Trang Chủ
Truyện Teen
Trong Mưa !... Một Lần Nữa Anh Yêu Em
Chương 1

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
hôm nay , như mọi ngày, nó dắt chiếc xe đạp thân yêu của mình ra khỏi nhà với một tâm trạng rất chi là very very happy.Vừa tới trường nó đã nhận được thông báo của trường về việc nó nhận được một suất học bổng của trường YS. Đây là một ngôi trường lớn dành cho con nhà quý tộc hoặc những người có thành tích học tập thiệt là cao thì mới được vào thôi.Bắt đầu từ tuần sau là nó nhập trường và bắt đầu học rồi. Nhưng trường này lại ở tỉnh xx nên nó phải xa nhà. Nhận được tin từ nó pama nó vừa vui lại vừa buồn. Vui vì con gái mình sắp được chuyển tới 1 môi trường tốt, còn buồn vì sẽ phải xa con gái yêu. 

Nó vất vả lắm mới tìm được nhà trọ vừa rẻ vừa gần trường vì chỗ này giá nhà trọ rất cao. Sau 1 hồi dọn dẹp vất vả thì nó nhanh chóng phi luôn lên giường ngủ một giấc mà không biết trời trăng mây mưa gì cả. Nó chỉ tỉnh dậy khi cái bụng đang réo lên đòi ăn. Ăn xong nó lại tiếp tục ngủ, nó ngủ bù cho mấy ngày liền vì lo tìm và chuyển nhà nên nó ngủ ít. 

Sáng hôm sau nó dậy sớm và chuẩn bị tới trường vừa đi vừa vui vẻ hát. Nó đang tưởng tượng tới cái viễn cảnh đẹp đẽ mà nó có khi ở trong ngôi trường này. Bỗng mật tiếng "RẦM" kéo nó về thực tại. Giờ đây không phải là cái viễn cảnh mà nó mơ ước, nó đang nằm ôm đất mẹ ngọt ngào, sao trăng thì đang quay vòng vòng trên đầu nó. 

1s 

2s 

3s 

Cô định ôm bánh xe của tui tới bao giờ nữa hả?- tên nào đó la lên kéo nó về vs thực tại, giờ đây nó không khác gì một con điên, quần áo lấm lem, đầu tóc bù xù trông đến tội. 

Này cô kia tôi sắp muộn học oy đó nha.- tên đó tiếp tục nói 

AAAAA... chết rồi muộn học- nó la lên và phi luôn mà không nhìn lại mình bây giờ. Ngày đầu tiên đi học nó không thể đi muộn được, pama nó mà biết được thì nó chết chắc. Cuối cùng nó cũng tới trường, may mà chưa muộn. Nó lên phòng hiệu trưởng nhận lớp rồi nhanh chóng đi về lớp của mình. lớp của nó là 11a2. 

Thấy cô giáo vào cả lớp im re, hắn ta lúc này đang ngủ ngon lành không quan tâm cô giáo nói gì. 

Hôm nay lớp ta có 1 bạn mới chuyển tới, các em giúp đỡ bạn nha- cô nói rồi sau đó vẫy nó vào lớp. Nó đi vào mặt tươi tỉnh 

Xin chào các bạn mình là Vương Thiên Di rất mong các bạn giúp đỡ cho mình- nó kết thúc màn chào hỏi = 1 nụ cười chết người. cả lớp reo lên khi thấy nó( bọn con trai thôi ạ, bọn con gái liếc xéo nó không à). Hắn đang ngủ nghe tiếng ồn thì liền ngóc dầu dậy. một nụ cười đểu trên từng cây số hiện lên trên khuôn mặt hắn 

Dám đụng tôi rồi bỏ trốn à, cô được lắm phen này cô biết tay tôi- hắn thầm nghĩ. 

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Trong Mưa !... Một Lần Nữa Anh Yêu Em

BÌNH LUẬN FACEBOOK