Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
An Nhàn ở trong hoa điền bố trí tứ phương Khai vân trận, lấy linh thạch làm nguồn năng lượng, nhưng tăng lên chất lượng hoa cỏ, linh lực cũng tăng theo tốc độ sinh trưởng. Gieo trồng đơn giản, hoa cỏ hấp thu toàn bộ linh khí cung cấp từ trận pháp, chờ hoa cỏ trưởng thành, khu vực này dần dần hình thành một vòng tuần hoàn, linh khí tập trung thay đổi lẫn nhau, sinh sôi không thôi.

Bất quá, vòng tuần hoàn hình thành yêu cầu cả một quá trình. An Nhàn trên tay có ba mươi mấy viên linh thạch, một viên linh thạch có thể đảm bảo cung cấp đủ linh khí cho bốn mẫu đồng ruộng trong ba bốn năm. Chỉ cần không có tiêu hao gì khác thêm vào, ước chừng cuối hai ba năm, trận pháp liền có thể tự hành vận chuyển.

Trồng hơn mười hoa thảo san sát nối tiếp nhau, đầy đủ sắc màu, tầng tầng lớp lớp phủ kín vùng đất lớn, giống như một đại dương rực rỡ sắc màu, theo gió phập phồng, hương hoa đưa đến từng đợt di chuyển quanh người.

An Nhàn từ giữa biển hoa đi qua, mang theo từng phiến cánh hoa. Cánh hoa ở trong không trung xoay quanh bay múa, ngay sau đó tựa như có ý thức, tập trung đến lòng bàn tay cô, hóa thành điểm sáng biến mất không bóng dáng.

Thu thập đầu đủ tài liệu cần thiết cho luyện dược, An Nhàn trở lại chỗ ở, lấy ra lô đỉnh, bắt đầu một ngày luyện dược.

"Hoa hoa thế giới" của An Nhàn trước mắt chủ yếu bán ra năm loại thường quy dược vật, Ngưng hương đan, Giấc mộng đan, Bổ nguyên đan, Tịnh tâm phấn cùng Thanh trần thủy.

Cái gọi là thường quy dược vật, chính là dược phẩm liên quan đến sinh hoạt hằng ngày, bao gồm làm sạch, điều dưỡng, ngủ, làm đẹp, bổ dưỡng từ từ. Ngoại trừ thường quy dược vật, còn có vài loại như dược phẩm trị liệu, dược phẩm chuyên tinh, dược phẩm có chức năng đặc biệt cùng với dược phẩm đào tạo động thực vật.

Bởi vì mở cửa hàng không lâu, tổng số lượng chủng loại sản phẩm bán ra cũng không nhiều lắm, cho nên danh tiếng "Hoa hoa thế giới" ở trong các cửa hàng tương tự khác không tính là đặc biệt cao, nhưng tỉ lệ khen ngợi đạt tới 99%, dư lại 1% không phải người da đen hộ chuyên nghiệp, chính là một bên chỉ điểm giang sơn một bên tiếp tục trung thành hạ đơn hắc phấn*.

*hắc phấn: atifan, ngược lại với hồng phấn: fan. "Hắc phấn" ở đây là chỉ những người mặc dù rất tích cực nhận xét bình luận có tốt có xấu, chê nhưng hơn khen, nhưng không mang ác ý, nhiều khi sẽ giúp chủ top nhận ra điểm mạnh yếu để khắc phục, cũng gần như là một thể loại fan khác.

An Nhàn luyện dược sử dụng lô đỉnh, là tác phẩm của vị luyện kim đại sư viễn cổ, thuộc về Tiên Khí, dùng để luyện chế loại dược thông thường đến phẩm cấp cũng không có này, thật sự là lãng phí tài năng, mỗi lần khi mở lò, cô đều có thể cảm giác được nó ủy khuất.

"Lulu ngoan, chúng ta hiện tại gặp nạn, mọi thứ đều đơn sơ, chờ sau này tu vi khôi phục, luyện chế tiên dược thượng phẩm cũng chỉ là việc trong một giây!" An Nhàn kiên nhẫn trấn an lô đỉnh đang cáu kỉnh nhà mình.

Lô đỉnh rung lên vài cái, từ giữa nóc khe hở phun ra một hơi sương mù lớn, rồi mới liền bất động, ồm ồm mà mân mê nguyên liệu trong bụng mình.

Bởi vì nguyên liệu có hạn, hơn nữa An Nhàn không muốn pha loãng dược tính, luyện chế rất nhiều đan dược bán thành phẩm, cho nên lượng đan một lò cũng không phải rất nhiều. Tuy rằng dựa theo tiêu chí đánh giá hiện nay, liền tính chỉ là bán thành phẩm, chất lượng cũng đã vượt xa các sản phẩm cùng loại khác.

Tận dụng lúc dược phẩm còn ở trong lô đỉnh ôn dưỡng, An Nhàn mở ra Tinh Võng xem trang web, tùy tay nhấn vào một cái diễn đàn, một cái bản đồ tuyên truyền đầy màu sắc đột nhiên nhảy ra màn hình: 【 Vũ hội hóa trang kỳ diệu vui vẻ nhất long trọng nhất kì quái nhất sắp tổ chức ở sân vận động Nữ thần ánh trăng! 】

Cái quỷ gì đây? An Nhàn cũng không nhìn liền tắt đi.

Cô tiến vào cái diễn đàn này, nội dung thảo luận chủ yếu là cùng dược phẩm có quan hệ, bao gồm đề cử loại dược dùng tâm đắc cùng với các loại tiệm thuốc chất lượng tốt.

【 Nghĩ lại năm ấy niên thiếu ngây ngô khi thử dùng qua những thuốc viên hắc ám kia! 】

【 Thân tình đề cử, Ngọc Thanh Các tiểu tươi mát thuốc tăng lực ~~ một phút đồng hồ thấy ngay hiệu quả, liên tục một trăm phút! 】

【 Tôi muốn biết thời điểm nào diễn đàn mới có thể xóa sạch những cái quảng cáo rác rưởi đó, diễn đàn mở màn hôm nay liền thiếu chút nữa lóe sáng đến mù mắt vì mỗ NC vũ hội quảng cáo pop-up đây! ( tiêu đề vận động đủ 60 sao?) 】

【 Ngày hôm qua mua được một viên thuốc viên đặc hiệu, nghe nói có thể làm người ta nhảy cao 30 mét, hôm nay cố ý tới phát sóng trực tiếp, nếu nhảy không đến 30 mét, tôi nhất định phải khiếu nại cái cửa hàng kia! 】

Một đám topic từ trước mắt lướt qua, ánh mắt An Nhàn nhất định, tò mò mở bài phát sóng trực tiếp kia.

Topic vì là hình thức phát sóng trực tiếp, sau khi tiến vào có thể nhìn thấy một cái không gian giả thuyết truyền phát tin, người vây xem giữa không gian lấy các loại hình tượng chibi dễ thương xuất hiện, có thể tùy ý phun tào*, cũng có thể tùy ý điều chỉnh chữ viết của mình cùng hiệu quả âm thanh.

*Không rõ nghĩa từ này lắm, hình như là "phỉ nhổ, muốn nói gì thì nói" hay sao ấy. Không rõ nghĩa nên không chắc nữa, ai biết thì giúp mình với nhé ^^!

Lúc này, đối diện màn ảnh phát sóng trực tiếp là một bàn sứ bày viên thuốc màu đỏ.

"Đây là nhân vật chính hôm nay: Túng vân đan, trung phẩm 2 sao, có nguồn gốc từ dược phòng "Truyền lại đời sau", giá cả 4999 điểm. Công hiệu chủ yếu là trong khoảng thời gian ngắn giúp tăng cường cơ bắp cùng khả năng nhảy cao, yêu cầu sử dụng cần người có tinh thần lực ít nhất đạt tới cấp D, hơn nữa không có bệnh tật." Trong video truyền đến âm thanh của lâu chủ* ""Tạ Đỉnh người tâm phúc"".

*chủ của bài topic.

Lâu 1*: 【 Chiếm tòa vây xem. 】

*số thứ tự comment trong một topic.

