Tôi Là Thế Thân! Không Có Tình Cảm!

Đô thịĐam MỹTruyện SủngĐoản Văn

Nguồn: sutuhad.wordpress.com; Edit: Sư Tử

2,650

Hoàn Thành

17:52:51 26/11/2020

Tôi Là Thế Thân! Không Có Tình Cảm!

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Tôi Là Thế Thân! Không Có Tình Cảm! của tác giả Thiên Phong Nhất Hạc. Nhị thiếu gia Vu Phong có một thế thân, tên là Tiêu Ảnh, người thay thế cho Vu Phong, thay anh làm những chuyện nguy hiểm.

Có một hôm, Vu nhị thiếu tìm Tiêu Ảnh, nói anh kết hôn cùng nhà họ Chu, lại còn tha thiết dặn dò rằng: không cần nhẫn nhịn, bên đó dám bắt nạt cậu thì cậu cứ ăn miếng trả miếng, bắt nạt ngược lại đám đó!!!

Một hồi trầm mặc, Tiêu Ảnh dường như đã hiểu ra, trả lời: “Vâng thưa anh Phong, em sẽ cho hắn biết anh Phong rất lợi hại.”

Ngày đầu làm vợ của thái tử nhà họ Chu còn vui vẻ, nhưng sau đêm tân hôn lại mang bộ mặt vàng như nghệ, ánh mắt lờ đờ, chân đi không vững: “…”

“Anh Phong, em đã không phụ sứ mệnh, bây giờ hắn chỉ cần thấy em là trở nên sợ hãi.” Tiêu Ảnh dùng chút hơi tàn báo cáo.

Tán tỉnh level max tuân lệnh câu dẫn nam nhân ngay thẳng thụ X ngoài lạnh trong nóng thích bổ não tự luyến hay ngại âm trầm công.

Tiểu công sau khi kết hôn vô cùng sủng thụ, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ tiểu thụ nhỏ hơn mình bảy tuổi bỏ đi.

Kết quả tiểu công sống không còn gì luyến tiếc phát hiện, tiểu thụ một lòng muốn ly hôn với hắn, hơn nữa thực ra là nhỏ hơn hắn mười tuổi!

Thật đúng là phiền phức.

Ngoài ra, bạn có thể đọc những truyện cùng thể loại như: Chiến Lược Của Dân Kỹ Thuật, Đỉnh Cấp Lưu Manh hay Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi.

5 chương mới nhất truyện Tôi Là Thế Thân! Không Có Tình Cảm!

Nhận xét của độc giả về truyện Tôi Là Thế Thân! Không Có Tình Cảm!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook