Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 217: chuốc say

Tụ Phất Tuyết

04/11/2020

"Ngươi đi Tần gia làm cái gì?"

Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương thương nghị hảo, đánh giá Chung Minh cùng Thanh Mộc cũng đàm luận không sai biệt lắm, lúc này mới trở về nói cho bọn họ về kế tiếp sự tình an bài.

Thanh Mộc vừa mới biết rõ ràng Chung Viễn Thanh cùng chính mình huyết thống quan hệ, còn đắm chìm với một nhà ba người gặp nhau vui sướng bên trong, chuẩn bị cảm thụ một chút muộn tới rất nhiều năm phụ từ tử hiếu, không nghĩ tới, Chung Viễn Thanh bọn họ một hồi tới, đầu tiên đưa ra cư nhiên là đi Tần gia.

Thanh Mộc lập tức biểu đạt ra bản thân không đồng ý, thuận tiện còn hung tợn trừng mắt nhìn quyến rũ nhà mình nhi tử Tần Phi Tương, đừng nói nữa, Chung Viễn Thanh sẽ không đột nhiên toát ra cái này ý tưởng, cho nên khẳng định là tiểu tử này chủ ý.

Nếu là đặt ở ngày thường, suy xét đến Chung Minh cái này làm phụ thân còn không có mở miệng ngăn trở, Thanh Mộc cũng không dám nói cái gì. Chính là hiện tại không giống nhau, Chung Viễn Thanh kia chính là chính mình nhi tử, lão tử quản nhi tử là thiên kinh địa nghĩa, cho nên Thanh Mộc lập tức kiêu căng ngạo mạn thập phần kiên định quyết đoán nói: "Ta không đồng ý!"

"Uh, nhưng ta cũng không phải tới trưng cầu các ngươi ý kiến, chỉ là tới nói cho các ngươi một tiếng, ta đi Tần gia trong khoảng thời gian này, còn muốn phiền toái phụ thân xử lý một chút Chung gia sự tình." Đối với Thanh Mộc phản đối, Chung Viễn Thanh giống như là không có nhìn đến giống nhau, mí mắt đều không nháy mắt, chỉ là đối Chung Minh nói vài câu.

Thanh Mộc lập tức cảm giác được chính mình tâm linh đã chịu thương tổn, chính là hắn lại không dám giống những cái đó nghiêm phụ giống nhau đối phó Chung Viễn Thanh, chỉ có thể giả bộ một bộ tội nghiệp bộ dáng nhìn Chung Viễn Thanh.

Thanh Mộc phương pháp này đối phó Chung Minh có lẽ khá tốt, nhưng dùng ở Chung Viễn Thanh trên người, liền trên cơ bản là mất đi hiệu lực.

Chung Viễn Thanh căn bản là làm lơ Thanh Mộc loại này hành vi, bất quá, nên nói nói, hắn vẫn là sẽ nói: "Ta không ở Chung gia trong khoảng thời gian này, hy vọng, ngài vẫn là có thể bảo vệ tốt phụ thân, ân, ba, hảo, ta nói xong, các ngươi có cái gì muốn hỏi sao?"

Chung Viễn Thanh kia một tiếng xưng hô, hiển nhiên làm Thanh Mộc tâm tình rất tốt, vội không ngừng gật gật đầu, ở Chung Viễn Thanh trước mặt hảo hảo biểu hiện một chút.

"Rốt cuộc là có chuyện gì?" Chung Minh bỗng nhiên mở miệng: "Xem các ngươi tựa hồ thực vội vàng bộ dáng."

Nghe được Chung Minh hỏi chuyện, Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương trên mặt đều lộ ra một chút khó xử thần sắc.

Chung Minh cười cười lắc đầu: "Nếu không muốn nói cũng không quan hệ, chẳng qua, làm phụ thân ta còn là thực hy vọng có thể trợ giúp đến của các ngươi."

Chung Minh ngẩng đầu nhìn Chung Viễn Thanh: "Không biết vì cái gì, tổng cảm giác từ ngươi tiến vào a đoan tư bắt đầu, cả người liền phảng phất thay đổi giống nhau, tuy rằng vẫn là Chung Viễn Thanh, nhưng là thật giống như trở thành hai mươi mấy tuổi, ba mươi mấy tuổi Chung Viễn Thanh, trở nên phá lệ thành thục, sự tình gì, cái gì khó khăn đều không muốn cùng chúng ta nói, ta thực vui mừng ngươi có thể trưởng thành như vậy nhanh chóng, nhưng là, đồng thời, cũng không cần quên mất, ở ngươi sau lưng còn có chúng ta, chúng ta là có thể dựa vào."

Chung Viễn Thanh thật không nghĩ tới Chung Minh sẽ nói ra loại này lời nói, hắn một phương diện cảm động với quách minh theo như lời nói, đồng thời cũng kinh ngạc với Chung Minh siêu cường cảm ứng, cư nhiên đem chính mình chân thật thân phận đoán tám chín phần mười.

"Ta sẽ." Chung có một ngày, các ngươi muốn biết, ta đều sẽ từ đầu chí cuối nói cho các ngươi.

--- ------ ----

Nếu Tô Cáp vẫn luôn bồi Tần Phi Tương không có rời đi, cho nên Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương trở lại Tần gia nơi trần xa tinh cầu áp chế ngồi đồng dạng vẫn là Tô Cáp tư nhân vũ trụ thuyền.

Nếu là tư nhân vũ trụ thuyền, liền có nó chính mình quy củ.

Chung Viễn Thanh vừa bước thượng này giá tư nhân vũ trụ thuyền, còn không có tới kịp quét liếc mắt một cái này giá vũ trụ trên thuyền cao cấp thiết bị, đã bị người mang vào nghỉ ngơi phòng.

Rốt cuộc là hoàng gia cấp bậc vũ trụ thuyền, trong phòng phối trí đều là hết sức xa hoa, chẳng qua, Chung Viễn Thanh ôm cánh tay đứng ở ngoài cửa lớn, nhìn đến bên trong bố trí nhịn không được nhướng mày.

"Làm sao vậy?" Tần Phi Tương đi theo hắn phía sau, thấy Chung Viễn Thanh không đi vào, không cấm có chút tò mò đi lên trước thuận thế hỏi.

"Hai người gian?" Chung Viễn Thanh nhường ra một ít khe hở, làm Tần Phi Tương xem cái minh bạch, chỉ thấy bên trong cái kia phòng Chung Viễn Thanh màu hồng phấn là chủ sắc điệu liền tính, phòng bên trong, thình lình bày biện ở hai trương đại giường, này cũng chưa chắc quá rõ ràng đi, Chung Viễn Thanh quay đầu lại nhìn Tần Phi Tương.

Chỉ tiếc, Tần Phi Tương hiện tại mãn đầu óc đều là "Hai người gian, hai người gian......", Rốt cuộc liền tính là ở Ares là cùng phòng ngủ, hắn cùng Chung Viễn Thanh vẫn là các có một phòng, mà hiện tại, Tô Cáp cư nhiên trực tiếp làm người như vậy bố trí, khụ khụ, chính mình vị này biểu ca thật đúng là có tâm.

Tưởng tượng đến hai người gian hảo công dụng, Tần Phi Tương ngạnh lãng trên mặt, liền bắt đầu phá lệ phiêu thượng hai đóa mây đỏ.

Bất quá này chỉ là Tần Phi Tương chính mình trong lòng như vậy tưởng đen, ngay sau đó hắn liền bị Chung Viễn Thanh sáng quắc ánh mắt nhìn chằm chằm không khỏi có chút chột dạ lên, hắn mưu toan lừa gạt qua đi, sở Chung Viễn Thanh ha hả cười hai tiếng: "Này không phải an bài khá tốt sao? Hai người gian nói, vừa vặn nhưng Chung Viễn Thanh trụ chúng ta hai cái, ha ha."

Đối mặt Tần Phi Tương chột dạ biểu hiện, Chung Viễn Thanh chỉ là đứng ở nơi đó ôm cánh tay nhìn hắn.

Tần Phi Tương nguyên bản tràn ngập chờ đợi tâm tình bị Chung Viễn Thanh như vậy nhìn chằm chằm, dần dần dập tắt, sau đó gục xuống đầu: "Ta sẽ nói cho biểu ca, làm hắn cho chúng ta một lần nữa điều chỉnh một chút."

Chung Viễn Thanh nhìn thoáng qua mang theo bọn họ tới cái kia vũ trụ thuyền thủ vệ, sau đó nhìn nhìn lại ủ rũ cụp đuôi Tần Phi Tương, trong lòng rốt cuộc không đành lòng, cũng chịu không nổi Tần Phi Tương lộ ra như vậy thất vọng biểu tình.

"Vào đi." Chung Viễn Thanh bản một khuôn mặt, ôm cánh tay, thập phần lãnh khốc xoay người đi vào.

Nghe được Chung Viễn Thanh lời nói, Tần Phi Tương biết Chung Viễn Thanh là mềm lòng, tuy rằng hơi chút lợi dụng một chút Chung Viễn Thanh cái này nhược điểm, nhưng là, vì có thể cùng Chung Viễn Thanh ở bên nhau, kia một tiểu điểm điểm áy náy tâm tình tức khắc liền tan thành mây khói.

Vì thế, Tần Phi Tương vui rạo rực đi theo Chung Viễn Thanh phía sau đi đến.

"Biểu ca nói, trước tắm rửa đổi mới sạch sẽ quần áo, sau đó cùng nhau dùng cơm." Cho nên, bọn họ vừa lên phi thuyền, Tô Cáp liền đầu tiên phái người dẫn bọn hắn đi phòng, mà cũng không có gặp mặt.

"Ta cũng không muốn cho người ngoài biết càng nhiều về hai chúng ta chi nghe sự tình." Đi vào phòng, ở xác nhận này thật là một gian phổ phổ thông thông dùng cho nghỉ ngơi không gian lúc sau, Chung Viễn Thanh lúc này mới mở miệng, loại này tùy thời bị người khống chế hết thảy, đặc biệt là người kia vẫn là hoàng thất, loại cảm giác này thật đúng là làm Chung Viễn Thanh hết sức không thích ứng.

Tần Phi Tương nghe được Chung Viễn Thanh nói, sửng sốt một chút, sau đó gật gật đầu, bất quá có một số việc hắn vẫn là quyết định hướng Chung Viễn Thanh giải thích rõ ràng: "Tô Cáp biết chuyện của chúng ta, là bởi vì lúc ấy, chỉ có dựa vào hắn này giá vũ trụ thuyền, ta mới có thể mau chóng đuổi tới ngươi nơi tinh hệ, vạn hạnh chính là, hắn nhận đồng chúng ta quan hệ."

"Tô Cáp......" Chung Viễn Thanh như suy tư gì nói ra vị này ở đế quốc bên trong, địa vị cùng danh vọng đều cực cao hoàng tử tên, xem ra, thật là càng ngày càng chờ mong cùng hắn chính thức giao phong thời khắc.

--- ------

Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương rửa mặt chải đầu xong, thay Tô Cáp cố ý phái người vì bọn họ chuẩn bị quần áo lúc sau, đã bị người đưa tới dùng cơm nhà ăn bên trong.

"Ta vẫn luôn cho rằng Alpha đều là phải dùng anh tuấn tới hình dung, lại không nghĩ rằng Chung gia gia chủ là có thể dùng mỹ lệ cái này từ ngữ tới hình dung."

Tô Cáp vì Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương chuẩn bị chính là nhất bạch nhất hắc hai kiện âu phục, người mặc màu đen âu phục Tần Phi Tương đột hiện ra này cao lớn cường tráng đảo tam giác hảo dáng người, màu đen càng vì hắn tăng thêm vài phần không thể vượt qua uy nghiêm cùng làm người đáng giá tin cậy ổn trọng.

Mà thân xuyên màu trắng âu phục Chung Viễn Thanh lại là một cái khác cực đoan, cắt may khéo léo quần áo, màu đen dây lưng trát khởi, chương hiển ra hắn eo thon, một bộ hảo diện mạo ở màu trắng làm nổi bật hạ, chẳng những không có trở thành điểm xuyết, ngược lại có vẻ càng thêm thanh tuấn ưu nhã, cùng với kia từ trong xương cốt phát ra cao ngạo cùng tự tin.

Không nói Chung Viễn Thanh là thế gia xuất thân, như vậy hồn nhiên thiên thành khí chất, liền nói hắn là hoàng tộc người, phỏng chừng cũng sẽ có người tin tưởng. Ân, đến nỗi Tần Phi Tương, thấy thế nào vẫn là xứng đáng xuất lực đánh giặc làm cho dơ hề hề, tản ra cái gọi là nam nhân vị xú đàn ông.

Cho nên, Tô Cáp đang xem đến hai người kia, đặc biệt là Chung Viễn Thanh thời điểm, khó tránh khỏi sẽ cảm thấy nho nhỏ giật mình, thuận miệng liền trêu chọc như vậy một câu, ngay sau đó hắn liền có chút hối hận, chính mình đối với Chung Viễn Thanh cái này vừa mới đảm nhiệm Chung gia gia chủ, ít như vậy năm thành công người ta nói loại này lời nói, thật là quá mức đường đột.

Cho nên, nghe được Tô Cáp như vậy thuận miệng lời nói, Tần Phi Tương lập tức sắc mặt đại biến, một phương diện lo lắng Tô Cáp nói như vậy chọc đến Chung Viễn Thanh không cao hứng sẽ bị tấu, một phương diện Tô Cáp cư nhiên dám đùa giỡn chính mình loại Viễn Thanh thật là đặc biệt tưởng tấu hắn.

Ở mâu thuẫn bên trong, Tần Phi Tương trên mặt liền giống như vỉ pha màu giống nhau, đẹp cực kỳ.

Chung Viễn Thanh như là không có nghe được Tô Cáp trêu chọc giống nhau, trên mặt vẫn như cũ mang theo mỉm cười, chờ đến nhập tòa lúc sau, Chung Viễn Thanh ý bảo đứng ở bên người phụ trách rót rượu người hầu ở hắn trong ly rượu đảo mãn rượu, sau đó Chung Viễn Thanh đứng lên, hướng về Tô Cáp bưng lên ly rượu: "Nhận được ngài khích lệ, này một ly, ta kính ngài, ta trước liên can mà tẫn.

Nói, Chung Viễn Thanh đôi mắt chớp đều không nháy mắt, một ngụm liền đem kia tràn đầy một ly rượu uống rượu xong rồi.

Tô Cáp ngay từ đầu còn lo lắng Chung Viễn Thanh sẽ bởi vì miệng mình mau mà sinh khí, không nghĩ tới Chung Viễn Thanh là như vậy rộng rãi một người, nháy mắt trên mặt liền quải ra chân thành tươi cười, cũng bởi vậy thập phần thuận tay bưng lên ly rượu hoàn hoàn chỉnh chỉnh uống lên đi xuống.

Không nghĩ tới Tô Cáp mới vừa uống xong, Chung Viễn Thanh lần thứ hai kính rượu liền tới rồi: "Này ly là cảm tạ ngài cố ý cho chúng ta chuẩn bị phòng, thật là làm ngài hao tâm tốn sức, lão quy củ, ta vẫn như cũ trước làm vì kính."

Tô Cáp vừa nghe Chung Viễn Thanh nói như vậy, lập tức vui rạo rực cười ha ha lên, hắn tốt xấu cũng là người ta biểu ca a, loại chuyện này đều làm không tốt, hắn vẫn là đừng xen lẫn trong hoàng thất kiếm ăn.

Cho nên Tô Cáp cũng không có nghĩ nhiều, lúc này đây vẫn là giống trước một lần giống nhau, tiếp tục uống một hơi cạn sạch.

Chung Viễn Thanh thấy Tô Cáp vẫn như cũ uống một hơi cạn sạch, trong mắt không cấm hiện lên một tia nghiền ngẫm tươi cười, ngay sau đó, hắn tiếp tục khen ngược chính mình ly trung rượu, tiếp theo nói.

Liền ở Chung Viễn Thanh như vậy tả khuyên hữu khuyên dưới, hắn cùng Tô Cáp hai người cư nhiên từng người uống lên tràn đầy vài ly.

Liền ở Tần Phi Tương tò mò Chung Viễn Thanh vì cái gì muốn làm như vậy thời điểm, đột nhiên liền nghe được chạm vào một tiếng, Tô Cáp đem cái ly gắt gao ấn ở trên bàn sơn, trên mặt cũng không biết là uống nhiều quá, vẫn là chính mình duyên cớ, trướng đến đỏ bừng, ở nơi đó không ngừng phe phẩy đầu, lắp bắp nói: "Hành, được rồi, ta, ta không thể uống nữa."

"Không thể uống? Ta vẫn luôn cho rằng đây là Beta hoặc là Omega mới có thể sử dụng cách nói đâu, như thế nào điện hạ ngài cũng nói như vậy?" Chung Viễn Thanh bất động thanh sắc nói.

Tần Phi Tương thật là không nghĩ tới Chung Viễn Thanh sẽ mang thù nhớ lâu như vậy, mà Tô Cáp lúc này bởi vì đích xác say, theo bản năng cho rằng đây là ở khiêu khích hắn thân là Alpha uy nghiêm, cho nên, phần phật một chút đứng lên, một ngụm buồn hạ ly trung rượu.

Hắn uống xong đi rượu giống như là cọng rơm cuối cùng đè chết con lạc đà, vì thế, Tô Cáp hoàn toàn say đổ.

"Xem ra điện hạ hôm nay là thật sự thực vui vẻ, cư nhiên có thể uống nhiều như vậy, hắn đều uống say, các ngươi như thế nào còn sững sờ ở nơi này, còn không chạy nhanh dìu hắn đi xuống nghỉ ngơi?" Chung Viễn Thanh thong thả ung dung nhìn về phía vẫn luôn canh giữ ở Tô Cáp bên người kia hai cái thị vệ.

Kia hai người nhìn nhau một chút, tạm thời đè lại đối phó Chung Viễn Thanh ý tưởng, trước nâng dậy Tô Cáp, đem hắn đỡ đi xuống.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook