Trò Chơi Nói Dối

Ngôn Tình

Nguồn: Dịch: Apry618

70,009

Dừng

17:50:07 07/02/2018

Trò Chơi Nói Dối

Đánh giá: 7.1/10 từ 8 lượt
Nhân vật chính trong truyện Trò Chơi Nói Dối của tác giả Di Fer là Tôn Chân, Ngụy Hữu Lượng và An Thế Tiệp. X là một ẩn số, không ai nhìn thấy diện mạo thực sự của nhà văn này. Những series tác phẩm của người này ám chỉ scandal của người nổi tiếng và chính khách đã trở thành một hiện tượng mới.

Tất cả những nhân vật được đưa vào truyện hot của X đều thân bại danh liệt, khiến ai cũng phải ngạc nhiên và sợ hãi.

Tôn Chân vốn là giáo viên của một lớp học thêm có tiếng trong thành phố. Vào đêm sinh nhật thứ 30 cô đã ước một điều: trở thành nhà văn lớn, chỉ dựa vào viết sách không những có thể nuôi bản thân mà còn hưởng danh tiếng, của cai và vinh quang. Cô vốn không ngờ điều ước của mình lại trở thành sự thực khi chứng chiến cái chết của X.

Thân phận của X chưa từng được công bố, cho dù Tôn Chân có giả mạo cũng không ai phát hiện ra, dưới sự xúi giục của người bạn thân Châu Châu, cũng để xoay sở tiền bảo lãnh cho cậu em trai Tôn Bình, Tôn Chân quyết định mạo danh thân phận X, xuất hiện khinh ngữ trước mắt người đời.

Khoác lên hào quang của X, Tôn Chân được tận mắt tìm hiểu và trải qua cuộc sống phù phiếm của người nổi tiếng, say sưa trong sắc màu sặc sỡ của đồ xa xỉ, rượu bia và hàng cấm, không thể thoát ra được. Nhưng với việc hạn nộp bản thảo cho tác phẩm ngôn tình hiện đại mới ngày càng cận kề, Tôn Chân phát hiện mình hoàn toàn không thể viết ra tác phẩm hay được bằng tác phẩm trước của X, hậu quả của việc liên tục trì hoãn thời hạn là khiến ngày càng nhiều người bắt đầu nghi ngờ thân phận của cô. Mãi cho tới một ngày, X cải tử hoàn sinh không ngờ lại...

Nhận xét của độc giả về truyện Trò Chơi Nói Dối

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook