hơn hẳn Tần Phi Tương thì hắn sẽ cùng họ với tên Tần Phi Tương.

Chỉ một lát sau, hệ thống liền phát ra tiếng “Tít tít”, cảnh báo:”Học viên 4681 chú ý, ngoại hình của cậu đã đạt biên độ điều chỉnh gần đến 30%, nếu cứ tiếp tục thay đổi vượt qua hạn độ của hệ thống, hệ thống sẽ tự động lấy hình ảnh ban đầu của cậu, xin hỏi có phải cậu không muốn sửa đổi hình ảnh nữa hay không?”

Được rồi! Xem như mi lợi hại, Chung Viễn Thanh phẫn nộ, thu tay lại, sau đó chọn chữ “Phải.”

“Học viên 4681, hình ảnh của cậu đã sửa đổi xong, xin hỏi có tiến hành thay đổi tài khoản theo tùy chỉnh hay không ?”

Chung Viễn Thanh tiếp tục chọn “Có.”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook