Trang Chủ
Ngôn Tình
Tình Yêu Phô Trương
Chương 4

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Sau khi Cố Đông Thần mang tóc của Đóa Nhi đi, Khương Đường dỗ con gái ngủ, ngửa mặt nằm trên giường.

Giám định DNA, một phần DNA giả tạo.

Là ai nhàm chán như vậy, chuẩn bị cả trò lừa đảo này?

Khuôn mặt của Úc Uyển liên tục hiện lên thoáng qua trong đầu cô, Khương Đường nghi ngờ cô ta giở trò quỷ đầu tiên. Úc Uyển và Lâm Tịch cùng một phe, họ nghĩ kế hoạch khích bác mối quan hệ của cô và Cố Đông Thần? Nhưng cô và Cố Đông Thần sinh ra đứa bé này. Bình thường sẽ chịu đựng, nhưng tại sao lại quan tâm bịa đặt chuyện như vậy chứ? Cha con Cố Gia chỉ cần đi giám định thì……..

Sắc mặt Khương Đường đột nhiên thay đổi, đột nhiên nhớ lại một chuyện. Ngày đầy tháng của Đóa Nhi, người nhà Cố Gia có đến đây, đến lượt Úc Uyển bế con gái cô thì đứa bé không ngừng khóc lớn, lúc ấy cô còn nghĩ Úc Uyển khi dễ con gái cô, sau đó con gái cô không bao giờ cho Úc Uyển bế nữa, nhưng bây giờ suy nghĩ một chút, có phải Úc Uyển cũng giống như Cố Đông Thần, bứt tóc con gái cô?

Có tóc của con gái, còn Cố Đông Thần………………. thì Lâm Tịch sẽ là người lấy được.

Úc Uyển đã làm giám định DNA như vậy, chẳng lẽ…………..

Khương Đường ngồi dậy, không muốn tin, nhưng cô không còn lý do nào khác.

Buổi trưa ra khỏi Đại Tân Văn, để tránh cho truyền thông gọi điện thoại quấy rầy, cô gọi điện thoại cho dì cô xong rồi tắt máy. Điện thoại di động không dùng được, cô đi tới trước bàn đọc sách, mở laptop ra, thời điểm cô mở máy, cô nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính, nhớ đến một lần hoang đường kia của cô.

Mười chín tuổi xuất thân làm người mẫu, hai mươi tuổi có danh tiếng, hai mươi mốt tuổi Khương Đường cực khổ gặt hái trong một năm, cô mua nhà, mua xe, mời dì dọn lên ở chung với cô ở Bắc Kinh, nhưng cô đi khắp nơi, hầu như không ở nhà được bao nhiêu ngày. Cuối năm tham gia buổi biểu diễn của Victoria’s Secret, ở nơi đó, cô gặp được Cố Đông Thần, một tháng sau, cô đồng ý làm bạn gái của Cố Đông Thần.

Thích Cố Đông Thần sao? Thích, còn trẻ nhiều tiền lại còn tài giỏi, người phụ nữ nào mà không thích? Nhưng chỉ là thích, Khương Đường biết tình cảm của cô đối với Cố Đông Thần không phải là yêu, cô cũng không biết yêu có cảm giác gì, từ chuyện người cha cặn bã phản bội mẹ, mẹ cô nhảy lầu tự tử, từ ngày đó trở đi, Khương Đường không tin vào cái chữ yêu này.

Nhưng cô yêu tiền, cô chuyên tâm làm người mẫu, chính là vì muốn có thật nhiều tiền, gả cho Cố Đông Thần, là vì không cần khổ cực mà lại có một chút tiền. Cho nên khi Úc Uyển nói cho cô biết Cố Đông Thần và Lâm Tịch yêu nhau bảy năm, Khương Đường chỉ có chút buồn bực, rất nhanh chóng nghĩ thông, dù sao Lâm Tịch cũng đã gả cho người khác, Cố Đông Thần theo đuổi cô, như vậy là anh đã quên Lâm Tịch rồi, tất cả mọi người tiếp tục tiến vê phía trước.

Lui tới nửa năm, cô gả cho Cố Đông Thần, hôn lễ long trọng, trở lại sau tuần trăng mật, cô được biết chồng của Lâm Tịch bị tai nạn máy bay chết rồi. Khương Đường có chút lo lắng, nhưng Cố Đông Thần ở trong nước, Lâm Tịch ở nước ngoài, hai người có vô tình gặp lại cũng không thể được, với lại Khương Đường có lòng tin ở bản thân, trừ thân thế, còn lại cô đâu có gì thua kém Lâm Tịch? Lâm Tịch là minh tinh nổi tiếng, còn cô Khương Đường chỉ là người mẫu nổi tiếng, chẳng qua là ngưởi mẫu nổi tiếng thì không bằng minh tinh màn ảnh mà thôi.

Ôm suy nghĩ như vậy, nên thái độ Khương Đường đối với Cố Đông Thần không có gì thay đổi, nên cho táo thì cho táo, nên đùa bỡn thì đùa bỡn, thái độ của Cố Đông Thần đối với cô trước chuyện xảy ra với Lâm Tịch không có gì thay đổi, thậm chí tình cảm mỗi ngày càng sâu nặng hơn, không ngừa thai nữa, tính đến kế hoạch sinh con. Sau đó Lâm Tịch trở về, cũng không lâu lắm, Úc Uyển bắt đầu ngầm ám hiệu với cô, Cố Đông Thần và Lâm Tịch ở cùng một chỗ.

Khương Đường không thương Cố Đông Thần, nhưng cũng không thể tha thứ cho Cố Đông Thần dễ dàng được. Mẹ bị phản bội. Dì cũng bị phản bội. Vào khoảng thời gian cô kết hôn cùng Cố Đông Thần, truyền thông cố ý bơi móc chuyện của mẹ và dì cô ra, cười cợt dự đoán cô cùng lắm chỉ kết hôn có mấy năm. Năm ngoái, cô hai mươi ba tuổi, lần đầu tiên cô có kinh nghiệm bị đàn ông phản bội, đang xác định xem Cố Đông Thần và Lâm Tịch có qua lại sau lưng cô không, Khương Đường cũng có ý nghĩ ly hôn mấy lần.

Nhưng cô không muốn để cho Lâm Tịch và Úc Uyển đắc ý, không muốn làm trò cười cho truyền thông.

Cô nhịn nhục, Cố Đông Thần nhiều lận lấy lý do không về nhà, trong lòng cô khó chịu.

Tháng tám năm ngoái, Cố Đông Thần lại một lần nữa đi tìm Lâm Tịch, Khương Đường một mình chờ ở biệt thự trống rỗng, cô nhàm chán, cô hỏi thăm bạn bè một vòng, phát hiện có một câu lạc bộ khiêu vũ chỉ đeo mặt nạ, Khương Đường thay đồ xuất phát. Cô không muốn người quen nhận ra xe của cô, cô đi nửa đường thì đổi taxi, đeo mặt nạ che nửa mặt, rồi tiến vào câu lạc bộ.

Cô ngồi ở một góc nhỏ, vừa uống rượu, vừa nhìn nam nữ nhảy nhót, nam nữ nhảy xong thì rời đi, vào một góc tối nào đó của câu lạc bộ. Khắp nơi đều là hóoc – môn hơi thở, Khương Đường nhìn chằm chằm vào một đôi nam nữ, giống như Cố Đông Thần và Lâm Tịch đang triền miên.

Cô đột nhiên nghĩ đến việc trả thù, tại sao đàn ông lại có thể ngoại tình, và đàn bà lại là người phải chịu đựng điều đó?

Một người đàn ông vóc dáng cao lớn đi tới, trên mặt mang mặt nạ màu đen, Khương Đường nhìn anh ta, rồi quét mắt từ trên xuống dưới, vóc dáng của anh ta chắc cũng phải một mét chín mươi. Anh ta dừng lại trước mặt cô, khom lưng tư thế mời nhảy, Khương Đường đưa tay ra cho anh ta, anh ta không ngờ lại dễ dàng đến như vậy, sửng sốt một lát, mới nắm chặt tay cô.

Đại khái là như vậy, Khương Đường vẫn nhớ rõ, bàn tay anh ta đầy mồ hôi. Khương Đường có chút ghét bỏ, nhưng cô không suy nghĩ nhiều, theo âm nhạc điên cuồng cùng anh ta nhảy múa, tay anh ta trượt theo lưng cô xuống dưới, lòng bàn tay nóng như lửa. Anh ta siết eo cô áp vào người anh ta, khoe khoang vẻ đàn ông.

Cô hỏi anh ta có mang theo bao cao su không, anh ta ngây người, Khương Đường cho là anh ta không có, không hăng hái, xoay người muốn đi, thế nhưng anh ta như phát điên một tay kéo tay cô, một tay chặn đôi nam nữ ở bên cạnh, lấy hai cái bao cao su từ người đàn ông đó, lại bị đối phương giành lại một cái…………….

Anh ta lôi kéo cô vào phòng vệ sinh, cúi đầu hôn cô, Khương Đường đẩy anh ta ra, giật dây lưng của anh ta ra.

Anh ta hiểu được, không thể chờ đợi được nữa, cởi ra, Khương Đường tận mắt chứng kiến anh ta đeo vào rồi mới di chuyển qua. Anh ta giống như thật biết đùa, bồi hồi lưu luyến không chịu đi thẳng vào vấn đề chính. Khương Đường không thích, càng kéo dài thời gian thì cô càng dễ đổi ý. Nhưng trong lúc cô đang định dừng lại, thì anh ta hung hăng đâm thẳng vào trong cô.

Bởi vì trong sàn nhảy đã vờn nhau một lúc lâu, cộng thêm rượu cồn xoa dịu, không thể phủ nhận, cô bị anh ta lấy lòng rồi.

Nhưng chỉ lấy lòng được vài phút nữa thôi, có ba phút thôi sao? Khương Đường không biết, cô cực kỳ mất hứng, kết thúc xong thì mặc váy vào ngay lập tức, anh ta không để cho cô mặc, đè ép cô muốn nữa, Khương Đường cười lạnh, giày cao gót không chút lưu tình đạp chân anh ta, đẩy cửa ra nghênh ngang rời đi.

Về đến nhà, Khương Đường tắm rửa sạch sẽ triệt để, thân thể trống rỗng, tâm hồn trống rỗng, đấu tranh do dự giữa ly hôn hay không ly hôn.

Sau đó cô mang thai, không ngờ Cố Đông Thần lại vui mừng, Khương Đường nhìn nụ cười của Cố Đông Thần có bảy phần thật lòng và ba phần phức tạp, không khỏi thoải mái. Lâm Tịch ngủ với Cố Đông Thần, vậy thì thế nào đây, Cố Đông Thần vẫn là còn thay đổi, trong lòng anh vẫn còn một chỗ ngồi cho Khương Đường, khi đó Khương Đường cảm thấy, có lẽ cô vẫn còn có thể làm một phu nhân Hào Môn.

~

Laptop đã sớm mở máy, Khương Đường tìm tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn dù đã dùng bao cao su, cô khiếp sợ khi phát hiện ra tỷ lệ mang thai không thấp.

Nhớ lại ba phút ngắn ngủi đó, Khương Đường dở khóc dở cười.

Cô chỉ trả thù Cố Đông Thần có ba phút, tại sao lại có thể trúng thưởng lớn đến như vậy? Khi cô còn là nhân viên bán hàng, mỗi tháng cô chừa lại một chút xíu tiền lương để mua vé số, sao lúc đó không cho cô trúng thưởng đi?

Không trách được tại sao Úc Uyển lại hả hê đến như vậy, thì ra là bắt được bím tóc của cô.

Bây giờ cô nên làm cái gì? Không đúng, cô có thể làm gì sao?

Tắt trang, đóng laptop lại, trong lòng Khương Đường nặng nề, nhìn con gái đang ngủ say trên giường.

Ông cụ Cố vốn không thích cô, một khi biết được kết quả giám định DNA, chắc chắn một trăm phần trăm là cô sẽ bị đuổi ra khỏi đây, để cho cô phải chịu trách nhiệm cả đời. Cái xã hội này, ngoài nam tài tử ra. Quỷ còn có thể lẫn vào, chỉ nói cái miệng cho oai. Mê danh vọng, làm điều sai trái, nữ minh tinh ồn ào một chút thì sẽ tai tiếng, sẽ được gọi là dâm đãng, không biết xấu hổ. Người nữ không chịu nổi nữa thì từ từ bị loại trừ, còn lại bình thường đều là đồng tính.

Khương Đường không muốn bị chửi rủa.

Như vậy, muốn thanh danh không bị dơ bẩn, chỉ còn một biện pháp, khiến Cố Đông Thần nhận Đóa Nhi là con ruột, nhưng Cố Đông Thần sẽ đồng ý sao? Làm gì có người nam nhân nào có thể chịu được việc bị đàn bà cắm sừng? Cứ coi như Cố Đông Thần bị ma quỷ ám ảnh rồi đồng ý đi, thì cái cửa ải ông cụ Cố cũng khó mà qua được. Dùng chuyện tình của Cố Đông Thần và Lâm Tịch để uy hiếp Cố Gia? Cả hai cha con nhà này đều thích Lâm Tịch, bọn họ không nỡ để Lâm Tịch mang tiếng Tiểu Tam sao?

Nhưng dùng thủ đoạn này để ở lại, vậy thì cô ở lại Cố Gia có vị trí gì?

Vợ chồng ở riêng, ở trường hợp giả vờ hạnh phúc, thì toàn bộ người nhà Cố Gia sẽ bí mật nhìn cô với ánh mắt lạnh lùng, nhìn Đóa Nhi, khi Đóa Nhi trưởng thành, sẽ hỏi mẹ tại sao ba và ông nội đều không thích con………….

Khương Đường sờ sờ khuôn mặt mịn màng của con gái, cô không nỡ để con gái lớn lên trong một gia đình to lớn trên danh nghĩa. Rời đi, cô có tiếng xấu, con gái cô cũng có thể bị liên lụy trong tương lai, nhưng ít ra mỗi ngày cô lại được thấy những người thật sự yêu thương con gái cô, ít nhất là về đến nhà, cô không cần phải nhìn sắc mặt của người khác.

Khương Đường ôm lấy con gái, nhẹ nhàng hôn một cái, người đàn ông ba phút đó là ai, cô cũng không muốn biết, bắt đầu từ hôm nay, con gái chỉ có một mình mẹ, không cần ba, cô sẽ cố hết khả năng của bản thân, giảm bớt tổn thương cho con gái, khiến con gái sống đời an vui.

~

Buổi tối ăn cơm, người giúp việc bưng cơm lên lầu.

Khương Đường không hỏi cha con Cố Gia đang làm gì, đơn giản dễ hiểu, một lúc sau, bà vú đến đây, muốn ôm Đóa Nhi về phòng ngủ, Khương Đường lắc đầu một cái, nhìn con gái đang nằm trên giường chơi đồ chơi, cười: “Tối nay Đóa Nhi ngủ với mẹ.”

Cái miệng nhỏ của Đóa Nhi cười toe toét.

Bà vú đi, Khương Đường ru con gái ngủ, sau khi con gái ngủ thiếp đi rồi, cô sang bên giường, cắm sạc điện thoại di động rồi vào blog. Xuất thân là người mẫu + Hào Môn giàu có, Khương Đường đã có trăm ngàn người hâm mộ, quà tặng hôm nay ở trang đầu là bài báo [Người mẫu Khương Đường sinh con gái, giám định DNA không trùng], số lượng người trách mắng cũng tăng mạnh.

Khương Đường không xem bình luận trang đầu, buổi sáng lúc đang cho con gái phơi nắng, cô đã thấy một hàng nhức mắt “Con Hoang”, “Dâm Phụ”.

Nét mặt của Khương Đường không một chút thay đổi, đi xem blog của Lâm Tịch.

Lâm Tịch có bốn trăm ngàn người hâm mộ, bài đăng mới nhất trên blog là bữa ăn sáng, các bình luận rất dịu dàng.

Nhìn Lâm Tịch trong hình, Khương Đường cười. Một khi đã ly hôn, thì chính là thừa nhận. Đương nhiên, cô nhất định sẽ bị ghê tởm, nhưng cô sẽ khiến cái ghê tởm đó lây sang cả Lâm Tịch bên kia, đã ghê tởm thì cả hai cùng ghê tởm. Khương Đường cũng rất muốn biết, thanh thuần ngọc nữ đại minh tinh làm Tiểu Tam. Rốt cuộc thì cái nào bị chửi nhiều hơn.

Hơn chín giờ, bên ngoài truyền đến tiếng bước chân của Cố Đông Thần.

Khương Đường tự nhiên lạnh lùng chuyển điện thoại thành chế độ im lặng, mở phần ghi âm ra, úp điện thoại trên tủ đầu giường, sạc pin.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tình Yêu Phô Trương

BÌNH LUẬN FACEBOOK