Tống Mạn Chi Thần Vương

Tống Mạn Chi Thần Vương

Tống Mạn Chi Thần Vương Review Rating: 8.80 out of 10 based on 32 reviews.
Truyện Tống Mạn Chi Thần Vương là truyện được tác giả viết lại, tổng hợp từ quá trình đam mê truyện huyền huyễn và sáng tạo theo cách riêng của mình. Truyện là sự tổng hợp của nhiều yếu tố cộng với tư duy thật trẻ của giả làm truyện trở nên sống động hơn.

Tống Mạn Chi Thần Vương kể về chàng trai Diệp Phong - nhân vật chính, lạc vào một thế giới, phép thuật, huyễn hoặc, một thế giới mới mẻ. Diệp Phong là một chàng trai mê anime, manga ở hiện tại, đột nhiên lại xuất hiện trong chốn giang hồ này nơi mà bằng hữu có, thù địch có.

Cuộc sống vốn dĩ là như vậy, có những mối thân tình, bằng hữu phải kết giao, nhất định phải kết giao lại có những kẻ phải tránh, dù có thế nào vẫn là phải tránh xa, cũng có những thứ nhất định phải đối mặt. Cuộc sống mười tháng trôi qua, phong trần thế tục làm Diệp Phong đã thực sự trưởng thành trên giang hồ, có những pháp đạo, lại có thận.

Bước qua khó khăn mới thể biết được mình mạnh mẽ thế nào, hãy đọc truyện và theo chân Diệp Phong tiến bước.

Danh sách chương truyện Tống Mạn Chi Thần Vương

Nhận xét của đọc giả về truyện Tống Mạn Chi Thần Vương

Avatar
Raizel Cadis Etrama Di16:05 09/05/2020
đm viết truyện thì viết cho đàng hoàng, đã mượn nhân vật của người khác thì ít nhất cũng nên viết đúng tính cách của người ta. Đặt tay xuống gõ ra cái thứ mất dậy như vậy không thấy thẹn trong lòng à
Avatar
Huỳnh Quang Vĩ15:04 04/04/2020
Hay qúa
Avatar
miria kuroba16:08 09/08/2016
diệp phong là ai zậy
Avatar
trâm nguyễn12:06 12/06/2015
hình như cái này ko có theo kịch bản của đạo diễn thì phải, lúc đó đâu có ai tên diệp phong đâu. Cũng đâu có khúc cữu vĩ bị j mà thê thảm vậy, mình nghĩ cái này là tự biên tữ diễn, do mình nghĩ ra xong viết ra cái này

BÌNH LUẬN FACEBOOK