Lâu 3: 【 Lâu chủ, bên cạnh cậu có nhân viên cấp cứu hay không? Nếu không đúng sự thật, kiến nghị mãnh liệt cậu chạy nhanh tìm một chỗ dự phòng! 】

Lâu 3: 【 Chỉ nhìn một cách đơn thuần, thuốc viên nhìn qua vẫn là rất ngon miệng. 】

Lâu 4: 【 Lâu chủ, đừng nói nhảm nữa, mau nhanh uống thuốc. 】

"Tạ Đỉnh người tâm phúc": "Đừng nóng vội, vì để đạt tới hiệu quả tốt nhất, tôi đã cất công tìm một nơi an tĩnh, rộng rãi, không có chướng ngại vật làm nơi thí dược*, mời xem."

*thử thuốc.

Màn ảnh thay đổi, xuất hiện ở giữa màn ảnh chính là một tòa kiến trúc loang lổ cũ xưa.

"Tạ Đỉnh người tâm phúc": "Tòa kiến trúc này chuẩn bị phải phá bỏ và dời đi nơi khác, độ cao khoảng cỡ 29.5 mét. Nếu không có gì ngoài ý muốn, sau khi tôi uống thuốc, một lúc sau liền có thể nhảy lên mái nhà."

Lâu 23: 【 Lâu chủ, cậu thế nhưng tìm được loại nguy lâu hiếm thấy này, chỉ bằng vào điểm này, đã đủ cho 999. 】

【 Mèo lười khen thưởng "Tạ Đỉnh người tâm phúc" đến tìm đường chết 999 điểm. 】

【 "Bát ca không mặc đồ" khen thưởng "Tạ Đỉnh người tâm phúc" đến tìm đường chết 999 điểm. 】

【"Cắn ngươi một ngụm" khen thưởng "Tạ Đỉnh người tâm phúc" đến tìm đường chết 999 điểm. 】

......

Sau khi liên tiếp khen thưởng, màn ảnh rốt cuộc chuyển hướng qua dũng sĩ thí dược hôm nay -- "Tạ Đỉnh người tâm phúc".

Lâu 44: 【...... Trăm triệu lần không nghĩ tới lâu chủ có hình dạng như thế này. 】

Lâu 45: 【 Lâu chủ, người bán dược cho cậu trước đó có suy sét qua cân nặng của cậu hay không? 】

Lâu 46: 【 Nhìn ra lâu chủ đường kính trên dưới trái phải không đủ 5 cm. 】

*Chẳng hiểu ẻm nói gì @@,đáng lẽ phải là "quá" chứ nhỉ???

Lâu 47: 【 Tôi đánh cuộc 13 điểm đến tìm đường chết, lâu chủ nhiều nhất chỉ có thể nhảy 9 mét. 】

Lâu 48: 【 Chỉ có tôi cảm thấy điều lo lắng nhất chính là việc chạm đất an toàn khi từ không trung rơi xuống như thế nào sao? 】

Lâu 49: 【 Ngồi chờ lâu chủ biểu diễn trời cao trụy vật*. 】

*trên cao rơi xuống

"Tạ Đỉnh người tâm phúc": "Mọi người không cần lo lắng, tinh thần lực của tôi cấp C, thân thể cường tráng, đồ bảo hộ chu toàn, đừng nói 30 mét, chính là 50 mét cũng đừng nghĩ làm khó tôi. Được rồi, đừng nói nhảm nữa, tôi muốn uống thuốc."

"Tạ Đỉnh người tâm phúc" đem Túng vân đan ném vào trong miệng, biểu tình vặn vẹo mà nuốt xuống, rồi mới bình luận: "Hương vị này giống như mùi phân lên men......"

Lâu 75: 【 Đưa cậu 999 điểm đến tìm đường chết, cảm phiền cậu không cần miêu tả cụ thể hương vị thuốc viên, chúng tôi chỉ cần biết nó rất khó ăn là được. 】

Hai phút sau, hiệu quả của Túng vân đan bắt đầu phát huy.

"Tạ Đỉnh người tâm phúc": "Tôi hiện tại cảm giác cả người nóng lên, máu, thú, sôi trào, giống như tùy thời đều có thể bùng nổ!"

Lâu 115: 【Gogogo! Lâu chủ, phóng lên trời cao!! 】

"Tạ Đỉnh người tâm phúc" đem máy ảnh thiết lập hình thức theo dõi chuyến bay, rồi mới tại chỗ làm mấy cái động tác chuẩn bị, tiếp theo hú lên một tiếng quái dị, thân thể mập mạp giống như tên lửa xông ra ngoài, khi còn cách nguy lâu kia khoảng mười mét, đột nhiên thả người nhảy lên......

"A a a a a a...... A ách ách ách???!!!"

"Tạ Đỉnh người tâm phúc" chỉ nhảy đến một nửa, thân thể liền bắt đầu rơi xuống phía dưới, rồi mới lấy tư thế quay cuồng cực kỳ không khoa học rơi trở lại mặt đất.

Lâu 199: 【 Lâu chủ! Ngươi có khỏe không??? 】

Lâu 235: 【 nói 30 mét đâu? Lúc này mới một nửa còn không đến! 】

Lâu 257: 【 Tôi cảm thấy đây không hẳn là do thuốc lỗi, chủ yếu là cân nặng của lâu chủ quá mức. 】

Lâu 283: 【 Hiệu quả vật lý của thuốc quả thật tùy người mà khác nhau, nhưng không đến mức chênh lệch lớn như thế đâu. Theo lý mà nói, 30 mét hẳn là sau khi trải qua nhiều lần thí nghiệm mà ra số liệu cơ bản nhất, liền tính cân nặng của lâu chủ quá mức, nhưng cũng sẽ không thấp quá 3 mét. 】

Lâu 300: 【 Sản phẩm cao cấp, hiệu quả không tốt, giám định hoàn tất. 】

Dưới lầu tất cả đều là phỉ nhổ, thỉnh thoảng hỗn loạn tỏ vẻ đồng tình đối với dũng khí của lâu chủ lấy thân tìm đường chết mà khen thưởng.

Lúc này, An Nhàn chú ý tới trong video "Tạ Đỉnh người tâm phúc" thất tha thất thểu mà từ trên mặt đất bò dậy, ánh mắt rời rạc, tràn đầy mồ hôi, che lại ngực không ngừng thở hổn hển. Cô nhíu nhíu mày, trong lòng ẩn ẩn cảm thấy không quá thích hợp.

Lâu 412: 【 Lâu chủ không sao chứ? Dáng vẻ sao lại thoạt nhìn rất khó chịu? 】

Lâu 413: 【 không xong, hắn giống như xuất hiện bệnh trạng của tinh thần dị ứng. 】

Lâu 414: 【 Lâu chủ, bên cạnh cậu có bác sĩ hoặc là thiết bị chữa bệnh hay không!!! 】

Lâu 415: 【 Mau nhanh gọi điện thoại cấp cứu đi! 】

......

"Tạ Đỉnh người tâm phúc" thân thể nghiêng một cái, té xỉu trên mặt đất, phòng phát sóng trực tiếp lập tức lâm vào một mảnh hỗn loạn.

Lần này thí dược lấy việc thất bại chấm dứt, đến nỗi Túng vân đan, đương nhiên là bị chịu công kích, vừa mới đưa ra thị trường liền gặp phải nguy cơ ế hàng......

An Nhàn rời khỏi topic, mặt lộ vẻ trầm tư.

"Tạ Đỉnh người tâm phúc" phát sóng trực tiếp tuy rằng bởi vì ngoài ý muốn mà gián đoạn, lại gợi ý cho An Nhàn một con đường tuyên truyền không tồi -- phát sóng trực tiếp trên mạng.

Ở thời đại toàn dân uống thuốc này, chủng loại dược phẩm hoa hoè loè loẹt, phẩm chất tốt xấu lẫn lộn, tuy rằng phần lớn đều trải qua đánh giá thử nghiệm thuốc, nhưng cũng chỉ có thể cam đoan ăn không chết người. Danh tiếng tốt đẹp, phải cần đông đảo người mua tự mình thử dùng, tích lũy theo tháng ngày.

