Trang Chủ
Truyện Teen
Tomboy Lạnh Lùng Băng Giá
Chương 2

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ở bang đang có đánh nhau, khi Băng và Linh đến thì dừng hẳn. Bọn đàn em thì cúi đầu cung kính còn đám gây loạn thì e dè. Có một tên can đảm bước lên nói.

- Ái chà, có việc gì mà phải nhờ đến Yuki đệ Nhị và Yoko đệ Tam đến đây vậy? - Tên đó nói giọng chanh chua.

- Xử lí bọn mày! – Nhi nói, giọng lạnh đến đáng sợ làm tên kia dựng tóc gáy.

- Chúng tôi có làm gì đâu? Tại một tên trong bang hai người gây sự với chúng tôi nên… - Tên kia chưa nói hết câu thì T.Băng cắt lời bằng một câu hỏi.

- Thật? – Băng nói, nhìn về phía một cậu nhóc 14t. Cậu nhóc đó hiểu ý rồi nói.

- Hôm 19-6 đúng là có một người bên mình gây sự với bang họ… - Cậu nhóc nhìn vào một quyển sổ nói , tên kia nở nụ cười nhưng không bao lâu nó đã tắt vụt khi cậu nhóc đó nói tiếp.

- Người bên mình đã xin lỗi nhưng quân họ vẫn kéo cả bang sang đánh bang mình vào ngay ngày hôm sau. Quân bên họ thua nên đã rút lui. – Cậu nhóc vừa gập quyển sổ lại vừa nói.

- Chuyện cũ mà ngươi vẫn lôi ra đc. Vui nhỉ? – Nhi nhìn tên đang ướt cả mồ hôi hột khắp áo.

- Sao hai người có thể tin lời của một đứa nhóc 14t? Giữa lời nói của tôi và một thằng nhóc 14t. Hai người thấy nên tin ai? - Dù rất hoảng nhưng tên đó vẫn còn đủ thông minh tìm lí do trốn tránh.

- Leo( tên thằng nhóc) – Băng nói rồi rút súng nhanh đến nỗi chẳng ai thấy cô cầm súng rồi bắn một phát ngay giữa trán. Tên kia nằm ngay xuống đất với một vùng máu đỏ tươi. Bọn kia sợ quá nên cũng rút lui.

- Sư tỉ vẫn đáng sợ như xưa nhỉ? – Leo đến bên Băng và Nhi.

- Ừ, con này máu lạnh quá trời. – Nhi phê phán.

- Tao ko bắn mày bắn! – T.Băng vừa nói vừa cất khẩu súng màu đen vào túi.

- Thôi mà hai tỉ, vào nghe tình hình bang dạo này đi! Để“ rác” cho bọn kia lo! – Leo nói rồi lấy tay chỉ vào một căn phòng bạch. “Rác” ở đây ám chỉ xác tên xấu số Băng vừa bắn.

- Ừ, dọn cho sạch đó nha! Vương lại để mùi bốc lên thúi lắm. – Nhi dặn dò thêm.

- Vâng! – Đám đàn em đồng thanh.

Cả 3 người bước vào căn phòng bạch. Leo đến bên cánh cửa đen, ấn một hàng dài mã số. Cửa mở ra, bên trong không có gì nhiều ngoài 1 cái bàn và 1 tủ sách. Cậu quay cái bàn 90 độ thì một tầng hầm sau tủ sách hiện ra. Cả 3 đi vào đó. Trong đó có 1 bộ bàn ghế, xung quanh toàn màn hình camera và một số máy móc phức tạp. Còn có 1 tủ vũ khí tối tân, hiện đại mà chưa có ngoài thị trường.

- Đây, mời hai tỉ xem! – Leo đưa cho hai người một quyển sổ.

- Hả, đây là… - Nhi giật mình khi thấy thứ ở trong.

- Hôm nào? – Không để Nhi nói hết lời, Băng đã hỏi luôn

- Dạ, mới hôm qua! – Leo trả lời.

- Sớm nhỉ? – Nhi lên tiếng.

- Bang Kiku (hoa cúc) giúp! Nói cho mọi người biết, nhắc chuẩn bị vũ khí. Thư không nêu thời gian nên cẩn thận. – Băng nói một lèo rồi đứng dậy.

- Rõ!/Biết rồi! – Leo và Yoko cùng nói.

- Giải tán! – Băng.

Thứ trong quyển sổ là thư khiêu chiến của bang Long Kì( vì là bang ở Việt nên cũng lấy tên Việt). Là bang mạnh thứ 2 trong thế giới ngầm. Bang Ice của Yuki đứng thứ nhất, bang Kiku của Yoko đứng thứ 3. Long Kì đang muốn chiếm ngai vàng và thấy thời cơ này thích hợp nên đã gửi thư thách đấu.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tomboy Lạnh Lùng Băng Giá

BÌNH LUẬN FACEBOOK