Trinh Nữ Báo Thù

Trinh Nữ Báo Thù

Trinh Nữ Báo Thù Review Rating: 3.44 out of 10 based on 8 reviews.

Giới thiệu:

Mùa Xuân tháng 4 năm 1962 tại Cần Thơ, lúc bấy giờ Cần Thơ là một trong sáu tỉnh nhỏ của An Giang dưới thời Đệ nhất Cộng Hòa có tên là Phong Dinh (1957).

"Tại một ngôi làng nhỏ ở Huyện Long Mỹ đã xảy ra một vụ án kỳ bí nhất mà cho tới lúc bây giờ vẫn không ai có thể giải thích được chuyện gì đã xảy ra. Các trinh sát thời đó đã cố hết sức để tìm ra nguyên nhân nhưng vẫn bó tay trước sự việc. Qua lời kể lại của một số người dân, không ai trong nhóm trinh sát có thể biết được ai là người đúng, ai là người sai. Người thì nói kia, người thì nói nọ khiến cho câu chuyện càng đi vào bế tắc.

Sự việc tại hiện trường cho ta thấy đây là vụ án giết người trầm trọng, cả gia đình nhà ông Thái tất cả là 8 mạng người đều chết một cách bí ẩn. Theo lời kể của những người dân gần đó, gia đình họ rất bình thường không gây thù oán với ai và họ sống rất là khép kín." (Trích Báo Cần Thơ 1962)

5 Chương mới cập nhật truyện Trinh Nữ Báo Thù

Nhận xét của đọc giả về truyện Trinh Nữ Báo Thù

Avatar
Nguyên14:06 24/06/2016
Cốt truyện rất hay, văn phong sâu sắc, có chiều sâu. Mô tả khá đúng về cuộc sống của kẻ giàu, người nghèo dưới chế độ Việt Nam Cộng Hòa. Đúng mô tuýp kinh dị, tình cảm. Luật "Gieo gió gặt bão", "oán đền oán", "mạng đền mạng" sử dụng hợp lý trong truyện. Tuy mở đầu & diễn biến khá ghê tởm nhưng kết thúc có hậu

BÌNH LUẬN FACEBOOK