Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày

Chương 206: Lớp trưởng

Minh Nguyễn Tuấn

31/01/2021

Hiratsuka Shizuka ánh mắt đảo quanh lớp, rồi nói:

"Xem ra ta ban này đồng học đều rất không tệ a, tuấn nam tịnh nữ, hơn nữa từng cái thành tích tại thi vào bên trong cũng là đứng hàng đầu, rất không tệ."

"Bởi vì một lát muốn mở toàn thể học sinh đại hội, cho nên chúng ta ở nơi này trước tiên nói một chút cần thiết một vài thứ. Đầu tiên là là thời gian lên lớp, cái này đại gia hẳn là đều không vấn đề gì a. Buổi sáng 8 giờ 30 lên lớp, buổi chiều 3 giờ 30 tan học, ở giữa có cơm trưa thời gian, sau khi tan học là hoạt động hội đoàn thời gian."

Trên cơ bản toàn bộ Nhật Bản cũng là bộ dạng này, không có người có vấn đề. Gặp không một người nói chuyện, Hiratsuka Shizuka liền tiếp tục mở miệng: "Tất cả mọi người không có vấn đề, vậy chúng ta liền đem lớp trưởng quyết định a."

Nghe được Hiratsuka Shizuka muốn chọn lớp trưởng, yên tĩnh lớp học bắt đầu hơi có điểm âm thanh.

Nhật Bản lớp học trên cơ bản chỉ tuyển lớp trưởng, không giống các quốc gia khác, một đống lớn uỷ viên, hơn nữa Nhật Bản lớp trưởng trên cơ bản chính là một mực muốn cho lão sư hỗ trợ, cũng không quyền lợi, tất cả mọi người không thể nào nguyện ý làm.

Theo lý mà nói đồng dạng làm lớp trưởng là muốn bỏ phiếu lựa chọn.

Phiền phức như vậy sự tình Yuuto mới không muốn làm đây.

Đáng tiếc, tựa hồ có người không muốn để cho hắn được yên.

Hiratsuka Shizuka liếc mắt nhìn Yuuto, dùng ngón tay chỉ về phía hắn nói: "Amakawa Yuuto, lớp trưởng ngươi đến đảm nhiệm a."

Mới nói xong chọn phiếu bầu đâu, làm sao lại chỉ đích danh rồi??

Là bởi vì hắn nhập học thành tích niên cấp đệ nhất sao?

Lý do này cũng thật đủ.

Amakawa Yuuto không nghĩ tới chính mình sẽ bị Hiratsuka Shizuka chỉ đích danh. Đây là muốn để mình làm lớp trưởng sao?

Làm sao có thể a!!

"Làm sao có thể! Ta nhưng là muốn mơ ra hậu cung nam nhân, làm sao có thể đi làm lớp trưởng dạng này tốn thời gian công việc." Yuuto thẳng thắn từ chối.

Nghe được Yuuto lời nói, trong lớp học đám học sinh không khỏi đổ xuống một giọt mồ hôi lạnh.

Bởi vì bọn hắn đã thấy trước mặt bọn hắn Hiratsuka Shizuka lão sư nhưng là sắc mặt trầm xuống, nắm tay siết chặt, một bộ muốn nổi giận bộ dáng.

Đối với Hiratsuka Shizuka có Thiết Quyền Thánh Nữ xưng hào, bọn hắn cũng biết một hai.

Nghe nói có người thấy qua nàng một người đánh bại mười cái lưu manh, bởi vì mấy cái kia lưu manh trêu đùa trong trường học sinh, danh khí không tốt cũng không xấu.

Nàng sẽ không phải muốn sử dụng đôi kia trong truyền thuyết Thiết Quyền a??

Cơ hồ hết thảy mọi người trong lòng đều toát ra vấn đề này.

"Ngươi cái tên này có thể hay không đừng như thế Chuunibyou, thật không hiểu nổi ngươi làm sao lại lấy được nhập học niên cấp đệ nhất vị." Hiratsuka Shizuka bất đắc dĩ nhìn hắn nói.

"Cái này có quan hệ gì, ta dám tuyên bố mở hậu cung sự tình, tự nhiên là phải có đầy đủ bản lĩnh, nếu không làm sao có thể hấp dẫn nữ hài tử ưa thích đâu." Yuuto nhún vai cười nói.

"Chỉ riêng việc ngươi lúc nãy Hậu Cung Tuyên Ngôn liền để cho nữ hài tử cách xa ngươi." Hiratsuka Shizuka trắng mắt nhìn hắn nói.

"Cái này cũng không chắc….bất quá nói lại, ta không muốn làm lớp trưởng, quá phiền phức, lại quá tốn thời gian."

Yuuto vẫn là từ chối làm lớp trưởng đề nghị.

"Tốt a, đã ngươi không muốn làm lớp trưởng, vậy thì không ép ngươi. Bất quá trong hôm nay các ngươi phải tuyển ra được làm lớp trưởng nhân tuyển."

Hiratsuka Shizuka thở dài một tiếng, cũng quyết định nhường một bước.

"Shizuka lão sư, để ta làm lớp trưởng, ngươi thấy thế nào?"

Lúc này, Rinslet đột nhiên lên tiếng, dơ lên cánh tay.

"Laurenforst đồng học sao?"

Thấy vậy Hiratsuka Shizuka không khỏi mỉm cười thân thiện nhìn nàng nói.

"Cứ gọi ta là Rinslet là được."

"Tốt a, Rinslet đồng học, ngươi muốn làm lớp trưởng ta không phản đối, bây giờ chỉ cần những người khác cũng không phản đối ngươi liền có thể làm lớp trưởng." Hiratsuka Shizuka gật đầu nói.

Tại trong cái nhìn của nàng, Rinslet vị này ngoại quốc chuyển đến học sinh là nhận qua cao cấp giáo dục người, mọi cử chỉ đều tỏ ra ưu nhã cùng cao quý khí chất, hơn nữa thành tích học tập cũng rất tốt, đứng mười vị trí đầu.

Nếu là nàng mà nói, e là các bạn học khác đều sẽ không có gì phản đối đi.

"Ta không phản đối."

"Rinslet đồng học làm lớp trưởng sao, thật đúng là có chút mong đợi a."

"Ta cũng đồng ý Rinslet đồng học làm lớp trưởng."

…..

Rất nhanh, trong lớp liền vang lên âm thanh ủng hộ Rinslet làm lớp trưởng âm thanh, mà những người khác dần dần cũng bị kéo theo.

Một lúc sau, ngoại trừ mấy cá nhân ra, toàn bộ đều đồng ý Rinslet làm lớp trưởng.

Rinslet mỹ mạo cùng khí chất đều khiến cho mọi người có cảm giác đáng tin cậy, dễ chung đụng cảm giác. Hơn nữa từng quản lý qua cả quốc gia nàng trên người dưỡng ra một đạo không lớn không nhỏ lãnh đạo khí chất.

Nhìn thấy đại đa số mọi người đều đồng ý, Hiratsuka Shizuka nhẹ gật đầu hài lòng nói: "Mọi người đều đồng ý, từ nay về sau ngươi chính là lớp trưởng. Vậy ngươi ngồi xuống đi."

"Vâng, thưa lão sư."

……

"Thỉnh toàn thể giáo sư cùng học sinh đi tới trường học đại lễ đường tụ tập! Thỉnh toàn thể giáo sư cùng học sinh đi tới trường học đại lễ đường tụ tập! Thỉnh toàn thể giáo sư cùng học sinh đi tới trường học đại lễ đường tụ tập!"

Cơ hồ là tại đồng thời, trường học quảng bá vang lên.

Toàn thể học sinh đại hội muốn tổ chức a.

Trong lòng của mọi người đều dâng lên ý tưởng giống nhau. Hiratsuka Shizuka cuối cùng liếc mắt nhìn Yuuto một cái, sau đó hai tay lắc lắc: "Mọi người, đều đi thôi, đi đại lễ đường."

Nói xong cũng thứ nhất đi ra phòng học, tất cả học sinh cũng đều theo sát phía sau.

Yuuto cùng Rinslet Laurenforst, Amakawa Akame, Himari Gabriel White Tenma, Vignette April Tsukinose kết bè với nhau mà đi đến đại lễ đường.

Trên đường đi, mọi người đều chúc mừng Rinslet trở thành lớp trưởng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook