Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày

Chương 209: Truyền Kỳ Thời Đại

Minh Nguyễn Tuấn

31/01/2021

Tại đi ra tới cửa trường học lúc, Yuuto đoàn người cùng với Gabriel cùng Vignette mấy người liền chia ra.

Gabriel cùng Vignette có công chuyện cần phải đi giải quyết, còn Yuuto cùng những người khác liền muốn trở về nhà.

Về đến nhà, chúng nữ xúm lại một chỗ bàn tán hôm nay tại trong trường học sự tình, để cho Kurome có chút hâm mộ.

Kurome lúc này đang học sơ trung, cho nên không thể cùng nàng tỷ tỷ Akame đi học trung được.

"Đi học có vui không a, Kurome."

Xoa xoa Kurome tóc đen, Yuuto mỉm cười hỏi.

"Rất vui a, Onii-chan. Ta cũng có quen được bằng hữu." Kurome gật đầu vui vẻ cười nói.

Nàng thật sự rất ưa thích bây giờ sinh hoạt.

Không chỉ có thể cùng nàng thích ca ca tỷ tỷ ở chung một chỗ, còn có thể được đi học, quen biết bằng hữu, không cần phải lo lắng chém chém giết giết sự tình, càng là không cần phải để tâm đến những thứ khác.

"Như vậy mới tốt, Kurome phải thật tốt cùng mọi người sống chung a. Nhưng cũng phải nên cẩn thận, mặc dù thế giới này rất hòa bình, nhưng là cũng có người xấu." Yuuto nhắc nhở nói.

"Ta biết rồi, Onii-chan." Kurome gật đầu đáp.

Sau đó Kurome liền chạy qua Akame bên kia, còn Yuuto thì trở về phòng mình.

Cấp tốc mở ra để ở trên bàn Laptop, Yuuto tìm được official website download lên [Truyền kỳ thời đại] trò chơi này. Tốc độ đường truyền vẫn là rất nhanh, 10G nhiều trò chơi, vẻn vẹn hao tốn 3 phút tả hữu liền xuống tốt, tốc độ đại khái 50MS.

Nhanh như vậy tốc độ đương nhiên muốn cảm tạ thế giới này khoa học kỹ thuật phát triển. Thế giới này so ra kiếp trước tới nói là hoàn toàn không bằng.

Download lắp đặt hảo trò chơi sau đó, Yuuto liền lập tức khởi động truyền kỳ thời đại trò chơi chương trình. Rất nhường hắn kinh ngạc chính là trò chơi này kỳ thực cùng kiếp trước nhập vai trò chơi không có bao nhiêu sai biệt.

Ban đầu nghề nghiệp chia làm chiến sĩ, pháp sư, mục sư ba loại, đương nhiên sau đó có đủ loại đủ kiểu chuyển chức. Từ trên Offical Website hiểu được tình huống đến xem, trò chơi này hẳn là thuộc về loại kia luyện cấp đánh quái khắc kim đánh nhau sáo lộ trò chơi.

Dù vậy, cái này truyền kỳ thời đại cũng là vừa mở phục liền lập tức nổi tiếng lên, cơ hồ khắp nơi đều là trò chơi này người chơi.

Cũng không biết loại trò chơi này làm sao lại như thế hỏa đâu? Ở kiếp trước dạng này trò chơi không có một vạn cũng có tám ngàn. Yuuto bây giờ suy nghĩ nếu như đem Lol, FGO, SAO dạng này trò chơi đưa ra thị trường có phải hay không sẽ càng thêm hỏa.

Bất quá những chuyện này để sau hẵng tính, hiện tại nên đăng nhập vào trò chơi trước đã.

Đăng ký hoàn thành, ân kế tiếp là lựa chọn nghề nghiệp, cùng với nhân vật. Chỉ có 3 cái ban đầu nghề nghiệp: Chiến sĩ, pháp sư, mục sư.

Tuyển chiến sĩ a, chờ sau này chuyển chức thành kiếm sĩ các loại, nhân vật thiết định lời nói, giới tính mà nói tất nhiên là nam, Yuuto không có ý định che giấu giới tính hay tên, vẫn quyết định là nam tốt, lấy tên là Yuuto a.

Yuuto cái tên này cũng có chút lạ, tương đối phổ biến, cũng không lo có người sẽ nhận ra. Bất quá để cho Yuuto sắc mặt cứng lại cũng bởi vì nguyên nhân này, đã có người dùng tên này.

Không còn cách nào khác, Yuuto liền tìm cái khác tên.

Vậy dứt khoát dùng Vận Mệnh (Fate) cái tên này, đây cũng là hắn bút danh.

Cứ như vậy Yuuto liền hoàn thành nhân vật sáng tạo.

"Hắc hắc, Ako lão bà, ta tới a!!"

Cười một tiếng, Yuuto liền bắt đầu trò chơi.

Liếc mắt nhìn màn hình. Bây giờ, Yuuto vừa khai sáng nhân vật “Vận Mệnh” Đã đứng tại Tân Thủ thôn, Yuuto nắm lên con chuột điểm một cái tân thủ nhiệm vụ dẫn đạo.

"Hừ hừ, chỉ là một chút nhiệm vụ nhỏ mà thôi, không làm khó được ta….mà cảm giác này cũng thật hoài niệm kiếp trước trạch sinh hoạt a."

Yuuto tốc độ phản ứng vượt xa người bình thường, thao tác máy tính càng là nhanh vô cùng. Đại khái khoảng ba mươi phút liền hoàn thành Tân Thủ Thôn nhiệm vụ, nhân vật đẳng cấp cũng tăng lên đến mười cấp.

Trò chơi này cũng không có làm cho Yuuto thấy kinh ngạc cái gì, hoàn toàn giống như kiếp trước loại nhập bao trò chơi.

Vừa ra tân thủ thôn liền tăng lên độ khó, nhiệm vụ cũng khó hơn một chút, thao tác so với kiếp trước các loại công dụng phức tạp hơn nhiều, bất quá kinh nghiệm cũng thu hoạch được không ít.

Đơn giản cùng kiếp trước game đối kháng không cùng một đẳng cấp, mà thần kinh của mình tốc độ phản ứng cao hơn người bình thường không ít, nhất định sẽ rất thoải mái đề thăng hạng. Đến lúc đó cũng phải đem chính mình cái này ID Vận Mệnh cho đánh ra danh khí.

Chơi Game muốn mạnh lên nhất định phải Nạp Tiền, trừ phi ngươi là chuyên nghiệp game thủ, nếu không thì hoàn toàn không có cơ hội so với người khác.

Đánh hơn hai giờ Game, Yuuto rốt cuộc cũng đem nhân vật đẳng cấp tăng lên đến 20, đã có thể tiếp nhận chuyển chức nhiệm vụ.

Đi vào trong thành tiếp nhận nhiệm vụ lúc, hắn nhận được nhiệm vụ là đánh giết một trăm chỉ U Linh cùng thu thập mười gốc Hoa Tím.

Đối với chuyển chức thành dạng gì hắn đã có quyết định, chuyển chức thành kỵ sĩ a, ý là Tank loại hình, là hắn am hiểu nhất loại hình nhân vật.

Bất quá nhiệm vụ này một mình làm là rất khó, cần phải tìm thêm đồng đội tham gia, ít nhất cũng phải có thêm một cái.

Tìm một cái vú em loại hình đồng đội là tốt.

Bởi vì chuyển chức nhiệm vụ tương đối khó cho nên tại quảng trường lúc này có không ít người lên tiếng tìm kiếm đồng đội.

Yuuto vốn cũng là định tìm kiếm một cái vú em làm đồng đội, bất quá nhìn xem đồng hồ lúc, phát hiện đã đến bữa tối thời gian, không thể làm gì khác hơn là thoát ra khỏi Game, đi xuống nhà. Để ngày mai liền tiếp tục vậy.

Chơi Game thời gian trôi qua cũng thật nhanh, chớp mắt một cái liền qua hơn hai giờ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook