Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 264

Tụ Phất Tuyết

05/11/2020

"Nơi này ngày đêm độ chênh lệch nhiệt độ trong ngày khá lớn, hiện tại chúng ta điều kiện hữu hạn, tạm thời chỉ có thể tìm được cái này, ngươi liền trước nhẫn nại một chút đi."

"Một đường đột", là Harper đế quốc cùng Tự Do Liên Minh giáp giới bộ phận trung, nhất nguy hiểm một chỗ.

Đứng ở thuộc về Harper đế quốc S014 trên tinh cầu, phóng nhãn hướng tới cách đó không xa lệ thuộc với Tự Do Liên Minh Sp15 tinh cầu, tuy rằng khoảng cách nhìn không xa, nhưng chính là này một mảnh nhìn như trống không một vật sao trời, kỳ thật lại che kín lớn lớn bé bé gần mười cái hắc động.

Ở tinh tế lữ đồ trung, nhất sợ hãi chính là gặp được hắc động, mà giống loại này hắc động phân bố như thế dày đặc, đã rất khó đến vừa thấy, đồng thời cũng tự nhiên mà vậy trở thành sở hữu người điều khiển công nhận, nhân loại sinh hoạt trong phạm vi "Mười đại nguy hiểm nhất khu vực chi nhất", thậm chí một lần bị liệt vào vùng cấm.

Chính là, từ Ares chạy trốn ra tới, muốn đuổi ở Barrow đại đế triệu tập tới quân đội đuổi theo đến bọn họ phía trước, bằng mau tốc độ phá tan phòng tuyến tiến vào Tự Do Liên Minh quản hạt khu vực, "Nhất tuyến thiên" có thể nói là gần nhất một cái lối tắt.

Cảm nhận được từ trên lưng truyền đến độ ấm, nguyên bản ôm đầu gối cúi đầu ngồi ở chỗ kia Tô Cáp chậm rãi ngẩng đầu, nhìn đứng ở chính mình trước mặt Chung Viễn Thanh, lôi kéo sắp chảy xuống da thú thảm, sau đó dịch ra một cái không vị: "Không nghĩ tới, cuối cùng vẫn là liên lụy ngươi."

"Liên lụy?" Chung Viễn Thanh nhướng mày đầu, sau đó nhìn nhìn Tô Cáp nhường ra tới không vị, bảo đảm cái này mặt đất thật là bị Tô Cáp ngồi lau khô, lúc này mới yên tâm đại thứ thứ ngồi xuống.

Tô Cáp hướng về phía hắn lộ ra một nụ cười khổ: "Nếu không phải bởi vì ta, ngươi cùng Tần Phi Tương cũng sẽ không......"

"Không cần hiểu lầm, hiện tại đối địch chỉ là ta cùng Tần Phi Tương hai người làm ra lựa chọn mà thôi, vì chúng ta hai người tương lai, đến nỗi ngươi?" Chung Viễn Thanh trên dưới đánh giá một chút Tô Cáp: "Đối với Tần Phi Tương tới nói, ngươi là cùng hắn có một ít huyết thống quan hệ, nhưng là với ta mà nói, ta Tô Cáp điện hạ, từ trước, ngươi là điện hạ thời điểm, ta có thể xem như thuộc hạ của ngươi, mà hiện tại, ngươi đều phản bội đế quốc, càng thêm cùng ta không quan hệ. Cho nên, cứu ngươi chẳng qua sự thực tùy tay một sự kiện."

Tô Cáp làm tốt nghênh đón Chung Viễn Thanh các loại hoa thức trách cứ chuẩn bị, lại trăm triệu không nghĩ tới Chung Viễn Thanh sẽ nói ra loại này lời nói tới, hắn không khỏi ngẩng đầu, có chút nghi hoặc nhìn về phía Chung Viễn Thanh.

Chung Viễn Thanh cười khẽ một tiếng: "Ta không ngại nói cho ngài một câu đi, không cần đem chính mình xem nhiều quan trọng, chúng ta đều là người trưởng thành, đều đã biết vì chính mình làm ra sự tình phụ trách, cho nên, đừng tưởng rằng ngươi thua thiệt mọi người."

"... ... Nhưng là, giống như ngươi cùng Tần Phi Tương đều không phải người trưởng thành đi." Tô Cáp nhược nhược nói.

Chung Viễn Thanh: "... ... Này cũng không phải trọng điểm, trọng điểm là, ngươi nghe minh bạch ta nói sao?"

Tô Cáp lập tức gật gật đầu, quả nhiên như Tần Phi Tương theo như lời, Chung Viễn Thanh tuy rằng thực độc miệng, nhưng lại là một vị hảo hài tử, vì thế Tô Cáp vẻ mặt cảm thấy nhìn Chung Viễn Thanh: "Viễn Thanh ~~~"

"Được rồi!" Chung Viễn Thanh lập tức làm ra một cái cấm thủ thế: "Cái này xưng hô là Tần Phi Tương đặc biệt, vẫn là không cần như vậy thân mật tương đối hảo, ta sợ ngươi gánh vác không được."

"Kia, ta kêu ngươi tiểu Viễn Thanh?" Tô trầm ngâm một chút, thử hỏi.

Chung Viễn Thanh: "... ... Ta hiện tại hối hận cứu ngươi."

"Bất quá, lời nói lại nói trở về, vì cái gì ngươi sẽ biết đây là một cái lối tắt? Rốt cuộc nơi này chính là lừng lẫy nổi danh ' nhất tuyến thiên ', là thập phần nguy hiểm, liền tính là lối tắt, muốn an toàn thông qua, cũng rất khó đi." Không có Tần Phi Tương ở đây dưới tình huống, Tô Cáp vẫn là quyết định một vừa hai phải, lập tức nói sang chuyện khác.

Chung Viễn Thanh trên mặt lập tức giơ lên tự tin tươi cười: "Nơi này đích xác rất nguy hiểm, bất quá, cũng chỉ giới hạn trong những người khác, đến nỗi ta vì cái gì sẽ biết, ngươi coi như ta đích xác rất lợi hại đi."

Tô Cáp: "... ..."

Kỳ thật, đối với "Nhất tuyến thiên" hiểu biết trình độ, Tô Cáp thật đúng là chính là xem thường Chung Viễn Thanh.

Harper đế quốc bên trong, đối với cái này khu vực hiểu biết trình độ, đại khái cũng chính là Tần Phi Tương có thể cùng Chung Viễn Thanh sánh vai, bởi vì "Nhất tuyến thiên" khoảng cách Thương Mãng Tinh rất gần, mà vừa nói lên Thương Mãng Tinh, tắc tràn đầy đều là lúc ấy hồi ức. Lại nói tiếp, chuyện này vẫn là kiếp trước, lúc trước ở Thương Mãng Tinh thượng, Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh đồng dạng làm Harper đế quốc đánh ra tới, cùng Tự Do Liên Minh liên hợp thanh chước Huyết Nha vài vị tướng lãnh chi nhất.

Lúc ấy, tuy rằng hai người không đối bàn, nhưng là, dù sao cũng là cùng Tự Do Liên Minh kết minh, chung quanh đều là Tự Do Liên Minh quân đội, cho nên, tướng lãnh bên trong tuổi dài nhất, đồng thời cũng là lần này Harper đế quốc quân đội tổng chỉ huy quan, liền điểm danh làm Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương muốn ở Tự Do Liên Minh làm ra quan hệ tốt bộ dáng, liền tính không được, cũng không thể nháo mâu thuẫn, tỉnh mất mặt ném đến mặt khác quốc gia đi.

Bị người như vậy điểm danh nói ra, Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương cũng ngượng ngùng đem bọn họ chi gian bất hòa nháo đại, cho nên ở xác định tuần phòng khu vực thời điểm, cố ý lựa chọn hai cái cực đoan, mắt không thấy tâm không phiền, như vậy cũng lăn lộn không ra cái gì đi.

Chính là, liền tính như vậy, ở một lần cùng Huyết Nha đại hỗn chiến trung, đại khái là trong quân đội ra phản đồ, làm Huyết Nha đã biết lần này đồng minh tác chiến chỉ huy đại bản doanh, cho nên, bọn họ tập trung hỏa lực tấn công đại bản doanh.

Lúc ấy, vừa vặn đến phiên Chung Viễn Thanh phụ trách đóng giữ đại bản doanh, tuy rằng hắn quân đoàn tác chiến thực dũng mãnh, nhưng là, Huyết Nha phỏng chừng lần này là bỏ vốn gốc, nhân số tự nhiên cũng nhiều có chút đáng sợ.

Chung Viễn Thanh quân đoàn thế đơn lực mỏng, thực mau đã bị đối phương áp chế ở đại bản doanh đánh, căn bản vô pháp nhúc nhích.

Liền ở ngay lúc này, Tần Phi Tương quân đoàn đuổi trở về, hai bên bên trong một kẹp đánh, Huyết Nha đương nhiên liền không phải bọn họ đối thủ.

Chính là, hẳn là phía trước bị người đè nặng đánh cảm giác thật sự là quá nghẹn khuất, ở Huyết Nha biên đánh biên lui lại thời điểm, Chung Viễn Thanh không hề nghĩ ngợi liền phấn khởi tiến lên, hắn thậm chí ở phía trước trong chiến đấu cũng đã tỏa định Huyết Nha quan chỉ huy cơ giáp, cho nên, vẫn luôn liền truy ở kia đài cơ giáp mặt sau.

Như vậy theo đuổi không bỏ, tuy rằng cuối cùng xử lý đối phương, lại cũng phát hiện, chính mình cư nhiên từ Thương Mãng Tinh đuổi tới đế quốc nhất nổi danh cũng là nguy hiểm nhất "Nhất tuyến thiên" khu vực, hơn nữa trải qua định vị, phát hiện chính mình cư nhiên là ở vào "Nhất tuyến thiên" trung ương mảnh đất.

Chung Viễn Thanh không cấm có chút cảm khái chính mình cứt chó vận.

Bất quá cảm khái về cảm khái, kế tiếp nên đi như thế nào, lại làm hắn đau đầu vạn phần.

Mà liền ở ngay lúc này, càng làm cho Chung Viễn Thanh cảm thấy kinh ngạc chính là, a phát hiện Tần Phi Tương cư nhiên cũng ở chỗ này, còn thập phần tức giận răn dạy chính mình, quả thực làm người bực bội.

Lúc ấy nghĩ cái này đáng chết Tần Phi Tương thật đúng là âm hồn không tan, hắn rốt cuộc có cái gì tư cách răn dạy chính mình, hiện tại nhớ tới, hắn đại khái là không yên tâm chính mình tự tiện đuổi theo ra đi hành vi, cho nên theo sau, mới có thể cùng nhau xông vào "Nhất tuyến thiên", mà những cái đó răn dạy, cũng là Chung Viễn Thanh lần đầu tiên nhìn thấy Tần Phi Tương phát như vậy đại hỏa, lại tất cả đều là bởi vì thật là ở lo lắng cho mình an nguy.

"Ngươi như thế nào đột nhiên cười đến như vậy ngượng ngùng, còn không phải là suy nghĩ Tần Phi Tương đi, ai, nếu không phải bởi vì ta nói, các ngươi cũng không hảo......" Tô Cáp lại một lần mở ra tự trách hình thức.

Chung Viễn Thanh yên lặng quay đầu, một chút đều không nghĩ an ủi hắn.

Lúc ấy, tuy rằng hai người đều lẫn nhau sinh đối phương khí, thậm chí còn khí nổi trận lôi đình, nhưng cũng biết, tìm được đường ra mới là hiện tại nên làm.

Vì thế, ở cái kia bốn phía đều tràn đầy hắc đạo khu vực, bọn họ một bên kiểm tra đo lường phán đoán, một bên thật cẩn thận hoạt động.

Bọn họ tổng cộng hao phí ba ngày thời gian, mới từ cái này khu vực đường ra, trong đó cuối cùng một ngày, Chung Viễn Thanh cơ giáp năng lượng hao hết, cứ việc lại không muốn, Chung Viễn Thanh cũng chỉ có thể hắc mặt bất đắc dĩ ngồi vào Tần Phi Tương cơ giáp khoang điều khiển, ở bọn họ lấy loại trạng thái này trở lại Thương Mãng Tinh căn cứ thời điểm, từng một lần bị tung tin vịt bọn họ hai cái là nguyên bản tính toán tư bôn, cuối cùng phát hiện năng lượng không đủ mới bị bách trở về.

Bất quá cũng thật là bởi vì lần này kỳ ngộ, bọn họ hai cái lại ngoài ý muốn nắm giữ xuyên qua "Nhất tuyến thiên" chính xác đường nhỏ, cũng không biết xuất phát từ cái gì nguyên nhân, bọn họ hai người đều không có đem chuyện này nói cho những người khác, cho nên, vô luận là kiếp trước, vẫn là hiện tại, biết con đường này kính, cũng chỉ có hắn uống Tần Phi Tương.

Mà hiện tại, Tô Cáp quyết định ngăn cản Barrow đại đế dã tâm, lựa chọn phản loạn, nhưng rốt cuộc người vẫn là ở Harper đế quốc, tuy rằng Tư Không Triết có nhân mã, nhưng luôn là bị hạn chế, vì có thể mau chóng tiến vào Tự Do Liên Minh, Chung Viễn Thanh lập tức liền nghĩ tới này lối tắt.

Nghĩ như vậy tưởng, đột nhiên liền có một loại vận mệnh chú định đều có thiên định cảm giác.

"Cái kia," Tô Cáp nhìn đến Chung Viễn Thanh bỗng nhiên giống như lão nhân giống nhau thở dài một hơi, rốt cuộc nhịn không được muốn chương hiển một chút chính mình tồn tại cảm: "Chỉ có an toàn xuyên qua ' nhất tuyến thiên ', chúng ta liền tiến vào Tự Do Liên Minh đi."

"Đương nhiên." Chung Viễn Thanh quay đầu nhìn một lần nữa vẻ mặt ảm đạm Tô Cáp: "Chẳng lẽ nói ngươi hối hận?"

Tô Cáp lắc đầu: "Ta không hối hận ta lựa chọn, ta cho rằng, phụ thân hắn hành vi, thật là sai, thật sự thực cảm tạ ngươi có thể duy trì ta."

"Ta đã nói rồi, ta không phải......"

"Không, liền tính như thế, ta cũng thực cảm tạ ngươi." Tô Cáp thập phần chân thành nhìn Chung Viễn Thanh.

Chung Viễn Thanh nhìn Tô Cáp lưu lạc ra tới kia phó biểu tình, nhịn không được lắc đầu: "Ngươi cái dạng này, ta ngược lại càng không yên tâm, hoàn toàn không có một chút thượng vị giả tự giác a."

Tô Cáp "Nga" một tiếng, tiếp tục cúi đầu.

Chung Viễn Thanh mở ra chính mình bàn tay: "Kỳ thật, ta lựa chọn ngươi, là bởi vì, ta không có lựa chọn nào khác."

Tô Cáp ngẩng đầu, nhìn về phía Chung Viễn Thanh.

"Tư Không Triết không phải đã nói sao, Barrow đại đế hắn, không, phải nói toàn bộ hoàng thất, bọn họ từ rất sớm rất sớm phía trước, liền vẫn luôn ở mưu đồ bí mật muốn diệt trừ bọn họ trong mắt cái gọi là dị loại," Chung Viễn Thanh chỉ chỉ chính mình: "Chỉ là bởi vì chúng ta có thể sử dụng tinh thần lực."

"Sớm tại một năm phía trước, ta cũng đã cảm giác được, có người đang âm thầm đối phó ta, khi ta biết này cổ thế lực sau lưng lực lượng là tới hoàng thất thời điểm, lúc ấy thật sự thực tuyệt vọng, thật giống như chính mình trong lòng tín niệm hỏng mất giống nhau."

Chung Viễn Thanh nhìn về phía Tô Cáp: "Bất quá, ngươi nhưng thật ra làm ta cảm thấy, có lẽ, hoàng thất còn có điểm cứu, ngươi cũng không căm hận chúng ta này đó dị loại, điểm này, ta có thể cảm giác ra tới."

"Đó là bởi vì, mẫu thân của ta, hắn là tinh thần lực người sử dụng."

Barrow đại đế nhìn đứng ở phía dưới thiếu niên, rõ ràng so Tô Cáp tuổi tác còn nhỏ, đứng ở chính mình trước mặt, lại là một bộ vinh nhục không kinh bộ dáng, đồng thời đối với ở thi đấu theo lời mời thượng phát sinh sự tình trải qua, cũng đồng dạng phân tích đạo lý rõ ràng, trật tự rõ ràng. Như vậy tiểu nhân tuổi có thể phân tích ra nhiều như vậy đồ vật, đích xác rất khó đến.

Người như vậy, phóng nhãn đến toàn bộ hoàng thất bên trong, phỏng chừng đều rất khó đến vừa thấy.

Chỉ tiếc, hắn là Tần Trấn nhi tử.

Thân là thượng vị giả, vĩnh viễn đều ở kiêng kị như vậy công cao chấn chủ người, Tần Trấn ở quân bộ lực ảnh hưởng, thật sự là không thể không làm hắn đa tâm, cho dù bọn họ đã từng quan hệ phi thường hảo, hơn nữa Tần Phi Tương cũng là hắn từ nhỏ xem này lớn lên.

Nhưng là, này hết thảy đều so bất quá bọn họ chi gian quyền lực quan hệ.

"... ... Bệ hạ, ta nói nói xong." Suy xét đến chính mình hiện tại tuổi tác cùng thân phận, Tần Phi Tương chỉ là dựa theo tầm thường ý nghĩ, tương đối dễ hiểu phân tích một chút, lại không nghĩ rằng ngay cả như vậy, Barrow đại đế vẫn là lộ ra kia phó cảnh giác biểu tình.

Nhận thấy được Barrow đại đế có chứa thâm ý đánh giá lúc sau, Tần Phi Tương không khỏi ở trong lòng âm thầm thở dài.

Barrow đại đế ở đông đảo đế vương bên trong, thật là có chút năng lực, không chỉ có là Chung Viễn Thanh đã từng đem hắn phụng nếu thần linh, liền Tần Phi Tương cũng vẫn luôn thực sùng bái hắn, nhưng là hiện tại, ở đã trải qua nhiều như vậy lúc sau Tần Phi Tương xem ra, này một vị rốt cuộc còn chỉ là thân thể phàm thai, cũng là sẽ phạm sai lầm, tuy rằng không có tưởng Chung Viễn Thanh như vậy có vẫn luôn tín ngưỡng sụp đổ cảm giác, nhưng Tần Phi Tương không thể không thừa nhận, hắn đích xác cảm thấy có chút thất vọng.

Hắn không nghĩ tới, đã qua bất hoặc chi năm Barrow đại đế cư nhiên sẽ biến thành loại này tư duy, loại này đồng đội quyền lực quá phận coi trọng, thậm chí có chút mù quáng hành vi, nói không chừng sẽ trở thành hắn một cái lớn nhất vết nhơ.

Kỳ thật, ở Tần Phi Tương nhận tri trung, đồng đội quyền lực khống chế cũng không phải chuyện xấu, nhưng là loại này không phân xanh đỏ đen trắng kiêng kị cùng phòng bị, thật là rét lạnh không ít người tâm.

Chỉ tiếc này một vị trước sau đều không rõ đạo lý này.

"Quả nhiên là Tần nguyên soái nhi tử, đích xác thực ưu tú," Barrow đại đế đang nghe đến Tần Phi Tương cuối cùng một câu lúc sau, thu hồi phía trước đủ loại suy nghĩ, triều Tần Phi Tương gật gật đầu, sau đó nhìn về phía hiện tại một bên không nói một lời Tần Trấn: "Lần này, ngươi nhi tử nhưng xem như lập công lớn, có cái gì muốn cứ việc đề."

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook