Tôi Là Trùm Sau Màn

Chương 212: Tôi nghi họ bật hack

Nhất Đao Trảm Trảm Trảm

13/03/2020

Cột sáng màu lam đột nhiên xuất hiện cũng khiến Quỷ Tướng Long Ẩn giật mình, theo đó xuất hiện mấy triệu quân viễn chinh Bắc Kỳ lại càng khiến hắn ta trợn mắt há mồm.

Năng lực có thể truyền tống quân đội hàng triệu người từ nơi xa này, ngoài âm phù ra thì hắn ta thật sự chưa từng nghe nói tới thế lực nào có thể làm được việc này cả.

Hơn nữa nhất định phải là âm phù của Thương Hư Phủ Quân thì mới làm được. Dù sao đây cũng là đại vực Thương Hư.

Nhưng rõ ràng Thương Hư Phủ Quân đã chết rồi, cho nên quân Bắc Kỳ đột nhiên xuất hiện khiến Quỷ Tướng Long Ẩn triệt để ngu người.

"Các anh em server châu Âu, lùi về sau đi, đằng trước giao cho chúng tôi!" Lúc này Lưu Sách kêu lên trong kênh khu vực.

"Cùng nhau đi!" Lý Tinh lập tức nói.

Nghe vậy, Lưu Sách bất đắc dĩ lắc đầu. Họ cướp lấy đằng trước hoàn toàn là vì lợi ích.

Chung quy trong mắt họ, quân Long Ẩn hoàn toàn là điểm danh vọng vô cùng hấp dẫn, chứ không phải là để chứng minh quân ta anh dũng không sợ chết.

"Các anh em, chính diện làm thịt chúng, vì danh vọng!" Lưu Sách dứt khoát dẫn đầu kêu to mệnh lệnh khai chiến trong kênh giọng nói phe ta.

"Áu! Vì danh vọng!" Người chơi Bắc Kỳ giận dữ hét lên, sau đó tấn công về phía quân đoàn Long Ẩn từ bên trái.

"Chúng ta cũng xung phong!" Lý Tinh lập tức phát lệnh tấn công.

Hai quân đoàn gặp nhau ở đằng trước.
Hai quân tụ tập, Chiến Binh Phù Văn đứng hàng trước trận doanh người chơi server Trung Hoa ỷ vào thân xác mạnh mà trực tiếp đẩy người chơi server châu Âu sang bên phải.

Tất cả người chơi Bắc Kỳ đều chỉ còn lại một ý niệm trong lòng: Đừng ngăn cản bọn này kiếm danh vọng, đừng ngăn cản bọn này thể hiện!

Sau khi đẩy người chơi server châu Âu ra khỏi tuyến chiến đấu chính diện, Lưu Sách bắt đầu chỉ huy chiến cuộc: "Pháp sư, pháo thủy hành!"

Theo lời nói của Lưu Sách, nguyên tố nước màu lam dao động tràn ra từ đằng sau quân Bắc Kỳ, từng bệ pháo thủy hành được dựng lên một cách rất có hiệu suất.

Thấy thế lực đột nhiên xuất hiện này lại là viện quân của thế lực mới, Long Ẩn vừa sợ lại vừa giận.

Nhưng trận chiến đã bắt đầu. Hắn ta lại vung pháp trượng gỗ lên lần nữa, gió đen thổi về phía trước hòng chế tạo từ trường ngược gió.

Quân Long Ẩn cũng bắt đầu xung phong tới đằng trước.

"Chiến binh đều chặn đằng trước, nghe tôi hiệu lệnh…

Nhìn quân Long Ẩn đang dần tiếp cận, sắp va chạm với những người chơi, Lưu Sách nở nụ cười trào phúng: "Chiến Binh Phù Văn, ngọc bích! Cương Bạt, Khí Huyết Hộ Thể!"

"Ahhhh!"

Các chiến binh đằng trước đều rít gào, quầng sáng trên ngọc bích lóe lên, lực lượng khí huyết dày đặc cũng xuất hiện, va chạm với quân Long Ẩn đang xung phong tới.

Nhưng lần này vẫn chưa xuất hiện tình huống người ngã ngựa đổ. Nhờ vào thân xác cường đại của các chiến binh ở hàng trước, đợt xung kích này đã bị chặn lại.

"Chiến Binh Phù Văn, hồng ngọc! Cương Bạt, Khí Huyết Sát! Đẩy ngược lại cho tôi!"

Lưu Sách vừa dứt lời thì hàng trước của quân Bắc Kỳ chợt lóe lên ánh sáng màu đỏ, từng vết móng đỏ rực quét về phía quân Long Ẩn khiến hàng trước của chúng ngã lăn quay.

"Pháo thủy hành! Bắn chết chúng cho ta!" Các pháp sư đã sớm tích trữ năng lượng xong, chỉ chờ mệnh lệnh lập tức phóng thích đạn pháo nguyên tố.

Cơn mưa đạn dày đặc rơi xuống khiến các chiến binh quân Long Ẩn lại ngã xuống cả đám.

Thấy cảnh này, những người chơi server châu Âu đều trợn tròn mắt.

Họ vốn tưởng rằng sau khi hai quân hội tụ thì nhất định sẽ bùng nổ sức chiến đấu mạnh mẽ, lại nhờ vào năng lực hồi sinh thì trận chiến này vẫn có hy vọng thắng lợi rất lớn.Advertisement / Quảng cáoNhưng đâu ngờ quân Bắc Kỳ lại đáng sợ đến thế, chỉ dựa vào lực lượng của họ thôi đã hoàn toàn chặn lại đợt tấn công đầu tiên của quân Long Ẩn. Hơn nữa năng lực tác chiến theo đoàn đội của họ càng khiến mọi người phải nghẹn họng trân trối.

"Sát thủ và tiểu đội chém giết, đi thu gặt tàn huyết nhân dịp đội ngũ của chúng đang hỗn loạn!"

Lúc này, trong quân Bắc Kỳ có hai bóng người nhảy ra.

Hai người bọn họ hợp thành một trong không trung, sau đó vọt tới bên dưới như một thanh kiếm sắc bén. Sau khi rơi vào quân đoàn phe địch, một đóa hoa sen bóng tối khổng lồ từ từ nở rộ trên mặt đất. Tất cả các chiến sĩ Long Ẩn nằm trong phạm vi công kích đều ngã xuống.

"Tiểu Mặc, cố lên nhé, cướp thêm nhiều danh vọng chút!"

"Ừ ừ, cố lên!"

Hai bóng người đó lập tức hòa tan vào trong bóng tối, bắt đầu qua lại bên trong quân Long Ẩn, biến thành Thần Chết gặt hái tính mạng.

Lúc này lại có hai người chạy ra khỏi quân đoàn người chơi, nhanh chóng lướt về phía trước.

Ngạo Kiếm đeo chín thanh linh kiếm rất dễ khiến người khác chú ý. Anh ta vung tay ra, biến thành kiếm trận hạ xuống, kiếm khí lập tức tung hoành, cả đám chiến sĩ Long Ẩn đều bị kiếm khí chém chết.

Vong linh gào thét, tìm kiếm huyết nhục có thể ăn mòn trong lĩnh vực Quỷ Vực của Thất Danh, quả nhiên là quỷ thần nhảy múa.Một đám người chơi đại biểu cho thực lực cường đại đứng đầu Bắc Kỳ đã khiến những người chơi server châu Âu hoàn toàn sợ ngây người.

Họ không thể ngờ được rằng người chơi lại có thể nắm giữ thủ đoạn phất tay là có thể chém giết cường địch như thế này. Sau khi kinh ngạc xong, họ cũng bắt đầu thèm thuồng.

Ít nhất lần này đã khiến họ biết, đây cũng là lực lượng mà họ có thể đạt tới trong tương lai!

"Đây chính là đám bật hack ở Bắc Kỳ mà cậu nhắc tới à?" Lý Tinh kinh ngạc nhìn Reinhardt.

"Ừ. Mỗi người trong số họ đều là chiến lực đứng đầu, thực lực mạnh đến đáng sợ!" Reinhardt không khỏi cười khổ.

Jason: "Đúng là rất… Đáng sợ!"Lúc này người chơi sát thủ ở đằng sau cũng nhanh chóng lao ra khỏi phòng tuyến do các chiến binh tạo ra. Sau khi mở Ảnh Bộ, thân hình họ như ảo ảnh ma quái không ngừng di chuyển trong đám hỗn loạn.

Dưới sự phù hộ của thức thần Địa Ngục Đạo cường đại, mỗi lần họ xung phong đều có thể gặt hái một sinh mệnh.

"Áu áu! Đại ca cho em ra ngoài đi. Em cũng muốn đi đánh nhau! Em muốn đi cướp danh vọng! Em không muốn cover cho đứa khác nữa đâu!" Con cún bị Cổ Ngữ túm trong tay nên ra sức giãy giụa. Nhìn những người chơi khác đều đang gặt hái danh vọng, còn mình thì phải cover nên anh ta cảm thấy vô cùng đau đớn.

Đã bảo là niềm hy vọng cho người chơi bình dân quật khởi cơ mà, đâu hết rồi? Cuộc sống này thật sự là không thể chịu được nữa!"Cover cho đàng hoàng vào, chờ quân đoàn của chúng bị đánh tan rồi tha hồ mà phát huy. Bây giờ đang trong giai đoạn tác chiến tập thể nên mày đứng im đó cho tao!" Cổ Ngữ đập lên đầu con cún cái chát để anh ta tỉnh táo lại, vẻ mặt chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.

Con cún lập tức nức nở ngẩng đầu: "Đại ca, anh nói thiệt hở?"

"Thật đấy! Cover trước đi!" Cổ Ngữ bất đắc dĩ nói.Lực lượng mà quân Bắc Kỳ bày ra chẳng những khiến những người chơi server châu Âu kinh hãi mà cũng khiến Quỷ Tướng Long Ẩn khiếp sợ.

Thấy thế lực của mình đã bị tan rã dưới sự tàn sát của những người chơi, hắn ta đã ý thức được tình hình không ổn.

Sau đó hắn ta dời mắt về phía Lưu Sách đang đứng ở đằng sau chỉ huy chiến đấu, ánh mắt lộ ra một tia cay nghiệp, lập tức vung mộc trượng lên, một tia sáng màu đen vẽ ra hình cung trong không trung lao tới chỗ Lưu Sách.

Chờ đến khi Lưu Sách chú ý tới công kích này thì đã không kịp để né tránh.

Gã thoáng cả kinh, vội giơ tay phải lên chắn trước người.

"Rầm!" Lực va đập cực lớn đẩy người chơi xung quanh gã ra, mà gã cũng bị trượt ra sau hơn mười mét.

"Hăng đấy!" Lưu Sách chậm rãi đứng thẳng dây, nâng tay phải lên rồi giơ ngón giữa với Quỷ Tướng Long Ẩn ở nơi xa.

Tuy rằng một kích này có uy lực rất lớn, nhưng tay phải của gã chính là tay phải của Mục Chi Quang, với thực lực của Quỷ Tướng Long Ẩn thì hoàn toàn không thể phá phòng ngự của gã được.

Thấy cảnh này, Quỷ Tướng Long Ẩn mở to mắt ra, sau đó lập tức vung mộc trượng lên lần nữa, mấy tia sáng màu đen lại vọt tới.

"Ầm! Ầm! Ầm!" Lưu Sách giơ tay chắn lại, thân hình lại bị đẩy lùi một khoảng cách, nhưng trên cánh tay phải của gã vẫn không để lại bất kỳ một dấu vết nào cả.

"Đúng là cánh tay Kỳ Lân có khác, tao thích!"

Thấy tay phải thể hiện lực phòng ngự cường đại, Lưu Sách không khỏi sảng khoái, sau đó lại "giơ ngón cái" trước mặt Quỷ Tướng Long Ẩn đầy thách thức.

Thấy vậy, sắc mặt Quỷ Tướng Long Ẩn tái mét, không khỏi siết chặt pháp trượng.

"Trời đất! Không ngờ anh ta lại có thể chịu được đòn tấn công của Quỷ Tướng Long Ẩn!" Thấy cảnh này, vẻ mặt Jason rất là khó tin.

"Tôi không tin trò chơi này có tool hack, ít nhất ở server châu Âu chúng ta là không có. Tôi nghi server Trung Hoa đã bị hack tràn lan rồi. Tôi cũng muốn mua một cái!"

"Tôi cũng nghi ngờ mãnh liệt là tool hack! Không thì sao có thể mạnh đến thế được chứ!"Những người chơi server châu Âu bàn tán xôn xao. Nhưng không thể không nói, ngay cả chính họ cũng không tin là có auto hack, nhưng lại không thể miêu tả biểu hiện như có hack của những người chơi server Trung Hoa bằng ngôn ngữ như thế nào.

"Chúng ta cũng xông lên! Hồn tệ với EXP cho không thì tội gì không lấy!" Thấy đã chiếm được ưu thế, lúc này Lý Tinh quát lên trong kênh khu vực.

