Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày

Chương 202: Bất ngờ gặp gỡ

Minh Nguyễn Tuấn

31/01/2021

Một năm học mới bắt đầu, ngày mai là trung học Sobu lễ khai giảng.

Yuuto cùng Himari, Rinslet, Akame bốn người đi trên đường phố.

Tại Akame ga Kill thế giới kết thúc sau, Yuuto liền mang theo các Anh Linh, Esdeath, Akame cùng Kurome tỷ muội, Rinslet cùng một vài người trở về thế giới này, bây giờ đã trôi qua được một tháng.

Yuuto cũng không lo lắng thế giới bên kia tình huống, có Hệ Thống khống chế thời gian, cho dù Yuuto có ở thế giới này bao lâu đi nữa thì khi trở về bất quá cũng chỉ là trôi qua vài tháng mà thôi.

Vài tháng trôi qua ở Akame ga kill thế giới Ouroboros Đế Quốc cũng sẽ không xảy ra đại sự gì. Ngược lại là có Kurei cùng Budo hai cái cấp S cường giả ở cùng không ít cường giả chấn giữ.

Rinslet cùng Akame đều ưa thích phổ thông sinh hoạt, cho nên đối với Yuuto thế giới đến trường học rất hứng thú, Yuuto cũng trợ giúp các nàng có thể đi vào Sobu trung học học tập những gì cần thiết.

Hiện tại bọn hắn đang đi mua một ít dụ cụ học tập cần thiết.

Thành thị phồn hoa đông đúc, nhưng cũng đôi lúc sẽ xảy ra không ít không tốt lành sự kiện.

Chiba thành phố quả không hổ là một cái đại thành thị, dòng người đi lại vô cùng đông đúc, hôm nay lại là chủ nhật, người đi đường nhiều hơn so với bình thường.

Cũng không biết từ đâu lại chạy ra một con buộc lấy sợi xích chó nhỏ, nhìn dáng dấp là thoát khỏi chủ nhân. Sau một khắc một cỗ limousine từ đằng xa lái tới, nhìn tốc độ kia, hoàn toàn không giống muốn dừng lại dáng vẻ!

Nhìn thấy một màn này người xung quanh không khỏi kinh hô.

"Sable!! "

Lúc này một cái thiếu nữ chạy đến từ phía xa, nhìn xem đứng ở giữa đường tiểu cẩu không khỏi hốt hoảng hô lên.

Hưu!!

Ngay lúc này một đạo thân ảnh như tia chớp tốc độ đi ra ngoài, trong chớp mắt liền tới ra tới đường, ôm lấy tiểu cẩu.

Ven đường mọi người nhìn thấy đột nhiên xuất hiện thanh niên, đầu tiên là giật mình, sau đó kinh hoảng hô to để thanh niên tranh thủ thời gian tránh ra. Dù sao đâm chết một con chó là chuyện nhỏ, nhưng là đâm chết người liền làm lớn chuyện .

Liền ngay cả Yuigahama Yui cũng không còn lo lắng cho mình chó. Mặc dù Sable cùng nàng tình cảm của mình tốt, nhưng là nếu như hại người khác, Yuigahama Yui sẽ áy náy cả một đời.

Lúc này trên xe Yukinoshita tỷ muội cùng lái xe cũng hoảng. Nguyên bản trên đường xuất hiện con chó, bởi vì xe hành sử tốc độ quá nhanh, trong lúc nhất thời chậm không xuống, mắt thấy liền muốn đụng vào chó. Nhưng là hai người cũng không có lo lắng quá mức, dù sao chỉ là một con chó.

Nhưng là hiện tại đột nhiên xuất hiện một người, nếu quả thật đâm chết hắn, không nói các nàng sẽ có bao nhiêu lớn phiền phức, chính là các nàng trong lòng của mình cũng không qua được.

Mắt thấy liền muốn đụng vào , Yukinoshita tỷ muội đôi mắt bên trong hiện ra thần sắc kinh hoảng.

Nhìn xem gần trong gang tấc xe, Yuuto thần sắc không thay đổi, chân phải trên mặt đất dùng sức đạp mạnh, thả người vọt lên. Đợi đầu xe tiếp cận dưới chân lúc, mũi chân tại trên đầu xe giẫm mạnh, mượn lực lần nữa vọt lên, tại không trung một cái trước lộn mèo, sau đó rơi trên mặt đất.

"Két chi!! "

Xe hơi phát ra một trận chói tai tiếng thắng xe âm thanh, trên mặt đất lưu lại hai đạo vết bớt.

"Ngươi không sao chứ!" Lái xe vội vàng xuống xe xem xét, nhìn thấy Yuuto ôm tiểu cẩu từ từ đứng dậy, nhìn qua cũng không có cái gì thương thế.

Đối phương là một vị mỹ nữ, nàng để một cái chạm vai tóc đen, mắt đen xinh đẹp ngự tỷ, ngự tỷ có được tươi đẹp xinh đẹp dung nhan cùng dáng vẻ thướt tha mềm mại hoàn mỹ dáng người, hoàn toàn là một cái vũ mị xinh đẹp, khuynh quốc khuynh thành mỹ nhân, để người nhìn một cái liền tim đập thình thịch

"Không có gì." Yuuto nhàn nhạt lắc đầu nói.

Sau đó đem tiểu cẩu trên tay thả xuống.

"Tiểu gia hỏa, không nên chạy loạn ngoài đường, lần sau không có người cứu ngươi đâu." Yuuto nhìn tiểu cẩu cười nhạt nói, sờ sờ đầu của nó.

"Uông uông, gâu gâu gâu."

Sable đem đầu dương lên đến Yuuto chân bên cạnh cọ qua cọ lại, đồng thời uông uông kêu lên, giống như đang trả lời lấy Yuuto.

Hắn đang đi tới điểm hẹn thì vô tình đụng phải chuyển này, làm một cái Lương Sơn Bạc quang minh lỗi lạc Vĩ Nhân, hắn cảm thấy mình nên ra tay cứu vớt sinh mệnh.

Lấy thân thủ hắn hoàn toàn không có vấn đề gì lớn, cho dù có bị đụng phải cũng là chiếc xe kia xảy ra vấn đề.

"Phi thường cảm tạ ngươi đã cứu Sable, còn có, ngươi không sao a?"

Lúc này tiểu cẩu chủ nhân cũng chạy đến, một cái có màu quả quýt dài chạm vai tóc, tóc có có chút bỏng qua vết tích, nhan sắc xem ra mười phần thanh thoát, đồng thời bị trói thành một nắm nghiêng về bên phải.

"Ta không có chuyện gì, lần sau cẩn thận một chút, nơi này dù sao cũng là chỗ công cộng, lần sau có thể khống may mắn như vậy." Yuuto lắc đầu nói.

"Ta sẽ ghi nhớ, xin lỗi vì gây cho ngươi thêm phiền phức." Yuigahama Yui nghe vậy, thần sắc có chút khẩn trương, vội vàng cúc cung xin lỗi.

"Ngươi thật không có bị thương sao, có cần ta đưa ngươi đi bệnh viện sao?" Yukinoshita Haruno một mặt lo lắng nói.

Yukinoshita Haruno cảm thấy thật xui xẻo. Khó khăn lắm mới có cơ hội mang theo muội muội ra ngoài chơi, không nghĩ đến lại gặp phải chuyện này.

"Ta không sao." Yuuto lắc đầu.

"Thật sao?" Yukinoshita Haruno có chút không tin, bất quá nghĩ đến tình huống vừa rồi đối phương biểu hiện ra thân thủ nàng liền cảm thấy hắn thật không xảy ra chuyện gì.

"Thật không có việc gì." Yuuto vẫn lắc đầu.

"Thiếu Chủ."

Lúc này ở trong trạng thái con mèo nhỏ Himari từ xa chạy đến, lập tức nhảy lên vai hắn.

"Thiếu Chủ, ngươi không xảy ra chuyện gì a."

Himari bí mật cùng Yuuto giao lưu, lo lắng hỏi.

"Ta không có chuyện gì, Himari. Nếu có cũng là chiếc xe kia có chuyện mới phải." Yuuto vuốt nhẹ Himari gương mặt ôn nhu cười nói.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook