Trên Trời Có Cây Tình Yêu
  • Trang Trang
  • Xuyên Không,
  • memoryriver.wordpress.com; Edit: Rùa River
  • 104881
  • Đang cập nhật

Trên Trời Có Cây Tình Yêu

Trên Trời Có Cây Tình Yêu Review Rating: 9.44 out of 10 based on 8 reviews.
Truyện Trên Trời Có Cây Tình Yêu là một câu chuyện hết sức nhẹ nhàng mang đậm văn phong trữ tình, mở đầu truyện hẳn bạn đọc sẽ lạc vào thế giới thần tiên, có có đôi khi chợt thấy hơi rắc rối nhưng thử đi đến cuối truyện bạn sẽ thấy được nhiều bất ngờ. Một truyện xuyên không nhưng lại đậm chất lãng mạn của tình yêu.

Truyện xoay quanh cuộc hành trình của Đường Miễu, không quá dài, không quá ngắn nhưng lại đủ để cô gặp được, tai nghe mắt thấy và xử trí rất nhiều chuyện. Đường Miễu lên núi Nga Mi du lịch bị ngã xuống vách núi, tình cờ xuyên đến tận tiên giới.

Thế giới thần tiên vốn thực rất khác thế giới này, lối sống, suy nghĩ, hành động của tiên thần cũng thực không phải là những gì người phàm dễ hiểu, có rất nhiều điều mới mẻ nhưng cũng không quá khó với Đường Miễu, người vốn thông minh và lanh lẹ nhưng là nàng sẽ gặp những gì? Ai mới thực sự là “cây tình yêu” của nàng đây? Cùng đọc truyện ngôn tình đặc sắc này nhé !!!

Danh sách chương truyện Trên Trời Có Cây Tình Yêu

Nhận xét của đọc giả về truyện Trên Trời Có Cây Tình Yêu

Avatar
Nguyễn Ngọc Cẩm Tú15:12 26/12/2013
Mình rất thích chuyện này nha, mong mau ra chap mới.Mình chắc chuyện này ko phải của bạn đâu.Nhưng mong bạn cứ sáng tác thêm nha.

BÌNH LUẬN FACEBOOK