• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Vậy là Trần Duyên cũng đã kết thúc, kết thúc một chặng đường đầy tình nghĩa, ở đó thấm đẫm tính nhân văn, máu, nước mắt, mồ hôi, công sức của bao nhiêu người. Bản thân mình là dịch giả, nhưng đôi khi phải khóc lên tu tu vì những tình tiết cảm động trong truyện.

Ai đọc Trần Duyên không một lần rơm rớm nước mắt, người đó chắc chắn là chưa từng đọc Trần Duyên.

Ba tháng hơn, để hoàn thành một bộ truyện với hơn 500 chương, nói là ngắn thì cũng không ngắn, dài cũng không dài, cái quan trọng là tinh thần của tác giả nhóm dịch đã cố gắng chuyển tải một cách tốt nhất, không đánh mất ý, không làm mất đi thú vị khi tả cảnh trữ tình, không làm mất đi cảm giác bồi hồi khi đọc tới đoạn gay cấn.

Đây là bộ truyện thứ 3 của nhóm dịch được hoàn thành sau các bộ: Trọng Sinh Truy Mỹ Ký, Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi. Ai chưa đọc hãy ủng hộ cho nhóm dịch, bởi vì các truyện đó đều hay.

Cám ơn các bạn, những con người luôn luôn trung thành với Trần Duyên, đặc biệt là hai bạn phicanh và quynhnham và còn nhiều nhiều bạn nữa luôn tiếp lửa cho Trần Duyên khi dịch giả cần nhất.

Cám ơn nhóm dịch, những con người tuyệt vời khi đã sát cánh với nhau trên biết bao ý định phải suy nghĩ nhọc nhằn, trên bao nhiêu xích mích vì nội dung bản dịch. Cám ơn bạn, những con người công việc, chúng ta mãi mãi là một nhóm đoàn kết.

Kết thúc truyện này, nhóm dịch mời các bạn đọc truyện mới, một sát thủ trọng sinh, một phong cách đầy hấp dẫn và lôi cuốn đang đón đợi.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Linh Nguyen13:10 05/10/2017
truyen doc hay de nghi moi ngay 2 trang di 1 trang it qua
Avatar
Hoàng Minh18:08 04/08/2017
chuyện tạm dừng rồi à các bạn ?
Avatar
Theron Daxus17:01 15/01/2017
Truyện quá hay. Đọc truyện này mới thấy được cả một Tu chân giới nhiệm màu và rực rỡ.
Avatar
kaka22:12 13/12/2016
truyện sao mỗi chương có 2 trang thế ad? ko full chương thì đọc thé nào được
Avatar
Admin09:11 06/11/2016
bạn Long muốn đăng truyện gì inbox fanpage ad sẽ đăng lên cho bạn nhé https://www.facebook.com/doctruyen.info/
BÌNH LUẬN FACEBOOK