Ý thức được đây là cơ hội tốt để kiếm hồn tệ nên những người chơi server châu Âu cũng lại tụ tập, phát động tấn công về phía trước.

Thấy vậy, những người chơi quân Bắc Kỳ lại tự động ngăn cản trước mặt họ.

Đùa nhau không à. Vượt server đến đây là vì danh vọng, bọn này đã quyết tâm cướp quái vật rồi, nhất định sẽ không nhường lại đâu nhé!

Những người chơi server châu Âu không cam lòng lại vòng sang hướng khác, thế là quân Bắc Kỳ lại điều chỉnh trận hình, vẫn ngăn họ ở bên ngoài khiến họ tức nghiến răng.

Cướp quái vật đã đành, đã thế mồm còn nói là vì tốt cho mấy bạn, sợ mấy bạn bị thương các kiểu là có ý gì hả? Quả thực là chọc tức người khác.

Người chơi server châu Âu hết cách rồi, đành phải núp ở đằng sau nhìn những người chơi Bắc Kỳ giết nhiệt tình.

Ít nhất họ đã phát hiện, có vẻ như phần thưởng giết quái vượt server lần này chắc chắn là rất cao, không thì sao họ có thể liều mạng đến thế chứ.

"Thế cũng tốt. Diệt trừ Quỷ Tướng Long Ẩn xong, chúng ta có thể mở rộng phạm vi luyện level, ít nhất có thể lại tăng tốc độ phát triển của những người chơi server châu Âu." Lý Tinh cười bất đắc dĩ, chỉ có thể nói như vậy.

"Vượt qua server Trung Hoa đúng là gánh nặng đường xa. Nhưng tôi tin rằng chúng ta có thể làm được!" Reinhardt trịnh trọng nói.

"Đúng vậy! Sau trận chiến này, chúng ta hãy cố gắng luyện level đi. Họ có thể làm được thì tại sao chúng ta lại không thể chứ?" Jason cũng cổ vũ.

Nhưng nhân vật chính trong trận chiến này tất nhiên là quân Bắc Kỳ viễn chinh tới từ server khác, điểm này không thể thay đổi được.

Dưới sự trấn áp cường thế của quân Bắc Kỳ, quân đoàn của Quỷ Tướng Long Ẩn bị đánh cho phải lùi lại liên tục.

Thậm chí có một số quỷ binh đã bắt đầu chủ động lùi ra đằng sau, hoàn toàn không dám xung phong theo mệnh lệnh nữa.

Biểu hiện của các chiến sĩ cũng khiến Quỷ Tướng Long Ẩn ý thức được rằng phe mình đã thua trận rồi. Mình hoàn toàn không phải là đối thủ của chúng.

Hắn ta cũng từng ý đồ chém đầu tướng địch để khiến quân địch mất hết sĩ khí, song gã quan chỉ huy kia lại cứng như mai rùa vậy. Hắn ta làm phép tấn công tầm xa mấy lần mà gã đó vẫn không hề bị thương dù chỉ là một cọng lông.

Hơn nữa lúc nào cũng bày ra đủ loại động tác khiêu khích hắn ta trông rất kỳ lạ.

Hắn ta cũng nghĩ tới việc đích thân xông lên đánh nhau với gã, nhưng hắn ta chuyên tu phép thuật, năng lực cận chiến vốn dĩ rất yếu ớt.

Nhất là khi chứng kiến đủ loại lực lượng xuất hiện như là từng đóa hoa sen bóng đêm nở rộ, lĩnh vực quỷ quái tàn sát bừa bãi, kiếm trận có kiếm khí tung hoành cùng với rất nhiều ảo ảnh của Địa Ngục Đạo vân vân… Hắn ta càng cảm thấy lạnh lẽo, sợ mình thật sự xông lên thì sẽ có đi mà không có về.

Điều này khiến hắn ta ý thức được rằng không thể đánh tiếp được nữa.

Bây giờ mình đã đầu quân cho Uyên Hư rồi, tạm thời lui lại thì sau này hoàn toàn có thể xin Uyên Hư điều động binh lực tới đây diệt trừ thế lực khác giúp mình.

Nghĩ vậy, hắn ta lập tức muốn dẫn binh rút lui.

Song những người chơi server Trung Hoa sao có thể mặc cho hắn ta chạy được. Cả đám đều rống to "Danh vọng đứng lại" rồi bám theo không buông.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tôi Là Trùm Sau Màn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook