Tình Yêu Nguy Hiểm 2

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm Edit - Beta: LynCaoHTH, Yanaishi

100,615

Đang cập nhật

01:59:07 25/07/2018

Tình Yêu Nguy Hiểm 2

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Tình yêu nguy hiểm - Đang tiến hành - Nhĩ Nguyên

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Cuộc sống vốn chẳng dễ dàng, An An biết thế, nên mới tìm lấy công việc trong cửa tiệm tạp hóa của Mông Ca. Chẳng ngờ, người nhà lại tới lấy tiền công, vậy là muốn cô sống sao? An An không chịu lép, liền tranh cãi một trận.

Tiền chẳng được trả, mà việc cũng mất.

Lão béo bị cô cướp mười đồng quay lại đề nghị công việc “Tiếp khách”, liền hí hửng nói với Lục Ngang. Không ngờ, tơ duyên bén rễ, An An và Lục Ngang lại bị trói buộc bởi vận mệnh. Lục Ngang phi thường khinh bỉ An An tham tiền, liền bỏ đi mất.

Đã mất việc làm, lại bị người thân bán đứng, An An lòng rối bời, đành hạ mình cầu xin Lục Ngang. Tuy hắn không đồng ý để lại cho cô một mảng phẫn uất, nhưng cô cũng đành tìm đến cái “Câu lạc bộ” kia.

Lục Ngang biết, ắt có khinh bỉ, nhưng hắn đâu biết một chút đau thương le lói trong hắn. Dai dẳng, âm ỉ.

Trải qua bao thăng trầm sóng gió, tuy có lúc đau thương tưởng như không thể đứng dậy, nhưng cuối cùng lại vẫn ở bên nhau. Vì số phận đã gắn kết hai người cùng nhau, nhất định phải chung đường tới khi một trong hai người không thể đi tiếp. An An dần đứng lên trên đôi chân, tạo chỗ đứng trong xã hội, rồi sau này có thể phi thường đứng cùng anh.

Trong lòng của tôi thì anh vẫn luôn là Lục Ngang của tôi, anh ấy không phải là ai khác - Nhiều năm sau, trong cuộc phỏng vấn với phóng viên, An An đã nói như vậy.

Câu chuyện kể về cô gái xấu số cùng với số mệnh an bài của mình.

Nhận xét của độc giả về truyện Tình Yêu Nguy Hiểm 2

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook