Tổng Tài Ác Ma Ưa Sủng Háo Sắc

Tổng Tài Ác Ma Ưa Sủng Háo Sắc

Tổng Tài Ác Ma Ưa Sủng Háo Sắc Review Rating: 6.59 out of 10 based on 41 reviews.
Tổng tài ác ma ưa sủng háo sắc - Đang tiến hành - Park Hyunna

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Một câu chuyện tình yêu giữa một nhà thiết kể trẻ đầy tài năng cùng với một tổng tài bá đạo. Liệu tình yêu của họ có đi đến bến bờ hạnh phúc hay không khi họ ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau?

Nữ chính là Lạc Uyển - một nhà thiết kế trẻ năm nay 21 tuổi. Vừa có sắc vừa có tài, cô dành học bổng toàn phần đến Havard Mỹ. Du học được hai năm, Lạc Uyển quay về nước để phát triển sự nghiệp. Bao nhiêu công ty thời trang lớn nhỏ ngỏ ý mời cô về nhưng cuối cùng, công ty cô chọn lại là MFashion - Công ty thời trang hàng đầu TQ. Mà MFashion chỉ là công ty con. Công ty mẹ của MFashion là Mạc thị.

Còn nam chính - Mạc tổng - là Mạc Đình Phong, năm nay 27 tuổi. Có thể nói trên thương trường kinh tế là người trẻ tuổi. Chỉ là Tổng giám đốc nhưng danh thì hơn Chủ tịch - cũng là bố Mạc Đình Phong. Anh ta từ nhỏ đã được định sẵn là trở thành người tiếp quản tập đoàn nên bố Mạc Đình Phong cũng lui về ở ẩn.

Mạc Đình Phong tướng mạo đẹp hơn hoa lại lạnh lùng tàn khốc. Anh ta chính là ngoài tiền, gia đình và sự nghiệp thì chẳng quan tâm gì khác, nhất là phụ nữ.

Vậy thì Lạc Uyển sẽ phải làm gì để nắm giữ trái tim của Mạc Đình Phong đây? Liệu mối tình của hai người có gặp nhiều trắc trở hay sẽ suôn sẻ như đi trên những cánh hoa hồng xinh đẹp?

Và, liệu Mạc Đình Phong có nhìn thấy Lạc Uyển qua đám đông những con người trong các công ty kia hay không?

Nhận xét của đọc giả về truyện Tổng Tài Ác Ma Ưa Sủng Háo Sắc

Avatar
ngophuong21:02 11/02/2020
phim viet loi van lug cung neu muon lam nha van thi nen xem lai cach viet.truyen nham nhi
Avatar
Cẩm Linh23:05 19/05/2019
Nhảm nhí hết chỗ nói. Ngôn từ hạn hẹp. Kể chuyện trong truyện có thể nói là k có tình tiết lôi cuốn. Chẳng hạn như 3 năm trước có một ng đàn ông yêu một ng phụ nữ say đắm nhưng cô ta bỏ theo ng khác. Một năm sau a ta yêu một cô gái 18 tuổi từ cái nhìn đầu tiên. Dành học bổng cho cô du học và tống e trai qua đó bảo vệ.... khóc ở điểm nào. Vốn kể vô cùng nhàm chán
Avatar
Cẩm Linh23:05 19/05/2019
Nhảm nhí hết sức
Avatar
Cẩm Linh22:05 19/05/2019
Ai cũng nói hay nhưng riêng mình thì khác. Đọc tới chương 4 cảm giác rất nhàm chán. Chẳng nói chẳng rằng vào một phát là chịch ăn chịch ngủ chịch. Tóm lại là không hay cho lắm. Đây là ý kiến riêng của mình vì mình cũng là tác giả ngôn tình và phong cách viết của mình khác hoàn toàn tác giả
Avatar
Trâm Sakura16:05 01/05/2019
truyện hay lắm ạ
Avatar
trangkute21:04 28/04/2019
truyện hay lắm. Ra ngoại truyện lun đi ạ

BÌNH LUẬN FACEBOOK