Trời Sinh Lạnh Bạc

Trời Sinh Lạnh Bạc

Trời Sinh Lạnh Bạc Review Rating: 8.00 out of 10 based on 40 reviews.
Truyện Trời Sinh Lạnh Bạc là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, một câu chuyện tình yêu với những khó khăn, những điều tưởng chừng như không thể nào trụ vững; tình yêu với những thử thách khiến ta nặng lòng. Đọc truyện mới này bạn sẽ được bước vào thế giới đầy những cung bậc cảm xúc khác nhau, cùng đọc và cảm nhận.

Yêu thời điểm, có thể mọi cách dung túng, nhâm ngươi ở ta thiên không tự do quay lại; nhưng là khi ta nhắm mắt lại, lặng yên buông tha cho, mới phát hiện, ngay cả oán hận đều cảm thấy dư thừa. Thế mới biết, nguyên lai ta, trời sinh lạnh bạc, cả đời khóc cười bất quá tùy tâm sở dục.

Nhưng là, Tiểu Thất, ngươi có biết hay không, ngươi đối toàn thế giới mà nói, chính là một người, nhưng là đối có một người mà nói, ngươi cũng là toàn thế giới! Nữ chính không phải trời sinh lạnh bạc, nàng chỉ mệt mỏi, rất mệt mỏi, khi bị những người nàng yêu thương, những người đàn ông nàng tin tưởng trao gửi cuộc đời mình, vứt bỏ... Đây là một câu chuyện xuyên không nhẹ nhàng, đạm bạc mà du nhập lòng người….

Truyện ngôn tình này là lời thủ thỉ nỉ non hay đến cuối cùng lại là lời oán trách. Yêu thương là nên cho đi hay nhận, là luôn sống và tồn tại, là như thế nào đây, đến cuối cùng ai giải thích được đây ??? Đọc truyện để tìm lời giải và theo dõi những truyện khác cùng thể loại: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

5 Chương mới cập nhật truyện Trời Sinh Lạnh Bạc

Nhận xét của đọc giả về truyện Trời Sinh Lạnh Bạc

Avatar
Ngọc Hy13:06 12/06/2019
Truyện rất khác những truyện lí tưởng ngôn tình khác. Tình yêu thật đẹp, mong rằng rồi ai cũng sẽ cặp được một nửa của mình...
Avatar
Gemini12:06 27/06/2015
- Truyện hay, nhẹ nhàng, lắng đọng, khảm vào sâu trong tâm người đọc, có nhiều việc chưa giải quyết xong nhưng mà cũng là một cái kết cùng có hậu cho mọi người.
Avatar
Phú20:05 31/05/2015
Truyện rất hay, đã đọc nhiều lần roi ma van muốn đọc lại
Avatar
Tuyet13:07 30/07/2014
Truyen hay ma co y nghia ,ty that dep,chien liet hey
Avatar
giac mo15:07 26/07/2014
hay tuyet dong y vs ban PO hjhjhj
Avatar
Tạ PO00:07 25/07/2014
Truyện hay cực :) đọc mà k muốn nó kết thúc :)

BÌNH LUẬN FACEBOOK