Triệu Hoán Thần Binh

Triệu Hoán Thần Binh

Triệu Hoán Thần Binh Review Rating: 8.31 out of 10 based on 159 reviews.
So với Châu Linh Cửu BiếnĐại Đạo Độc Hành thì Triệu Hoán Thần Binh được đánh giá là tác phẩm có lối dẫn truyện hay, khiến nhiều bạn đọc say mê với lối hành văn tinh tế của Hạ Nhật Dịch Lãnh.

***

Nam nhân cầm thanh loan đao nhìn trường thương bị hủy ở trên tay hắn rơi xuống, khí tức anh hùng lập tức chấn động, lại xông qua chém giết.

Vu Nhai cảm thấy bất đắc dĩ.

Thế giới chết tiệt này, không có Huyền Binh bản mạng nhập thể chính là thấp hơn người một phần. Kẻ nắm giữ Huyền Binh chính là quý tộc. Huyền khí trong tay bọn họ, trăm phần trăm truyền chính là Huyền Binh huyền khí bản mạng nhập thể. Trừ khi chất liệu vũ khí của ngươi vô cùng tốt, còn không, gần như chỉ vừa va chạm sẽ lập tức vỡ nát. Hắn chỉ là một tiểu binh thủ thành nho nhỏ, có thể được phân phối vũ khí chất liệu tốt sao? Nói thừa!

Nhìn thấy thanh loan đao kia đâm tới, từ huyền khí phía trên thanh loan đao có thể phán đoán được, người này hẳn là cao hơn so với mình mấy đẳng cấp. Hắn lại có Huyền Binh, hẳn là bối cảnh không nhỏ. Chất lượng Huyền Binh của hắn chí ít phải đạt được tam giai. Vậy phải làm sao?

***

Mời bạn đọc khám phá về thế giới tiên hiệp với nhân vật Vu Nhai. So với những vị anh hùng quả cảm thì Vu Nhai quả thực là nhân vật tài sắc vẹn toàn, dù không hơn thắng thua nhưng những kẻ tiểu nhân vẫn khiến các anh hùng phải ái ngại.

Danh sách chương Triệu Hoán Thần Binh

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ada17:01 19/01/2017
Kết thúc cảm thấy khá thông cảm cho ĐC Chiến Phong .... Lúc trẻ sống vì gia tộc khi già cả đời cô độc ==!!!!
Avatar
Aka15:12 19/12/2016
Đấu La Đại Lục bạn ơi main yeu 1 ng thôi
Avatar
Y Lam01:12 18/12/2016
Con bac nao bik truyen a main chi yeu mot nguoi con gai ko
Avatar
Linh02:12 14/12/2016
băng bà bà ngu thế ahahahahaha. what an idiot
Avatar
mr23:09 18/09/2016
em muốn thấy a ấy bị trọng thương 1 lần
BÌNH LUẬN FACEBOOK