Tổng Tài Da Mặt Anh Quá Dày Rồi

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

125,567

Đang cập nhật

09:08:54 26/05/2018

Tổng Tài Da Mặt Anh Quá Dày Rồi

Đánh giá: 6.2/10 từ 8 lượt
Truyện Tổng Tài! Da Mặt Anh Quá Dày Rồi - Đang tiến hành - Chu Vỹ Hồ

Thân là thiên kim đại tiểu thư Phùng gia giàu nứt vách đổ tường, muốn gì được nấy, thế mà Mặc Mặc cô lại phải đính hôn theo ý cha mẹ như thời phong kiến?? Với một tên Sở Khanh tai tiếng ăn chơi???

Cô bỏ trốn, đi một vòng lớn lại tình cờ bị chính hôn phu bắt lại. Giỡn mặt?!!!

--------------

giới thiệu vài điều về truyện ngôn tình mới đăng này:

Phùng Mặc Mặc là cô con gái cưng của nhà họ Phùng, một gia đình giàu có hơn người, sân nhà thôi đã đủ rộng bằng cái sân bay. Từ trước đến nay cô luôn được nuông chiều, muốn gì được nấy nên đâm ra kiêu kì, tính tình có ít nhiều hung hăng, mà mỗi lần thể hiện ra đều bị bố mẹ phạt cấm túc vào phòng tranh lòe loẹt của bố.

Lần đó, khi bố mẹ đột nhiên bảo Mặc Mặc đính hôn với Trịnh Sở - một kẻ tai tiếng đầy mình - và dẫn cô đi xem mắt, hắn không đến, cô giận dữ hét ầm lên giữa thông gia hai bên. Kết quả là cô lại bị cấm túc, lần này là cấm túc vô thời hạn cho đến khi cô thông suy nghĩ.

Dĩ nhiên là... làm gì có cái chuyện thông suy nghĩ đó. Sau hai ngày cô liền nghĩ cách bỏ trốn, chạy tới quán bar ngầm của bạn mình, nơi hai mươi thành viên bao gồm cả cô góp vốn xây dựng. Người bạn gái thân thiết Tiêu Tiêu nhanh chóng kéo cô vào một trò chơi kì quặc mang tên “Come on and kiss me”. Trò chơi này cho phép người rút thăm được số lớn nhất (20) ra lệnh cho số nhỏ nhất (1) làm bất kì điều gì với một người khác giới mà số 1 bắt được.

Xui rủi thay Mặc Mặc trúng số 1, và số 20 là một gã đẹp trai nham hiểm. Hắn ra lệnh cho cô lấy thắt lưng của đàn ông, còn xui rủi hơn là khi cô chạy cô lại va phải hắn, ôm hắn. Bị hắn thách thức, với bản tính hung hăng cô mắng hắn liên tục, nhưng tên đó cứ trơ ra, da mặt dày như da trâu.

Rốt cuộc thì hắn đã đè nghiến cô ra hôn, khiến cô tát hắn không ngừng. Kết quả, hắn bắt cô về biệt thự mà không ai cản nổi.

Hóa ra, hắn chính là hôn phu mà cô chạy trốn, Trịnh Sở. Cùng trang đọc truyện online thưởng thức từng chương của bộ truyện này nhé

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Tài Da Mặt Anh Quá Dày Rồi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook