Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Vương Nhất Châu không thể tin nổi nhìn Tiểu Hạ, mặt hết trắng chuyển xanh, hết xanh chuyển đỏ, muôn hồng nghìn tía sinh động vô cùng. Tiểu Hạ giận tới run người, vội vàng hất cánh tay to lớn đang đè trên vai, kìm nén cơn giận , mềm mỏng dằn giọng: “Anh à! Anh nhận nhầm người rồi, tôi hình như không có quen anh đâu!”

“Nếu đã như vậy, tấm vé xem concert này vô dụng rồi!” Chàng trai cười khẩy, mắt nheo lại, điệu bộ giống hồ ly tinh vô cùng.

Tiểu Hạ giương mắt nhìn tấm vé concert màu hồng có in chữ “LƯU ĐỨC HOA” sắp sửa bị xé, chỉ cảm thấy trước mắt mơ hồ, đầu óc trống rỗng. Cô yêu nhất là Lưu Đức Hoa, vé xem concert của Lưu Đức Hoa vào tháng sau khó kiếm cực kỳ, thật không thể ngờ tên nhóc Thẩm Nhược Phi này lại dễ dàng có trong tay. Mừng đến phát run, cô bật dậy, liều mạng cướp lấy tấm vé. Cô cẩn thận vuốt ve nó rồi cho vào ví, nghiêm túc nói: “Lãng phí là tội tày đình, cậu đã không cần thì tôi đành miễn cưỡng chấp nhận vậy.”

“Trả vé cho anh!”

“Không trả”

“Trả cho anh!”

“Không! Vé đã ở trong tay tôi rồi, cậu đừng hòng cướp lại”

Tiểu Hạ giơ ví qua đầu, nhe răng trợn mắt với Thẩm Nhược Phi, chỉ sợ cậu cướp đi mất, lúc này Thẩm Nhược Phi đột nhiên bật cười. Nụ cười của cậu ấm áp như gió mùa Hạ, lời nói ra thì lại lạnh như gió Bắc mùa Đông : “Bỏ đi, nếu em thích thì cho em đấy ——– Phải rồi, đối tượng xem mắt của em hình như chuồn rồi hay sao ấy?”

“Gì cơ” Tiểu Hạ thất kinh, đoạn cô nghiến răng nghiến lợi gầm lên : “THẨM ~ NHƯỢC ~ PHI ~~~”

——————————————-

“Phan Tiểu Hạ, Giận đấy à?……. Này, dỗi thật đấy à?”

Tiểu Hạ giận bừng bừng đi trước, Thẩm Nhược Phi cất bước theo sau vừa đi vừa gặng hỏi, nhưng ngữ khí không mảy may một tia áy náy.

Nhà Tiểu Hạ và nhà Nhược Phi vốn cùng chung một cái sân lớn ở quân khu. Trước khi dọn nhà là hàng xóm, sau khi dọn nhà vẫn giữ quan hệ hoà hữu như xưa. Hai người cũng coi như là thanh mai trúc mã.

Nhược Phi kém Tiểu Hạ 3 tuổi, năm năm trước cậu sang Mỹ học thạc sỹ luật, về nước lại không làm luật sư ở sở sự vụ mà gia đình đã lo liệu sẵn, cũng chẳng chịu đi thi nhân viên chính phủ; ngược lại tự nhiên đòi đến Tô Châu học vẽ, mở phòng tranh, xém chút nữa tức chết cha mẹ. Để lánh nạn, cậu đến Tô Châu liền tới ngay nhà Tiểu Hạ cư ngụ. Ác mộng của Tiểu Hạ cũng chính thức bắt đầu từ đó.

Bastard Thẩm Nhược Phi ! Đại khốn kiếp!

Tiểu Hạ nộ khí đằng đằng bước ra khỏi quán cà phê, phóng xe MAZDA đỏ về nhà. Thẩm Nhược Phi cũng đuổi theo sau cô.

Về đến nhà là cô đóng sầm cửa lại, nhốt mình trong phòng buồn bực, chỉ hận một nỗi không thể đem tên khốn kiếp Thẩm Nhược Phi ra cắn xé tan tành! Cô hờn dỗi mới đến 6 giờ tối, chưa đợi Thẩm Nhược Phi đến xin lỗi đã cố ý đi ra phòng khách, nhưng lại phát hiện Thẩm Nhược Phi đang chăm chú hành hạ cá vàng của cô. Cô nhìn bộ dạng điềm nhiên như không của hắn, càng nghĩ càng cay cú, cay đến nỗi dạ dày quặn lại……

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tình Yêu Thì Ra Ấm Áp Như Vậy

BÌNH LUẬN FACEBOOK