Tôi Ghét Thần Tượng

Tôi Ghét Thần Tượng

Tôi Ghét Thần Tượng Review Rating: 9.29 out of 10 based on 19 reviews.
Tôi Ghét Thần Tượngtruyện teen đánh vào tâm lý giới trẻ học đường. Những cảm xúc bồng bột, mơ hồ trong veo như nắng mai, lại có chiều sâu về những tình khúc vàng khiến nhiều bạn đọc cảm thấy thích thú.

Đã tám giờ sáng mà Thanh vẫn còn nướng ở trên giường, phải dậy sớm ư, quên đi nhé, với mình chỉ có ngủ là sướng, mặc xác trời đã sáng hay là chưa, và mặc xác ai muốn làm gì thì làm.

Bố mẹ và cô của Thanh đều đã rời nhà để đi làm, họ ngán ngẩm và cũng không thèm gọi Thanh dậy vì họ hiểu nó quá mà, mọi hôm có gọi nó như thế nào nó cũng không thèm dậy nói chi hôm nay là chủ nhật.

Cái chuông điện thoại reo vang làm cho Thanh tỉnh giấc, nó nguyền rủa cái đứa chết tiệt nào dám phá vỡ giấc mộng của nó.

Mắt nhắm mắt mở Thanh cầm lấy điện thoại của mình, thấy hiện lên số của Trang – con bạn thân, Thanh tức khí quát.

Con nhỏ kia mày đang gọi cho ai đấy hả, mày có biết là chị của mày cần ngủ không…??

Thanh vừa dứt lời, nó nghe được câu trả lời cũng không kém.

Con nhỏ kia, cô là ai mà mới sáng sớm cô đã quát lên như điên là thế nào…??

Nếu trong người của Thanh còn chút buồn ngủ nào thì nó đều bay đi đâu hết cả. Thanh căng mắt lên nhìn vào màn hình, nó muốn xác minh lại xem nó còn nhìn nhầm không, nhưng đây đúng là số của Trang mà, vậy tại sao lại có một tên điên nào nghe máy và quát nó như tát nước vào mặt....

Bên cạnh việc chiêu mộ các tình khúc vàng trong tác phẩm, bạn có thể sẽ quan tâm đến truyện Đồ ĐiênTiểu Thư Hoàn Hảo Và Công Tử Lạnh Lùng.

5 Chương mới cập nhật truyện Tôi Ghét Thần Tượng

Nhận xét của đọc giả về truyện Tôi Ghét Thần Tượng

Avatar
nongthanh12:02 27/02/2015
truyện này rất hay mong tác giả ra nhiều câu chuyện nữa
Avatar
luonglanhuong21:01 07/01/2015
cảm động quá mức có thể làm sao mà lòng vẫn còn sống nhưng tôi vẫn cảm thấy vui vì đã được đọc câu chuyện này câu chuyện cuộc sống này toi da khoc truoc nhung doan van hay
Avatar
luong lan huong21:01 07/01/2015
hãy làm cho lòng ng cảm động khóc hết nước mắt thật là xúc động ở đoạn cuối tôi đã khóc rất nhiều

BÌNH LUẬN FACEBOOK