Trang Chủ
Dị Giới
Toàn Chức Yêu Sư
Thu Hoạch Kinh Người

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Thiên Chí từ từ mở mắt, gắng gượng chống đỡ thân thể ê ẩm ngồi dậy. Lắc lắc đầu lấy lại tỉnh táo, Thiên Chí cất tiếng hỏi hệ thống:

- Hệ thống ta bất tỉnh bao lâu rồi?

- Kí chủ bất tỉnh vừa tròn một ngày một đêm, hiện tại kí chủ thấy cơ thể thế nào?

Thiên Chí lập tức kiểm tra toàn bộ thân thể. Lúc này, nội yêu giới của hắn đã xuất hiện thêm một quang cầu, điều này chứng minh hắn đã thành công thu phục được Tinh linh long. Ngay lúc này, Thiên Chí phát hiện ra tu vi của hắn đã đạt tới cửu tinh yêu sư, hơn nữa lại còn ẩn hiện có dấu hiệu đột phá. Phải biết một ngày trước tu vi của hắn mới chỉ là tứ tinh yêu sư đỉnh phong vậy mà chỉ sau một đêm đã tăng tới cửu tinh yêu sư, tốc độ tấn cấp này làm cho Thiên Chí có chút không thích ứng được.

Thiên Chí:

- Hệ thống, sao tu vi của ta đột nhiên lại tăng vọt như vậy?

- Đó là ưu thế của yêu sư so với các chức nghiệp khác. Mỗi lần yêu sư thu phục được thêm một yêu thú thì tu vi sẽ có bước nhảy vọt tùy thuộc vào cấp độ yêu thú thu phục được. Kí chủ thu phục được Tinh linh long có cấp bậc thần thú, hơn nữa kí chủ bây giờ mới chỉ là cảnh giới yêu sư nên chuyện tăng vọt như vậy cũng là hợp tình hợp lý thôi.

Thiên Chí vô cùng kinh ngạc. Theo như hệ thống nói vậy không phải hắn chỉ cần không ngừng thu phục yêu thú là tu vi của hắn sẽ tăng với tốc độ nghịch thiên sao.

Hệ thống:

- Kí chủ đừng có mơ tưởng như vậy, kí chủ sở dĩ nhảy vọt được như vậy là do cấp bậc của Tinh linh long cao nhưng kí chủ nghĩ trên đời có nhiều thần thú như vậy cho kí chủ thu phục sao? Hơn nữa, ngay cả khi kí chủ tìm được thần thú, với tu vi của kí chủ nhắm có thể chịu đựng nổi không? Tiện đây hệ thống nói luôn: lần này kí chủ liều mạng thu phục Tinh linh long đã khiến cho nội yêu giới của kí chủ tổn thương vô cùng nghiêm trọng, chỉ thiếu chút nữa đã hoàn toàn tan vỡ. Nếu không phải hệ thống vượt quyền chữa trị cho kí chủ thì giờ này kí chủ sớm đã hồn quy địa phủ chứ không phải đứng ở đây mà mơ tưởng đâu.

Thiên Chí toàn thân vã mồ hôi lạnh. Hắn thực sự không ngờ mọi chuyện lại nghiêm trọng tới như vậy, nếu không có hệ thống không chừng hắn đã mất luôn cái mạng nhỏ. Nghĩ đến đây, Thiên Chí vô cùng cảm động, rưng rưng nước mắt nói:

- Hệ thống, ta thực sự không ngờ ngươi lại tốt với ta như vậy, ta...ta thực sự yêu ngươi chết mất!

Hệ thống:

- Kí chủ đừng cảm động vội, hệ thống đâu có nói chuyện chữa trị là miễn phí đâu.

Thiên Chí đột nhiên có cảm giác chẳng lành.

Hệ thống tiếp tục nói:

- Do vượt quyền chữa trị cho kí chủ nên hệ thống hiện tại xuất hiện một lỗ hổng cần phải bổ cứu, do đó hệ thống sẽ phát động một nhiệm vụ thử thách đối với kí chủ. Nhiệm vụ thử thách này kí chủ bắt buộc phải hoàn thành, nếu như không hoàn thành thì hắc...hắc...hắc, hệ thống cam đoan cả đời kí chủ sẽ không quên được hình phạt đâu.

Toàn thân Thiên Chí lạnh toát, toàn bộ cảm giác cảm động lúc nãy đã hoàn toàn biến mất không còn một chút vết tích nào. Lấy hiểu biết của hắn với cái hệ thống chết dịch này thì cái thứ gọi là nhiệm vụ thử thách tuyệt đối sẽ không có gì tốt đẹp, không chừng còn khiến hắn sống dở chết dở.

Thiên Chí hỏi với giọng run run:

- Hệ...hệ thống, nhiệm vụ thử thách này là gì vây?

- Hệ thống sẽ dựa vào biến cố trong cuộc sống của kí chủ để tùy thời đưa ra nhiệm vụ thử thách, bây giờ kí chủ chỉ cần biết kí chủ còn nợ hệ thống một nhiệm vụ là được.

Thiên Chí thật sự cạn hết cả lời. Hắn cảm thấy cái hệ thống này dường như đang giấu một cục gạch sau lưng, chỉ chờ hắn sơ sẩy là ném cho hắn toác đầu luôn.

Đã biết không tài nào tránh được cái nhiệm vụ thử thách bí ẩn này, Thiên Chí cũng ném luôn nó ra sau đầu chẳng thèm suy nghĩ nữa. Hắn tiếp tục hỏi hệ thống:

- Hệ thống, ta thu phục được Tinh linh long có thu được kĩ năng nào không?

- Đương nhiên là có, kí chủ có thể kiểm tra trong phần thông tin cá nhân.

Thiên Chí nhanh chóng mở bảng thông tin cá nhân, sau đó lựa chọn mục kĩ năng. Ngay lập tức, một bảng danh sách kĩ năng xuất hiện trước mặt hắn. Chỉ sau vài giây, Thiên Chí đã tìm ra được những kĩ năng hắn mới nhận được: Cường hóa ma pháp, Thuấn phát, Liệu thương thuật và một kĩ năng toàn dấu "?". Sau khi xem xong, Thiên Chí lên tiếng hỏi hệ thống:

- Hệ thống ngươi giải thích cặn kẽ mấy kĩ năng này cho ta được không?

- Kĩ năng Cường hóa ma pháp là kĩ năng bị động có tác dụng gia tăng uy lực mọi ma pháp kí chủ sử dụng tăng thêm 50%. Không chỉ như vậy, kĩ năng này còn khiến cho lượng ma pháp lực và tinh thần lực tiêu hao khi sử dụng ma pháp của kí chủ toàn bộ giảm đi một nửa. Nói tóm lại, kĩ năng này giúp kí chủ tăng cường uy lực và giảm tiêu hao khi thi triển ma pháp.

Thiên Chí choáng váng. Con bà nó kĩ năng này quá nghịch thiên, nghịch thiên đến mức mà mọi ma pháp sư đều sẵn sàng liều mạng để có được nó. Thử nghĩ xem, cùng một lượng ma pháp lực tiêu hao mà ngươi có thể thi triển nhiều ma pháp hơn, uy lực lớn hơn, có ma pháp sư nào không muốn chứ?

Không đợi Thiên Chí cảm khái, hệ thống lại tiếp tục:

- Kĩ năng Thuấn phát thì tên như ý nghĩa: giúp kí chủ thi triển ma pháp cấp bậc thấp hơn cảnh giới của kí chủ mà không cần niệm chú ngữ. Hệ thống lấy một ví dụ: kí chủ là ma pháp sư cao cấp thì mọi ma pháp từ trung cấp trở xuống kí chủ toàn bộ có thể thuấn phát, không cần tốn thời gian niệm chú ngữ như các ma pháp sư khác.

Thiên Chí thật sự muốn lên trời cmnr. Lại thêm một kĩ năng hỗ trọ nghịch thiên khác cho ma pháp sư. Thử nghĩ mà xem, khi đối thủ đang lầm bầm niệm chú ngữ thì hắn có thể trực tiếp đem ma pháp bạo cúc hoa chúng, cảm giác này mới sung sướng làm sao chứ!

Hệ thống lại tiếp tục nói:

- Kĩ năng Liệu thương thuật chính là kĩ năng làm lên danh tiếng của Tinh linh long. Tác dụng của kĩ năng này là chữa trị tổn thương nhục thể, chỉ cần có đủ ma pháp lực thì không vết thương nào không chữa được.

- Ủa như vậy thì cũng đâu có nghịch thiên lắm, đâu có bằng được hai kĩ năng kia.

- Kí chủ đừng có coi thường kĩ năng này. Kí chủ phải biết, ma pháp chữa trị thông thường đều sẽ bị ảnh hưởng bởi thuộc tính và kháng tính ma pháp của đối tượng. Lấy ví dụ như một yêu thú thuộc tính hắc ám mà sử dụng ma pháp trị liệu quang hệ thì sẽ chỉ khiến con yêu thú đó chết sớm hơn mà thôi. Trong khi đó, Liệu thương thuật của Tinh linh long hoàn toàn không nhìn những hạn chế này, bất kể đối tượng thuộc tính gì, kháng ma pháp mạnh ra sao thì tác dụng vẫn không thay đổi, đó chính là điểm nghịch thiên giúp Tinh linh long có địa vị cực cao trong Long tộc.

Thiên Chí thật sự không còn gì để nói, cả ba kĩ năng mà Tinh linh long mang tới cho hắn đều quá mức nghịch thiên. Hắn thật sự cảm thấy lần liều mạng này, kể cả cái nhiệm vụ thử thách bí ẩn kia nữa cũng hoàn toàn xứng đáng. Đột nhiên, Thiên Chí nhớ ra hắn còn nhận được một kĩ năng toàn dấu "?", hắn lập tức hỏi hệ thống:

- Hệ thống, còn cái kĩ năng toàn dấu "?" đó thì sao?

- Đó là một long ngữ ma pháp nhưng hiện tại kí chủ chưa đủ đẳng cấp để sử dụng nên hệ thống tạm thời tịch thu, đền bù cho kí chủ ba lượt rút kĩ năng ngẫu nhiên.

Con bà nó còn có cái vụ tịch thu này hả, cái hệ thống này hình như có chút hắc ám thì phải?

- Hình như kí chủ đang nghi ngờ quyết định của hệ thống thì phải?

Thiên Chí vội vàng nói:

- Không có, tuyệt đối không có mà, cậu là hệ thống cậu to nhất.

- Coi như kí chủ biết điều.

Đúng lúc này, mèo béo kéo theo xác một con yêu thú vào hang động, trên đầu nó là tiểu Tinh linh long hưởng thụ cảm giác mềm mại của bộ lông mèo. Thấy Thiên Chí đã tỉnh lại, hai con yêu thú vội nhào vào lòng hắn. Cảm nhận được sự quan tâm của chúng, trong lòng Thiên Chí cũng có chút cảm động. Hắn ôm chặt lấy hai con yêu thú, cảm thụ cảm giác được người khác quan tâm một lúc rồi đứng dậy bước tới chỗ xác con yêu thú. Không bao lâu sau, con yêu thú đó đã biến thành một bữa ăn ngon lành trong bụng hai người một thú.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Toàn Chức Yêu Sư

BÌNH LUẬN FACEBOOK