Phẩm chất dược phẩm chia làm bốn cấp bậc: hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm, thánh phẩm, mỗi phẩm cấp lại chia làm 1-5 sao. Mức thấp nhất của sản phẩm 5 sao thể hiện mức chất liệu cao cấp cao nhất có thể được tinh chế, giống nhau đều rất khó lại đột phá đến trung phẩm. Nhưng mà, An Nhàn lại dùng nguyên liệu cấp thấp luyện chế ra trung phẩm 4 sao, cái này ở thế giới hiện tại có thể nói là chưa thấy bao giờ, chỉ là chính cô không để bụng, ngay khi người khác đều giống như cô, có thể dùng dược liệu cấp thấp luyện chế ra dược phẩm trung phẩm, nhiều lắm chính là hiệu quả chênh lệch chút ít mà thôi.

Lần này thí nghiệm Túng vân đan, thuộc về loại dược phẩm có công năng đặc thù, tuy rằng được đánh giá là trung phẩm 2 sao, nhưng hiệu quả hiển nhiên hữu danh vô thực*, còn có tác dụng phụ nhất định. Dựa theo tiêu chuẩn của An Nhàn, loại dược phẩm chất lượng như vậy chỉ có thể làm như phế phẩm* thu về xử lý, tuyệt đối không có khả năng bán ra giá cao.

*sản phẩm lỗi, đồ bỏ đi.

*không giống vẻ bề ngoài

Một loại dược phẩm trung phẩm thông thường tùy ý ở "Hoa hoa thế giới" giá bán đều không vượt qua 1000, cửa hàng nhà này chẳng những công khai bán ra thứ tàn phẩm, thế nhưng còn dám ra giá 4999!

An Nhàn thật sâu cảm thấy chính mình định giá thật sự quá bảo thủ!

Đồng thời, cô cũng hạ quyết tâm muốn nghiên cứu chế tạo một ít loại dược phẩm khác. Trị liệu, chuyên khoa, và loại dược phẩm có công năng đặc thù, đều cao hơn dược phẩm bình thường.

Suy xét đến năng lực kinh tế của chính mình, mua không nổi dược liệu quá tốt, chỉ có thể tạm thời loại bỏ loại dược phẩm thể chất Túng vân đan. Chế tạo mỹ phẩm thật ra rất đơn giản, nhưng thời đại này mỹ phẩm đã phát triển đến nhất định độ cao, giá cả rất khó tăng lên.

Như vậy, nên luyện chế loại dược phẩm gì đây?

Đang trong lúc suy tư, ánh mắt An Nhàn lơ đãng thoáng nhìn góc quảng cáo: 【 Vũ hội kì diệu lớn nhất, tuyệt vời nhất, lọng trọng nhất và trang phục đặc sắc nhất trong lịch sử... 】

Hửm? Vũ hội hóa trang......

An Nhàn tâm niệm vừa động, ma xui quỷ khiến mở địa điểm quảng cáo này ra.

Vũ hội hóa trang được tổ chức vào một tháng sau, số người tham gia là 3000 người, giá vé là 2598 điểm..... Bỏ qua tin tức này, An Nhàn nhanh chóng tìm thấy một số lượng lớn các hình ảnh và video có liên quan. Vũ hội hóa trang lớn nhất đặc sắc nhất chính là "Ăn diện", lấy thần bí, mới lạ, cổ quái như một điểm bán hàng, sáng tạo một cách kỳ quái, phóng thích thế giới ảo tưởng của chính mình. Mỗi lần đều sẽ có một cái chủ đề, lần này chủ đề là "Kỳ ảo".

Những người tham gia vũ hội, đa số lấy kỹ thuật trang điểm để hóa trang, tuy rằng có điểm đắc sắc riêng của chính mình, nhưng vẫn cảm thấy có chút khô khan, không đủ sinh động.

Ánh mắt An Nhàn lóe sáng, nắm bắt được cơ hội kinh doanh.

Ăn diện? Quá đơn giản!

Việc sử dụng đạo cụ trang điểm chỉ có thể được coi là phương án cuối cùng, trang điểm thực sự hẳn là - biến hình!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Trở Thành "nam Thần" Nữ Nhân

BÌNH LUẬN FACEBOOK