Trang Chủ
Tiên hiệp
Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng
Lên Liền Hai Cấp

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Có thể hệ thống thần thoại thật sự tồn tại!

- Vậy ta có thể triệu hoán Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, chiến thần của thiên đình Nhị Lang Chân Quân, Như Lai Phật Tổ sao?

- Có thể!

- Tu hành Đạo Tổ?

- Có thể!

- Ngày màu mỡ! Ta phải treo thế giới Thần Ma này lên đánh!

Tần Quân nhất thời phấn khởi. Nếu như quả thật triệu hồi ra những ngưu nhân trong thần thoại này, vương quốc Càn Nguyệt chỉ trong một phút sẽ bị hắn thống trị. Thậm chí có thể chinh phục toàn thế giới!

- Vậy phải xem vận khí của ký chủ. Trong thần thoại có quá nhiều nhân vật. Nói không chừng kí chủ đến chết cũng triệu hoán không ra nhân vật mình muốn triệu hoán!

Hệ thống không nhịn được dội nước lã. Đối với điều này, Tần Quân hoàn toàn không thèm để ý tới. Nói đùa sao? Bị hệ thống thần thoại đập trúng loại tỉ lệ sự kiện cực thấp này còn bị hắn gặp phải, vận khí còn cần phải nói sao?

Thật muốn cho nổ nhà!

Toàn thân Tần Quân hưng phấn run rẩy, xích sắt ở trên hai tay hai chân theo đó lay động, phát ra âm thanh đinh đinh đinh.

Đúng lúc này, các binh sĩ bỗng nhiên đều ngừng lại. Xe chở tù dừng lại theo. Điều này khiến cho Tần Quân nghi ngờ ngẩng đầu lên.

Chỉ thấy các binh sĩ đều rút đao, mỗi một người giống như gặp phải kẻ địch lớn.

Những binh sĩ này chính là cấm vệ do hoàng cung bồi dưỡng. Mội người đều có tu vi Luyện Khí Cảnh tầng năm. Tùy tiện một người cũng có thể đánh cho Tần Quân răng rơi đầy đất. Năng lực cảm nhận của bọn họ Tần Quân còn xa mới có thể so sánh được.

Điều này đủ để thấy rõ, ngũ hoàng tử Tần Dự dụng tâm hiểm ác. Có nhóm cấm vệ này áp giải Tần Quân, hắn căn bản không có cơ hội chạy trốn.

- Khanh khách...

Đúng lúc này, một tiếng cười duyên khiến người ta nổi da gà vang lên. Hiệu quả vô cùng mị hoặc. Tất cả mọi người ở đây bao gồm cả Tần Quân, trong lòng đều rung động.

Ngay sau đó một bóng trắng giống như trích tiên vậy, tung bay hạ xuống. Toàn thân nàng mặc y phục màu trắng như tuyết, làn váy và ống tay áo theo gió tung bay, ôm lấy thân thể cực kỳ hoàn mỹ. Từng đường cong bốc lửa lộ ra ngoài. Chỉ thấy trên vai nàng mặc áo lông cừu màu trắng. Dưới mái tóc đen giống như tơ liễu chính là một khuôn mặt tuyệt mỹ, ngũ quan tinh xảo, cái miệng anh đào nhỏ nhắn khẽ nhếch lên, khiến người ta thèm nhỏ dãi. Hai mắt ngầm có sóng nước, hình như cất giấu phong tình vạn chủng.

Hại nước hại dân!

Tô Đát Kỷ!

- Những con kiến hôi các ngươi cũng dám giam giữ chủ công của ta. Phạt các ngươi xuống địa ngục cũng là nhẹ.

Đát Kỷ nhìn các binh sĩ cấm vệ thản nhiên cười nói. Tuy rằng nàng đang cười, nhưng lời của nàng lại làm cho người ta cảm thấy phía sau lưng ớn lạnh.

Tần Quân nhìn chằm chằm vào Đát Kỷ, tròng mắt cũng lòi cả ra. Quá đẹp. So với nữ minh tinh hắn nhìn thấy được trên ti vi kiếp trước, hoàn toàn không phải là cùng một đẳng cấp. Thật dường như đến từ trong một cuộn tranh.

- Lớn mật! Ngươi là người nào, cũng dám ngăn cản cấm vệ của vương quốc!

Đội trưởng cấm vệ trầm giọng nói. Tuy rằng bọn họ đều bị khuôn mặt tuyệt đẹp của Đát Kỷ làm cho kinh diễm, nhưng phần nhiều hơn chính là đề phòng.

Đát Kỷ phát ra khí tức cường giả khiến cho bọn họ hãi hùng khiếp vía. Mặc dù là đối mặt với đại tướng quân của vương quốc, bọn họ cũng không có cảm nhận như vậy.

Hóa Hư Cảnh tầng năm!

Tần Quân không có nghe nói qua về Hóa Hư Cảnh. Bởi vì trong vương quốc Càn Nguyệt, mạnh nhất chẳng qua cũng chỉ là Thuế Phàm Cảnh.

Trong ký ức của thân thể này, tu tiên chia ra làm Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Thuế Phàm. Mỗi một cảnh chia ra làm tầng chín. Người mạnh nhất vương quốc Càn Nguyệt chính là đại tướng quân trấn quốc Nam Mãnh, Thuế Phàm Cảnh tầng một, đã từng một đao chém gãy núi cao trăm thước. Truyền thuyết về hắn lưu truyền trong toàn bộ vương quốc, thậm chí chấn áp các vương quốc khác ở xung quanh.

Trên vương quốc có người nói còn muốn hoàng triều tồn tại, tuy rằng biên chế không khác biệt lắm, nhưng thực lực lại là khác nhau một trời một vực. Tần Quân cũng chỉ nghe qua một ít lời đồn đại từ hoàng triều. Tin tức cụ thể thế nào, hắn không hiểu quá rõ.

Những điều này đều không phải là điều quan trọng nhất!

Quan trọng chính là Đát Kỷ không ngờ còn mạnh hơn so với Nam Mãnh đại tướng quân trấn quốc!

Thật sự phải vô địch!

Tần Quân phấn khởi nghĩ đến đó. Đồng thời hắn không yên lòng thầm nghĩ:

- Hệ thống, Hóa Hư Cảnh có đúng ở trên Thuế Phàm Cảnh hay không?

- Đúng vậy! Trên Thuế Phàm Cảnh chính là Hóa Hư Cảnh!

Hệ thống trả lời khiến cho Tần Quân cảm thấy mỹ mãn. Ánh mắt hắn nhìn về phía Đát Kỷ càng thêm nhiệt tình.

Đúng lúc này, Đát Kỷ bỗng nhiên vung tay áo. Mười lăm tên binh sĩ cấm vệ chỉ cảm thấy một lực lượng thần bí không có cách nào ngăn cản đập vào mặt. Sau một khắc tất cả đều bay ra ngoài. Lao tù giam giữ Tần Quân còn nổ tung. Thiết côn xoay tròn bắn về các phương hướng khác nhau.

Tự do!

Tần Quân hít sâu một hơi, cố nén kích động đứng lên.

Vừa xuyên qua, hắn còn tưởng rằng cuộc sống mới sẽ rất buồn bã. Thật không nghĩ tới, hắn lại kích hoạt hệ thống thần thoại, trực tiếp thoát khỏi sự vây khốn.

Cuộc sống mừng quá hóa buồn chẳng qua cũng chỉ có như vậy.

- Chủ công, ngài có khỏe không?

Đát Kỷ giống như mị ảnh, đi tới trước mặt Tần Quân. Một mùi thơm truyền vào trong mũi Tần Quân, khiến cho hắn tâm viên ý mã.

Keng!

Một tiếng động vang lên.

Đát Kỷ trực tiếp chặt đứt dây xích đang trói buộc Tần Quân. Ngay sau đó xích chân cũng bị nàng bẻ gãy.

- Ta không sao.

ần Quân cố gắng trấn tĩnh tâm tình, nói.

Ở trong phong thần diễn nghĩa, Đát Kỷ vốn là một nữ tử bản tính lương thiện, xinh đẹp vô cùng. Nhưng ở trên đường vào cung, nàng bị hồ ly tinh chín đuôi hại chết, cũng bị nó bám trên thân. Sau đó, còn tạo ra liên tiếp những chuyện ác khiến cho người ta giận sôi gan.

Đát Kỷ trước mắt này rõ ràng không phải là Đát Kỷ lúc đầu, bởi vì chủng tộc của nàng là Cửu Vĩ Yêu Hồ.

Ở trong lúc ban đầu, Đát Kỷ biểu hiện rất ít. Ký ức của hậu thế đối với nàng cũng chỉ là hại nước hại dân và thủ đoạn tàn nhẫn. Thực lực của nàng lại không được người khác quan tâm.

Không nghĩ tới nàng lại có thực lực Hóa Hư Cảnh tầng năm. Rất khó tưởng tượng được, những đại năng này ở trong thần thoại lại được khủng khiếp tới mức nào.

Tôn Ngộ Không một cái nhún người đã rời xa vạn dặm, loại tốc độ này khiến Tần Quân suy nghĩ một chút cũng phải tặc lưỡi.

Vương quốc Càn Nguyệt diện tích đường kính đều không có xa được tới vạn dặm.

- Ta liều mạng với ngươi! Đăng bởi: Sói Già

Đội trưởng cấm vệ lau vết máu tươi trên miệng một cái, sau đó rút đao, lao về phía Đát Kỷ. Tốc độ của hắn rất nhanh. Đổi lại thành người bình thường, căn bản sẽ không kịp phản ứng. Chí ít Tần Quân cũng không có cách nào chống cự được.

Bàn tay trắng thuần của Đát Kỷ đưa ra, đè xuống một cái. Đội trưởng cấm vệ không ngờ trực tiếp ngã nhào ở trước mặt nàng.

Ầm!

Chân phải Đát Kỷ giẫm lên trên lưng của đội trưởng cấm vệ. Mặt đất vỡ nát, từng vết nứt giống như mạng nhện lan tràn. Đội trưởng cấm vệ không ngừng được phun ra máu tươi. Ánh mắt hắn tan rã, khí tức mệt mỏi.

- Ta nhổ vào! Thật sự cuồng bạo!

Tần Quân nheo mắt. Đát Kỷ thoạt nhìn mảnh mai. Nhưng không nghĩ tới lực lượng của nàng lại cuồng bạo như vậy.

Có lẽ ở trong cùng giai, lực lượng của Đát Kỷ quả thực chỉ tính là hạ đẳng. Nhưng đối mặt với con kiến hôi Luyện Khí Cảnh, lực lượng của nàng tuyệt đối là cấp khủng khiếp!

- Ngươi tránh ra!

Tần Quân nhìn chằm chằm vào đội trưởng cấm vệ. Đát Kỷ thông minh linh lợi nhường đường.

Đi tới trước mặt đội trưởng cấm vệ, Tần Quân ngồi xổm người xuống, cả người lẫn vật dường như vô hại, cười nói:

- Ngươi mới vừa nói cái gì? Ai thần kinh thác loạn?

- Ngươi! Phế vật... Hoàng...

Trong mắt của đội trưởng cấm vệ đầy tơ máu. Hắn nhìn về phía Tần Quân ,trong ánh mắt lộ ra vẻ căm phẫn. Dù sao hắn là bại bởi Đát Kỷ. Bây giờ bị Tần Quân giễu cợt, hắn chỉ cảm thấy tự tôn của mình bị giẫm đạp.

Bốp!

Tần Quân trực tiếp tát một cái vào trên mặt hắn. A, chết đã đến nơi còn dám giễu cợt lão tử!

Cái tát này, trực tiếp tát tan cả một hơi thở cuối cùng của đội trưởng cấm vệ. Hắn chết ngay tại chỗ.

- Đinh! Giết chết binh sĩ Luyện Khí Cảnh tầng năm! Thu được 50 giá trị kinh nghiệm!

- Đinh! Chúc mừng kí chủ kích hoạt bảng tư liệu cá nhân!

Cái quỷ gì?

Giá trị kinh nghiệm? Bảng tư liệu cá nhân?

Tần Quân nhất thời sửng sốt. Cùng lúc đó một nguồn nhiệt từ trong cơ thể hắn tuôn ra.

Ngay sau đó một màn ánh sáng xuất hiện ở trước mặt hắn:

- Kí chủ: Tần Quân!

- Chủng tộc: Nhân loại!

- Đẳng cấp: Luyện Khí Cảnh tầng hai (150/200 giá trị kinh nghiệm)!

- Huyết mạch: Không!

- Thần thông: Không!

- Công pháp: Luyện Khí Quyết (vật phàm trung đẳng).

- Triệu hoán Thần Ma: Đát Kỷ!

Ta ngất!

Thế nào lại cảm giác như đang bơi ở trên mạng vậy?

Hai mắt Tần Quân trợn tròn, vẻ mặt vẻ không thể tưởng tượng nổi. Âm thanh của hệ thống đúng lúc vang lên ở trong đầu hắn:

- Bởi vì kí chủ đến từ địa cầu thế kỷ hai mươi mốt. Cho nên để cho kí chủ thích ứng, do dó hệ thống lựa chọn sử dụng phương thức số liệu hóa trong trò chơi của địa cầu!

- Hệ thống thần thoại rốt cuộc có mục đích gì?

Tần Quân bất an hỏi.

Trên trời sẽ không tự nhiên có bánh nhân thịt rơi xuống!

Lăn bò trong công việc nhiều năm, Tần Quân biết rõ điểm này. Hệ thống thần thoại không có khả năng vô duyên vô cớ vô cớ bồi dưỡng hắn.

- Kí chủ quá yếu, tạm thời không có tư cách biết được mục tiêu cuối cùng của hệ thống!

Một câu nói khiến cho Tần Quân không nói được gì. Hắn đứng ở tại chỗ rầu rĩ một hồi. Hắn chỉ muốn ném đi lo lắng ở trong lòng ra sau đầu.

Sinh hoạt là thế nào? Nếu không thể phản kháng, vậy hưởng thụ đi!

- Đánh tất cả những người khác thành trạng thái không còn lực chiến đấu, sau đó để cho ta tới tự tay giết bọn họ!

Tần Quân đứng dậy phân phó nói. Mặc dù là lần đầu tiên giết người, trong lòng có chút khó chịu. Nhưng ở cái thế giới cá lớn nuốt cá bé này, hắn không thể mềm lòng.

Nhóm binh sĩ cấm vệ này chính là do ngũ hoàng tử Tần Dự phái tới. Hiện tại toàn bộ cấm vệ quân đều rơi vào trong tay Tần Dự, tương đương với kẻ địch. Hơn nữa dọc đường đi, nhóm binh sĩ cấm vệ này không ít lần chèn ép hắn. Tần Quân tất nhiên sẽ không thả hổ về rừng.

Hiệu suất của Đát Kỷ rất nhanh. Không đến ba giây, tất cả binh sĩ cấm vệ còn lại đều giống như chó chết vậy, nằm trên mặt đất, xương cốt toàn thân nát hết, không thể động đậy.

Tần Quân cố nén phản cảm trong lòng, rút trường đao của đội trưởng cấm vệ ra, tự tay kết thúc tính mạng của bọn họ.

- Đinh! Giết chết binh sĩ Luyện Khí Cảnh tầng năm! Thu được 40 giá trị kinh nghiệm!

- Đinh! Giết chết binh sĩ Luyện Khí Cảnh tầng năm! Thu được 35 giá trị kinh nghiệm!

- Đinh! Chúc mừng kí chủ thăng cấp Luyện Khí Cảnh tầng ba!

...

Âm thanh hệ thống nhắc nhở, liên tiếp vang lên. Mười bốn tên binh sĩ cấm vệ trực tiếp khiến cho hắn thăng cấp lên Luyện Khí Cảnh tầng bốn. Trong cơ thể dâng trào chân khí, khiến cho hắn có một loại kích động muốn hét dài!

Thoải mái!

Cá chép nhảy long môn!

Tần Quân phấn khởi vô cùng. Lúc này hắn cảm giác mình có thể một quyền đánh gẫy một gốc cây to bằng bắp đùi!

Lên liền hai cấp!

Chiếu theo loại tốc độ này, lão tử sắp biến thành siêu nhân!

- Kí chủ: Tần Quân!

- Chủng tộc: Nhân loại!

- Đẳng cấp: Luyện Khí Cảnh tầng bốn (221/400 giá trị kinh nghiệm)!

- Huyết mạch: Không!

- Thần thông: Không!

- Công pháp: Luyện Khí Quyết (vật phàm trung đẳng).

- Triệu hoán Thần Ma: Đát Kỷ!

Nhìn bảng tư liệu của bản thân mình, ánh mắt Tần Quân chậm rãi trở nên lạnh lẽo. Hắn lạnh giọng, cười nói:

- Ngũ hoàng tử sao? Nếu ta đã chiếm lấy thân thể này, vậy mối thù của hắn cũng là mối thù của ta. Ngươi cứ chờ bị ta tập kích ngược đi!

Vốn là cùng một cây sinh ra, sao lại nỡ xào rán nhau!

Ngũ hoàng tử không để ý tới liên hệ máu mủ, không muốn Tần Quân trở thành tử địch, lại có lòng muốn giết hắn.

- Đinh! Kích hoạt nhiệm vụ chính: Thống trị vương quốc Càn Nguyệt! Nhiệm vụ thành công: Thưởng năm mươi vạn giá trị kinh nghiệm, một lần cơ hội triệu hoán Thần Ma, một lần cơ hội ngẫu nhiên rút thưởng! Thời gian làm nhiệm vụ: Năm năm!

- Đinh! Kích hoạt nhiệm vụ phụ: Chém giết ngũ hoàng tử Tần Dự! Nhiệm vụ thành công: Thưởng mười vạn giá trị kinh nghiệm, một lần cơ hội ngẫu nhiên rút thưởng!

Liên tục hai lần hệ thống nhắc nhở vang lên. Số lượng kinh nghiệm lớn tới mức, thiếu chút nữa khiến cho hắn chảy nước miếng. Nhưng hắn vẫn cẩn thận hỏi:

- Nếu như nhiệm vụ thất bại?

- Nhiệm vụ chính nếu như thất bại, trực tiếp cướp đoạt thân phận của kí chủ. Nhiệm vụ phụ thất bại không bị trừng phạt!

Cướp đoạt thân phận của ký chủ?

Trong lòng Tần Quân chợt căng thẳng. Sau khi nhìn thấy thực lực Đát Kỷ kinh khủng như vậy, hắn liền sinh ra dã tâm, tất nhiên không có khả năng buông tha hệ thống thần thoại.

Xem ra chính mình nhất định phải đi lên con đường đế hoàng!

Tần Quân thổn thức không thôi. Loại cảm giác không thể làm theo ý mình này rất thoải mái! Đăng bởi: Sói Già

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Avatar
Kun'Z_ TV20:03 23/03/2020
Thank tác giả cùng bạn dịch truyện rất hay , mình ý kiêns nhé p2 nên cho n9 vs nữ 9 về địa cầu thêm tình tiết cà khịa chủ tịch vào chắt sẽ hay bơn
Avatar
Kun'Z_ TV20:03 23/03/2020
Sau khi đọc song bộ này t đang lâm vào minh ngộ ẩn ẩn đột phá ....a ..a...aa... Bủm=3 a thoải mái táo bón1 tuần rồi (=v=)
Avatar
Huy Dương21:11 21/11/2019
Mấy người vợ kia bị ai hốt hết rồi
Avatar
O.o.Heo.o.O21:08 11/08/2019
ông nào rảnh đọc ghi ra full cảnh giới đc hôn nhiều quá hok nhớ
Avatar
O.o.Heo.o.O22:07 06/07/2019
???? nam 9 cưới hơn chục đứa khúc cuối làm lại từ đầu chỉ kiếm đắc kỷ ??? z là đắc kỷ đẹp hơn mấy con kia nhiều nên khỏi kím chi cho mệt nhỉ rồi cái thế giới vẫn lập vòng vòng nữa à
Avatar
Son Nguyen09:06 27/06/2019
từ chap 2057 đến 2058 sao mất 1 khúc rồi ad
Avatar
Bộ Đào18:06 25/06/2019
thần ma mạnh nhất hệ thống tên là nhậm ngã tiếu @@ vcl ông là tác giả lại chẳng mạnh nhất thì sao
Avatar
Anh Nhi08:05 27/05/2019
Hơi rối
Avatar
O.o.Heo.o.O00:05 25/05/2019
??? Cuồi cùng lặp lại cưới tô đắc kỷ vậy mấy đứa kia đâu mấy đứa vk kia đâu =__=
Avatar
đoàn chí ngoan10:05 08/05/2019
ra phần mới đi anh ơi va cho e hỏi chừng nào ra

BÌNH LUẬN FACEBOOK