Tổng Tài Phu Nhân Có Thai Rồi

Chương 670: Tra ra người sau lưng (10)

Ngọc Hoan

30/01/2021

“Vì vậy, Mục Dĩ Thâm cho cô bao nhiêu tiên?” Cô ta nhìn tôi rồi đột nhiên bật cười, “Thế nào? Ý cô là định cho tôi gấp đôi sao? Người có tiên thật tốt, tôi cảm thấy rằng mọi thứ đều có thể giải quyết được băng tiên ” Tôi mím môi, chờ đợi những câu tiếp theo của cô ấy.“Tiền bạc thì quên đi, tôi sẽ đưa cô trở về, nếu như cô sợ phó Thắng Nam gặp rắc rối cô không cần phải gọi cho anh ta, cũng không cần làm những gì anh đã nói, nhưng đó là bởi vì cô đã sai khi sống với tôi những ngày này, cũng không biết liệu Phó Thắng Nam có tìm kiếm cô cực khổ hay không?” Trông cô ta chẳng lo lắng gì khiến tôi hơi nghi ngờ, cô ta là người đưa tôi đến đây một cách táo bạo như vậy, còn không để lại bất kỳ manh mối nào, điều đó là không hợp lý chút nào.

Tôi không gọi điện thoại, mệt mỏi quá, trời cũng sắp tối rồi, cô ta đang ngôi tụng kinh hoặc uống trà, dường như không lo lắng gì cả, nhưng tôi càng ngày càng cảm thấy có gì đó không ổn.

Nếu cô ta chỉ muốn ép tôi gọi điện cho Phó Thắng Nam, cô ta có thể dùng bạo lực với tôi hoặc có những cách cực kỳ khó khăn nhưng cô ta chỉ bình tĩnh chờ đợi, điêu này khiến tôi có chút khó hiểu.

“Ăn chút gì đi, nếu cô chết đói phó Thắng Nam sẽ làm phiền tôi! Cô ta nấu mì gói, cho thêm ít rau vào, tôi không có cảm giác thèm ăn, chỉ nhìn cô ta nhẹ nhàng nói: “khi nào cố định để tôi đi?” Cô ta nhìn tôi, nhướn mày, “cô đã sẵn sàng gọi điện thoại chưa?”

Tôi cau mày, “cô biết đấy tôi sẽ không gọi cho Phó Thắng Nam, Mục Dĩ Thâm đáng tội, thứ mà cô muốn chính là tiên Phó Thắng Nam cũng có thể cho cô như vậy, cô muốn bao nhiêu có thể nói tùy ý, không cần phải lãng phí với tôi thế này!”

Cô ta bình tính ăn mì, cười nhẹ, nhìn tôi nói: “Đúng là bà phó, những lời này thật khoa trương, nhưng tôi xin lỗi, không biết cô có nghe thấy một câu không, cô có biết con châu chấu trên dây thừng là gì không, tôi rất tin vào đạo Phật nên bị ám ảnh bởi nhân quả, mặc dù tôi không thích Mục dĩ Thâm, một kẻ đạo đức giả, nhưng tôi đã hứa với anh ta chuyện này, tôi sẽ kiên trì giúp anh ta làm tốt, cho nên bà phó, với tôi cô chỉ có một sự lựa chọn!” Tôi mím môi, nhìn cô ta đang từ từ ăn mì, trong lòng có chút khó chịu, dường như tôi không có cách nào nói chuyện với cô ta.

Do dự một lúc, tôi nhìn cô ta nói: “tôi có chút tò mò cô và Mục Dĩ Thâm thân thiết từ khi nào vậy?” Cô ta nhướn mày, trái lại không chút trốn tránh nói: “sau khi từ Châu Âu trở về” “Tại sao?” Cô ta có chút bực mình, “Tôi nói rồi, người chết vì tiên, chim chết vì thức ăn!” “Đã như vậy tại sao cô không thể lấy tiên của Phó Thắng Nam, thứ cô muốn là tiên Mục Dĩ Thâm đưa cho cô, Phó Thắng Nam cũng đưa cho cô, có gì khác nhau sao?” Cô ta nhướn mày, “đương nhiên có” Thấy trời tối dần, tôi đau lòng sờ điện thoại gọi cho phó Thắng Nam, nhưng điện thoại không kết nối được.

Tôi nhìn cô ta, cô ta có vẻ không sao, cúi đầu ăn mì, tôi lại tiếp tục gọi mấy lần nữa, nhưng vẫn không thể kết nối được.

Đột nhiên, tôi nghi ngờ nhìn cô ta nói: “cô không có cách nào gọi điện thoại ở đây phải không? Cô thậm chí còn không định yêu câu tôi gọi cho phó Thắng Nam, cô đang kéo dài thời gian đúng không?”

