Trò Chơi Bất Khả Tư Nghị

Chương 4

Minh Dã

16/11/2020

Nguyên bản Thiên Thu rất vừa lòng với phối trí nhân vật Khâu Thiên, nàng cảm thấy so với Lâm Hạ trong hiện thực còn có thể thắng được phần nào, nhưng vào giờ phút này vui mừng chẳng còn sót lại một chút, chỉ có một loại cảm giác vô cùng uể oải tuyệt vọng, chẳng lẽ mệnh mình trời sinh chỉ có thể làm nữ xứng thôi sao? Nữ chủ còn phải dựa theo ngoại hình của Lâm Hạ mà phối trí, hơn nữa còn là Lâm Hạ phiên bản ưu việt, lại một lần nghiền áp mình xuống. Giờ phút này, Thiên Thu quả thực chưa đánh đã hàng, sự tồn tại của Lâm Hạ thật sự quá chọc tâm, ghen ghét cùng oán hận của nàng với Lâm Hạ lại một lần nữa đạt tới độ cao xưa nay chưa từng có.

Bất quá Lâm Hạ không nhận ra Thiên Thu. Dẫu sao nàng cũng vừa đến công ty không bao lâu, chỉ gặp Thiên Thu vài lần, ấn tượng còn không tốt lắm.

Ngoại hình của Thiên Thu không quá bắt mắt, chừng đó tuổi còn không thích trang điểm cho bản thân. Trước không nói thực lực thế nào, hình tượng bên ngoài chính là cơ sở để giành được hảo cảm từ người khác. Lâm Hạ cảm thấy không có nữ nhân xấu mà chỉ có nữ nhân lười, trêи đời này không mấy ai thiên sinh lệ chất, người bình thường vẫn chiếm số đông, dung mạo giống nhau có thể thông qua hoá trang, trang điểm để cải thiện. Nhưng mà, Thiên Thu chẳng những để mặt mộc còn đeo mắt kính gọng đen, trang điểm còn quê mùa. Trong mắt Lâm Hạ, Thiên Thu chính là một người khuyết thiếu cách tự chăm sóc bản thân, đối với những người không biết cách tự chăm sóc mình như vậy, nàng chẳng có chút hảo cảm gì. Bởi vậy nàng hoàn toàn không liên tưởng một Thiên Thu dung mạo bình thường, bình phàm đến cực điểm cùng bạch phú mỹ Khâu Thiên ở trước mắt. Nếu nói Lăng Hạ là Lâm Hạ phiên bản thăng cấp 2.0, ưu hoá hơn một chút, dễ dàng khiến Thiên Thu nhận ra. Thì giờ phút này Khâu Thiên ít nhất là Thiên Thu phiên bản thăng cấp 5.0, đã thăng cấp rất nhiều lần, dung mạo ban đầu hoàn toàn thay đổi, Lâm Hạ nhận ra được mới là lạ.

“Hệ thống nhắc nhở khẩn cấp, giá trị ghen ghét cùng oán hận của nữ xứng đang gia tăng, thỉnh nữ chủ mau chóng hòa hoãn tâm tình đố kị của nữ xứng, bằng không ngài sẽ gặp năng lượng trừng phạt.” Hệ thống thiện ý nhắc nhở.

Lâm Hạ nhìn nữ xứng phía đối diện, nội tâm cũng mau hỏng mất, Khâu Thiên này nhìn phối trí phần cứng đều không tệ, nàng hoàn toàn không nghĩ ra nổi vì sao đối phương còn muốn ghen ghét mình, hơn nữa vừa thấy mặt liền gia tăng trị giá ghen ghét. Vừa nãy nhìn đến mình, nữ xứng ngoại trừ bày ra loại biểu tình như gặp quỷ, sau đó tầm mắt tương đối ôn hòa, thì không có một chút ý chí chiến đấu. Trong suy nghĩ của Lâm Hạ, người có tính đố kị mạnh mẽ đều sở hữu ý chí chiến đấu giống như máy bay tiêm kϊƈɦ vậy. Quả nhiên là tri nhân tri diện bất tri tâm, lòng người hiểm ác a, nhất định là kẻ tâm kế thâm trầm.

Chẳng qua Lâm Hạ đã đánh giá cao Thiên Thu, loại người như nàng, ngày thường cũng không có ý gì xấu, chỉ biết âm thầm đố kị, cũng sẽ không vì lòng đố kị mà làm ra hành động cùng nguy hại, điển hình của tư tưởng người khổng lồ nhưng hành vi chú lùn. Bất quá bởi vì nỗi ghen ghét oán hận của nàng cấu thành thế giới hệ thống, nó liền có sóng năng lượng và lực thương tổn.

Nguyên tắc nhất quán của Lâm Hạ chính là, đối với người nàng chán ghét, nàng cũng sẽ chán ghét đối phương, khi biết Khâu Thiên oán hận mình, khiến mình bị vây khốn trong thế giới quỷ quái, nàng đương nhiên cũng tương đối chán ghét nữ xứng.

Với người đáng ghét, cần áp dụng chiêu thức lấy lòng, nếu không có EQ mặt dày vô sỉ thì thật đúng là không phải dễ dàng làm được. Lâm Hạ liền điều tiết tâm lý của bản thân, suy nghĩ phương pháp tạo dựng quan hệ với nữ xứng kia mà lại không khiến chính mình quá ghê tởm.

Tuy rằng IQ của Thiên Thu không quá cao nhưng trực giác vẫn là chuẩn, nàng nhìn thấy khinh thường từ trong ánh mắt của Lăng Hạ, đó liền giống như cây kim đâm vào trái tim Thiên Thu, quả thực thương tổn quá mức. Vị nữ chủ này thật sự rất giống Lâm Hạ, vì vậy liền đáng ghét giống nhau. Thời điểm Lâm Hạ được điều đến công ty, bắt gặp ánh mắt đầu tiên của Lâm Hạ nhìn mình, nàng liền cảm giác được loại ưu việt cao cao tại thượng của Lâm Hạ. Hiện giờ không có cảm giác sai biệt, nữ chủ kia cùng với Lâm Hạ thật là cực kỳ giống, không, so với Lâm Hạ còn đáng ghét hơn.

“Cảnh cáo! Cảnh cáo! Cảnh cáo!” Thanh âm của hệ thống dồn dập giống như đòi mạng, làm Lâm Hạ cực kì phản cảm, sau khi hệ thống nhắc nhở ba lần, nàng cảm giác được có một loại vô vùng vô cùng khó chịu, ít nhất là nàng chưa từng thể nghiệm qua loại khó chịu đến như thế. Giờ phút này, Lâm Hạ mới phát hiện ra, nàng bị hệ thống xử phạt.

“Một lần nữa nhắc nhở nữ chủ, thỉnh mau chóng hòa hoãn giá trị ghen ghét oán hận của nữ xứng, giá trị ghen ghét oán hận của nữ xứng đang ở trạng thái cực kì không ổn định, trước khi cảnh báo được giải trừ, ngài vẫn sẽ gặp trừng phạt. Một khi giá trị ghen ghét oán hận của nữ xứng tiếp tục gia tăng, ngài sẽ tiếp tục gặp trừng phạt, hơn nữa mức độ trừng phạt sẽ càng mạnh thêm một bậc.” Hệ thống lại lần nữa nhắc nhở.

Lâm Hạ thật muốn chửi thầm trong lòng, giờ phút này cảm giác đã đủ khó chịu, huống chi là xử phạt ở mức cao hơn, nghĩ thôi cũng cảm thấy khủng bố. Kẻ thức thời là trang tuấn kiệt, người ở dưới mái hiên, không thể không cúi đầu, Lâm Hạ đành khuất phục.

“Đây là đại tẩu tương lai của em sao?” Lâm Hạ nhanh chóng tiến đến gần, cầm lấy bàn tay Khâu Thiên, vẻ mặt nhiệt tình hỏi, Lâm Hạ cảm thấy nếu mình có thể thoát ra khỏi thế giới này, nàng sẽ luyện thành đẳng cấp không biết xấu hổ như tường đồng vách sắt.

Thiên Thu bị nhiệt tình bất ngờ của vị Lâm Hạ phiên bản thăng cấp kia làm cho ngây ngốc, rõ ràng vừa nãy nàng cảm giác được nữ chủ ác ý, mà đối phương lại đột nhiên nhiệt tình như vậy, là muốn hát bài nào đây, không phải bị bệnh tâm thần phân liệt đấy chứ? Bất quá vì sao tay của nữ chủ lại mềm như vậy? Thật giống đậu hũ, vừa mềm mại vừa trơn nhẵn, làm mình muốn hung hăng nhéo mấy cái. Chẳng qua Thiên Thu đành khắc chế ác niệm trong lòng.

Bất quá hành động của Lâm Hạ đã phân tán sự đố kị trong lòng Thiên Thu.

Giá trị ghen ghét oán hận không tiếp tục gia tăng, cảnh báo được giải trừ, xử phạt với Lâm Hạ cũng ngừng lại.

Lâm Hạ hồi phục bình thường, liền có loại cảm giác như vừa từ địa ngục thoát ra. Kỳ thực nàng có chút ngạc nhiên, chính mình chủ động thân thiết lấy lòng một chút, giá trị ghen ghét oán hận của nữ xứng liền ổn định, xem ra không có thâm cừu đại hận thì vẫn có thể cải thiện quan hệ.

Thiên Thu nhìn chằm chằm khuôn mặt của Lâm Hạ phiên bản cao cấp ở cự ly gần, trời ạ, thật đúng là phiên bản cao cấp, ngay cả lỗ chân lông đều không nhìn thấy, da dẻ vô cùng mịn màng, Thiên Thu lại nhịn không được vừa ghen ghét vừa hâm mộ.

“Cảnh báo, giá trị ghen ghét của nữ xứng gia tăng.” Hệ thống nhắc nhở nói.

Lâm Hạ lại lập tức khẩn trương, giống như muốn phá hủy quả bom hẹn giờ mà không được, thật muốn đòi mệnh.

“Bất quá lần này không có oán hận, chỉ đơn thuần là ghen ghét hâm mộ, không cần xử phạt.” Hệ thống thiện ý bổ sung.

Lâm Hạ lúc này mới thở phào nhẹ nhõm một hơi, cũng thật quá tra tấn người rồi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trò Chơi Bất Khả Tư Nghị

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook