Trang Chủ
Tiên hiệp
Trần Duyên
Nghịch Duyên 2

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Thiếu niên vừa mới quét tới đại sảnh, bỗng nhiên mắt cảm thấy hoa lên, vốn đại sảnh trống rỗng chẳng biết từ lúc nào đã xuất hiện ba người. Bọn họ ngồi quây quanh một cái bàn bát tiên, nhưng lại nhìn về những phương hướng khác nhau.

Thiếu niên dụi dụi con mắt, trấn định tinh thần mới biết là mình không phải hoa mắt, trước mắt mình đúng là có ba người ngồi. Nhưng mà hắn bỗng nhiên nhớ lại, hắn chưa từng nhìn thấy người nào, đi vào trong đại sảnh.

Lẽ nào ba người này là yêu tà quỷ vật? Nghĩ tới điểm này, thiếu niên rùng mình. Lọng Môn khách sạn ở đây đã nhiều năm, canh xương, bánh bao thịt cũng bán đã không ít, nếu ở đây nói là có ma quỷ hiện hình thì cũng không phải nói khoác chút nào.

Ba người này vóc người trung bình, khuôn mặt vô tình ăn mặc trang phục hết sức kỳ lạ, không giống như những nhân vật ở quanh đây. Khi thiếu niên kia bước vào đại sảnh. ba người đông thời ngẩng đầu, 6 con mắt vàng sầm nhất thời nhìn chăm chăm vào thiếu niên.

Thiếu niên thất kinh, chỉ cảm thấy ánh mắt của ba người như 6 thanh vũ khí chém qua thân thể hắn, trong lúc nhât thời trong ngực của hắn cảm thây đau đớn, nhưng không nói được nên lời. Toàn thân của hắn không còn chút sức lực nào, nhẹ buông tay, ầm một tiếng, thùng nước rơi xuông mặt đât bọt nước văng khắp nơi hắn xoay người chạy vào trong nhà.

Nhưng thiếu niên kia lập tức kinh hãi thất sắc, những bọt nước kia lại tọa thành một bức tường vô hình chắn trước mặt hắn, sau đó bốc hơi thành những làm khói màu xanh, quỷ dị vô cùng.

Hán tử cao gầy nhướng mày, tay trái bắt quyết, những làn khói biển mất không dẩu vết. Hắn có vẻ không vui nói: "Chúng ta chỉ là tới tìm người, không cần sinh sự! Ngươi thi triển đoạn hồn yên, người khác sẽ lập tức biết là chúng ta đi qua đây. Điều này cũng không quan trọng vạn nhất bị người khác tóm mất người mà tiên sinh muốn tìm thì ngươi có chịu nổi trách nhiệm không?"

Người kia không cho là đúng hừ nói: "Ta đã sớm dùng thần thức lục soát qua, trong khách sạn này chỉ có 3 người, xunh quanhdđây lại không có người ở, thì người mà tiên sinh muốn tìm chắc chắn ở nơi này. Thể nhưng trong khách sạn này chỉ có ba người, hai người già thì khẳng định không phải chỉ có tiểu tử này mới có chút khả năng. Nhưng mà ngươi xem, quanh thân hắn làm gì có một chút tiên khí nào, sao có thể là người mà tiên sinh muốn tìm? Nếu như không thử bọn họ một chút, vạn nhất mang nhầm người đi, thi đại công lại biển thành đại tội."

Hán tử cao gầy trầm ngâm nói: "Đúng là có đạo lý, tiểu tử này đúng là quá khác với người mà tiên sinh muốn tìm lẽ nào hắn ẩn giẩu? Nếu như chúng ta lại lục soát quanh đây một lần nữa, thì nhất định sẽ tổn không ít thời gian, vạn nhất người của phái khác cũng tới tranh đoạt thì đúng là không hay."

Người kia cười lạnh nói: ܵ "Tin tức này cực kỳ bí ẩn, chúng ta tu luyện ở quan ngoại cách nơi này không xa, cho nên mới có thể tới trước. Người các phái khác cho dù có thủ đoạn thông thiên, nhưng khi nhận được tin tức này, lại xa cách thiên sơn vạn thủy. muốn chạy tới cũng không phải là làm ngay được. Mà cho dù có tới, cũng chưa chắc đã phải là nhân vật lợi hại gì, chẳng nhẽ chúng ta lại không đổi phó được? Mà cho dù có là nhân vật khó chơi, nếu chúng ta đã tới trước, thì họ cũng phải nể mặt tiên tinh chúng ta sợ cái gì."

Câu này của hắn mới chỉ nói được một nửa thì bên ngoài đã vang lên một âm thanh ôn nhu, quyến rũ: "Sẩu Thạch tiên sinh thể diện đương nhiên là lớn, thể nhưng danh tiếng của ba vị anh hiệp ra sao, tiểu nữ chưa từng được nghe qua?" Câu này mang theo ngữ âm Giang Nam, tuy ôn nhu vô cùng, nhưng dường như lại mang theo một cô ma lực kỳ dị.

Thiếu niên kia nghe xong, chỉ cảm thấy thanh âm này xâm nhập thẳng vào xương cốt của hăm làm cho toàn thảm hăm mềm nhũn. Mà đâu chỉ có như vậy, âm cuối của thanh âm này giống như chui từ đất lên, làm cho trong bụng thiếu niên này xuât hiện một luông khí nóng chạy thẳng lên óc.

Trong đầu thiếu niên này ầm vang một tiếng, lập tức trong thiên địa lúc này, chỉ có một thanh âm kia quanh quân, hắn không tự chủ được, đi tới chổ thanh âm kia. Nhưng khi vừa đi được một bước, trong ngực lại xuất hiện một dòng khí lạnh, trục xuất thanh âm kia ra ngoài.

Thiếu niên nhất thời tỉnh táo lại, cả người mồ hôi toát ra như mưa, thân hình mềm nhũn. đứng còn không vững. Hắn lảo đảo một cái vịn vào cái bàn há mồm thở dôc, chẳng biết là chuyện gì đang xảy ra.

A? Tiểu tử này đúng là không kém, lại có thể không có chuyện gì, đúng thực là hiếm thấy!" Tiếng nói vang lên, ngoài cửa cũng bước vào một nữ tử thướt tha. Mọi người giương măt nhìn lên, thì cảm thây trước mặt mình sáng ngời giống như có một ngọn lửa hồng ở trước mắt.

Nữ tử kia tóc búi cao, trán bóng như hoa, mi như xuân Sơn. mắt như thủy thu, lúc ánh mắt lưu chuyên quyên rũ vô cùng đúng là cầu hôn đoạt phách. Nàng mặc một bộ y phục đỏ thẫm, giống như một loại gấm vóc, bộ ngực sữa lộ một nửa ra ngoài chỉ phủ lên đó một lớp lụa mỏng, mỗi động tác giơ tay, nhấc chân đều uyển chuyển tự nhiên, phong tình vạn chủng. Sự mê hoặc này, còn hơn so với Đắc Kỷ vài phần.

Nữ tử này vừa vào khách sạn, hai mắt tức gắt gao nhìn chằm chằm vào thiếu niên. không mảy may...di động.

Thiếu niên kia lúc này lo sợ không yên, dường như cả lục phủ ngũ tạng của mình, cũng bị nữ tử kia nhìn thấu. Nhưng mà hắn lại không cách nào nhúc nhích được, ngay cả ánh mắt cũng không cách mào mé tránh được.

Nàng kia ngưng mắt nhìn trong chốc lát, bàn tay nhỏ vung lên. ba cái vòng phi thúy trên cô tay va vào nhau, phát ra những tiêng đinh đang thanh thúy, nghe rât là êm tai. Khi ba tiếng đinh đương vang lên, thì sắc mặt của ba người kia biển đổi nhất tề đứng dậy, hai tay nhấc lên, chuẩn bị tư thế.

Thiếu niên kia không hiểu, ba người này đầu có mang theo pháp khí tùy thân, nhưng mà mỗi người lúc này lại nắm trong tay một kiện binh khí hình thù kỳ lại, theo thứ tự là một thanh Ngọc Xích (thước ngọc), một cái Luân Cứ Trăm (cưa) và một cái Tử Kim Bát (bát vàng).

Hành động kia của ba người, đương nhiên là lọt vào mắt của thiếu nữ, nhưng nàng lại vươn tay chụp vào thiếu niên, đuôi mày nhướng lên, giống như là gió xuân thổi tới nhẹ giọng nói: "Tiểu đệ này thực sự rất tuẩn tú, đúng là một người thực tuyệt vời. Tới đây, đừng sợ, tỷ tỷ mang ngươi tới một nơi rất đẹp, từ nay về sau không cần phải ở nơi hoang dã này chịu khổ."

Ba người sắc mặt đại biển, lặng lẽ liếc mắt nhìn nhau, hán tử cao gầy ho khan một tiếng, đối đáp: "Cảnh Dư tiên tử, tiểu tử này là người mà Sẩu Thạch tiên sinh muốn tiên tử muốn mang đi, sợ rằng có chút không ổn đâu."

Nữ tử kia nhẹ nhàng cười. nói: "Người mà Sâu Thạch tiên sinh muốn đầu phải chỉ có một người."

Ba người lại liếc mắt nhìn nhau, không nói thêm lời nào, đột nhiên đồng thời giơ tay lên, một thanh Ngọc Xích, cái Luân Cứ Trảm và một cái Tử Kim Bát bay lên, trong miệng niệm chú ngữ, tay thì bắt quyết, trong nháy mắt hào quang của pháp bảo tỏa ra bốn phía, kêu lên ầm ầm trời đang u ám, mà lúc này lại sáng rực rỡ!

Tay phải của nữ tử kia đang chụp vào thiểu niên có chậm lại, nhưng tay trái lại Vung lên. Ba cái vòng phỉ thúy trong tay nàng va chạm điên cuồng giống như là tiếng mưa rào, âm thanh sát phạt này, làm cho ba người kia đứng như tượng đât ở tại chô, không động đậy gì nữa.

Nhưng mà nữ tử kia đúng là đã dốchết toàn lực, mồ hôi trên trán chảy ra như mưa. Nhưng mà nàng vẫn nghiển răng một cánh tay nhỏ dài vẫn chụp vào thiếu niên kia.

Thiếu niên kia chi cảm mình như bị vô số xích sắt trói lại, ngay cả cử động một ngón tay cũng không được. Hơn nữa khi cánh vòng phi thúy kia vang lên một tiêng, thì hắn lại cảm thây thân hình mình như bị xẻ ra. Thế nhưng trên người như có vật nặng ngàn cân, hai chân bị ép tới mức đau nhức, chỉ thây bàn tay kia của thiêu nữ đã đưa tới yêt hầu của mình.

Trong lúc nhất thời cuồng phong nổi lên, hào quang bắn ra tứ phía đồng thời lại còn có những âm thanh như sấm động. Thiếu niên kia chỉ cảm thấy lực ép lên thân mình đã nặng vô cùng, như có vô số ngôi sao nhảy múa trước măt, chắng nhìn thầy gì từ lâu.

Khi mà thiếu niện sắp không duy trì được nữa, thì cuồng phong trong khách sạn dừng lại, áp lực trên người hắn biên mât, trong cô họng chỉ cảm thây cái gì đó ngọt ngọt, bỗng nhiên phun ra một ngụm máu, ngửa mặt gục xuống.

Ngay khi hắn còn đang mơ mơ màng màng, thì có một thanh âm băng lãnh vang lên: "Người này ta muốn!"

Ở cái vùng khi ho cò gáy này, trong một tiểu điểm hoang dã, nhất thời khách nhân kéo tới ùn ùn!

Thiếu niên lúc này như rơi xuống vực sâu không đáy, hai mắt toàn là bóng tối không có đường quay vê, chắng còn biết tình hình trong khách sạn như thế nào nữa.Tuy rằng mắt không nhìn thấy, nhưng mà hắn có thể nghe, tri giác vẫn còn cảm nhận được.

Mà lúc này, tứ chi của hắn giống như bị dìm vào trong dung nham của địa ngục, có cảm giác như đang bị lửa móng thiêu đốt như kim đâm vào tận xương hăm hận mình tại sao lúc này không ngât đi được cơ chứ.

Thể nhưng con người mong muốn lại thường không được, sự đau đớn lúc này chỉ có tăng không giảm, càng lúc càng kịch liệt. Trong lúc mơ hồ, mũi hắn dường như ngửi thấy mùi khét, những âm thanh ti ti vang lên ở bên tai không dứt.

Đúng là không có cách nào hình đau đớn này. Ngay khi thiếu niên cảm thấy mình sắp không chịu nổi nữa, thì nhất thời có một luồng gió mát thổi vào mặt. Thiếu niên cảm thấy gió mát, thì sự đau đớn giảm bớt, hắn như muốn nâng mình lên, mà đón lấy cơn gió này.

Thiếu niên kia vất vả lắm mới ngừng tụ được một chút sức lực còn sót lại, đang muốn nhổm dậy, thì từ đâu đó truyền tới một cỗ lực đạo thật mạnh, ép hắn trở lại mặt đất.

Ngay sau đó bên tai lại vang lên thanh âm Giang Nam ôn nhu: "Muốn hưởng gió mát từ con tiểu tiện nhân Minh Hà kiểm phong kia? Đúng là muốn chết, ngoan ngoãn ở bên cạnh tỷ tỷ, có nóng một chút, nhưng mà nó không đốt chết ngươi đâu."

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Trần Duyên

Avatar
Linh Nguyen13:10 05/10/2017
truyen doc hay de nghi moi ngay 2 trang di 1 trang it qua
Avatar
Hoàng Minh18:08 04/08/2017
chuyện tạm dừng rồi à các bạn ?
Avatar
Theron Daxus17:01 15/01/2017
Truyện quá hay. Đọc truyện này mới thấy được cả một Tu chân giới nhiệm màu và rực rỡ.
Avatar
kaka22:12 13/12/2016
truyện sao mỗi chương có 2 trang thế ad? ko full chương thì đọc thé nào được
Avatar
Admin09:11 06/11/2016
bạn Long muốn đăng truyện gì inbox fanpage ad sẽ đăng lên cho bạn nhé https://www.facebook.com/doctruyen.info/
Avatar
Long Phẩn11:11 04/11/2016
muốn up truyện phải do admin tự tìm duyệt à???
Avatar
quân17:08 28/08/2016
Ad ơi cho mình hỏi Nvc giết trích tiên xong bị người tưởng nhầm à Hoang mang quá
Avatar
Admin11:08 28/08/2016
Do máy bàn của ad bị hỏng nên hình ad lưu trên máy đó k up lên được, dự kiến là đến 2 tuần nữa ad mới đem đi sửa được, có gì ad sẽ up bù 1 lần chục chương bù lại nha các bạn
Avatar
Admin10:08 23/08/2016
bạn Phương Nguyễn định up truyện gì lên đây vậy?
Avatar
Mai Phương Nguyễn16:07 12/07/2016
Làm thế nào để up bài lên đây được admin ui

BÌNH LUẬN FACEBOOK