Cô ta từ từ ngước mắt lên nhìn tôi, nhướng mày, một tô mì đã bị cô ta ăn gần hết, kem nền trên mặt bị dính từng mảng, trông cô ta có chút xấu xí, “cô nói đúng rồi, tuy nhiên, chờ đợi thời gian, mọi chuyện cần phải kết thúc, lần này Phó Thắng Nam nên tới đón cô” Không sao nói rõ được những thứ đã được sắp đặt, không có ai vui vẻ, tôi hít một hơi, trong lòng biết rằng giờ đây nổi giận cũng không có ý nghĩa gì, nhìn cô ta nói: “làm tốt lắm, tôi đã đánh giá thấp cô”

Cô ta nhún vai cười nhạt, “Đừng tức giận, sau này chúng ta muốn đánh nhau thì còn rất nhiều nơi!” Tôi gật đầu, “đúng vậy, nhưng, tôi nhắc nhở cô rằng lần sau mua kem nền, cố gắng mua nó đắt hơn một chút, dù sao cô cũng kiếm được tiền, còn nữa, là nữ tôi vui lòng nhắc bạn rằng cô cứ chăm sóc nó là được rồi, cô chưa đầy bốn mươi tuổi mà giống như sáu mươi tuổi, cô có biết tại sao Phó Thắng Nam thậm chí không muốn nhìn không?

Bởi vì khuôn mặt này của cô thực sự ảnh hưởng rất nhiều đến việc ăn uống, dù đó là bất kỳ người đàn ông nào, đối với một người phụ nữ như cô, đừng nói là cả đời, một ngày đã cảm thấy bị giày vò, ít nhất hôm nay tôi đã bị giày vò” “Cô..” Khuôn mặt cô ta càng trở nên hung dữ, u ám nhìn tôi nói: “Thẩm Xuân Hinh, ngay từ đầu tôi nên trực tiếp giết cô, cũng đỡ phải chán ghét ở đây: Một người phụ nữ rất quan tâm đến ngoại hình của mình, cho dù cô ấy bao nhiêu tuổi, một khi có người chỉ trích cô ấy, cũng sẽ sụp đổ, Đoàn Thanh Lan cũng vậy.

Nhìn thấy dáng vẻ kinh tởm của cô ta, tôi bình tĩnh nói: “cô đừng tức giận, tôi nói đều là sự thật, cô không bao giờ tự soi gương sao? Cô thật sự có tiền để mua những bộ quần áo hàng hiệu đó, không bằng mua một ít mỹ phẩm dưỡng da và ăn ít đi một chút, tự mình giảm cân, vừa béo vừa xấu hầu hết đàn ông đều coi thường những người phụ nữ như cô.” Cô ta tức giận đến mức đổ bát mì lên người tôi, tôi tránh được, cô ta tức quá cầm con dao gọt hoa quả trên bàn đâm vào người tôi, dường như đã hoàn toàn tức giận rồi.

“Bịch!” Cánh cửa đột nhiên bị bật tung ra, phó Thắng Nam bước vào, vừa nhìn thấy vừa nhìn thấy Đoàn Thanh Lan đang cầm dao chuẩn bị đâm tôi, anh nhặt chiếc bình sau cánh cửa đập mạnh nó về phía Đoàn Thanh Lan, phó Thắng Nam đã luyện tập, cú đánh này trực tiếp đập người xuống đất.

Gần như ngay sau đó, Phó Thắng Nam chặn tôi lại ở trên lầu hỏi: “em có bị thương không?” Tôi lắc đầu, nhìn thấy cảnh sát đang theo sau anh, mấy người cảnh sát đã đỡ Đoàn Thanh Lan từ dưới đất lên, còng tay cô ta bằng một chiếc khoá.

Đoàn Thanh Lan hoàn toàn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, trợn to hai mắt, không thể tin được hét vào mặt cảnh sát, “các người làm gì vậy? Tại sao muốn lại cong tay tôi?” Một cảnh sát nói: “xin lỗi, tham gia vào vụ bắt cóc, có ý định làm tổn thương người khác, chúng tôi có quyền giam giữ cô!”

“Các người nói láo, tôi hoàn toàn không làm hại cô ấy, cô ấy vẫn còn nguyên vẹn, tại sao lại kết luận tôi làm hại cô ấy?” Đoàn Thanh Lan gào thét, vùng vây không muốn rời đi, cảnh sát sắc mặt lạnh lùng nói: “cô nhất định bị kết án vì cố ý giết người, cô phải đi với chúng tôi!” Đoàn Thanh Lan đột nhiên tròn mắt nhìn tôi, không thể tin được nói: “là cô ý đúng không? Là cô cố ý đúng không? Thẩm Xuân hinh, tôi thực sự đánh giá thấp cô”

Tôi nhìn cô ta, dựa người trong vòng tay của phó Thắng Nam, nhìn cô ta nói: “Đoàn Thanh Lan, tôi coi cô như một người bạn, không ngờ cô lại cho tôi uống thuốc để bắt cóc tôi, còn định làm hại tôi, lần này tôi sẽ không làm gì cô, mong pháp luật trừng trị” “Cô nói dối!” Cô ta tức giận hét lên, bị cảnh sát ép buộc bắt đi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Tài Phu Nhân Có Thai Rồi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook