Trang Chủ
Truyện Teen
Trái Tim Dẫn Lối Đi Về Đâu?
Ban Tặng Điều Ước

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Herry chạy chiếc Moto tới trước cổng đợi Sky ra , Sky bước ra đứng trước mặt anh với chiếc váy màu đen ngắn để lộ đôi chân thon dài và trắng trẻo , chiếc áo sơ mi trắng tay dài kèm theo cà vạt màu đen nhỏ làm Herry cũng ngẩn ngơ một lúc mới đội mũ cho Sky nói :

- Nhanh lên đi đứng đó làm gì ? trễ học là đứng ngoài cửa lớp luôn ấy .

- Lên rồi nè , chạy chậm thôi nha . Mà giờ Sky mới nhớ . . .

- Nhớ . . . ?

- Herry còn Ngọc mà sao lại ..

Chưa nói dứt đã bị Herry cướp lời :

- Chia tay rồi . - Hắn lạnh lùng .

- Sao lại thế ?

- Sky hỏi nhiều quá rồi đấy !

Herry bực chạy nhanh , một lần nữa lập lại Sky ôm eo anh nói :

- Herry , Sky không thích tốc độ chạy chậm lại đi .

- Ừ , xin lỗi quên mất .

Tới trường thấy Herry còn khó chịu về hồi nảy nên Sky nói " đi trước " , bước vào cổng hầu như tất cả bọn con trai đeo bám Sky để xin làm quen hoăc làm bạn gái ... nhưng Sky không trả lời chỉ quay lại cười mỉm làm bọn con trai náo loạn cả lên , càng ngày càng hứng thú với Sky ,vì sắc đẹp , thân hình , tính cách bất thường nhưng vẫn rất dễ thương ... Herry đeo kính râm đội mũ , cố chạy nhanh vào lớp để tránh né bọn gái gái ( Các Fan của Herry kể đến ngày mai cũng không hết tại anh làm người mẫu của trường cũng khá nổi tiếng lại còn nhà giàu nữa nên ai cũng biết ) nhưng chỉ cần nhìn bộ đồng phục ôm sát body cực chuẩn và hình dáng của anh là biết ngay và luôn . Các Fan nữ của anh chạy theo bám lấy anh đông đến tắt nghẽn nên anh cũng chẳng chạy được nữa đành chen lấn , lúc này Sky cũng vô lớp lâu rồi nhưng đám con trai vẫn ở ngoài kiên nhẫn ngắm cô nằm ngủ trên bàn đã vậy thêm lực lượng Fan nữ của Herry nữa làm anh bực mình hét :

- Các cô có thôi đi hay không còn mấy đứa kia ( đám con trai ) bọn mày nhìn gì thế hả ? ( Cơn ghen phẫn nộ vì dám nhìn Sky của anh )

Cái tiếng hùng hổ đó mọi người cũng quen rồi nên chẳng có gì là thẫn thờ nữa , nhưng cái tiếng quen thuộc ấy làm Sky bất giác tỉnh dậy nhìn ra ngoài nhưng chẳng thấy gì vì đám Fan bu đông che mất anh Sky lại ngủ tiếp . Cũng may thầy thể dục lên dẹp loạn bớt Herry mới bước vô lớp được , bước vào chỗ ngồi đúng lúc chuông reo thầy cũng bước vô lớp , cả lớp đứng dậy chào rồi thầy lại giảng bài .

Herry lấy một tờ giấy viết " Tiết tiếp theo cúp đi " khều tay Sky cô giật mình thấy anh đưa cô tờ giấy mở ra đọc Sky viết lại " Không được đâu cô biết là ăn đòn đấy Sky không đi đâu " Herry viết lại " Nhờ bạn em nói với cô là đi thi Olympic vậy được rồi Ok nha " Sky viết lại " Cũng được ở trong lớp nghe thầy giảng bài cũng thấy buồn ngủ ^^ "

Con bạn thân tên Ryan quay xuống nói nhỏ :

- Thầy xuống kìa !

Sky giật mình nhét tờ giấy vào học bàn , đợi lúc thầy lên nói với con bạn :

- Thank , mà tí nữa Ryan xin cô cho hai tụi mình đi thi Olympic nha .

- Ok , cúp học đúng không .

- Bạn thân có khác ^^ .

- Tất nhiên rồi .

Hết tiết Herry kéo Sky đi lên thư viện , Sky hỏi :

- Lên đây chi dậy ?

- Ngủ , em nói buồn ngủ mà thư viện yên tĩnh dễ ngủ lắm .

- Ôi trời dậy thôi Herry ngủ đi , em tìm cái gì xem đã .

- Nhanh rồi quay lại nha .

- Em biết rồi mà .

Sky thấy quyển Abum năm ngoái , lấy quyển Abum rồi tới chỗ Herry ngồi xuống nền nhà , Herry nói :

- Để thẳng chân ra

- À .. ùm ...

Herry nằm lên đùi làm Sky đỏ mặt lấy quyển Abum mở ra che mặt , thấy bức ảnh của Herry năm ngoái . Lúc ấy Herry chẳng lạnh lùng như bây giờ trong ảnh Herry cười nhìn rất dễ thương , lật tiếp .... lật tiếp đến cuối trang là " Bảng xếp hạng " Sky cố tìm tên anh thấy cái tên Herry to đùng đứng gần cuối bảng xếp hạng , Sky nói :

- Này anh học tệ vậy sao ? ít nhất cũng phải đứng thứ 70 chứ !

- Để anh ngủ đi phiền quá à .

- Hôg cho , dậy học đi em kèm cho .

- Học giỏi thì có được gì đâu chứ ?

- Nếu anh đứng xếp hạng trên 50 em sẽ cho anh một điều ước .

- Thật không ? ước gì cũng được đúng không nhưng sao chỉ một điều ước vậy ?

- Hôg thì thôi em chịu .

- Ơ .. ơ vậy cũng được để anh ngủ tí đã mà Herry tự học được rồi không cần kèm đâu ( Vì anh vốn thích giả vờ thôi chứ anh là người thừa kế công ty " SM " mà )

Sky dựa vào kệ sách cũng ngủ theo , còn một tiết nữa là ra về . Herry ngồi dậy nghĩ chắc Sky cũng tê chân rồi đỡ đầu Sky tựa vào vai mình cho đỡ mỏi người .

Ra về Herry kêu Sky dậy , nhưng chẳng chịu dậy Herry cõng Sky lên vết thương lại tứa máu ra , bỏ Sky lên xe anh rình ga to làm Sky giật mình dậy ôm anh . Herry chở Sky về nhà thấy một thằng con trai ngồi trước của nhà ngủ gật , Herry nói :

- Ai vậy S...

Chưa kịp nói dứt câu Sky bước xuống xe chạy tới chỗ thằng con trai đó ôm trầm , Herry nổi cơn ghen bước xuống xe đến gần với mái tóc Bạch Kim rủ xuống khuôn mặt đằng đằng sát khí bao quanh nói :

Thông báo Chap 8 : Em vợ tốt bụng

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Trái Tim Dẫn Lối Đi Về Đâu?

BÌNH LUẬN FACEBOOK