Tổng Giám Đốc Tôi Không Bán

Tổng Giám Đốc Tôi Không Bán

Tổng Giám Đốc Tôi Không Bán Review Rating: 7.43 out of 10 based on 35 reviews.
Cuộc sống nhiều khi có nhiều ngăn trở nhưng lại có lúc vô tình đẩy ta lại gần nhau như một định mệnh. Anh và cô đã vô tình có sợi dây liên kết mật thiết này. Truyện Tổng Giám Đốc Tôi Không Bán kể về truyện tình cảm tự nhiên của hai người.

Anh là tổng giám đốc cao quý của Mạc Thị. Cô là con gái riêng của một gia đình giàu có. Bọn họ vốn là hai đường thẳng song song, vĩnh viễn không bao giờ gặp nhau. Nhưng trùng hợp thay ở cùng một thời điểm, cùng một nơi cùng một lý do, bọn họ đều bị người yêu thương nhất chà đạp.

Mẹ bị hại chết, hung thủ vẫn còn ung dung ngoài vòng pháp luật. Vì báo thù, cô tình nguyện hi sinh bản thân, nụ hôn đầu, hôn nhân, thậm chí cả đêm đầu tiên. Lúc anh ta chấp nhận ra giá một tỷ để mua đứa bé của cô , cô khẽ nở nụ cười, dịu dàng cự tuyệt , "Thành thật xin lỗi, ngài giám đốc, tôi không bán."

Truyện ngôn tình Tổng Giám Đốc Tôi Không Bán được xây dựng từ một tình huống ngẫu nhiên nhưng chính điều ấy làm nên sự gắn bó của người người. Giữa dòng đời chộn rộn hối hả, ta đi về đâu để có thể gặp lại nhau và ta sẽ làm gì cho vơi hoài nỗi nhớ. Đọc truyện và cảm nhận nhé ban !!!

5 Chương mới cập nhật truyện Tổng Giám Đốc Tôi Không Bán

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc Tôi Không Bán

Nhận xét của đọc giả về truyện Tổng Giám Đốc Tôi Không Bán

Avatar
chan11:10 16/10/2014
minh muon them ngoai truyen lac ngung nhi
Avatar
Vienna13:10 11/10/2014
Truyen nay hay, ma minh thay nu 9 hoi tan nhan mot chut, tuy la tra thu, nhung su tra thu cu nu 9 qua doc ac, la mot nu 9 doc nhat minh thay hoi do gio (minh ko trach, nhung chi cam thay vay thoi) con nguoc thi minh thay nam 8 ko co nguoc nu 9 nhieu, chi co nhung nguoi khac nguoc nu 9 nhieu thoi.. Nam 9 iu nu 9 qua, giup nu 9 tra thu, cho du biet nu 9 chi loi dung anh quyen the va tien cua anh ta thoi,,
Avatar
mini20:05 26/05/2014
triện hoàn chưa z?
Avatar
Tuyet00:04 12/04/2014
Truyen that hay .cuoi cug iu nhau cug dc o ben nhau
Avatar
Mèo Béo Hám NT15:12 08/12/2013
Nữ ngược nam sao? Aizzz. mà cái bạn nhỏ Vũ Vi này cũng không kiềm chế được cảm xúc nha
Avatar
hoai22:12 06/12/2013
Cam on, ban dich truyen rat hay!

BÌNH LUẬN FACEBOOK