Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 224: cầu cứu tín hiệu

Tụ Phất Tuyết

04/11/2020

Nghĩ thông suốt điểm này, phái ân lập tức liền hiểu được nên như thế nào đối phó Tần Phi Tương, hắn lập tức khai thông Thị Vệ Quân bên trong liên hệ internet, nhằm vào Tần Phi Tương tác chiến thói quen bố trí lên.

"Mic sau này ba giờ phương hướng, năm giây lúc sau phóng ra tần suất thấp điện từ pháo, y tây nhiều ngươi trước không cần vội vã công kích, trước hướng hữu mười mét lúc sau ngừng ở nơi đó......"

Phái ân mệnh lệnh chuẩn xác không có lầm truyền tới ở đây sở hữu Thị Vệ Quân trong tai, hiệu quả lại không có hắn tưởng như vậy hảo.

Đang nghe đến hắn chỉ huy lúc sau, mọi người phản ứng thực rõ ràng chia làm ba loại, một loại là phối hợp, một loại là không biết làm sao, còn có một loại hoàn toàn không nghe chỉ huy.

"Ha hả, không nghĩ tới cư nhiên có người rốt cuộc đã nhìn ra." Tần Phi Tương nhìn trên màn hình biểu hiện ra tới không ngừng chớp động điểm đỏ, này đó điểm đỏ đại biểu cho những cái đó Thị Vệ Quân, điểm đỏ ở di động tới, đồng thời cũng liền đại biểu cho Thị Vệ Quân nhóm ở di động, Tần Phi Tương thực mau liền phát hiện trong đó có một bộ phận điểm đỏ trình hình quạt hướng chính mình vây quanh lại đây.

Chẳng qua, ngay cả như vậy, Tần Phi Tương cũng không có đem loại này vây quanh đặt ở trong mắt, ở hắn xem ra, loại này trăm ngàn chỗ hở vây quanh, chỉ là uổng phí chờ hắn đi tiêu diệt từng bộ phận.

"Chủ nhân, chạy nhanh hạ lệnh đi, ta đều cảm giác ta nhiệt huyết ở sôi trào." Tiểu bạch ma đao soàn soạt, một bộ gấp không thể chờ bộ dáng.

"Không vội." Tần Phi Tương ngược lại thực bình tĩnh ngồi ở chỗ kia, khóe miệng không cấm hiện ra một mạt tính sẵn trong lòng tươi cười, chỉ là hơi chút quét liếc mắt một cái hắn đã diễn hóa ra như thế nào đánh bại bọn họ phương pháp. Chẳng qua, loại này sơ hiện hợp tác xu thế, lại là Tần Phi Tương sở hy vọng bọn họ có thể đạt tới, cho nên, hắn quyết định trước tĩnh chờ một lát.

"Chính là, bọn họ vạn nhất thật sự hình thành vây quanh nói, kia muốn đột phá liền tương đối khó khăn." Tiểu bạch nghi hoặc nhìn Tần Phi Tương.

"Chẳng qua là hơi chút có chút khó khăn mà thôi, chẳng lẽ ngươi không có đánh bại bọn họ tin tưởng?" Tần Phi Tương cười cười nhìn về phía tiểu bạch.

"Sao có thể không có, này đó cơ giáp ta từ lúc bắt đầu liền không để ở trong lòng hảo sao?" Tiểu bạch lập tức ưỡn ngực đột hiện chính mình lợi hại.

Tần Phi Tương ngón tay nhẹ nhàng gõ gõ tiểu bạch màn hình: "Có ngươi nói như vậy ta liền an tâm rồi, ta đảo muốn nhìn bọn họ không gian có thể hợp tác đạt tới cái gì trình độ."

Tiểu bạch nghe xong Tần Phi Tương nói, lập tức căn cứ trước mắt tình thế làm một chút phân tích đoán trước.

"Thế nào, phân tích ra cái gì sao?" Đối với nhà mình Bạch Hổ số liệu phân tích cùng đoán trước năng lực, Tần Phi Tương vẫn là rất có nắm chắc.

Tiểu bạch nhảy đến màn hình nơi nào đó điểm đỏ thượng: "Căn cứ phân tích, hẳn là chính là chiếc cơ giáp này người đang tiến hành chỉ huy."

"Chiếc cơ giáp này?" Tần Phi Tương mở ra thực tế ảo hình ảnh, kia đài cơ giáp bộ dáng cùng tương quan số liệu tư liệu lập tức hiện ra ở Tần Phi Tương trước mặt, hắn nhìn một chút, hơi hơi nhíu mày.

"Chủ nhân, có cái gì không đúng sao?" Tiểu bạch tò mò nhìn về phía Tần Phi Tương.

Tần Phi Tương trí nhớ là thực tốt, chỉ là phía trước ở những người đó phóng xuất ra từng người cơ giáp trong nháy mắt, hắn cũng đã nhớ kỹ mỗi người cùng với bọn họ đối ứng cơ giáp kích cỡ, cho nên hắn thực mau liền nhớ tới chiếc cơ giáp này người điều khiển, đúng là ngày hôm qua khiêu khích Chung Viễn Thanh thất bại người kia phái ân: "Không nghĩ tới người này cũng không phải chỉ biết là một mặt khiêu khích mãng phu, vẫn là có chút năng lực."

Tiểu bạch nghe được Tần Phi Tương nói, không cấm bĩu môi: "Liền hắn cái dạng này chỉ huy còn gọi có chút năng lực đâu, ta chỉ huy nói không chừng so với hắn đều hảo."

Tiểu bạch không biết, Tần Phi Tương sao có thể không biết phái ân chỉ huy xuất hiện vấn đề nguyên nhân đâu, Tô Cáp này chi Thị Vệ Quân, thật đúng là tâm không biết liền tính, liền mặt đều bất hòa, phái ân cho dù có năng lực, vô pháp làm mọi người phục tùng hắn chỉ huy cũng là không tốt.

Nghĩ đến đây, Tần Phi Tương càng thêm cảm thấy chính mình đầu vai trách nhiệm trọng vài phần: "Xem ra chi đội ngũ này thật đúng là yêu cầu hảo hảo tôi luyện tôi luyện."

Nhưng là hiện tại thời gian thật sự tương đối gấp gáp, hắn cùng Chung Viễn Thanh rốt cuộc đều chỉ là Ares học viên, nếu bị người biết bọn họ huấn luyện Tô Cáp điện hạ Thị Vệ Quân, còn không biết sẽ khiến cho bao lớn huyết vũ tinh phong, vô luận là đối với bọn họ tự thân an toàn, vẫn là đối với Tô Cáp địa vị đều thập phần bất lợi.

Cho nên, Tần Phi Tương sở có được thời gian, chỉ có Tô Cáp tới trần xa tinh cầu phỏng vấn Tần gia trong khoảng thời gian này.

Như vậy đoản thời gian trong vòng, muốn đem này chi nhân tâm tán loạn đội ngũ huấn luyện hảo.

Tần Phi Tương xoa xoa đầu, cười khổ một chút, hắn cùng Chung Viễn Thanh thật đúng là ôm một cái trầm trọng nhiệm vụ a.

"Chủ nhân, đã có ước một phần hai người hướng chúng ta vây quanh lại đây." Liền ở Tần Phi Tương nghĩ như vậy thời điểm, tiểu bạch bỗng nhiên ra tiếng nhắc nhở hắn.

Nguyên lai, cái kia phái ân thật là một nhân tài, tuy rằng ngay từ đầu cũng không có bao nhiêu người thật sự nghe hắn chỉ huy, nhưng là, hắn cũng không có bởi vậy mà từ bỏ, đối với những cái đó quan vọng chọn dùng thập phần thành khẩn khuyên bảo hành vi, đối với những cái đó cùng hắn đối nghịch, trên cơ bản chính là những người này có hay không lâm thời quấy rối ý đồ.

Dưới tình huống như vậy, Thị Vệ Quân trung những cái đó phái ân đã xác định phải đối làm người, bị phái ân sai khiến mấy cái tín nhiệm nhất người phụ trách trông coi thích hợp thời điểm áp dụng ngăn trở thi thố, mà những người khác tắc toàn bộ bị kéo qua đi vây quanh Tần Phi Tương.

Phái ân biết, cho dù có một phần hai sức chiến đấu, bọn họ những người này rốt cuộc không có trải qua quá chân chính đoàn đội tác chiến, cho nên muốn muốn đạt tới hoàn mỹ hợp tác hiệu quả kia chỉ có thể là người si nói mộng, bất quá, bọn họ có thể bám trụ Tần Phi Tương đại bộ phận lực chú ý cùng sức chiến đấu là được.

Dư lại mấu chốt nhất, vẫn là muốn giao cho hắn cùng phái tư.

"Chuẩn bị tốt sao?" Phái ân dò hỏi phái tư.

Phái tư gật gật đầu, hắn đã sớm chờ đợi đánh trả giờ khắc này.

Nhìn đến như vậy bố trí, Tần Phi Tương phảng phất rốt cuộc thở dài nhẹ nhõm một hơi giống nhau, xem ra cái này phái ân vẫn là có chút lãnh đạo tài năng, cứ như vậy nói nói không chừng hắn nhiệm vụ liền có thể hơi chút giảm bớt một chút.

"Còn có 3.2 giây, vòng thứ nhất công kích sắp lại đây." Tiểu bạch nhắc nhở Tần Phi Tương.

"Đã đủ rồi." Tần Phi Tương ngón tay ở trên bàn phím bay nhanh đánh, thực mau liền thiết trí hảo cơ giáp tương quan trình tự, sau đó phía trước vẫn luôn bảo trì hình thú Bạch Hổ đột nhiên chuyển biến thành nhân hình, thét dài một tiếng, hai tay đều lượng ra vũ khí: "Đối phó bọn họ dư dả."

... ...

"Thật là quá đê tiện!" Phái tư cơ giáp bị Bạch Hổ chân trước hung hăng đè ở trên mặt đất căn bản vô pháp nhúc nhích, lại không thể ngăn cản phái tư lớn tiếng răn dạy Tần Phi Tương, không nghĩ tới hắn cư nhiên lợi dụng phái ân đối hắn quan tâm, đánh bại phái ân công kích không tính, còn nhân cơ hội lấy chính mình làm uy hiếp, làm phái ân không thể không đứng ở hắn bên này.

Phái ân phía trước chỉ huy Thị Vệ Quân vây quanh Tần Phi Tương, hiện tại lại bị Tần Phi Tương uy hiếp mà trợ giúp hắn, như vậy trong ngoài không phải người, trong lòng cái loại này khó chịu tư vị, thật đúng là nhất thời nói không rõ.

"Đê tiện?" Tần Phi Tương lạnh lùng nhìn phái tư: "Ngươi hẳn là cảm tạ ta chỉ là bắt ngươi làm uy hiếp cũng không có thương tổn ngươi, nếu thật là ở trên chiến trường, ngươi như vậy cái thứ nhất mất mạng."

"Ngươi còn muốn cho ta làm cái gì?" Phái ân lập tức đánh gãy Tần Phi Tương lời nói: "Đừng quên, ngươi hiện tại đã thắng, chúng ta đích xác đấu không lại ngươi, ta thừa nhận, cho nên, ngươi có thể thả phái tư sao? Hiện tại rốt cuộc không phải chiến trường."

Đối với bọn họ loại này vẫn là không phục thái độ, Tần Phi Tương thật là hận không thể hiện tại lập tức xuất hiện một cái đặc thù nguy cơ tình huống, làm cho bọn họ thiết thực cảm thụ một chút cái gì gọi là chân thật cùng tàn khốc.

Bất quá, ngay sau đó, Tần Phi Tương liền sẽ hối hận hắn toát ra cái này ý tưởng.

... ...

Rốt cuộc hiện tại Chung Viễn Thanh là bị Tần Phi Tương làm Chung gia tân nhiệm gia chủ thân phận mời đi Tần gia làm khách, tâm tình cùng phía trước chạy đến Chung gia nhà cũ là hoàn toàn bất đồng, cho nên lần này từ nửa Nhân Mã Tinh Hệ trở lại trần xa tinh cầu lộ tuyến lựa chọn chính là giống nhau công cộng lộ tuyến, lộ trình tương đối tới nói muốn trường, hơn nữa không phải tốc độ cao nhất đi tới, cho nên hao phí thời gian cũng muốn so phía trước trường rất nhiều.

Bởi vì là công cộng lộ tuyến, đụng tới tinh hệ chi gian cung cấp lui tới tiện lợi dân dụng vũ trụ thuyền cũng là thực bình thường một sự kiện, chỉ cần trước đó căn cứ các tinh hệ vận tải đường thuỷ điều hành trước tiên đúng lúc thay đổi đi góc độ cùng khi tốc là được.

Suy xét đến Tô Cáp tôn quý thân phận phát, phụ trách điều khiển hắn này tao tư nhân vũ trụ thuyền chính là hai vị kinh nghiệm thập phần phong phú có vài thập niên giá linh thuyền trưởng.

Hôm nay, bọn họ giống thường lui tới giống nhau ở khoang điều khiển một bên căn cứ vận tải đường thuỷ điều hành chỉ huy sửa đổi số liệu, một bên tương đối nhàn tản trò chuyện thiên, đúng vậy, hôm nay thật đúng là ngoài ý muốn thực nhàn tản, ngày thường phân bố ở vũ trụ thuyền mỗi cái góc Thị Vệ Quân, lúc này lại một người đều không thấy.

Thị Vệ Quân đều là cao cao tại thượng, đương nhiên sẽ không nói cho thuyền trưởng bọn họ đi nơi nào, cho nên mặc cho bằng hai vị này thuyền trưởng lung tung suy đoán.

Liền ở hai người thập phần bát quái suy đoán đến hứng thú bừng bừng là lúc, đột nhiên vũ trụ thuyền tiếp thu tới rồi từ nơi không xa truyền đến một đoạn sóng điện từ, sóng điện từ bày biện ra tam trường tam đoản bộ dáng, hai người vừa thấy sau đó nhìn nhau một chút, đồng thời đảo hút một ngụm khí lạnh ----- cầu cứu tín hiệu!

Cầu cứu tín hiệu ý tứ là, ở cách đó không xa, mỗ tao vũ trụ thuyền chính tao ngộ đến nguy hiểm, bất quá hai vị này thuyền trưởng lại là từ Tô Cáp an toàn góc độ suy xét, chỉ cần hoàn cảnh xuất hiện bất luận cái gì một tia không tầm thường biến hóa, đều cần thiết muốn đề cao cảnh giác.

Tuy rằng bọn họ hiện tại tìm không thấy Thị Vệ Quân, nhưng là tốt xấu cái này vũ trụ trên thuyền thông tin thiết bị đều là tương liên, vì thế bọn họ không chút do dự khởi động cảnh báo hệ thống.

... ...

Tần Phi Tương nhìn này đó tức giận bất bình Thị Vệ Quân, tuy rằng mặt vô biểu tình, trong lòng lại ở điên cuồng phun tào bọn họ không đoàn kết cùng không muốn đối mặt hiện thực thái độ.

Đúng lúc này, bỗng nhiên toàn bộ vũ trụ trên thuyền vang lên một trận bén nhọn thanh âm.

"Là tiếng cảnh báo," phái ân lập tức la lớn: "Địch tập, tiểu tâm, hiện tại toàn bộ trở lại từng người cương vị thượng!"

Tần Phi Tương: Không thể nào, ta chỉ là tùy tiện ngẫm lại, sẽ không liền thật sự trở thành sự thật đi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook