Trò Chơi Bất Khả Tư Nghị

Chương 31

Minh Dã

17/11/2020

Tuy rằng Lâm Hạ lại lần nữa đạt tới cao trào, nhưng nàng cảm nhận được nữ xứng còn đang tiếp tục liếm láp âm đế của mình, rõ ràng cảm giác đã chịu không nổi, thân thể lại vẫn quyến luyến tư vị kia, làm cho nàng vẫn luôn đứng trên đỉnh núi khoái lạc, vẫn luôn phiêu đãng trên không trung, thoải mái đến gần như có chút khó chịu, mà hoa đế lại vẫn đang kịch liệt co rút.

“Từ bỏ đi…… Chịu không nổi……” Lâm Hạ cơ hồ hàm chứa khóc lóc, nức nở cầu xin Thiên Thu.

Lúc này, đầu lưỡi của Thiên Thu mới dời đi hoa đế vốn còn run rẩy, nàng cảm giác hoa đế của Lâm Hạ so với thời điểm ban đầu giống như càng thêm hồng hào non mềm, cũng trở nên cực lớn, vừa co rút vừa run rẩy, hiển nhiên bị mình liếm đến có cảm giác, Thiên Thu nghĩ, lần lên đỉnh vừa rồi hẳn là giúp cho Lâm Hạ cực kì thoải mái. Nghĩ đến Lâm Hạ đang hưởng thụ loại khoái cảm vô cùng sâu sắc tường tận, Thiên Thu cũng rất muốn, nàng cảm giác hoa huyệt của mình đã ướt đẫm, muội muội đều có chút phát ngứa, nàng thật sự cũng rất muốn được Lâm Hạ liếm qua, nhất định sẽ thoải mái cực kì. Nghĩ vậy, Thiên Thu nhịn không được kẹp chặt hai chân, ngay khoảnh khắc đó, nàng liền cảm giác được hoa đế bị đùi đè ép mang đến một trận cảm giác tê dại.

Bất quá Thiên Thu vẫn là áp xuống dục vọng sớm cũng thức tỉnh của thân thể, hiện tại so với chuyện thỏa mãn dục vọng của mình, nàng còn có chuyện trọng yếu hơn, bản thân vẫn chưa chân chính chiếm hữu được Lâm Hạ. Nàng cảm thấy chỉ khi ngón tay mình tiến vào thân thể Lâm Hạ, mới chân chính xem như chinh phục được Lâm Hạ. Bởi vậy nàng liền dùng ngón tay vuốt ve nhẹ nhàng hoa huyệt kia, nơi đó còn đang cuồn cuộn không ngừng tuôn trào mật dịch, bao phủ đầy tay nàng đều là dâm dịch cực kì trơn ướt, càng là trơn ướt thì thời điểm vỗ về chơi đùa, Lâm Hạ càng có khoái cảm. Bất quá sau khi ngón tay của Thiên Thu đùa giỡn hoa huyệt, nàng chỉ cắm vào một hai centimet sau đó lại rời khỏi, lặp đi lặp lại vài lần.

Lâm Hạ thật vất vả từ trong cao trào hòa hoãn xuống, chẳng qua vì nữ xứng vẫn đang vỗ về đùa giỡn cánh hoa của mình, đặc biệt là nữ xứng còn dùng ngón tay hơi hơi cắm vào hoa huyệt sau đó lập tức rời khỏi, lại cắm vào rồi rời khỏi, lặp đi lặp lại, làm cho nàng cảm giác hoa huyệt có loại vô cùng trỗng rỗng, bản thân vậy mà lại hy vọng nữ xứng trực tiếp cắm vào, mà không phải cứ hết lần này đến lần khác tra tấn mình như vậy. Lâm Hạ giờ phút này khó nhịn tới cực hạn, bắt đầu vô ý thức vặn vẹo thân mình.

Thiên Thu cảm nhận được rõ ràng Lâm Hạ chảy ra càng ngày càng nhiều ái dịch, nàng nghĩ thầm, không hổ là thân thể nữ chủ thịt văn, giống như có dịch thủy vĩnh viễn cũng chảy không hết. Nàng thậm chí cảm giác được phía dưới phần mông của Lâm Hạ đã ướt một bãi lớn, mật dịch trào ra thập phần đầy đủ. Lâm Hạ đang vặn vẹo thân thể, hơn nữa còn chủ động nâng lên cánh mông tựa như muốn hoa huyệt ăn luôn ngón tay của mình vậy, giờ khắc này Thiên Thu liền biết, thân thể Lâm Hạ sớm đã chuẩn bị tốt để mình tiến vào. Vì thế nàng lại lần nữa dùng ngón tay thử cắm vào một chút, Lâm Hạ quả nhiên lại lần nữa nâng lên cặp mông, Thiên Thu hơi chút dùng sức, liền đem cả ngón tay cắm vào bên trong hoa huyệt.

“A……” Nữ chủ vẫn là xử nữ, bị cả ngón tay cắm vào hoàn toàn, đau đớn đột ngột khiến cho Lâm Hạ nhịn không được phát ra thanh âm, cũng làm cho nàng khôi phục một ít lý trí, Lâm Hạ kì thực không ngờ khối thân thể này lại vẫn còn trinh tiết.

Thiên Thu nghĩ thầm, quả nhiên nữ chủ vẫn là xử nữ, liền dừng động tác lại, nàng biết, giờ phút này hẳn là nên để Lâm Hạ thích ứng một chút. Thiên Thu là tài xế già, kiến thức lý luận phong phú, vì vậy nàng liền hôn lên môi Lâm Hạ, một cái tay khác lại vuốt ve đỉnh nhũ dựng đứng đỏ ửng, nhằm phân tán lực chú ý của đối phương.

Làm nữ chủ thịt văn, Lâm Hạ ở thời điểm sau khi đau đớn rất nhanh đã biến mất hoàn toàn, hoa huyệt cũng lập tức thích ứng ngón tay của Thiên Thu, nơi đó bắt đầu phát ngứa, khát vọng ngón tay kia có thể chuyển động ra vào.

Thiên Thu cảm giác được hoa huyệt của nữ chủ một lần nữa bắt đầu trào ra mật dịch trơn ướt, liền biết Lâm Hạ đã thích ứng ngón tay của mình, nàng bắt đầu rút ra rút vào ngón tay, mỗi một lần đều sẽ khiến cho Lâm Hạ rên rỉ, so với tiếng thở dốc khi được mình liếm lại là bất đồng, thanh âm có vẻ càng thêm dâm đãng, tựa hồ cũng càng thêm thoải mái, nghe được thanh âm kêu giường gợi tình như vậy, Thiên Thu càng thêm phấn khởi, liền thừa dịp cắm vào ngón tay thứ hai. Lúc này, nàng có thể cảm giác hoa huyệt trở nên thập phần khít chặt, khối thịt non mềm ướt nóng bên trong đang gắt gao hút lấy tay mình. Thiên Thu nghĩ, thiết trí thuộc về nữ chủ thịt văn, chẳng hạn như hoa huyệt đều là danh khí trăm năm khó gặp, quả nhiên rất chặt rất khít, nữ chủ hẳn là vô cùng thoải mái đi.

Vốn dĩ thời điểm Lâm Hạ bị cắm vào đã rất thoải mái, sau khi cảm nhận được nữ xứng cắm vào ngón tay thứ hai, nàng liền cảm giác hoa huyệt bị nhét đầy, bên trong vừa căng vừa trướng, nhưng so với thời điểm một ngón tay liền càng thêm dễ chịu. Mỗi cử động từ ngón tay của nữ xứng đều mang lại cho nàng thoải mái tới cực điểm, khoái cảm dọc theo cột sống lan tỏa ra khắp thân thể, làm cho Lâm Hạ gần như muốn thét chói tai, trên thực tế, nàng xác thật cũng làm vậy, thanh âm động tình quyến rũ đến cực hạn.

Giờ phút này, thân thể Lâm Hạ đã hoàn toàn bị tình dục khai mở, sớm đã đem hết thảy lý trí tung ra sau đầu, hoàn toàn không chút áp lực, dục vọng một đợt so với một đợt càng thêm hung mãnh, khoái cảm cũng giống như thủy triều vọt tới vô cùng vô tận.

Nhìn biểu cảm đắm chìm trong dục tình của Lâm Hạ, Thiên Thu hận không thể làm cho nàng chết ở trên giường, một lần so với một lần càng thêm dùng sức thọc vào rút ra moi móc đùa giỡn, làm cho Lâm Hạ hết lần này tới lần khác kêu đến càng phóng túng càng buông thả. Thiên Thu cảm giác giữa hai chân mình cũng là ướt đến rối tinh rối mù, nàng rất muốn biết bị người hung hăng làm như vậy có phải thật sự vô cùng thoải mái hay không, ít nhất cảm giác mà Lâm Hạ cho nàng chính là sướng đến không nhịn nổi, khiến nàng cũng rất muốn được Lâm Hạ chiều chuộng.

Rốt cuộc dưới thế công càng thêm mạnh mẽ của Thiên Thu, Lâm Hạ cảm giác được một cỗ khoái cảm bén nhọn mà mãnh liệt xưa nay chưa từng có, đánh úp lại, tựa như sóng thần bao phủ lên người nàng, hoa huyệt bắt đầu kịch liệt co rút, càng thêm chặt chẽ, tựa hồ muốn đẩy ngón tay của Thiên Thu ra ngoài, chẳng qua thân thể sớm đã mắc nghiện loại khoái cảm này, hoàn toàn không muốn dừng lại.

“Chơi tôi đi…… Đừng có ngừng……” Lâm Hạ giờ phút này hoàn toàn không biết bản thân hô lên cái gì, nàng chỉ biết thân thể mình còn muốn nữa, muốn càng nhiều càng nhiều khoái cảm.

Tuy rằng Thiên Thu cắm đến có chút lao lực, nhưng cũng không đành lòng khiến Lâm Hạ thất vọng, tiếp tục dùng sức đút vào bên trong hoa huyệt mẫn cảm kia.

Liên tục không ngừng cao trào làm cho thân thể Lâm Hạ càng thêm khó nhịn, bỗng có một tia chất lỏng từ chỗ tư mật của Lâm Hạ phóng ra, nàng triều phun*.

*Xuất tinh ở nữ giới: Chất lỏng từ âm đạo bị đẩy ra ngoài trong hoặc trước khi đạt cực khoái.

Thiên Thu nhìn Lâm Hạ phun ra chất lỏng, kinh ngạc cảm thán không dứt, thân thể nữ chủ quả nhiên là thiên phú dị bẩm, nhất định là bị mình làm cho sướng lên mây mới có thể triều phun.

Lâm Hạ cũng không ngờ thân thể này vậy mà lại triều phun, có một loại cảm giác ngại ngùng đánh úp lên nàng, nhưng càng là cảm thấy thẹn, càng là nhịn không nổi.

“Đủ rồi…… Buông tha tôi đi……” Rốt cuộc sau rất nhiều lần liên tục cao trào, Lâm Hạ không chịu được khoái cảm mãnh liệt kéo dài liền xụi lơ xuống, nói xin tha, nàng cảm giác không cách nào chịu đựng thêm nữa.

Chẳng qua giờ phút này, Thiên Thu sớm đã dục hỏa đốt người, Lâm Hạ là đã đủ sung sướng nhưng bản thân mình lại dục cầu bất mãn a. Trứng trùng thượng não, Thiên Thu liền cởi quần lót sớm đã ướt tới độ vắt ra được một bãi nước, sau đó nâng đùi Lâm Hạ đặt lên vai mình, đem hoa huyệt ướt đến lầy lội của mình dán lên hoa huyệt cũng ướt đến rối tinh rối mù của đối phương.

Lâm Hạ cảm giác rõ ràng thân thể đều sắp bị đào rỗng, chẳng qua sau khi hoa huyệt trơn ướt nóng rực của nữ xứng dán lên chân tâm mình, lại dâng lên một cỗ dục vọng mãnh liệt, hoa đế sớm đã sưng lớn đến kỳ lạ nhưng thời điểm bị Thiên Thu cọ xát, vẫn truyền đến khoái cảm cuồn cuộn không ngừng. Nhìn nữ xứng bởi vì vặn vẹo vòng eo, khỏa đầy đặn trước ngực liền không ngừng đong đưa theo cơ thể, nơi tư mật của hai người gắt gao cắn chặt tụ hợp một chỗ, hình ảnh dâm mĩ tới cực điểm. Lâm Hạ chưa bao giờ nghĩ có một ngày mình sẽ làm tình với nữ nhân, nhưng từng đợt thân mật cắn hợp cọ xát khiến nàng cảm giác linh hồn mình đều mau bị đâm bay rồi.

Đôi mắt của Thiên Thu cũng đã sớm tràn ngập dục vọng, cảm giác thoải mái từ thân thể làm cho nàng nhịn không được dùng nơi tư mật kia va chạm vào bộ vị ướt nóng nhẵn mịn của nữ chủ, cơ hồ không tới bao lâu, thân thể cả hai liền bắt đầu run rẩy, đồng thời đạt đến cao trào.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trò Chơi Bất Khả Tư Nghị

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook