Trang Chủ
Truyện Teen
Tomboy Lạnh Lùng Băng Giá
Chương 14

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Người đầu tiên bước ra từ vụ nổ là một cô gái đẹp có vẻ ngoài cuốn hút, mê mị. Cô thuộc kiểu sát thủ quyến rũ, chưa ng nào thoát khỏi vẻ đẹp chết ng của cô ta kể cả con gái. Rose Black là biệt danh của cô.

-Trong số tụi bay, đứa nào là Yoko, con gái rượu lão Quế gia?? - Rose hét lớn. Ko ngờ đôi môi đỏ mọng này có lượng âm khủng đến vậy. Mà... Mục tiêu của bọn họ lần này lại là Nhi ư? Sát thủ đứng thứ 3 thế giới?? Ko... ko thể nào...

Vậy hẳn bọn chúng có ý định chiếm ngôi đệ Nhất. Bọn chúng tưởng kết hợp các bamg phái mạnh nhất nhì trong nước sẽ giúp đc điều gì chắc? No never!

Mà... điều này chắc chắn buộc phải dính líu đến sát thủ đứng thứ 2 thế giới - Băng Băng cô đây rồi. Thế là cô đành phải chui vào chiến đấu theo nghĩa bảo vệ chức. Nhiệm vụ của cô là... yểm trợ Nhi thoát khỏi bọn sát thủ. Tại sao lại là "yểm trợ"? Nếu cô nói bảo vệ Nhi thì chứng tỏ cô bảo Nhi yếu đuối đến nhường nào, mà Nhi lại ghét như thế.

-Hồng Rose, tôi ko ngờ mục tiêu của cô là tôi đó! - Phương Nhi trong đám đông đi ra. Hoàng nhìn Nhi đầy lo lắng và hoang mang. Đây... có phải là cô bé Nhi ngây thơ ngày trc ko? Sao cô thay đổi nhiều đến thế?

Rose Black có tên thật là Mỹ Hồng, hay gọi là Hồng Rose. Điều này chỉ có các sát thủ cấp cao mới biết. Hồng Rose là một cái tên khá hay nhưng đối với chủ nhân cái tên đó, nó ko khác gì một nỗi nhục. Tại sao? Vì cô ta ghét chính cái tên của mình. Vì người đặt cái tên này cho cô ta là ng đã hủy hoại cuộc sống của cô.

-Ngươi... thật ngây thơ! Mục tiêu của tôi? Mày là mục tiêu của bọn tao đó!! - Rose mỉm cười đáng sợ, hét lên. Lập tức đằng sau là các bang đảng lớn, nổi tiếng ăn chơi, tàn ác. Coi sinh mạng con ng ko bằng một nắm rơm, cọng cỏ.

-Chậc... - Nhi nhìn sơ qua. Vụ này tốn thời gian đây. Có cả bang Devil và Maria của công ty ba cô. Bọn này nó phản bội đây mà.

-Đi - Băng, hay gọi là Yuki đi trc. Tay cầm khẩu Bazoka xông thẳng vào quân địch. Moi đâu khẩu Bazoka bự chà bá vậy Yuki?

-Hehe~ Vụ này vui đấy! Cho tôi tham gia với. - Kuro hào hứng nói lớn. Ngồi ở lầu trên nhìn xuống, tay cầm que củi lửa chuẩn bị châm ngòi cho khẩu đại bác. Oi oi, Bazoka đã khủng thì cái này mới là hàng khủng nhất. Anh Kuro đại xa moi đâu ra cái khẩu đại bác chà bá như cái xe ô tô. Lại còn có đạn nữa chứ?

Mọi ng đã đc di dời, cuộc chiến bây h mới bắt đầu...

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tomboy Lạnh Lùng Băng Giá

BÌNH LUẬN FACEBOOK