Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
‘’Duệ đừng quản chuyện của tớ’’

TƯ KHẢM HÀN đã nói như vậy, LIÊN TRẠCH DUỆ cũng không muốn nhiều lời, mỗi người bọn họ đều biết giwois hạn của nhau, dù trên thương trường hay ngoài đời đều là bằng hữu, nhưng TƯ KHẢM HÀN lại xem việc này rất thái quá, đối với bọn họ như có bức tường ngăn cách rõ ràng, anh không mở lòng cũng không cho bọn họ bước vào thế giới của anh.

LIÊN TRẠCH DUỆ khom lưng ôm lấy Hạ Ngưng Âm, đặt cô vào ngực TƯ KHẢM HÀN, trầm giọng ‘’Người của cậu, cậu nên coi trọng’’

TƯ KHẢM HÀN ôn HẠ NGƯNG ÂM không nói được lời nào.

‘’Đi trước, sáng mai còn có hội nghị’’ LIÊN TRẠCH DUỆ nhìn đồng hồ trên tay dứt lời, nhìn sang HẠ KHÊ BÁCH, xoay người rới đi. HẠ KHÊ BÁCH cười mỉa một tiêng cũng đi theo anh.

TƯ KHẢM HÀN cúi đầu nhưng mắt trước con mèo lười trong lòng mình, có phần nghiêm túc lại mơ hồ, mặt lạnh, miễn cưỡng ôm cô dính sát vào người anh.

HẠ NGƯNG ÂM tựa vào lòng anh, thoải mái kêu rên, cánh tay không ý thức ôn cổ anh, vặn vẹo trên người anh để tìm tư thế thoải mái, sau đó ngủ ngon lành.

Tư khảm hàn liếc nhìn đồng hồ đã 11 giờ, đắn đo suy nghĩ, cuối cùng đem cô về nhà, anh cũng không muốn chăm sóc một người say rượu.

Ôn thân thể Hạ ngưng âm, lấy điện thoại ra bấm một dãy số, hỏi đối phương số nhà của cô, rồi đưa cô đến địa chỉ đó.

tới cửa nhà HẠ NGƯNG ÂM, TƯ KHẢM HÀN ngừng xe, lần nữa ôn cô, còn chưa đi đến cầu thang, một người đàn ông dáng dấp cao ráo ngăn anh lại.

‘LĂNG TUYÊN mím môi mặt lạnh với TƯ KHẢM HÀN, chân mày nhíu chặt, tầm mắt rơi xuống trên người HẠ NGƯNG ÂM, lại lóe lên tia phức tạp, chủ động đưa tay muốn ôm HẠ NGƯNG ÂM, ‘’Anh là ai? Tiểu Âm thế nào?’’

TƯ KHẢM HÀN nhìn người đàn ông trước mắt, đáy mắt thoáng qua sự đánh giá dành cho LĂNG TUYÊN, gương mặt tuấn tú căng thẳng, không cần nói cũng biết, tên này thích HẠ NGƯNG ÂM, hơn nữa anh ta còn muốn cướp HẠ NGƯNG ÂM.TƯ KHẢM HÀN nhếch miệng cười như không cười đemHẠ NGƯNG ÂM giao cho anh ta, trầm mặc không nói xoay người đi.

LĂNG TUYÊN cẩn thận ôm lấy HẠ NGƯNG ÂM, đối với sự phóng khoáng của TƯ KHẢM HÀN cảm thấy kinh ngạc,

lúc này ngửi được mùi rượu tự HẠ NGƯNG ÂM , LĂNG TUYÊN nhăn trán khó chịu, trong ấn tượng của anh, HẠ NGƯNG ÂM chưa bao giờ uống qua rượu, cô là nổi danh nhát bôi đảo.

Mới vừa rồi anh quá mức nóng lòng, không nhìn rõ mặt của Tư khảm hàn, LĂNG TUYÊN ngẩng đầu goi TƯ KHẢM HÀN, ‘’Anh, anh là Tư khảm hàn, tổng giám đốc của Tập đoàn Tư thị?’’

‘’có chuyện gì sao?’’ Tư khảm hàn dừng bước xoay người đối mặt với LĂNG TUYÊN, trầm giọng nói.

LĂNG TUYÊN nghi ngờ nhìn anh , vì TƯ KHẢM HÀN rất ít khi xuất hiện trước nơi công chúng, không có sự đồng ý, giới truyền thông mơ tưởng phỏng vần được Tư khảm hàn, mặc dù TKK nhậm chức hơn ba năm, nhưng chưa từng xuất hiện trên trang báo nào.

Lúc LĂNG TUYÊN du học nước ngoài đã có dịp nhìn thấy anh một lần, mặc dù có vài giây, hơn nữa đã là ba năm sau, nhưng anh vẫn có thể nhân ra khuôn mặt kiêu ngạo này.

LĂNG TUYÊN ôn HẠ NGƯNG ÂM đến gần anh, căn bản TƯ KHẢM HÀN cũng HẠ NGƯNG ÂM không có quan hệ nào, sao anh ấy lại đưa Tiểu Âm về?

‘’Anh là gì của Tiểu Âm?’’

TƯ KHẢM HÀN cong môi cười, mắt sâu không thấy đáy hướng tới Lăng tuyên, có thể nhận ra chân tình của anh dành cho HẠ NGƯNG ÂM, dù cho ai đi chăng nữa cũng có thể thấy rõ:’’không thể trả lời’’ dứt lời, TƯ KHẢM HÀN quay đầu đi.

LĂNG TUYÊN mất mát nhìn HẠ NGƯNG ÂM , trong lòng nổi lên nhiều nghi vấn ngay phút chhocs hóa thành tro bụi, quyết tâm đưa cô về nhà.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tổng Giám Đốc Ăn Trước Yêu Sau

Avatar
Hòa Thân19:08 25/08/2019
Xàm quá,bố cục truyên k đầu k đuôi
Avatar
Trâm Anh Yume22:07 17/07/2019
Mới đầu đọc thấy hay, giữa truyện s lãng xẹt vs dở dở thế nào ấy nhỉ.
Avatar
Hong dao03:02 03/02/2017
Nữ9 cứ bị dê hết lần này tới lần khác hết ông quản lí thấy đc thân thể r tới mấy ông dê xồm r lại khỏa thân nằm kế LT:((( tội
Avatar
tran mai lan09:07 15/07/2015
truyen up cham qua
Avatar
Nguyen van anh07:06 27/06/2015
doc truyen kieu nay qua thuc ko con chut hay nao nua.
Avatar
mai xuan21:06 16/06/2015
chừng nào mới có chương kế tiếp z
Avatar
tran huyen trang21:05 20/05/2015
haizzzzzz đọc truyện kiểu này chắc hồi hộp mà chết mất làm ơn viết nhanh nhanh giùm đi bạn ơi mình đọc mà nóng ruột quá ak

BÌNH LUẬN FACEBOOK