Trạch Thiên Kí (Ttv)

Trạch Thiên Kí (Ttv)

Trạch Thiên Kí (Ttv) Review Rating: 6.55 out of 10 based on 67 reviews.
Truyện hay Trạch Thiên Kí là tác phẩm tiên hiệp hay nhất của Miêu Nị, câu chuyện mở đầu về Thái Thủy nguyên niên, có thần thạch từ không gian bay tới, phân tán khắp nhân gian, trong đó có thần thạch rơi vào Đông Thổ đại lục, phía trên có khắc đồ đằng kỳ quái, có người bởi vì xem đồ đằng mà ngộ đạo, sau lập ra quốc giáo.

Mấy ngàn năm sau, thiếu niên cô nhi Trần Trường Sinh mười bốn tuổi, vì chữa bệnh cải mệnh rời khỏi sư phụ của mình, mang theo một tờ hôn ước đi tới thần đô, từ đó mở ra một câu truyện hay về hành trình quật khởi của nghịch thiên cường giả.

***

Thế giới chính là tương đối như trong tác phẩm Long huyết chiến thần

Trung Thổ đại lục cách đại dương cùng với Đại Tây châu tương đối xa xôi. Phía đông địa thế tương đối cao hơn nơi khác, bầu trời ở nơi đó tựa như cũng cao hơn so với bình thường, mây mù từ trên biển và trên lục địa không ngừng cuốn về chỗ này, cuối cùng hội tụ quanh năm không thấy tiêu tan.

Nơi đây chính là Vân Mộ —— chính là phần mộ của mây mù trên khắp thế gian.

Danh sách chương truyện Trạch Thiên Kí (Ttv)

Nhận xét của đọc giả về truyện Trạch Thiên Kí (Ttv)

Avatar
Nona OneOh17:02 15/02/2020
hỏi câu này hơi ích kỷ nhưng tác giả có viết tiếp phần 2 Trạch Thiên Ký k ạ. cái kết như vậy khá hụt. Tui rất chân thành mong tác giả viết tiếp phần 2. Tui nghĩ mọi độc giả đang giống tui khá là mong chờ vì bộ truyện này cực kỳ hay. Một siêu phẩm truyền kỳ. Chân thành cảm ơn tác giả
Avatar
trung20:12 27/12/2016
Tại sao có hai trạch thiên kí vậy ta
Avatar
Huỳnh Công Minh21:12 26/12/2016
văn phong rất hay. mới đọc có 3 chương mà đã thấy rất lôi cuốn...

BÌNH LUẬN FACEBOOK