Trò Chơi Bất Khả Tư Nghị

Chương 5

Minh Dã

16/11/2020

Thực mau, Thiên Thu phát hiện một vấn đề, tay của nữ chủ giống như nam châm sẽ hút lấy người khác, nàng sờ sờ vuốt vuốt, luyến tiếc buông ra, vuốt tay nữ chủ mà cảm giác tựa như đang sờ ngực của mình vậy, nội tâm sung sướиɠ, thân thể còn có thoải mái nho nhỏ. Quả thực là có độc, nữ chủ chẳng phải đối với nam nhân mới phát huy tác dụng như xuân dược sao, chính mình là nữ xứng a! Chẳng lẽ quang hoàn của nữ chủ đã mãnh liệt đến mức nam nữ thông ăn? Quả nhiên là thịt văn, không chỉ có phá tam quan, còn không hề hạ tuyến. Mình thân là đại thẳng nữ, tiến vào cái thế giới thịt văn này liền có loại cảm giác bị bẻ cong mạnh mẽ. Thiên Thu thề, nội tâm nàng cự tuyệt sờ tay nữ chủ, chẳng qua cảm giác vuốt ve quá sướиɠ, còn có loại thẹn thùng khi ở trước mặt mọi người lại vẫn có thể quang minh chính đại sờ soạng. Vì cái gì, Thiên Thu lại cảm thấy kϊƈɦ thích như vậy đây? Phỏng chừng là bởi xem quá nhiều AV, các loại thịt văn, Thiên Thu cũng cảm thấy khẩu vị của mình có điểm nặng, có điểm biến thái.

Lâm Hạ cũng cảm giác được nữ xứng bắt đầu động tay động chân với mình, nữ xứng này quả thực là quá đáng khinh. Lâm Hạ nghĩ, nếu nữ xứng là nam nhân, chắc chắn bàn tay của nàng sẽ lập tức in dấu lên khuôn mặt đối phương, chẳng qua nàng đành nhịn xuống. Nhưng chuyện quỷ dị nhất chính là, rõ ràng nội tâm chán ghét mà bàn tay bị nữ xứng vuốt ve lại truyền đến từng đợt xúc cảm tê dại. Nếu là thân thể trước kia của nàng căn bản sẽ không có phản ứng, Lâm Hạ lập tức bị cảm giác này dọa sợ, nhưng thời điểm muốn rút tay về, hệ thống lại lần nữa vang lên.

“Hệ thống nhắc nhở, giá trị ghen ghét oán hận của nữ xứng đang ở mức thấp, giá trị sung sướиɠ có chút gia tăng. Khi ngài áp dụng hành động hữu hiệu, có thể mở ra nhiệm vụ tương thân tương ái, thỉnh nữ chủ tiếp tục nỗ lực.” Thanh âm hệ thống cũng có vẻ rất vui mừng.

Toàn thân Lâm Hạ đều mau hỏng mất, nữ xứng động tay động chân với mình xong liền cảm thấy sung sướиɠ, sao bảo ghen ghét cùng oán hận cơ mà? Kỳ thực nữ xứng này là kẻ biến thái đi!?

Thiên Thu cảm giác biểu tình trêи mặt Lâm Hạ rất mất tự nhiên, loại biểu tình này không thể nói là cao hứng hay buồn bã, dù sao một lời khó nói hết, tuy nữ chủ có hiệu ứng nam châm nhưng nếu mình muốn tránh thoát, vẫn là có thể tránh thoát được. Vì Thiên Thu muốn chứng tỏ bản thân không phải người có khẩu vị nặng lại còn biến thái, nàng có chút luyến tiếc buông ra bàn tay đối phương.

Toàn bộ quá trình làm cho các nam chủ vô cùng hâm mộ Khâu Thiên, có loại cảm giác công chúa nhà bọn họ thực thích vị đại tẩu tương lai này.

Chỉ có nội tâm Lăng Dĩ Trung thập phần phức tạp, thập phần chua xót, hắn tưởng rằng Hạ Nhi đối với mình cũng có loại tình cảm vượt trêи huynh muội, thì ra chỉ có hắn tự mình đa tình mà thôi.

Kỳ thực cốt truyện nguyên bản của cuốn thịt văn này là như vậy, Lăng Dĩ Trung cố ý đưa Khâu Thiên về nhà để làm nữ chủ ghen, quả nhiên nữ chủ phát ghen, đêm đó hai người liền nảy sinh các loại thịt, về sau các anh em trai trong nhà vô tình bắt gặp gian tình của muội muội, ở dưới quang hoàn vạn người mê của nữ chủ, hơn nữa nữ chủ vốn dĩ là người hoa tâm, dẫn đến toàn bộ các nam chủ đều biến thành hậu cung của nàng, sau đó chính là các loại thịt kéo dài đến khi kết thúc tác phẩm.

Nhưng hôm nay, nữ chủ chẳng những không ghen, ngược lại dường như còn đặc biệt chú ý tới đại tẩu tương lai trước mặt, hơn nữa còn đem mấy nam chủ trở thành NPC, đơn phương chặt đứt hướng đi thịt văn nam-nữ. Chẳng lẽ biến thành thanh thủy văn? Thế giới thịt văn này liền không có thịt nữa? Sao có thể!

Sau khi Thiên Thu buông tay Lâm Hạ, mới phát hiện sau lưng Lâm Hạ có một đám mỹ nam đủ loại kiểu dáng, đều là phiên bản thăng cấp của nam thần nàng từng yêu thương. Thiên Thu nhìn mà cảm thấy trái tim thật đau đớn, tất cả mỹ nam đều là hậu cung của nữ chủ, mình đối với bọn họ chính là một cọng lông cũng không quan hệ. Đúng rồi, nhiệm vụ của mình là phá hư hậu cung của nữ chủ, đồng thời lại phải có quan hệ tốt đẹp với nữ chủ, cảm giác nhiệm vụ này có chút mâu thuẫn, nàng dĩ nhiên muốn phá hư hậu cung kia, muốn đoạt đám nam chính về. Chẳng qua vấn đề là, nàng không có quang hoàn, cũng không có năng lực, nếu nàng có kỹ năng tán tỉnh thì nàng cũng chẳng đến mức đến bây giờ vẫn còn là mẫu thai độc thân* a! Về chuyện thiết lập quan hệ tốt đẹp với nữ chủ cũng thật làm khó cho mình, rõ ràng bị người ta chán ghét còn phải đi lấy lòng, ngẫm lại, Thiên Thu đều cảm thấy mệnh nàng thật quá khổ.

*Cụm từ trêи Internet, ý chỉ người từ khi sinh ra đến hiện tại vẫn bảo trì độc thân, chưa từng nói qua chuyện luyến ái.

“Nàng là Khâu Thiên, Khâu Thị sẽ cùng Lăng Thị chúng ta liên hôn.” Lăng Dĩ Trung mở miệng, hắn muốn nói rõ mình đối với Khâu Thiên không chút tình cảm.

“Khâu tỷ tỷ, tôi là Lăng Hạ, về sau thỉnh chiếu cố nhiều hơn.” Ngữ khí của Lâm Hạ phóng khoáng tự nhiên, là người trưởng thành, mấy ai còn không có chút bản lĩnh gặp người nói tiếng người, gặp quỷ nói chuyện quỷ, hư tình giả ý chứ!

“Chào cô.” Thiên Thu trả lời, hệ thống từ sau đêm qua vẫn luôn biến mất, một mình nàng rơi vào hoàn cảnh lạ lẫm, còn phải đối mặt nhóm người nam chủ cùng nữ chủ, Thiên Thu bỗng cảm thấy có chút thấp thỏm lo âu, xuất hiện càng nhiều người, nàng càng thêm phần khϊế͙p͙ sợ, hoàn toàn không biết ứng đối thế nào.

“Vừa rồi đã mở ra nhiệm vụ tuyến chính, yêu cầu nữ chủ trong thời gian tới phải hoàn thành mười vạn điểm hảo cảm cùng một trăm vạn điểm thân mật mới có thể hoàn thành nhiệm vụ. Về giá trị hảo cảm, yêu cầu làm nữ xứng thật lòng sinh ra hảo cảm với cô. Còn giá trị thân mật tương đối dễ dàng đạt thành, bất cứ loại tiếp xúc tay chân nào cũng sẽ có giá trị thân mật, vừa rồi các cô tiếp xúc, đã có 5 điểm giá trị thân mật, cô cần xem xét tiến độ nhiệm vụ. Chỉ còn một chút khoảng cách nho nhỏ nữa là đạt tới mục tiêu, thỉnh nữ chủ cố lên nha!” Hệ thống lại nhắc nhở bên tai Lâm Hạ.

Lâm Hạ lập tức xem xét tiến độ nhiệm vụ, giá trị hảo cảm vẫn là số âm, -5000, còn giá trị thân mật mới 5 điểm, nhìn thôi mà Lâm Hạ cũng thấy đau đầu, cái gì gọi là "một chút khoảng cách" chứ, rõ ràng còn cách mục tiêu xa cả vạn dặm, hơn nữa vừa rồi bị nữ xứng sờ tay ăn đậu hũ mà cũng chỉ tăng 5 điểm giá trị thân mật. Tiến độ nhiệm vụ như vậy, làm cho một người luôn có cảm giác tố chất tâm lý của mình cũng không tệ lắm như Lâm Hạ, không biết tâm tính đã vỡ vụn bao nhiêu lần.

Lâm Hạ luôn đứng trêи đỉnh cao nhân sinh ở thế giới hiện thực, nàng không phải loại người biết khó mà lui như Thiên Thu, nếu mục tiêu đã rõ ràng, vậy nàng chỉ có thể bắt đầu công lược. Về chuyện có yêu thích nhiệm vụ hay không, hoặc là vấn đề thể diện, nàng đều chỉ có thể tạm thời ném ra sau đầu.

“Người thân của tôi đều là các ca ca đệ đệ, tôi vẫn luôn muốn có tỷ tỷ, hiện tại đã có tỷ tỷ, tôi thật sự rất cao hứng.” Lâm Hạ vui vẻ nói với Thiên Thu, nàng cảm giác khoảng cách giữa mình với giải Oscar cũng không phải xa vời gì.

Thiên Thu nhìn nữ chủ nhiệt tình như vậy, nội tâm có chút ngứa, nàng luôn cảm thấy nữ chủ là một người có gương mặt giả dối, cảm thấy chính mình hoàn toàn đấu không lại!

“Tôi cũng muốn có một muội muội như Lăng Hạ.” Thiên Thu cũng thật giả tạo đáp lời.

Vì muốn chứng minh chuyện bất cứ tiếp xúc tay chân nào cũng đều có giá trị thân mật, Lâm Hạ dùng cánh tay giả vờ trong lúc vô tình chạm vào tay Thiên Thu, lại trong lúc vô tình ma xát, đột nhiên mang đến một trận điện lưu. Tê dại khiến cho Thiên Thu cùng Lâm Hạ đều nổi da gà, hai người nhanh chóng tách ra chút khoảng cách.

Thiên Thu nghĩ thầm, tiêu rồi, thịt văn này cũng quá biến thái đi, bị nữ nhân chạm vào cũng có thể khơi dậy ham muốn, thật quá dọa người.

Lâm Hạ mặc kệ cảm giác rối loạn của thân thể, lập tức kiểm tra tiến độ nhiệm vụ, liền kinh hỉ phát hiện giá trị thân mật đã tăng lên 105 điểm, giá trị hảo cảm biến thành -4999 điểm. Chuyện này làm cho Lâm Hạ vui mừng quá đỗi, lại lần nữa làm bộ trong lúc vô tình đụng tới tay Thiên Thu, cũng lại nổi lên một trận cảm giác tê dại, chẳng qua khi xem tiến độ nhiệm vụ, Lâm Hạ thấy giá trị thân mật chỉ tăng thêm 2 điểm, cũng chính là 107, mà giá trị hảo cảm thì không thay đổi gì. Lâm Hạ rất không hài lòng kết quả như vậy, nàng lại lần nữa dùng tay mình chạm vào cánh tay Thiên Thu, phát hiện lần này giá trị thân mật càng thấp, chỉ gia tăng 0.1, Lâm Hạ cảm thấy cái hệ thống này quả thực quá vô sỉ.

Thiên Thu như bị điện giật, thân thể đều mau run, nếu lần thứ nhất là vô tình, lần thứ hai là bất cẩn, vậy lần thứ ba? Nữ chủ là cố ý đi, nữ chủ cũng quá buông thả đi, lại có thể thật sự nam nữ không kị, có thể câu dẫn thân là nữ xứng như mình!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trò Chơi Bất Khả Tư Nghị

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook