Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
 

Lạc Ngạo Thực mặc bộ áo ngủ màu đen mới vừa đi xuống lầu dưới phòng khách , nhanh tay đón lấy một lon bia được quăng đến , nhìn người tấn công mình :"Cậu tới lúc nào thế ?! Sao không gọi cho tôi !"

"Bạn tốt mới cưới vợ , làm thế nào tôi lại không đến để làm phiền chứ !" Ngồi ở trên ghế salon dài , nam nhân kia lải nhải so với nữ nhân còn muôn phần phiền hơn :"Này , Jerry . Vợ của cậu rất quyến rũ , cũng rất đáng yêu đấy !"

Lạc Ngạo Thực dạo bước đến phía salon đối diện , thư thả ngồi xuống , mở lon bia , uống một hớp rồi hỏi :"Cậu gặp cô ấy lúc nào ?!"

Bùi Tạp Tư khẽ lắc đầu , cười một cái , gác hai chân lên trên bàn :"Có thật là ~~ Cậu không biết tôi gặp vợ cậu lúc nào không ?!"

Lạc Ngạo Thực lại uống tiếp một hớp bia , quay đầu đi :"Tôi làm sao biết , cậu cũng không có nói !"

"Ha ha , Jerry . Cậu cho là tôi ngốc , hay là chính cậu quá thông minh . Cậu nghĩ là cậu có thể lừa được tôi ư !"

"Tôi không biết cậu đang nói về cái gì !" . Lạc Ngạo Thực nghênh ngang nói

"Tôi vừa xuống máy bay , về đến nhà liền nhận được điện thoại của người nào đó , không nói không rằng , lại muốn tôi tới ngay biệt thự này , nói muốn tìm hiểu thị trường Âu Châu . Lúc ấy tôi còn đang suy nghĩ , người này có phải điên rồi không . Mặc dù là ngày hôm nay kết hôn , nhưng lại muốn được bàn việc trong đêm tân hôn !" Nụ cười trên mặt Bùi Tạp Tư càng ngày càng dâng cao , giống như không thể kiểm soát được.

"Có gì là không thể ?! Nếu như cậu hết khát rồi , vậy bây giờ chúng ta bắt đầu thảo luận thị trường Âu Châu !" Lạc Ngạo Thực buông lỏng cánh tay , không cảm thấy có chỗ nào đặc biệt

Bùi Tạp Tư không để ý tới lời của hắn , tự nhiên nói :"Khi tôi nhìn thấy một cô gái mặc lễ phục màu đỏ trên đường đến đây , thì tất cả nghi ngờ của tôi đã sáng tỏ !"

"Có thể ngừng được chưa ?! Xem ra công việc ở Âu Châu của cậu vẫn chưa đủ vất vả . Bằng không thì từ mai , cậu đến Châu Phi đi . Tôi cũng muốn phát triển ở đó ——" Lạc Ngạo Thực - hắn không muốn tiếp tục cái đề tài này nữa , dù thế nào thì chuyện của nữ nhân kia không liên quan hắn.

Bùi Tạp Tư cả gan tiếp tục cười nói :"Nếu như cảm thấy đau lòng  , thì đừng nên đuổi người ta xuống xe . Nhân tiện cũng tiết kiệm được không ít phiền toái cho tôi , khi phải đi giúp cô ấy !"

"Ha ha , không thể tin được , đường đường là cậu ấm Bùi gia , lại thành ra nhiều chuyện thế này , trong miệng nói không ngừng ~" . Lạc Ngạo Thực là đem lon bia trong tay để vào trên khay trà , không biến sắc giễu cợt hắn.

Bùi Tạp Tư biết mình nói đúng rồi , nụ cười càng thêm tự tin :"Cậu định giả bộ à , ha ha . Khó trách , người như Lạc tổng giám đốc mà ngoan ngoãn cưới vợ . Cô dâu thật sự rất đẹp , chỉ có kẻ ngốc mới không vội vàng cưới về !"

Lạc Ngạo Thực ngồi ở trên sô pha , không thèm phản ứng đến lời nhạo báng của bạn tốt

Nữ nhân xinh đẹp rất nhiều , bên cạnh hắn càng đếm không xuể . Bất luận là mỹ nữ có đặc biệt thế nào , với hắn cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên !

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư

Avatar
Hòa Thân19:08 01/08/2019
Lạc ngạo thực,sao tự nhiên biến ra lạc ngạo kiệt. Hoan hoan là con e gái họ của ngạo thực,fai gọi lạc dựt là anh chứ sao làm chị nhỉ
Avatar
Phan van khoa19:01 01/01/2016
Sao chua co chuong moi nhi.minh cho cung lau rui
Avatar
Ann19:11 07/11/2015
Vậy chồng của Vũ Nghê là Ngao Thực hay Ngao Kiệt vậy mấy ad?????
Avatar
Thảo Phương10:08 18/08/2015
truyện đã dài lại còn xàm. hi vọng ad có thể edit những truyện hay hơn !!
Avatar
Admin04:08 18/08/2015
Đã có chương mới, mọi người ủng hộ nhé. Editer dạo này hơi bận 1 tí nhưng sẽ có chương thường xuyên nhé
Avatar
Khuất Noãn Vy18:06 18/06/2015
mẹ nó hết Tư Vũ tới Bùi Tạp Tư ngu ngu ngốc ngốc, chả biết cái nhà đó có đoàn tụ đc ko. Đọc tức bm
Avatar
le trieu truc nhi08:05 01/05/2015
Đọc mà nổi điên con Tư Vũ quá , mẹ Tạp Tư cứu nó còn bị thương dị mà chả qtâm , truyện sàm quá , 2 người đứng cạnh nhau mà Tạp Tư kêu mà con Tư Vũ ko bik là sao , ra thêm nhiều chương ms dùm yk
Avatar
le trieu truc nhi08:04 24/04/2015
Ra chuong ms di ad
Avatar
Lee nguyen23:04 09/04/2015
chuong 429, doc 1 leo tu chuong 1 denchuong 429. bay gio phai ngoi doi sao
Avatar
lê triệu trúc nhi17:03 27/03/2015
ra chương mới đi ad ơi ! mình thích ad r nha 1 lần ra là ra 5 , 6 chương lun . đọc v mới đã chứ , mấy truyện kia ra lâu quá , nhưng mà truyện này hay ghê thích quá , ước gì cuộc đời của mình đc như VN nhỉ , v thì quá tốt r

BÌNH LUẬN FACEBOOK