Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 219: giao phong

Tụ Phất Tuyết

04/11/2020Mới vừa một giao thủ, Chung Viễn Thanh liền cảm thấy được cái này phái ân cùng mặt khác đối thủ không giống nhau.

Bởi vì đối với cơ giáp điều khiển hiểu được bất đồng, cơ giáp tác chiến trải qua bất đồng, cho nên mỗi người thao túng cơ giáp phương thức tác chiến cùng thói quen đều sẽ có điều bất đồng, nhưng là, Chung Viễn Thanh rốt cuộc phía trước là quản lý quá một cái đại quân đoàn, xuất chinh lớn nhỏ chiến trường, bọn họ thao túng phương thức bất đồng, đối với Chung Viễn Thanh cũng không sẽ tạo thành nhiều ít ảnh hưởng.

Nhưng là phái ân bất đồng, hắn có thể nói là thuần chủng ở hoàng thất trong quân đội huấn luyện ra.

Ở thập phần coi trọng bước đi cùng chi tiết hoàng thất trong quân đội, hắn thao túng cơ giáp mỗi nhất chiêu đều như là thông qua tinh vi tính toán giống nhau, giống như sách giáo khoa ra tới, tuy rằng là cơ sở trung cơ sở, nhưng là mỗi một bước đều hoàn mỹ vô khuyết.

Chung Viễn Thanh chiêu thức lại như thế nào lợi hại đều là từ cơ sở thượng diễn sinh mà ra, mà hiện tại đột nhiên toát ra một người chỉ là dùng cơ sở chiêu thức liền có thể dễ dàng hóa giải hắn sử dụng ra tới này đó chiêu số, cho nên, Chung Viễn Thanh khó tránh khỏi sẽ cảm thấy có chút phiền muộn.

Loại này phiền muộn càng tích càng nhiều, cuối cùng liền dễ dàng làm người mất đi lý trí.

Đây là phái ân chân chính lợi hại địa phương.

Đương Tô Cáp cùng phái tư tới bọn họ thi đấu phòng huấn luyện khi, Chung Viễn Thanh chính mình tiết tấu hiển nhiên đã bắt đầu hiện ra ra một tia hỗn loạn, chẳng qua hiện trường bày biện ra tới vẫn như cũ vẫn là phái ân bị Chung Viễn Thanh áp chế.

Trừ bỏ ở phòng huấn luyện hiện trường vây xem Tần Phi Tương, còn có không ít này giá vũ trụ thuyền mặt khác Thị Vệ Quân, đều canh giữ ở màn hình trước, vây xem trận này tỷ thí.

Cho nên, Tô Cáp đẩy mở cửa, liền cảm nhận được đinh tai nhức óc hò hét thanh, tranh chấp thanh cùng chửi bậy thanh, bất giác ngốc lăng một chút, rốt cuộc phái ân năng lực ở bọn họ trung gian chính là lợi hại nhất, mà Chung Viễn Thanh là bọn họ điện hạ mời khách quý, vẫn là Tần Phi Tương bạn tốt, đồng thời là vừa rồi tiền nhiệm Chung gia tuổi trẻ nhất gia chủ, này đó danh hiệu bãi tại nơi đó, tựa hồ vẫn là có chút tài năng. Quả nhiên, như bọn họ sở liệu, trận thi đấu này đích xác phi thường xuất sắc.

Tô Cáp chưa từng có nghĩ đến quá, chính mình này đó bởi vì tự giữ thân phận mà vẫn luôn đều cho người ta lấy lạnh như băng cảm giác Thị Vệ Quân còn sẽ bày ra ra như vậy nhiệt huyết một mặt.

Cái này ngay cả Tô Cáp đều có chút tò mò thi đấu như thế nào, sau đó hắn mới vừa hứng thú bừng bừng ngẩng đầu nhìn đi. Liền nhìn đến giữa không trung, cự giải hình hình người cơ giáp múa may hai chỉ kìm lớn tử, cường đại đến khủng bố sức nắm gắt gao kiềm chế trụ Thiên Hạt hình hình người cơ giáp, sau đó không chút khách khí triều nơi xa một quăng ngã, sau đó nhanh hơn tốc độ, hướng tới Thiên Hạt hình hình người cơ giáp sắp chấm đất địa phương chạy như bay mà đi.

Phòng thủ hình cơ giáp cư nhiên có thể đem tiến công tính cơ giáp bức bách đến loại tình trạng này?

"Ta liền nói sao, cũng không thể xem thường Chung Viễn Thanh, hiện tại cái dạng này, phái ân phải thua không thể nghi ngờ?" Tô Cáp chỉ là nhìn đến hiện trường tình hình chiến đấu, liền lập tức sốt ruột, một phương diện là cảm thấy phái ân như vậy không biết tốt xấu đi khiêu chiến Chung Viễn Thanh thật sự là chính mình trị hạ không nghiêm, về phương diện khác phái ân dù sao cũng là chính mình thủ hạ, hắn lại lo lắng có thể hay không bị thương.

"Hắn sẽ không thua." Không nghĩ tới đứng ở một bên xem tái Tần Phi Tương đột nhiên mở miệng.

"Sao có thể, ngươi nhìn xem hiện tại, rõ ràng chính là Chung Viễn Thanh muốn lợi hại một ít." Tô Cáp thực trực quan nói.

Nghe được Tô Cáp nói như vậy, Tần Phi Tương nhíu chặt mày lại không có chút nào thả lỏng dấu hiệu, hắn nhẹ nhàng lắc đầu: "Không, kỳ thật, phái ân rất mạnh, hắn chiêu số tuy rằng là nhất cơ sở, đôi khi hoàn toàn lại là nhất hữu hiệu."

Bởi vì tiếp xúc đa dạng phồn đa chiêu số thật sự là quá nhiều, phản thật dễ dàng lâm vào trong đó, bị lạc chính mình, ngược lại là phái ân bọn họ như vậy vẫn luôn ở vào hoàng thất trong quân đội, mỗi ngày tiếp xúc đều là chính quy tiêu chuẩn tỷ thí, hà với chi tiết, ở tao ngộ đa dạng phồn đa chiêu số khi, ngược lại làm cho bọn họ này đó chỉ biết là cơ sở, có thể thực mau liền nhìn thấu trong đó sở ẩn chứa cơ bản động tác, do đó nhẹ nhàng đánh bại.

Ngay từ đầu, phái ân chỉ là bởi vì không thích ứng, đương hắn quen thuộc Chung Viễn Thanh tiết tấu lúc sau, chỉnh tràng tỷ thí liền sẽ trái lại bị hắn sở khống chế.

"Ngươi như vậy không khỏi cũng quá không lạc quan đi, rốt cuộc Chung Viễn Thanh chính là ngươi người a." Tô Cáp lắc đầu, hiển nhiên không quá lý giải Tần Phi Tương như vậy tỏa bên ta nhuệ khí hành vi.

Không chỉ có là Chung Viễn Thanh, Tần Phi Tương thừa nhận, đây là bọn họ hai cái, thậm chí quân đoàn, quân bộ tồn tại lên án, từng ấy năm tới nay, quân bộ thật sự là quá mức cường đại tồn tại, thế cho nên dưỡng thành bọn họ đối với chính mình năng lực đầy đủ tự tin cùng tự phụ, có chút người thậm chí bắt đầu ở chính mình chiêu số thượng tiêu phí không cần thiết tâm tư, Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh liền tính chính mình không như vậy, nhưng là, rốt cuộc vẫn là đã chịu ảnh hưởng.

Cho nên, Tần Phi Tương thập phần bình tĩnh nói: "Này không phải lạc quan, đây là sự thật, đến bây giờ mới thôi, phái ân hoặc là nói chiếc cơ giáp này chân chính thực lực còn không có hoàn toàn phóng xuất ra tới."

Quả nhiên hắn vừa dứt lời, chỉ thấy nguyên bản muốn té ngã Chung Viễn Thanh trước tiên bố trí tốt bẫy rập thượng Thiên Hạt hình hình người cơ giáp đột nhiên ở giữa không trung chuyển biến toàn bộ cơ giáp hình thái, thật dài bò cạp đuôi bị phóng xuất ra tới, chạm vào mặt đất, sau đó một áp một phản đạn, toàn bộ cơ giáp ở giữa không trung trình hình cung hoàn toàn hảo từ Chung Viễn Thanh đỉnh đầu xẹt qua, sau đó an toàn rơi xuống đất.

Rơi xuống đất lúc sau, lông tóc vô thương Thiên Hạt hình hình người cơ giáp hơi chút điều chỉnh một chút các bộ vị mấu chốt số liệu, sau đó động tác tấn mãnh triều Chung Viễn Thanh công kích lại đây.

Quả nhiên bắt đầu phản công, đến bây giờ mới thôi, phái ân kỳ thật vẫn luôn là ở thử Chung Viễn Thanh điểm mấu chốt, tuy rằng Chung Viễn Thanh cũng có điều giữ lại, nhưng là rốt cuộc phía trước phái ân đã khiến cho hắn dùng ra rất nhiều cái gọi là cao cấp hoặc là siêu cao cấp động tác, mà phái ân bất đồng, hắn toàn bộ đều là từ cơ bản nhất động tác tạo thành, vô luận như thế nào thử đều vẫn như cũ.

Đôi khi suy nghĩ một chút, những cái đó cái gọi là cao cấp động tác có chút thật đúng là rất không nỡ nhìn thẳng.

Quả nhiên, hiện giờ, có phái ân như vậy một động tác có thể nói sách giáo khoa giống nhau người làm đối lập, ngược lại có thể làm cho bọn họ càng có thể nhận thức rõ ràng hiện tại thực lực.

Tần Phi Tương nghĩ như vậy, ngược lại cảm xúc có chút tăng vọt nói: "Hơn nữa, Viễn Thanh hắn nhất định cũng là ở thực hưởng thụ trận thi đấu này."

Rốt cuộc, đây là một hồi chân chính có thể làm người kinh đầy người đổ mồ hôi tỷ thí.

Phái tư đương nhiên không rõ Tần Phi Tương nói như vậy chân chính ý tứ, ngược lại cười nhạo một tiếng: "Hưởng thụ? Lập tức đều phải thua, đến lúc đó, các ngươi phỏng chừng liền khóc cũng khóc không ra."

"Phái tư!" Tô Cáp cảnh cáo một chút hắn.

Chẳng qua, Tô Cáp ngày thường cùng bọn họ quan hệ thật sự là quá thân mật, phái tư chỉ là hơi chút rụt rụt cổ, nhưng là nhìn về phía Tần Phi Tương ánh mắt vẫn cứ mang theo không phục.

Tần Phi Tương đồng dạng dùng xem kỹ ánh mắt nhìn chăm chú vào phái tư: "Ngươi là điện hạ bên người thị vệ?"

"Đúng vậy." Phái tư vẻ mặt kỳ quái nhìn Tần Phi Tương: "Ngươi sẽ không đến bây giờ còn không biết đi."

Nói, phái tư thẳng khắc bày ra một bộ thực dào dạt tự đại bộ dáng, rốt cuộc, là từ như vậy nhiều người trung gian chọn lựa ra tới làm Tô Cáp bên người thị vệ, bọn họ tiếp xúc Tô Cáp thời gian khẳng định muốn so những người khác nhiều, tự nhiên càng thêm có thể được đến Tô Cáp tín nhiệm, không chút nào khoa trương nói, đối với hiện tại Tô Cáp tới nói, hai người kia chính là hắn phụ tá đắc lực.

Hơn nữa bọn họ chi gian còn có một tầng huyết thống quan hệ, Tô Cáp đối với bọn họ đương nhiên muốn càng thêm tín nhiệm một ít.

Ai biết, Tần Phi Tương bỗng nhiên sắc mặt lạnh lùng, lạnh giọng nói: "Nếu là điện hạ bên người thị vệ, không nghĩ như thế nào bảo hộ điện hạ, không cho chính mình lâm vào tranh cãi liên lụy đến điện hạ, ngược lại khắp nơi khiêu khích, đây cũng là bên người thị vệ chức trách?"

Phái tư không nghĩ tới Tần Phi Tương bỗng nhiên đột nhiên xướng này ra diễn, không khỏi sửng sốt một chút, nghĩ đến hắn cùng phái ân lúc trước tiến vào hoàng thất quân đội, đầu tiên giao cho bọn họ đó là như thế nào làm một người ưu tú thị vệ, đặc biệt là bên người thị vệ, bọn họ ngôn hành cử chỉ thậm chí đều đại biểu bọn họ sở muốn phụ trách điện hạ thái độ.

"Chính là, chính là đại gia không đều là như thế này." Phái tư trong giây lát bị Tần Phi Tương như vậy răn dạy, không khỏi cảm thấy có chút chột dạ, nhưng vẫn là có chút không phục nhỏ giọng nói: "Mặt khác những cái đó bên người thị vệ ở bên ngoài không đều là như thế này sao?"

Bởi vì trở thành bên người thị vệ, mà tự xưng là địa vị đề cao rất nhiều, trước nay dào dạt đắc ý người nhiều đến là, hắn Tần Phi Tương dựa vào cái gì chỉ dạy huấn chính mình tới, nói nữa, Tô Cáp điện hạ không phải là hắn biểu ca sao, cần thiết như vậy sao? Phái tư càng nghĩ càng không phục.

"Những người khác như thế nào sẽ ảnh hưởng đến nhà ngươi điện hạ sao?" Tần Phi Tương hừ lạnh một tiếng sao, không chút khách khí nói: "Nếu là thị vệ, hơn nữa là hoàng thất quân đội ra tới, chẳng lẽ nói các ngươi học tập những cái đó quân quy đều đã ném tới hắc động sao? Thân là bên người thị vệ, các ngươi làm việc phía trước đều là không mang theo đầu óc? Trước nay liền không có vì các ngươi điện hạ suy xét một chút?"

Tần Phi Tương chính là huấn luyện quá một cái đại quân đoàn người, đối với phái tư như vậy hơi chút có điểm thành tích liền đắc chí quên hết tất cả, hắn thấy được nhiều, hơn nữa hắn cùng Chung Viễn Thanh đều là có tâm muốn giúp Tô Cáp hảo hảo chỉnh đốn một chút hắn như vậy Thị Vệ Quân, cho nên, Tần Phi Tương răn dạy lên cũng ti hào không lưu tình.

"Chính là, chính là......" Phái tư xin giúp đỡ nhìn về phía Tô Cáp, Tô Cáp nguyên bản muốn làm một cái người điều giải nói cái gì đó, chỉ là bị Tần Phi Tương dùng ánh mắt nhắc nhở một chút, Tô Cáp biết Tần Phi Tương đây là cố ý vì này, cũng biết làm như vậy đều là vì chính mình, cho nên hắn chỉ có thể yên lặng mà nhắm lại miệng.

Phái tư nghĩ nghĩ, ánh mắt bỗng nhiên rơi xuống trước mắt tỷ thí thượng, sau đó chỉ vào Chung Viễn Thanh, tiếp theo ngẩng đầu nhìn về phía Tần Phi Tương: "Ngươi dạy huấn đích xác rất có đạo lý, nhưng là, các ngươi liền đánh bại chúng ta năng lực đều không có, dựa vào cái gì chúng ta phải nghe ngươi?"

"Ngươi xác định phái ân liền nhất định sẽ thắng sao?" Tần Phi Tương nhìn về phía phái tư.

"Không phải chính ngươi phía trước nói sao, nói phái ân thực lực còn không có hoàn toàn triển lãm ra tới, hơn nữa hiện tại ngươi nhìn xem, rõ ràng phái ân đã chiếm cứ chủ đạo địa vị." Hiện tại trên sân thi đấu đích xác đã chuyển biến thành phái ân đè nặng Chung Viễn Thanh đánh, Chung Viễn Thanh mệt mỏi phòng thủ tình huống.

"Tình huống hiện tại không nhất định có thể thuyết minh cuối cùng kết quả." Tần Phi Tương bỗng nhiên giương giọng đối vây xem trận thi đấu này sở hữu Thị Vệ Quân nói: "Không bằng, chúng ta liền tới đánh đố đi, nếu chúng ta thắng, từ giờ trở đi, tới trần xa tinh cầu, lại đến Tô Cáp điện hạ rời đi, các ngươi chi đội ngũ này liền tạm thời giao cho ta tới huấn luyện."

Nói Tần Phi Tương nhìn về phía Tô Cáp, Tô Cáp biết Tần Phi Tương đây là muốn tìm cơ hội hảo hảo trị trị chính mình này chi Thị Vệ Quân, chuyện này hắn giúp bên kia đều không đúng, chỉ có thể làm ra hoàn toàn trao quyền tỏ vẻ.

"Kia nếu các ngươi thua đâu?" Phái tư hỏi.

"Chúng ta thua vậy tự nhiên muốn làm gì cũng được."

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook