Tôi Muốn Anh Đau Giống Như Tôi Đã Từng

Tôi Muốn Anh Đau Giống Như Tôi Đã Từng

Tôi Muốn Anh Đau Giống Như Tôi Đã Từng Review Rating: 9.63 out of 10 based on 4 reviews.
Tình yêu vốn dĩ bắt đầu không ai cần biết lý do nhưng khi kết thúc ai cũng muốn biết nguyên nhân. Tình cảm nảy sinh thì thuận theo tự nhiên nhưng chấm dứt hay không có phải là do đôi bên không níu giữ. Là do ngoại cảnh tác động ư, hay do trái tim yếu mềm, hay chỉ đơn giản là người ta đã quá mệt mỏi.

Anh và cô đã trải qua quá nhiều thứ những rào cản lớn trong cuộc sống, liệu truyện tình yêu này có thể bền vững hơn không hay rồi sẽ mai một trước thực tại nghiệt ngã. Anh là một người quậy phá và không biết nghe lời, nhưng lại thích cái cảm giác được bảo vệ cô, anh thích bạn của cô, nhưng khi biết tin cô có người yêu thì cảm giác khó chịu dâng trào, hiểu được điều đó thì cũng là lúc anh mất cô mãi mãi.

Truyện là hành trình ba năm, ba năm cho một tình yêu, một sự chờ đợi, một thử thách lớn. Một cô gái nhút nhát hay khóc đã trở thành người lạnh lùng và cố chấp. Một người quậy phá và không biết nghe lời đã trở thành một người trầm tĩnh (trầm ngâm và tĩnh lặng). Một người mạnh mẽ và ngang ngược lại trở thành một cô gái hay khóc và yếu đuối. Mời bạn theo dõi truyện Tôi Muốn Anh Đau Giống Như Tôi Đã Từng

5 Chương mới cập nhật truyện Tôi Muốn Anh Đau Giống Như Tôi Đã Từng

Danh sách chương truyện Tôi Muốn Anh Đau Giống Như Tôi Đã Từng

Nhận xét của đọc giả về truyện Tôi Muốn Anh Đau Giống Như Tôi Đã Từng

Avatar
kata rina11:04 30/04/2019
Khi nào có chươg ms v tác giả truyện rt là hay c5 là cuối r s

BÌNH LUẬN FACEBOOK