Tòng Thiện

Tiên hiệp

Nguồn: kites.vn; Người dịch: Tiểu Triệu

131,331

Đang cập nhật

12:22:26 15/07/2019

Tòng Thiện

Đánh giá: 7.9/10 từ 4 lượt
Nếu như được sống lại trong truyện Tòng Thiện của tác giả Định Ly, ta nhất định sẽ không xấu xa một cách công khai đường hoàng nữa, mà sẽ xấu xa một cách ngấm ngấm kín đáo. Bỏ ác theo thiện, nghĩ mới hay làm sao?

Nữ ma đầu chuyên làm việc ác Tô Trúc Y thông qua gương Lưu Quang quay trở về hơn một ngàn năm trước, muốn ra tay cướp đoạt tài nguyên pháp bảo chinh chiến khắp thiên hạ thư kiếm trường an khiến nhân sinh điên đảo. Kết quả vừa làm chuyện xấu liền bị sét đánh, pháp bảo bản mệnh là một cái cuốc làm nông, thỉnh thoảng lại có vài tia chớp xẹt nhằng nhằng xuống đầu, nàng sắp mang theo một cái đuôi làm người tới nơi rồi đây, còn nói gì đến chuyện xưng hùng xưng bá thiên hạ nữa!

Với văn phong hài hước, vui vẻ, Định Ly đã viết lên câu truyện hay về một nữ ma đầu sau khi được tái sinh, đã dùng một ánh mắt khác để nhìn thế giới tiên hiệp, từ đó cảm nhận được những tình cảm chân thành trên thế gian như tình thân, tình bạn, tình yêu. Những điều tốt đẹp mà kiếp trước chưa từng được trải qua đã dần dần từng chút một thay đổi con người nàng, khiến nàng từ từ bỏ ác theo thiện. Ranh giới giữa thiện và ác, những khó khăn thử thách nhân tính ẩn sâu trong mỗi nhân vật đã làm nên điểm thú vị của mỗi chương truyện.

Nhận xét của độc giả về truyện Tòng Thiện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook