Trời Đựu... Ta Thành Vương Phi Rồi!

Truyện TeenXuyên Không

Tác giả: Puii Pi Dy

567,113

Hoàn Thành

10:59:16 02/07/2019

Trời Đựu... Ta Thành Vương Phi Rồi!

Đánh giá: 7.7/10 từ 58 lượt
Trời đựu! Ta đây thành vương phi rồi! – Hoàn thành – Puii Pi Dy

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Hình Tụ Linh là một cô gái hơi lỗ mãng, thích chửi thề và lấc ca lấc cấc. Ngày đó cô không hiểu thế nào mà đem lòng yêu Tề Phiến, để rồi bị hắn phản bội ngay trước mặt với chị họ của mình. Khi bỏ đi, cô còn bị chị họ đẩy ngã một cái, thế nào lại xuyên không luôn.

Cô gái mà Hình Tụ Linh xuyên vào thân xác là Hình Hoa Hoa, đích nữ của phủ thừa tướng, bề ngoài xinh đẹp ẩn sau làn tóc rối mù xấu xí, lại còn mang tiếng đầy người vì si tình mà theo đuổi một kĩ nam của tửu lầu. Kĩ nam đó được một vương gia chuộc về, hết sức sủng ái.

Tình huống khi Tụ Linh tỉnh dậy từ cơ thể Hoa Hoa là khi cô gái này đến phủ vương gia đòi người tình vì nghe tin chàng bị bạo ngược, nhưng rồi lại bị đánh đập, rồi còn nghe người tình phũ phàng nói mình đã thương vương gia. Hoa Hoa đau lòng đập đầu tự sát, và Tụ Linh xuất hiện.

Tụ Linh thay đổi con người Hoa Hoa 180 độ, thẳng thắn đá bay người yêu và dứt nghĩa ân tình. Sau đó chạy về phủ, mới nhận ra cô gái nhỏ này sống trong một vòng quay nghiệt ngã với một gia đình mưu mô, bản thân thì bị khinh rẻ.

Có chuyện vui rồi đây.

Danh sách chương truyện Trời Đựu... Ta Thành Vương Phi Rồi!

Nhận xét của độc giả về truyện Trời Đựu... Ta Thành Vương Phi Rồi!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook