Tôi Là Trùm Sau Màn

Chương 242: High lên nào!

Nhất Đao Trảm Trảm Trảm

06/04/2020

Editor: Nguyetmai

Diễn đàn chính của Chinh Chiến Online.

Lúc này, khu vực livestream vô cùng náo nhiệt. Thậm chí có một phòng livestream đã có số lượng khán giả đạt tới con số đáng sợ hơn chín triệu người.

Có thể nói, đa số người chơi trong game đều ùa vào phòng livestream này.

Bởi vì lần này, đại ma vương Hồ Hạch, nhân vật phản diện có lực sát thương mạnh nhất được những người chơi công nhận muốn livestream đào phong ấn.

[Livestream đào phong ấn theo yêu cầu của đông đảo người chơi. Lần này tôi đại biểu cho chính nghĩa, tôi chính là chúa cứu thế!]

Hình ảnh trong phòng livestream lúc này.

Tay phải của Hồ Hạch cầm xẻng, tay trái cầm la bàn, đang bước đi trong một khu đầm lầy.

"Bíp! Bíp! Bíp!"

Theo tiếng la bàn vang lên, Hồ Hạch dừng bước, thi linh Sát Na sau lưng anh ta lập tức đi tới, nhận lấy cái xẻng rồi bắt đầu ra sức đào đất.

Những người chơi trong phòng livestream cũng đều lộ vẻ mong chờ.

Tuy rằng họ vẫn luôn nghe nói tới sức phá hoại của Hồ Hạch, song xem livestream vẫn là lần đầu tiên nên đều rất tò mò.

Thi linh Sát Na ra sức đào bới dưới sự chỉ huy của Hồ Hạch, chỉ trong chốc lát đã đào ra một cái hố đen trên vùng đất lầy lội này.

Lần này Hồ Hạch đã không còn bất cứ áp lực tâm lý nào nữa. Anh ta cười gian xảo nhìn hang động, sau đó lấy ra những công cụ như đèn pha, nhảy xuống hố.

Sau khi chạm đất, Hồ Hạch bắt đầu kiểm tra hoàn cảnh xung quanh.

Bên trong giống như một cung điện dưới lòng đất, dưới chân là những mảnh đá phiến màu xanh phủ đầy rêu và vết rạn. Ánh đèn pha lướt qua một vòng, lại không thể chiếu đến cuối cùng, xung quanh có vẻ rất trống trải.

"Tuy chỉ số thi khí không cao bằng lúc đào Uyên Hư, nhưng vẫn khá là cao đấy. Chắc chắn có một thi thể số dzách ở đây! Bây giờ tôi phải xác định xem có phong ấn hay không." Nói rồi, Hồ Hạch cầm đèn pha bắt đầu tiến lên.

"Mùi mục rữa trong không khí rất đậm, chứa chút độc tính, có lẽ cung điện dưới lòng đất này đã có từ rất lâu rồi. Hơn nữa nếu phán đoán theo độc tính trong không khí thì tôi nghi rằng có lẽ khói độc của đầm lầy bên trên bị ảnh hưởng bởi khu mộ này…"

Những người chơi vừa nghe Hồ Hạch giải thích, vừa nhìn theo tầm mắt mà Hồ Hạch đi tới.

Không thể không nói, năng lực chuyên nghiệp mà Hồ Hạch biểu hiện vẫn khiến những người chơi rất bội phục. Những lời giảng giải của anh ta trên đường đi cũng khiến họ được mở mang kiến thức.

Khoảng chừng mười phút sau, Hồ Hạch phát hiện một bức tường đầy gỉ sét xuất hiện trước mặt mình, bên trên còn khắc họa rất nhiều ký hiệu kỳ quặc.

Bởi vì những ký hiệu này đã bị tổn hại rất nghiêm trọng nên thần khí cũng không thể giải mã nội dung của nó.

Nhưng gợi ra lòng hiếu kỳ của Hồ Hạch và những người chơi là sáu viên ngọc tản ra ánh sáng mờ nhạt được khảm ở chính giữa bức tường này.

[Phong Ma Trận (Phong ấn)]

Chi tiết về vật phẩm: Trận pháp phong ấn cấp cao, được tạo thành từ việc sắp xếp sáu viên ngọc Phong Ma, không thể phá vỡ nếu không biết cách phá trận. Nếu phá hỏng bằng bạo lực thì sẽ gây ra cấm kỵ về thiết lập của người bày trận.

Độ tàn phá: 0.1%

Thấy tin tức của vật phẩm này, Hồ Hạch không khỏi cau mày.

Phong ấn lần này khác với những lần trước, không ngờ còn thiết lập cả cấm kỵ để ngăn ngừa phá hỏng nữa chứ.

Anh ta đã từng thấy loại phong ấn này trong sách cổ rồi nên vẫn có ấn tượng về nó.

Nếu cố phá hỏng bằng bạo lực thì chẳng những không thể mở phong ấn mà rất có thể mình sẽ trở về điểm hồi sinh luôn.

Thấy Hồ Hạch rơi vào trầm tư, những người chơi trên diễn đàn lại trở nên náo nhiệt.

Shin Cậu Bé Bút Chì: Đào phong ấn khó thế cơ à? Tôi còn tưởng cắm xẻng xuống là xong chuyện chứ. (Cười ha ha)

Tuyết Lê Mạnh Nhất: (ง•_•)ง Đại ma vương cố lên, cậu là tuyệt nhất!

Cậu Bé Dưa Hấu: Tôi nghi trong hiện thực ổng làm nghề trộm mộ á, coi chừng tôi gọi cảnh sát nhé. (Cười ha ha)Hồ Hạch nhìn comment, sau đó lại dời mắt về phía Phong Ma Trận.

Đây là lần đầu tiên anh ta gặp loại phong ấn này nên trong lúc nhất thời cũng không biết phải đối phó như thế nào nữa.

Song không phải là không có cách. Anh ta bắt đầu mở album ảnh ra để lật xem sách cổ.

Trong cuốn "Bí Điển Thi Linh Tông" này có ghi chép rất nhiều về kỹ xảo đối phó với phong ấn đặc thù của các tiền bối trong lúc đào mộ.

Hồ Hạch lật từng trang, cuối cùng lại thật sự tìm thấy một trang có viết về nội dung tương ứng với phá giải Phong Ma Trận.

Sau khi đọc kĩ một lượt, Hồ Hạch đứng dậy, đi tới trước Phong Ma Trận, đặt tay phải lên viên ngọc Phong Ma ở chính giữa, bắt đầu đẩy nó xuống dưới.

Hồ Hạch liên tục di chuyển sáu viên ngọc Phong Ma theo cách thức được ghi trong sách cổ dưới ánh mắt tò mò của những người chơi.

Ánh sáng của các viên ngọc cũng lúc sáng lúc tối theo động tác của Hồ Hạch.

Khoảng chừng năm phút sau, khi Hồ Hạch dịch chuyển viên ngọc Phong Ma bên dưới lên chính giữa thì sáu viên ngọc đồng thời lóe sáng.

"Rắc!"

Sáu viên ngọc Phong Ma đều rạn nứt, sương mù màu lục dày đặc tản ra từ khe nứt đó. Hồ Hạch quyết đoán lùi lại ngay lập tức.

"Rầm! Rầm!"

Địa cung bắt đầu chấn động, bức tường đầy gỉ sét chậm rãi nứt ra từ chính giữa rồi tách ra hai bên trong ánh mắt kinh ngạc của các khán giả trong phòng livestream.

Sau khi thấy cảnh tượng bên trong bức tường, bất kể là Hồ Hạch hay người chơi đều mở to mắt.

Bên trong bức tường này là một hồ nước màu lục khổng lồ, bên trong chứa đầy những con quái vật nửa người nửa thú hình thù dữ tợn.

Chỉ mới nhìn sơ qua đã thấy ít nhất hơn ngàn con, hơn nữa đó mới chỉ là phỏng đoán bằng mắt mà thôi.

Thân xác của những con quái vật này bị chất lỏng màu lục trong ao ăn mòn, nhanh chóng tan rã rồi biến thành từng đống xương trắng.

Song điều khiến Hồ Hạch và những người chơi khiếp sợ cũng không phải là cảnh đó, mà là ngay sau đó, những con quái vật xương trắng này lại nhanh chóng sinh ra máu thịt, tái tạo lại thân thể.

[Xa Bỉ Thi tộc]

Tin tức về nhân vật: Chủng tộc cổ xưa thời kỳ của đại vực Hạn Hư, bị cổ thần nguyền rủa mất đi ba hồn bảy vía, thân thể bất diệt, luôn đắm chìm trong thống khổ. Chỉ khi nào thôn phệ hồn phách và thân xác của kẻ khác thì mới có thể giảm bớt nỗi đau.

Trạng thái: Chưa thức tỉnh

Thấy tin tức của đám sinh vật này, Hồ Hạch nhếch mép cười, những người chơi cũng đều hoan hô.

Shin Cậu Bé Bút Chì: Trâu bò! Xem livestream suốt hành trình, tôi phải nói kẻ này quyết không thể giữ lại. Chúng ta cứ lừa ổng giải quyết nguy cơ của đại vực Thương Hư, xong rồi lại phong ấn ổng bằng điểm hồi sinh. Thật đáng sợ. (Cười ha ha)

Tuyết Lê Mạnh Nhất: Lợi hại lợi hại. Tìm khu mộ, phá phong ấn, thao tác vô cùng nhuần nhuyễn. Nhưng vừa vui vẻ, trong lòng tôi lại có cảm giác nguy cơ!

Cậu Bé Dưa Hấu: Đại ma vương quả là khủng bố như lời đồn! Không hổ là nhân vật phản diện có lực sát thương lớn nhất được người chơi công nhận. (Cười ha ha)

Yêu Ảo Bị Lừa 8000 Đồng: Xem livestream xong, tôi muốn nói nếu đại ma vương không bị phong ấn thì tôi rất không yên lòng. Nhưng lần này cứ yên tâm mà đào đi, bởi vì mọi người đều cho phép mừ. (Cười ha ha)

Cản Thi Đạo Nhân: (๑°⌓°๑) Mấy người đã hứa rồi đấy nhé, nhất định không được đổi ý đâu đấy.Sau khi thấy những người chơi spam hứa hẹn, Hồ Hạch yên tâm hơn nhiều, sau đó lại dời mắt về phía hồ nước trước mắt.

Đã phá Phong Ma Trận bên ngoài rồi, bây giờ chỉ còn việc đánh thức Xa Bỉ Thi tộc nữa thôi, quá đơn giản!

Hồ Hạch lấy một cái loa vuông ra từ không gian trong ánh mắt mong chờ của những người chơi.

Anh ta bấm mấy cái nút, ngọn đèn trên loa bắt đầu lóe lên, tiếng nhạc xập xình vang lên ầm ĩ.

Hồ nước màu lục cũng bắt đầu nổi gợn sóng.

Người chơi đang xem: "…"

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tôi Là Trùm Sau Màn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook