Trang Chủ
Dị Giới
Toàn Chức Yêu Sư
Nội Yêu Giới

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Nội yêu giới là cái gì hả hệ thống?

- Ủa hệ thống chưa giới thiệu cho kí chủ hả?

- Nói nhảm, đương nhiên là ngươi chưa nói, nếu không ta hỏi ngươi làm gì.

- Chắc là do kí chủ hỏi câu hỏi thiếu não nên hệ thống quên mất việc chính.

Con bà ngươi hệ thống chuyện này mà cũng đổ lỗi cho ta sao, ngươi có biết như vậy là vô cùng thiếu đạo đức không hả? Rốt cuộc là tên nào tạo ra cái hệ thống vô trách nhiệm như ngươi hả?

"Xẹt, xẹt, bùm."

Trong nháy mắt, cả người Thiên Chí lại đen xì, tóc tai dựng đứng, mồm phun toàn khói đen.

Mẹ kiếp hệ thống ngươi muốn ta sống sao đây, giờ ngay cả suy nghĩ trong đầu cũng không được sao?

Hệ thống:

- Hệ thống xin nhắc nhở kí chủ là hệ thống đọc được suy nghĩ nên nghĩ trong đầu và nói ra không có gì khác biệt với hệ thống cả.

Thiên Chí hận đến sắp phát điên rồi. Đây chính là điển hình của xâm phạm nhân quyền a cái đồ...Thôi vậy, ngươi là hệ thống ngươi có quyền, lão tử nhịn.

Hệ thống:

- Giờ chúng ta trở lại việc chính nhé kí chủ?

- Đại quyền trong tay ngươi hỏi ta làm chi?

Hệ thống mặc kệ Thiên Chí giận dỗi, tiếp tục nói:

- Nội yêu giới là một không gian yêu sư tạo ra trong nội thể mà yêu thú có thể tiến vào và sinh sống. Có thể nói, nội yêu giới chính là yêu cầu nhập môn của yêu sư, không ngưng tụ thành công nội yêu giới thì không cách nào trở thành yêu sư.

- Vậy làm sao để ngưng tụ nội yêu giới?

- Trong Bách Biến Khống Yêu Quyết có nói rõ ràng phương thức ngưng tụ nội yêu giới nên hệ thống sẽ không trả lời câu hỏi này của kí chủ.

Cái hệ thống này không ngờ chảnh như vậy. Thôi kệ nó, ta tự thân vận động vậy.

Thiên Chí bắt đầu lục lọi lại Bách biến khống yêu quyết trong bộ nhớ. Sau vài phút lục lọi, trong đầu Thiên Chí đột nhiên xuất hiện dòng chữ: "Ngưng giới thủ pháp tầng thứ nhất", sau đó chín thủ ấn xuất hiện trong đầu Thiên Chí.

- Hệ thống, chín thủ ấn trong đầu ta có phải dùng để ngưng tụ nội yêu giới không?

- Đúng vậy, kí chủ chỉ cần hấp thụ nguyên khí thiên địa vào cơ thể, sau đó sử dụng chín thủ ấn đó ngưng tụ chúng thành giới văn rồi kết hợp chín giới văn thành nội yêu giới.

Nghe hệ thống nói vậy, Thiên Chí lập tức ngồi xếp bằng xuống đất, tiến vào trạng thái tu luyện. Một sợi nguyên khí mỏng manh dưới sự khống chế của Thiên Chí đi vào cơ thể hắn. Hai tay Thiên Chí kết thành thủ ấn đầu tiên trong Ngưng giới thủ pháp, cùng lúc đó trong cơ thể sợi nguyên khí bắt đầu biến thành một kí tự phiêu phù trong đan điền của hắn.

- Đây là giới văn sao, thật huyền diệu a.

Thiên Chí vừa mất tập trung một giây, lập tức giới văn trong đan điền trở lại thành nguyên khí, sau đó thoát ra khỏi cơ thể hắn.

Hệ thống:

- Xin kí chủ tập trung toàn bộ tinh thần nếu không sẽ không thể ngưng tụ giới văn.

Thiên Chí lắc lắc đầu, tự đánh mình hai bạt tai để nhắc nhở bản thân đây là cơ hội duy nhất để cải biến vận mệnh của hắn. Sau khi đã tập trung tinh thần, Thiên Chí lần thứ hai tiến vào quá trình ngưng tự nội yêu giới.

Giới văn thứ nhất: thành công.

Giới văn thứ hai: thành công.

Giới văn thứ ba: thành công.

...

Càng ngưng tụ nhiều giới văn, Thiên Chí càng cảm thấy tinh thần của mình suy kiệt. Đến giới văn cuối cùng, hai mắt hắn đã mờ hẳn đi, trên trán từng giọt từng giọt mồ hôi to như hạt đậu liên tục chảy xuống. Trong đầu hắn lúc này chỉ còn duy nhất mong muốn trở nên mạnh mẽ giúp hắn không ngất xỉu. Hai tay hắn trúc trắc kết thủ ấn thứ chín, trong đan điền nguyên khí cũng dần dần ngưng tụ thành giới văn cuối cùng. Đột nhiên, Thiên Chí quát to một tiếng:

- Ngưng.

Trong đan điền, chín giới văn kết hợp lại một chỗ, sau đó một tiếng nổ vang lên trong đan điền khiến thần chí vốn dĩ đã vô cùng suy kiệt của hắn không thể kiên trì nổi. Thiên Chí ngã ra đất, ngất xỉu tại chỗ.

Khi Thiên Chí tỉnh lại thì trời đã tối. Hắn thấy mình đang nằm trong phòng, trên người có một chiếc chăn mỏng, trên chiếc bàn có một bát cháo đang bốc khói nghi ngút. Hắn rời khỏi giường, bước tới cầm bát cháo lên húp một hơi cạn sạch mà không thèm quan tâm đến việc nó còn nóng. Sau khi giải quyết xong bát cháo, hắn vội gọi hệ thống:

- Hệ thống, hệ thống ngươi đâu rồi, ta ngưng tụ thành công nội yêu giới chưa vậy.

Hệ thống:

- Chúc mừng kí chủ thành công ngưng tụ nội yêu giới, nhận được yêu thú ngẫu nhiên x1, mở ra hệ thống cửa hàng, mở ra vòng quay may mắn. Nhiệm vụ chính tuyến mới: sở hữu yêu thú đầu tiên. Phần thưởng: một phiếu giảm giá 10%, một lần vòng quay may mắn.

Thiên Chí mở bảng tư liệu nhân vật ra. Quả nhiên ở bên cạnh hình ảnh thu nhỏ của hắn xuất hiện ba khung vuông lần lượt ghi: nội yêu giới, cửa hàng, vòng quay may mắn.

Thiên Chí mở khung nội yêu giới, lập tức một bảng danh sách xuất hiện trước mắt hắn:

Nội yêu giới cấp một.

Phẩm chất: Hoàn mỹ.

Sức chứa: 2.

Thiên Chí:

- Hệ thống, nội yêu giới cũng có phân chia phẩm cấp nữa hả?

- Đúng vậy, phẩm cấp của nội yêu giới phụ thuộc vào số lượng giới văn dùng để ngưng tụ ra, dùng càng nhiều giới văn thì phẩm chất càng cao. Mà chuyện này có nói trong Ngưng giới thủ pháp rồi mà kí chủ không đọc hả.

Thiên Chí vội nhớ lại Ngưng giới thủ quyết, đúng là có một dòng giới thiệu nhưng do hắn chỉ chú tâm vào chín thủ ấn nên bỏ qua không đọc. May mắn là phần giới thiệu này không phải mấy thứ như: "Nếu luyện công này ắt thành thái giám" hay gì đó tương tự nếu không hắn thật sự sẽ hối hận đến muốn tự sát luôn.

Đóng khung nội yêu giới lại, Thiên Chí mở ra hệ thống cửa hàng. Cửa hàng được chia ra làm bốn mục lớn: công pháp, kĩ năng, đan dược và yêu thú. Còn tiền để mua sắm trong cửa hàng có tên là điểm rèn luyện, hiện tại hắn vẫn chưa có điểm nào. Thiên Chí vội mở thử mục yêu thú, sau đó hắn cảm thấy đầu óc mình có chút không đủ dùng.

Toàn bộ mục yêu thú được phân chia thành vô số các mục nhỏ theo chủng loại, cấp độ, phương thức chiến đấu,...làm cho hắn hoa cả mắt. Tùy ý mở ra mục long tộc, trước mặt hắn lập tức xuất hiện một danh sách dài dằng dặc những yêu thú thuộc long tộc. Sau một hồi tìm kiếm, Thiên Chí quyết định chọn thử một con trông khá bắt mắt, sau đó hắn liền cảm thấy hết hồn!

Tên: Hoàng Kim Thần Long.

Cấp bậc: Thần thú.

Mô tả: Yêu thú long tộc cấp bậc thần thú, sống trong những hang động tăm tối dưới lòng đất, thực lực kinh người nhưng rất ít khi hiển lộ.

Điểm số rèn luyện: 9.000.000.000

Thiên Chí:"..."

Móa nó tận chín tỷ điểm, ta bây giờ còn chưa có điểm nào, hệ thống sao ngươi không đi cướp của đi, làm hệ thống làm chi chứ.

Hệ thống:

- Giá đó là quá hữu nghị rồi đó, nếu không phải đây là loại thần thú chuyên ở trong hang, ít khi chiến đấu, thậm chí khi chiến đấu cũng ít khi dùng hết thực lực thì giá của nó ít nhất cũng gấp năm lần giá trong cửa hàng.

Thiên Chí:"..."

Đóng hệ thống cửa hàng lại, Thiên Chí cũng không vội vàng mở ra vòng quay may mắn. Điều bây giờ hắn cần nhất là một con yêu thú, không có yêu thú thì còn gọi gì là yêu sư nữa.

- Hệ thống, ta muốn nhận yêu thú ngẫu nhiên.

- Kí chủ sử dụng yêu thú ngẫu nhiên đang tiến hành lấy ra yêu thú.

- Chúc mừng kí chủ nhận được Quang Minh Thánh Sư.

Trước mặt Thiên Chí xuất hiện một màn ảnh, trong đó có một con sư tử vô cùng oai phong thần dũng, toàn thân tỏa ra quang mang vạn trượng đang đối mặt với vô số yêu thú khác. Khi con sư tử cất tiếng gầm trời đất như rung chuyển, đám yêu thú đối diện con thì hoảng sợ bỏ chạy, con thì ngã rạp ra đất không rõ sống chết.

Khi hình ảnh chấm dứt, trước mặt Thiên Chí hiện ra một bảng thông số:

Tên: Quang Minh Thánh Sư

Cấp bậc: Thánh thú.

Trạng thái: Ấu niên kì.

Con bà nó thánh thú, là thánh thú đó có thấy không?! Quả nhiên nhân phẩm của ta rất là nghịch thiên a oa hahahahaha!

Hệ thống:

- Ăn may một lần mà cũng sung sướng như vậy.

Ghen tị, đây thuần túy là ghen tị mà, hệ thống nhà ngươi chắc chắn đang ghen tị với nhân phẩm của ta.

Hệ thống:"..."

- Kí chủ có muốn triệu hồi yêu thú tới ngoại giới ngay lập tức không?

- Có, có, lập tức triệu hồi ngay.

Một tiếng "Bùm" vang lên, trước mặt Thiên Chí xuất hiện một con yêu thú. Vừa nhìn qua con yêu thú này, Thiên Chí lập tức hóa đá.

Mập

Con mẹ nó quá mập.

Ngoài mập ra thì cũng chỉ có mập.

Trước mặt Thiên Chí là một con yêu thú hình mèo tròn vo như quả bóng không rõ là do lông dày hay mỡ dày. Bốn chân con yêu thú vô cùng ngắn khiến Thiên Chí thật sự không hiểu nổi tại sao nó có thể chống đỡ nổi cái thân hình tròn vo đó với mấy cái chân như vậy. Khuôn mặt con mèo này vô cùng dễ thương, cam đoan miểu sát bất cứ nữ nhân nào bất kể tuổi tác nhưng Thiên Chí nhìn thế nào cũng chỉ thấy nó đần độn muốn chết. Con mèo lúc lắc thân hình tròn vo của nó bước tới cọ nhẹ đầu vào chân Thiên Chí ra vẻ thân thiết càng làm hắn không chịu nổi.

- Con bà ngươi hệ thống ngươi là đồ gian thương, đồ treo đầu dê bán thịt chó. Ngươi nói cho ta biết Quang Minh Thánh Sư bát diện uy phong của ta đâu hả, HẢ, tại sao lại ra con mèo béo ngốc nghếch thế này.

Hệ thống:

- Không kiến thức thật đáng sợ a! Đây là hình dáng của Quang Minh Thánh Sư ấu niên kì, từ giờ tới lúc nó trở thành cái thứ bát diện uy phong kia còn cần tiến hóa nhiều lắm.

- Con bà nó ấu niên kì, cái con này ngoài lông vàng ra thì làm quái gì có chỗ nào giống Quang Minh Thánh Sư chứ, làm sao mà có thể tiến hóa được.

- Vậy nên hệ thống mới nói kí chủ không có kiến thức.

Con bà ngươi...thôi ta nhịn, ta không muốn bị điện giật.

Nhìn con mèo béo trước mặt, Thiên Chí thở dài một hơi rồi đành chấp nhận sự thật yêu thú đầu tiên của hắn là một con mèo béo ngốc nghếch. Hắn tìm trong Bách Biến Khống Yêu quyết một lúc thì tìm được thủ ấn thu phục yêu thú. Hắn thi triển thủ ấn với con mèo, nó không hề kháng cự nên chỉ trong chốc lát, liên kết giữa hắn và nó đã được thành lập. Hắn thử thu con mèo vào nội yêu giới, quả nhiên con mèo biến mất, trong đan điền của hắn xuất hiện một quang cầu có in hình con mèo. Thiên Chí thử tiến vào trong quang cầu thì thấy con mèo béo đang cuộn tròn trong đó.

Hệ thống:

- Chúc mừng kí chủ thu phục yêu thú Quang Minh Thánh Sư, nhận được kĩ năng Sư tử hống, Thánh sư trảo.

- Chúc mừng kí chủ hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, nhận được phiếu giảm giá 10% x1, một lượt vòng quay may mắn.

Hệ thống vừa dứt lời thì cửa phòng mở ra, một nam nhân bước vào trong phòng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Toàn Chức Yêu Sư

BÌNH LUẬN FACEBOOK