Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tiếng quát lớn truyền ra. Bên trong từ đường, Hình Hoa Hoa đứng trước những linh vị màu đen, ánh nến sáng mờ phản chiếu vào đôi mắt lãnh đạm của nàng, một vẻ bình thản không hề có sợ hãi. Hình Ngao Hiển đứng bên cạnh tay cầm gia pháp (Roi da), mặt ông ta bừng bừng lửa giận, miệng hét lên : "Quỳ xuống!"

Hình Hoa Hoa dường như không nghe thấy gì cả, vẫn đứng ngay thẳng một chỗ.

Hình Ngao Hiển càng tức giận hơn, quất roi trong tay xuống gần Hình Hoa Hoa. Vút... tiếng roi da va chạm vang lên, Hình Hoa Hoa vẫn đứng yên chỉ là trong lòng chửi ngàn câu fuck you.

Đệt... giết gà dọa khỉ? Bà đây cho ông biết thế nào là gà chết, khỉ vẫn còn nhây!

"Hoa Hoa không thích quỳ, phụ thân đại nhân thích thì cứ quỳ đi không cần mời nữ nhi." Giọng nói của Hình Hoa Hoa đủ kính trọng làm người tức run người, Hình Ngao Hiển miệng muốn phun máu, lòng dâng trào hỏa hoạn.

Thân mình đồ sộ run run tay chỉ vào Hình Hoa Hoa : "Nghiệt nữ ngươi... mau quỳ xuống cho ta!" Hình Hoa Hoa miệng cười tươi hơn hoa đáp : "Aiz... phụ thân đại nhân à, nữ nhi mới không bất kính như vậy, nữ nhi mời người quỳ a! Kính lão đắc thọ, sống lâu trăm tuổi, nữ nhi mời người." Nàng nói xong lại gần Hình Ngao Hiển, chân thon nhỏ giơ ra đạp vào chân Hình Ngao Hiển phát, Hình Ngao Hiển không phòng bị bất ngờ bị đạp thêm thân mình đang tức đến run run phút chốc ông ta mất thăng bằng quỳ gối xuống.

Hình Hoa Hoa thu chân về, nhìn Hình Ngao Hiển phía dưới.

Bà đây cho ông quỳ trước tổ tiên! Sống thì lỗi còn đòi dạy nhau à! Mẹ! Tứ tri chưa phát triển đều đặn, cho ông quỳ để phát triển hơn.

Không phải không thương yêu người già mà là ông ta đáng đánh! Không đánh không được!

Hình Ngao Hiển : "..." Kính lão đắc thọ? Nghiệt nữ này... phản rồi! Phản rồi!

Từ khi nào? Một nghiệt nữ vô dụng liền thông minh như thế? Phá hỏng giao tình của Dương Quân và ông? Đây là trả thù ông tính kế nó?

Một Hình Hoa Hoa, diện mạo thay đổi, tính cách thay đổi, còn tỉnh táo hơn lúc trước? Hình Hoa Hoa thay đổi hay do trước giờ ông chưa từng để ý nữ nhi này đây?!

"Ngươi có còn coi ta là cha ngươi không?" Hình Ngao Hiển ngẩng đầu, nhìn thẳng Hình Hoa Hoa.

Hình Ngao Hiển chưa từng cảm thấy mặt mũi như bị bôi phân vào, một nam nhân sống hơn bốn mươi năm bị một nữ nhi nhỏ đá cho quỳ xuống hơn là nữ nhi thân sinh của mình. Nhục nhã, xấu hổ, phẫn nộ lan tràn hòa làm một.

"Ta không coi người là cha ta, thì sao ta có thể ở đây được? Phụ thân, ta gọi người một tiếng phụ thân là đã kính trọng hết mực với người rồi. Ta là nữ nhi người, không có nghĩa là quân cờ của người! Nên nhớ lấy, những gì người cảm nhận được lúc này của phụ thân chính là cảm xúc nhẹ khi người bị phản phệ... quân cờ dùng không đúng nơi, đúng chỗ, đúng người là như thế." Giọng nhẹ nhàng của Hình Hoa Hoa dừng một lúc rồi nói tiếp : "Nếu còn muốn một chút lợi ích, thì đừng nghĩ đến việc tính toàn với nữ nhi." Nàng dài dòng nói.

"Người yên tâm, ta sẽ trả tất cả những thứ Hình phủ đã cho ta từ lúc ta sinh ra đến giờ." Hình Hoa Hoa bỏ lại câu nói cuối cùng rồi quay đi, bóng lưng thẳng, cao ngạo kia cứ thế biến mất trước cửa từ đường rộng rãi.

Thứ mà Hình phủ nuôi lớn Hình Hoa Hoa là lạnh nhạt thì nàng đây trả bằng vàng bạc, vật chất.

Nhưng phải đúng với cái giá của hai chữ lạnh nhạt kia mà thôi.

Hình Ngao Hiển thì quỳ dưới đất, ông ta cứ như biến thành pho tượng đá trưng bày cho đẹp.

Khinh Huyền... nàng xem? Đây có phải nữ nhi nàng sinh hay không!

...

Ngày xưa, mẫu thân Hình Hoa Hoa nàng tên Tuyết Khinh Huyền, Tuyết Khinh Huyền chỉ là một thôn nữ mới lên kinh thành tránh lũ lụt ở thôn mình, Tuyết Khinh Huyền có sắc đẹp và tài nghệ, tâm hồn thuần khiết, lên kinh thành vô tình gặp Hình Ngao Hiển, một thân công tử phong lưu, tài giỏi, gia thế lớn mạnh.

Một thứ tình cảm nam nữ vô hình được gắn lên người cùng mối duyên mong manh, rồi số chuyện xảy ra, mối tình của vị mẫu thân cùng vị phụ thân nàng như một quyển ngôn tình đẹp đẽ mà sóng gió.

Mỗi lần Tuyết Khinh Huyền xảy ra chuyện thì Hình Ngao Hiển đều có mặt, trải qua vô số lần như thế... cả hai thành đôi nhưng quyển ngôn tình này lại có cái kết SE!

Mẫu thân sinh ra nàng xong chết đi không rõ nguyên do, biết vậy Hình Ngao Hiền vẫn cho là nàng hại chết mẫu thân nên từ khi nàng sinh ra đã chẳng đếm xỉa đến.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Trời Đựu... Ta Thành Vương Phi Rồi!

Avatar
Cây Khô19:12 26/12/2019
Ra tiếp đi nàng ơi
Avatar
Phương Mỹ Nhân>~<11:07 02/07/2019
hờ...hờ....hờ.....hay vãi c**.......⌒.⌒
Avatar
Phương Mỹ Nhân>~<22:07 01/07/2019
huhuhuhu.........đau tym!!!!!!cha nó......rửa mặt bằng nc mắt CMNR.........
Avatar
Phương Mỹ Nhân>~<22:07 01/07/2019
ôi mẹ ơi!!!!!! trái tym thiếu nữ bé bỏng của con............đau tym!!!!!!!
Avatar
Bơ Đi Mà Sống12:06 13/06/2019
Bao h ra tiếp vậy ad
Avatar
ngọc minh yến10:05 20/05/2019
làm ơn cho tụ linh trở lại aaaa~~~~
Avatar
45200616:05 06/05/2019
chuyện rất hay và rất hài hước ( tặng bn 1 like) ^.^

BÌNH LUẬN FACEBOOK